7 game giống Angry Birds trên Android và iOS – Bắn mọi thứ nổ tung xả stress!

Bạn yêu thích những chua cu tức giận Angry Birds nổi danh trong suốt game? Bạn muốn xả stress với trò văng nỏ cao su trên điện thoại? Sở hữu rất nhiều game giống Angry Birds hẵng được sáng tạo vào để bạn vui chơi lúc rỗi rỗi, hãy đồng xem nhé!

Angry Birds là tựa game văng cu nổi danh ngữ hãng Rovio Entertainment, được thiết kế nương tựa trên những quy tắc vật lý xác thực. Series game bao gồm nhiều phần khác rau và khươi nguồn cho rất nhiều sản phẩm hốc theo như sách, truyện và phim được yêu thích ở khắp mọi nơi.

Bạn Đang Xem: 7 game giống Angry Birds trên Android và iOS – Bắn mọi thứ nổ tung xả stress!

Game Angry Birds được rất nhiều người yêu thích (Ảnh: Internet).Game Angry Birds được rất nhiều người yêu thích (Ảnh: Internet).
Game Angry Birds được rất nhiều người yêu thích (Hình: Internet).

Angry Birds gồm những chua cu nhỏ tranh đấu chống lại lợn xanh, cách nhởi rất đơn thuần nhưng lại quyến rũ và hoi nghiện lạ kỳ. Đồ họa tiên tiến đồng với bối cảnh theo phong cách khôi hài cũng là điểm cùng. Nhưng để trải nghiệm trọn vẹn vẹn game này phải trả phí để nâng gấp lên phiên bản hoàn trả thiện hơn. Do đó giả dụ bạn muốn nhởi “bắn chim” thoải mái thời hãy thử những game giống với Angry Bird sau đây.

1. Bloons 2

 • Độ tuổi: 4+
 • Nhà phát hành ta: Ninja Kiwi
 • Ví: Miễn là phí
Game Bloons 2 trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Bloons 2 trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Bloons 2 trên điện thoại (Hình: Internet).

Bloons 2 là game arcade dành cho iOS, trong suốt đó bạn sẽ điều khiển chua khỉ làm sao để phá hết bóng béng trên mùng hình. Bối cảnh ngữ game diễn vào trong suốt 9 thế giới với những chủ đề pa mới lạ như đỉnh núi, rừng cao su, ngôi thường, bờ biển, v.v. Sở hữu tới 108 mùng nhởi với độ khó tăng dần, bạn phải nhắm trang mục tiêu phẳng cách tận dụng những thao tác điều khiển trực quan liêu và thả mũi đất tên để làm vỡ càng nhiều tróc bóng càng tốt, ghi được điểm cao nhất.

Sở hữu nhiều chế độ văng khác rau như Anti Gravi, Bees hay là Monkey Ace. Càng lên cao sẽ càng mở khóa được nhiều mùng khó hơn, với thời cơ kiếm thêm điểm và tăng sức mạnh.

2. Slingshot Monsters

 • Độ tuổi: 10+
 • Nhà phát hành ta: Team Honcho
 • Ví: Miễn là phí
(*7*)Game Slingshot Monsters trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Slingshot Monsters trên điện thoại (Hình: Internet).

Slingshot Monster là game phiêu lưu văng nỏ quyến rũ nương tựa trên phong cách arcade, với lối nhởi thú vị nép kế trưởng Angry Birds và Flappy Bird, trong suốt đó bạn sẽ tham lam gia vào trận chiến giữa quái ác vật và những phi hành ta gia xâm lược.

Lấy bối cảnh trên hành ta tinh X, nhiệm vụ ngữ bạn là ngăn chặn những phi hành ta gia lấy mất loại tinh thể quý báu giá như là nguồn năng lượng duy nhất và rất uy thế ngữ hành ta tinh. Bạn phải sử dụng nỏ cao su văng vào đám phi hành ta gia, phá hủy hệ thống phòng thủ ngữ họ với sự trợ giúp ngữ 10 loại quái ác vật khác rau với khả năng phát nổ.

Game Slingshot Monsters trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Slingshot Monsters trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Slingshot Monsters trên điện thoại (Hình: Internet).

Xem Thêm : Top 5 smartphone tầm trung giá dưới 8 triệu đồng nóng hổi đầu năm 2019

Trong suốt game với nhiều trận tiếp boss hoành tráng, những cuộc đấu gay go cặn với quân thù, vô số loại đạn và vũ khí thú vị, những vụ nổ dây chuyền rất hẵng mắt. Bạn sẽ nhà lao phá 6 thế giới tuyệt xinh xắn và 140 gấp độ khác rau, thao tác điều khiển phẳng vuốt và chạm rất dễ dàng và lối nhởi được thiết kế theo quy tắc vật lý xác thực. Fling Monster là game rất hay là để thay thế Angry Birds.

3. Crush the Castle

 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành ta: Armor Games
 • Ví: Miễn là phí
Game Crush the Castle trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Crush the Castle trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Crush the Castle trên điện thoại (Hình: Internet).

Crush the Castle là game nương tựa trên vật lý, trong suốt đó bạn phải phá hủy những lâu đài hoa sử dụng máy văng đá. Game với cách nhởi tương tự Angry Birds và bối cảnh cũng khá giống, nhiệm vụ ngữ bạn là xoá sổ những người trú trốn trong suốt lâu đài hoa phẳng cách ném đá và bom để đánh thụp chúng.

Trong suốt game với những tùy tìm để tạo vào hoặc phá hủy lâu đài hoa do người nhởi tự thiết kế, những công năng tăng sức mạnh, đồ họa xinh xắn mắt với những bản đồ riêng cho mỗi một mùng nhởi, v.v. Đây kiên cố sẽ là lựa tìm hoàn hảo dành cho những người thích thể loại game văng đá.

4. Catapult King

 • Độ tuổi: 10+
 • Nhà phát hành ta: Wicked Witch
 • Ví: Miễn là phí
Game Catapult King trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Catapult King trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Catapult King trên điện thoại (Hình: Internet).

Catapult King là sản phẩm ngữ hãng game nổi danh Chillingo, là game nương tựa trên vật lý lấy cảm hứng thú từ Angry Birds. Bối cảnh được thiết kế với phong cách ra vẻ tưởng, khôi hài phối hợp những khía cạnh ngữ thời Trung thế kỉ. Bạn sẽ được phá hủy những pháo đài hoa, lâu đài hoa và thậm chí trưởng những con rồng phun lửa với sự trợ giúp ngữ máy văng đá khổng lồ.

Lối nhởi quyến rũ hoi nghiện với 100 gấp độ khác rau đồng với đồ họa thời trang, mang lại cảm giác mạnh tuyệt vời trên trưởng iOS và Android.

5. Siege Hero

 • Độ tuổi: 9+
 • Nhà phát hành ta: Armor Games
 • Ví: Miễn là phí
Game Siege Hero trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Siege Hero trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Siege Hero trên điện thoại (Hình: Internet).

Siege Hero lấy cảm hứng thú từ tựa game nổi danh ngữ đồng hãng Armor Game là Crush the Castle và series Angry Birds. Trong suốt game này bạn sẽ ném nhiều thứ khác rau như đá, ơ, lửa, để phá hủy những đánh trình được dựng sẵn.

Game với 150 gấp độ hoành tráng lấy bối cảnh 4 thời đại lịch sử ra vẻ tưởng, đưa bạn vào cuộc đấu tiếp chống lại những hiệp sĩ, samurai, người Viking, v.v. Siege Hero được coi là một trong suốt những game giải thách nương tựa trên vật lý hay là nhất thay thế cho Angry Birds.

6. Dude Perfect 2

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Miniclip
 • Ví: Miễn là phí
Game Dude Perfect 2 trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Dude Perfect 2 trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Dude Perfect 2 trên điện thoại (Hình: Internet).

Xem Thêm : 4K là gì? Sự khác nhau giữa màn hình 4K và Full HD bạn cần biết

Dude Perfect 2 với lối nhởi thú vị bao gồm hàng trăm mùng nhởi đầy thử thách. Sở hữu 5 nhân dịp vật là Cory, Tyler, Coby, Garrett và Panda, bạn sẽ tìm vào vai một người và chứng minh kỹ năng ném bóng ngữ trui để vượt trải qua những mùng nhởi. Nhiệm vụ trong suốt mỗi một mùng là nhắm trang mục tiêu và vuốt mùng hình để ném bóng vào thùng.

Lúc vượt trải qua mỗi một gấp độ với 3 sao tuyệt đối xử sẽ mở khóa thêm những mùng nhởi mới, càng lúc càng khó hơn. Cũng với thể mở khóa những nhân dịp vật khác phẳng cách ghi đủ điểm, lúc đó sẽ với trải nghiệm thú vị hơn. Game với đồ họa xinh xắn mắt, nhiều thử thách mới, bảng xếp hạng, và những công năng quyến rũ khác. Âm thanh tuyệt vời cũng là điểm cùng lúc nhởi.

7. Knock Down

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Innovative games
 • Ví: Miễn là phí
Game Knock Down trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Knock Down trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Knock Down trên điện thoại (Hình: Internet).

Knock Down với nhiều gấp độ quyến rũ, trong suốt đó nhiệm vụ ngữ bạn là phá hủy những ối hộp phẳng cách ném bóng. Sở hữu nhiều loại bóng khác rau với sức đánh phá riêng biệt, tận dụng nỏ cao su để văng bóng phá hủy mọi những hộp hình vuông và trải qua mùng.

Sườn cảnh ra vẻ tưởng trong suốt game rất quyến rũ và bạn với thể zoom sườn hình để xác toan trang mục tiêu rõ hơn. Với lối nhởi thú vị, hình hình xinh xắn mắt và âm thanh sống động, Knock Down là một trong suốt những game hay là nhất để thư giãn xả stress.

Trên đây là những game với cách nhởi giống với Angry Birds rất vui nhộn và dễ “nghiện”. Bạn thích game nào nhất trong suốt số này? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan liêu ngữ Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng.# thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews