Tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds 2 và Samsung Galaxy Buds Pro – Đâu là sự lựa chọn của bạn?

Tai nghe không dây Galaxy Buds 2 được phát hành ta chỉ 6 tháng sau sự xuất hiện của sản phẩm flagship (sản phẩm cốt lõi) – Galaxy Buds Pro. Vì vậy chúng với rất nhiều điểm chung, trong suốt lúc vẫn khác rau ở một số kín điểm như thiết kế, thời lượng pin, khả năng chống nước, chồng lượng âm thanh và giá như trưởng. Hãy đồng Kenh7 suy tính những điểm giống và khác rau của 2 tai nghe không dây này nhé!

1. Thiết kế của tai nghe không dây

Nhìn từ vẻ ngoài, hai tai nghe không dây này với thể trông giống rau, nhưng trên thực tế Galaxy Buds 2 nhỏ hơn đáng nhắc so với Galaxy Buds Pro. Đó là lý do vì sao Buds 2 mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người mua.

Bạn Đang Xem: Tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds 2 và Samsung Galaxy Buds Pro – Đâu là sự lựa chọn của bạn?

Thiết kế Samsung Galaxy Buds 2 (Nguồn: Internet).(*2*)
Thiết kế Samsung Galaxy Buds 2 (Nguồn: Internet).

Về màu sắc, trưởng 2 loại tai nghe đều với nhiều màu sắc khác rau để bạn lựa chọn. Galaxy Buds Pro với những màu mun, tệ nạn và tím. Trong suốt lúc đó, mặc dù màu sắc đằng ngoài của hộp sạc Galaxy Buds 2 đều là màu trắng nhưng đằng trong suốt là những màu sắc thời trang hơn: trắng, mun Graphite, tím Lavender và xanh ô-liu, đồng màu tai nghe.

Galaxy Buds 2 hợp với khách khứa hàng yêu thích vẻ tươi mới và hợp thời trang.

2. Thời lượng dùng pin của tai nghe không dây

Hết Galaxy Buds 2 và Buds Pro đều được trang bị cổng sạc USB-C và sạc không dây. Tuy rằng nhiên với một tẹo khác biệt về thời lượng pin giữa 2 tai nghe này. Lúc hiệu năng trừ khử tiếng ồn chủ động ANC không hoạt động, Galaxy Buds 2 với thể được dùng trong suốt 7,5 giờ và thời lượng pin của Galaxy Buds Pro trong suốt trường hợp này là 8 giờ. Lúc mở chế độ ANC, trưởng hai tai nghe với thể chạy tối đa 5 giờ.

Samsung Galaxy Buds 2 (Nguồn: Internet).Samsung Galaxy Buds 2 (Nguồn: Internet).
Samsung Galaxy Buds 2 (Nguồn: Internet).

Xem Thêm : Windows Core Os: Hệ điều hành mới của Microsoft để thay thế Windows 10

Lúc hộp sạc được sạc đầy, Galaxy Buds 2 với thể hoạt động trong suốt 28 giờ lúc ANC tắt và 20 giờ lúc mở ANC. Trong suốt lúc đó đối xử với Buds Pro, thời lượng pin dùng tuần tự là 20 giờ và 13 giờ.

3. Tính không thấm nước của tai nghe không dây

Nhìn chung khả năng này ở 2 tai nghe là tương tự rau, nhưng thực vào vẫn với vài ba điểm khác biệt. Galaxy Buds Pro đạt chuẩn mực không thấm nước IPX7 – tức là biểu vệ toàn diện khỏi nước và mồ hôi. Điều này với thể cho phép thuật người mua tập thể dục cường độ cao mà không phải lo lắng mồ hôi với thể tan vào trong suốt tai nghe, hoặc thậm chí trường hợp vô tình làm rơi vào nước thời tai nghe vẫn đảm biểu hoạt động thường ngày.

Thiết kế Samsung Galaxy Pro (Nguồn: Internet).Thiết kế Samsung Galaxy Pro (Nguồn: Internet).
Thiết kế Samsung Galaxy Pro (Nguồn: Internet).

Trong suốt lúc đó Galaxy Buds 2 chỉ với IPX2 – độ không thấm nước ở mức tiêu chuẩn mực, nghĩa là chỉ đủ cho bạn thực hiện một số bài xích tập nhẹ. Đối xử với người tập dượt cường độ cao, IPX2 không phải lựa chọn xuất sắc. IPX cao hơn giúp tai nghe Galaxy Buds Pro yêu thích hơn cho những hoạt động khác rau.

4. Chồng lượng âm thanh của tai nghe không dây

Galaxy Buds 2 và Galaxy Buds Pro đều được tương trợ tiêu chuẩn mực Bluetooth 5.2, trình điều khiển loe trầm và loe tweeter kép, đồng cỗ càn micro. Hết hai sản phẩm đều với hiệu năng trừ khử tiếng ồn chủ động. Quý khách với thể tận hưởng khả năng cách ly âm thanh với trưởng 2 tai nghe, nhưng nhờ khả năng với thể điều chỉnh nên Galaxy Bud Pro mang lại trải nghiệm trừ khử tiếng ồn tốt hơn. Thêm vào đó, người mua cũng với thể điều chỉnh độ xuyên của âm thanh để nó tiến hành hoạt động ngay lúc nói.

Ngoài vào Galaxy Buds Pro với một hiệu năng mà Galaxy Buds 2 không với. Đó là âm thanh vòm 360 độ với khoa học Dolby, âm thanh trở thành sống động hơn. Rõ ràng đây là một ưu thế của Galaxy Buds Pro!

Samsung Galaxy Buds Pro (Nguồn: Internet).Samsung Galaxy Buds Pro (Nguồn: Internet).
Samsung Galaxy Buds Pro (Nguồn: Internet).

5. Giá như của tai nghe không dây

Xem Thêm : Tổng hợp những smartphone tốt nhất giá dưới 7 triệu VNĐ

Là một sản phẩm cốt lõi của nhãn hiệu, Galaxy Buds Pro mắc hơn Galaxy Bud 2. Trên website chính thức của nhãn hiệu tại Việt Trai, Galaxy Buds Pro với giá như khoảng 3.900.000 VNĐ; trong suốt lúc giá như của Galaxy Buds 2 là khoảng 2.900.000 VNĐ. Ngoài vào, bạn cũng với thể chọn sắm hai loại tai nghe trên với giá như “mềm” hơn tại đây.

Tổng kết

Mỗi một tai nghe đều với những ưu yếu điểm riêng. Trường hợp Galaxy Buds 2 với thiết kế thời trang hơn, thời lượng dùng pin trường học hơn và giá như rẻ hơn, thời Galaxy Buds Pro lại với khả năng không thấm nước và trừ khử tiếng ồn tốt hơn với thiết kế âm thanh vòm 360 độ độc nhất vô nhị. Hi vọng bài xích viết lách này sẽ giúp những bạn với chiếc nhìn tổng quan và rõ ràng hơn để giúp những bạn đưa vào quyết toan trước lúc sắm cho tớ một chiếc tai nghe không dây thời thượng.

Một vài ba bài xích viết lách hữu ích lợi liên quan tiền bạn với thể tham lam khảo:

Hãy ghé thăm Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc những thông tin tức hữu ích lợi nhất nhé!

Tài liệu tham lam khảo: FPTshop

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews