Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệ7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong...

7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt – Cẩm nang Dạy học

Nếu bạn dành nhiều thời gian cho Photoshop, có lẽ bạn thường cần những hình ảnh có nền trong suốt. Thật không may, việc tìm kiếm chúng có thể gây bực bội. Nhiều người nghĩ rằng sử dụng Google Image Search, việc tìm kiếm hình ảnh có nền trong suốt sẽ rất dễ dàng. Thật không may, thực tế là ngược lại. May mắn thay, có một số trang web lưu trữ hình ảnh có nền trong suốt, giúp bạn dễ dàng tìm thấy hình ảnh cho dự án tiếp theo của mình. Hãy cùng thế giới tư vấn tìm hiểu và khám phá những website này nhé.

Thật không may, nhiều trang web có nền trong suốt có giới hạn tải xuống khá nghiêm ngặt. May mắn thay, IMBIN không phải là một trong số họ. Thực sự không có giới hạn về số lượng hình ảnh bạn có thể tải lên cùng một lúc nếu bạn tạo một tài khoản.

Bạn Đang Xem: 7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt – Cẩm nang Dạy học

Tuy nhiên, trang web IMGBIN không được thiết kế tốt như một số trang web khác trong danh sách này. Vấn đề lớn nhất dường như liên quan đến chức năng tìm kiếm của trang web. Điều này có thể dẫn đến việc phải nhấp hết trang này đến trang khác để tìm hình ảnh mong muốn.

Trang web CleanPNG, đúng như tên gọi, sạch sẽ và dễ sử dụng. Chỉ cần nhập tiêu chí tìm kiếm của bạn vào trường tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy nhiều hình ảnh độ nét cao theo ý của mình, tất cả đều có nền trong suốt, tải xuống miễn phí. Chức năng tìm kiếm khá chính xác. Ngoài ra, theo thời gian, bạn có thể mong đợi kết quả mới và tốt hơn. Điều này là do người dùng có thể tải lên hình ảnh của riêng họ với nền trong suốt. Do đó, CleanPNG liên tục bổ sung vào thư viện hình ảnh của mình. Xin lưu ý rằng người dùng gắn thẻ hình ảnh của chính họ có thể không phải lúc nào cũng chính xác 100%.

Ngoài ra, trang chính của CleanPNG cung cấp các danh mục hình ảnh phổ biến vào những thời điểm nhất định trong năm. Ví dụ: vào cuối năm, bạn sẽ tìm thấy các bộ sưu tập liên quan đến Giáng sinh, Hanukkah và Năm mới. Những bộ sưu tập được chọn thủ công này sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy một số lượng lớn hình ảnh để sử dụng trong dự án tiếp theo của mình.

StickPNG là một trang web khác không có gì khác ngoài một hình ảnh có nền trong suốt. Thư viện StickPNG có tất cả; nhưng tập trung mạnh vào các hình ảnh văn hóa đại chúng.

Tham khảo thêm : Top 5 game mobile hỗ trợ gamepad trên Android

Có một thanh tìm kiếm tiêu chuẩn và nếu bạn cuộn xuống trang chính, bạn sẽ thấy rằng thư viện hàng chục nghìn hình ảnh của StickPNG được chia thành nhiều danh mục. Các danh mục này bao gồm từ phim hoạt hình, trò chơi điện tử đến các biểu tượng. Bằng cách nhấp vào một trong các danh mục này, bạn có thể chọn một danh mục con, thu hẹp thêm kết quả. Ví dụ: nhấp vào một danh mục “Truyện tranh và giả tưởng” sẽ chuyển hướng bạn đến một trang nơi bạn có thể thu hẹp thêm tìm kiếm của mình theo ký tự, ví dụ: “Đội trưởng Mỹ” hoặc “Beavis và Butthead”.

PNGTree có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về hình nền trong suốt. Tại thời điểm viết bài này, PNGTree tuyên bố có hàng triệu hình ảnh PNG miễn phí và con số này đang tăng lên mỗi ngày. Trang web PNGTree có thanh tìm kiếm quen thuộc cũng phân loại thư viện.

Ngoài hình ảnh trong suốt, PNGTree còn có đồ họa vector, hình nền, biểu ngữ và mẫu danh thiếp, chứng chỉ, v.v… Mặc dù tất cả những thứ này có thể được tải xuống miễn phí và sử dụng trong các dự án cá nhân nhưng vẫn có giới hạn tải xuống. Để tránh điều này, bạn sẽ cần có tư cách thành viên cao cấp của PNGTree. Việc chọn thanh toán mang lại cho bạn giấy phép thương mại, nghĩa là bạn có thể sử dụng tài nguyên PNGTree trong các dự án thương mại và tải xuống không giới hạn. Có một số tùy chọn giá khác nhau, bao gồm các gói 3, 6 và 12 tháng, từ $60 đến $180. PNGTree cũng cung cấp gói trọn đời hiện đang được bán với giá $199.

FavPNG là một trang web khác lưu trữ nhiều hình ảnh trong suốt. Trang web này hơi thô so với một số trang khác trong danh sách này, nhưng số lượng hình ảnh trong suốt tuyệt đối có sẵn đã bù đắp cho điều đó.

Giống như CleanPNG, FavPNG cho phép người dùng tải lên hình ảnh của riêng họ để thêm vào cơ sở dữ liệu. Do đó, bạn có thể nhận được một số kết quả tìm kiếm có vấn đề do người dùng không gắn thẻ hình ảnh của họ đúng cách. FavPNG chứa hơn 16 triệu hình ảnh trong suốt, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm.

FreePNGs là cơ sở dữ liệu hình ảnh trong suốt cỡ trung bình chứa khoảng 170.000 hình ảnh. Tất cả hình ảnh tìm thấy trên FreePNG đều miễn phí tải xuống và được cấp phép theo giấy phép Creative Commons. Nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh “phổ quát” hơn, FreePNG chắc chắn nên được đánh dấu.

Tham khảo thêm : iPhone Xs: Chiếc smartphone đang bị bỏ quên của Apple?

Giống như nhiều trang web trong danh sách này, FreePNGs tự hào có những hình ảnh trong suốt mới được thêm vào mỗi ngày. Ngoài ra, người dùng có thể tải lên hình ảnh của riêng họ để phần còn lại của cộng đồng sử dụng. Để giúp người dùng sắp xếp cơ sở dữ liệu của họ, FreePNGs có tính năng tìm kiếm tiêu chuẩn và các bộ sưu tập được tổ chức tốt bằng cách chia chúng thành các danh mục.

Không giống như các trang web khác trong danh sách này, removebg không lưu trữ hình ảnh. Thay vào đó, đây là một công cụ trực tuyến có thể tự động xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào. Chỉ cần tải ảnh lên và chỉ với một cú nhấp chuột, nền ảnh sẽ trở nên trong suốt chỉ sau vài giây.

Công cụ Removebg chính có thể xác định một đối tượng hình ảnh, thường được liên kết với nền trước và nền sau đó loại bỏ nền một cách hiệu quả. Ngoài ra, removebg có thể xử lý các phần phức tạp như tóc và các tình huống tốn thời gian khác. Trên hết, công cụ này hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Tất nhiên, có một nhược điểm lớn. Mọi hình ảnh bạn xử lý bằng removebg sẽ được tải xuống miễn phí miễn là kích thước tệp nhỏ hơn 0,25 megapixel. Đối với người dùng bình thường, điều này sẽ ổn thôi. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc những người muốn hình ảnh có độ phân giải cao hơn (lên đến 25MP), bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền. Đổi lại, kết quả rất tốt và bạn nên xem xét tần suất bạn phải xử lý các hình ảnh có nền trong suốt.

Tìm hiểu thêm

hướng dẫn

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments