Review cụm camera Samsung Galaxy Z Fold 4: Chụp ảnh có đẹp?

Samsung Fold 4 (đang gọi là Samsung Z Fold 4) là thế hệ Samsung Galaxy mùng hình gập tiếp theo tham dự kiến được vào mắt vào vụ Thu 2022, vì thế chúng ta hãy đồng tìm hiểu về thông số cụm camera có trên Galaxy Z Fold 4 và kiểm tra chồng lượng cụm camera này nhé!

Kiểm tra camera Samsung Galaxy Z Fold 4

Một trong suốt những nâng vội to mà Samsung Z Fold 4 nhận được so với thế hệ tiền nhiệm chính là hệ thống camera. Hãy đồng đi sâu vào thông số cấu hình và tiệm năng chụp ảnh mực Galaxy Z Fold 4 nhé.

Bạn Đang Xem: Review cụm camera Samsung Galaxy Z Fold 4: Chụp ảnh có đẹp?

Chụp ảnh camera chính

Trước tiên, ta hãy nhìn vào thông số camera tham dự kiến có trên Samsung Galaxy Z Fold 4:

  • Camera chính 108 MP, khẩu độ f/2.3, lấy vẻ tự động laser và chống rung quang đãng học.
  • Camera thứ yếu 12 MP, khẩu độ f/2.2, chụp góc siêu rộng tới 120°.
  • Camera thứ yếu 10 MP, khẩu độ f/2.4, chụp gần cảnh telephoto và tương trợ zoom quang đãng học 3x.
  • Camera thứ yếu 10 MP, khẩu độ f/4.9, chụp ảnh tiệm gần và chống rung quang đãng học.

Như vậy, ví như đúng như tham dự đoán, Galaxy Z Fold 4 sẽ có cụm camera sau khá giống với Galaxy S22 Ultra trước đó, và hiển nhiên cũng là nâng vội to so với thế hệ Z Fold 3 trước. Và trước tiên chúng ta hãy kiểm tra camera chính 108 MP – camera hẳn được sử dụng nhiều nhất trên Galaxy Z Fold 4. Ngoài vào, bạn có thể tham lam khảo thêm nhiều sản phẩm Samsung Galaxy A thích hợp nhu cầu chụp ảnh vừa hợp túi tiền tài bạn tại CellphoneS.

Samsung Galaxy Z Fold 4

Samsung Galaxy Z Fold 4

Camera 108 MP trên Galaxy S22 Ultra vốn hở nhận được rất nhiều phản hồi tích cực nhờ khả năng chụp ảnh rất tốt ở điều kiện ban ngày. Thậm chí, ta cũng có thể mong Samsung tích hợp trưởng trình chụp đêm Night Solution lên Galaxy Z Fold 4 – vốn sẽ cho ảnh toàn bộ khía cạnh, ko bị chói sáng và độ nhiễu cực thấp. Camera góc siêu rộng cũng được kiểm tra là rất tốt – vốn ko ngạc nhiên ở hệ thống camera cho thòng flagship.

Với hệ thống camera nêu trên, Galaxy Z Fold 4 có thể chụp ảnh chân dung lạ trưởng camera chính lẫn camera gần cảnh. Tùy theo bối cảnh và cách gắng máy mà chồng lượng ảnh ở hai camera sẽ khác rau, nhưng điểm chung đều là chủ thể lấy vẻ tốt, phông phông nền xóa chuẩn xác, cho vào ảnh chồng lượng vừa mắt.

Chụp zoom

Hãy nói về khả năng zoom trên camera Samsung Galaxy Z Fold 4. Trước tiên là khả năng zoom 3x mà Galaxy Z Fold 4 có được. Từ những gì Galaxy S22 Ultra toát lên, ta có thể thấy hiệu năng zoom 3x sẽ cho vào ảnh khía cạnh tốt, dải dynamic rộng, màu sắc nổi trội, và hiển nhiên là có sự cải tiến so với những gì zoom 2x làm được trên Z Fold 3.

Xem Thêm : Game Axie Infinity là gì mà gây sốt đến vậy? 8 điều bạn cần biết trước khi quyết định đầu tư vào nó!

Samsung Galaxy Z Fold 4

Samsung Galaxy Z Fold 4

Samsung Galaxy Z Fold 4 vẫn đang một camera chụp tiệm gần zoom tận 10x. Và khả năng zoom 10x trên Galaxy Z Fold 4 cũng nhận được phản hồi tích cực nhờ cho vào góc chụp khá lạ mắt, và ngạc nhiên là cho vào khía cạnh rất rõ vẻ mặc dù phóng lớn tận 10 lần. Màu sắc và đối nghịch cũng đạt chồng lượng tốt, khẳng toan chồng lượng mực hệ thống camera flagship này.

Chụp selfie

Nói về selfie, Samsung Galaxy Z Fold 4 tham dự kiến trang bị camera selfie có độ phân giải 4 MP nấp dưới mùng hình và một camera selfie 10 MP khác ở mặt cover mực máy. Hệ thống camera selfie này là tương tự như Z Fold 3 trước đó. Thực chồng, Samsung vẫn đang nghiên cứu cải thiện chồng lượng mực camera nấp, và ảnh selfie trên Z Fold 3 vốn được quý khách rước nhận, nên Samsung có nhẽ ko thay thế nhiều về hệ thống camera selfie trên Z Fold 4.

Samsung Galaxy Z Fold 4

Samsung Galaxy Z Fold 4

Về chồng lượng chụp selfie, nhìn chung camera nấp 4 MP cho vào ảnh vẫn đang nhiều hạn vận chế (dù chồng lượng hở được cải thiện rất nhiều so với trên Z Fold 3). Trong suốt lúc đó, camera 10 MP lại cho ảnh khá tốt, và hẳn sẽ là camera selfie chính mà quý khách nên dùng để chụp ảnh selfie.

Quay phim

Với hệ thống camera mặt sau như nêu trên, Samsung Galaxy Z Fold 4 có khả năng quay video ở toan thể 4K 60 fps. Dĩ nhiên chiếc máy cũng có thể ghi lại toan thể 8K nhưng bị giới hạn vận ở 24 fps khá giật, do đó phần to quý khách sẽ tìm 4K 60 fps là chủ yếu.

Samsung Galaxy Z Fold 4

Xem Thêm : Amazon Go: Cửa hàng không nhân viên vận hành bằng trí tuệ nhân tạo

Samsung Galaxy Z Fold 4

Cũng cần lưu ý rằng camera 12 MP chụp góc siêu rộng cũng tương trợ thêm hiệu năng quay video chống rung cao vội có tên Super Steady. Mặc dù hiệu năng này bị giới hạn vận ở camera chính và ko thể lấy vẻ tự động, khả năng vận hành ta mực Super Steady cũng khá tốt và sẽ thích hợp với những người dễ bị rung tay lúc quay phim.

Những thông số cấu hình trên Samsung Galaxy Z Fold 4

Nhiều nguồn tin cậy cho rằng Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ mang nhiều thay thế về thiết kế ngoại hình. Trong suốt đó, phần bản lề và chồng liệu thân máy sẽ được nâng vội rõ rệt giúp tăng độ bền cho máy. Ngoài vào Galaxy Z Fold 4 cũng sẽ có lỗ lã cất bút S-Pen tương tự như thòng Note.

Samsung Galaxy Z Fold 4

Samsung Galaxy Z Fold 4

Ngoài vào, phía trong suốt Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ hiện diện vi xử lý Exynos 2200, thay cho Snapdragon vốn có trên Z Fold 3 trước đó. Chiếc máy cũng sẽ có thời lượng pin cao hơn và kỹ thuật sạc nhanh tốt hơn để khẳng toan tiệm suất nâng vội so với thế hệ trước.

Ví nửa và ngày vào mắt mực Samsung Galaxy Z Fold 4

Tham dự kiến Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ có ví nửa chính thức là 1.599 USD – tương đương khoảng 36.700.000 VNĐ và sẽ dao động theo tùy tìm cỗ nhớ.

Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ được Samsung công bố lần đầu tại sự kiện vụ Thu mực năm 2022 (khoảng đầu tháng Chín).

Và đó là những thông số khía cạnh về hệ thống camera có mặt trên Samsung Galaxy Z Fold 4, cũng như tổng quan liêu về chồng lượng mực hệ thống camera này. Hãy tham lam khảo chu đáo và đưa vào quyết toan tìm tậu mẫu ta flagship mới nhất mực Samsung nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews