Top 10 trang web tạo email ảo tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều trang web hỗ trợ tạo mail ảo nhanh chóng nhưng ít trang web ổn định và thân thiện với người dùng. Bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn bạn 10 trang web tạo email ảo hàng đầu hiện nay.

Top 10 Trang Web Tạo Email Ảo Tốt Nhất Hiện Nay

1. Yopmail

Trang chủ: http://www.yopmail.com/

Bạn Đang Xem: Top 10 trang web tạo email ảo tốt nhất hiện nay

yopmail

Yopmail là dịch vụ tạo email đơn giản và nhanh chóng thông qua hệ thống trang chủ, khi tạo email ảo với Yopmail bạn vẫn xem được hộp thư để lấy mã xác nhận, đây là một điểm cộng rất lớn vì không phải công cụ tạo email ảo nào cũng làm được nó. Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều email với Yopmail mà không giới hạn số lượng mỗi ngày.

2. Thư 10 phút

Trang chủ: https://10minutemail.net/

thư 10 phút

10 Minute Mail là giải pháp tạo địa chỉ email “dùng một lần”, cứ sau 10 phút tài khoản email của bạn sẽ bị hủy và bạn sẽ không thể xem được thư gửi đến của mình nữa. Nếu bạn đang tạo một tài khoản email để lấy mã xác minh nhanh thì 10 Minute Mail là sự lựa chọn hoàn hảo, còn nếu bạn đang tạo một email để sử dụng lâu dài thì 10 Minute Mail sẽ không hiệu quả.

3. Thả thư

Trang chủ: https://dropmail.me/en/

Thả thư

Drop Mail cung cấp giải pháp tạo email hàng loạt nhanh chóng và cho phép người dùng xem các thư gửi đến email đó thông qua trang chủ. Dịch vụ Drop Mail hỗ trợ tạo nhiều tài khoản email và không có giới hạn nên bạn có thể sử dụng thoải mái.

4. Người đưa thư

Xem Thêm : Cách tắt ứng dụng chạy ngầm giúp tăng tốc điện thoại

Trang chủ: www.mailinator.com

người đưa thư

Mailinator là phần mềm tạo email ảo nổi tiếng thế giới, nhưng họ chỉ hỗ trợ chúng ta sử dụng miễn phí vài ngày thôi! Để tận hưởng đầy đủ các dịch vụ của Mailinator, bạn phải bỏ tiền mua tài khoản. Tuy nhiên với số tiền bỏ ra để mua dịch vụ này thì hoàn toàn xứng đáng khi bạn có thể check nhanh tất cả email, không bị xóa…

5. Danh sách gửi thư

Trang chủ: https://maildrop.cc/

danh sách gửi thư

Maildrop giúp bạn tạo hàng loạt địa chỉ email khác nhau chỉ với một nút bấm, mặc dù hỗ trợ tạo nhiều tài khoản nhanh chóng nhưng Maildrop vẫn hỗ trợ xem thư gửi đến các địa chỉ email. Đây là một tính năng hữu ích để bạn nhận mã xác minh và thông tin được gửi đến địa chỉ email.

6. Hồi giáo

Trang chủ: https://www.mohmal.com/en/inbox

momal

Mohmal là dịch vụ tạo địa chỉ email ảo tương đối hoàn thiện với các thao tác xử lý dữ liệu nhanh chóng. Email được tạo bằng công cụ này chỉ tồn tại trong vòng 45 phút, sau thời gian đó bạn sẽ không còn thấy các email được gửi đến địa chỉ email đó nữa nhưng tài khoản email của bạn vẫn tồn tại mãi mãi cho bạn.

7. Email bạc hà

Trang chủ: https://www.mintemail.com/

MintEmail

Xem Thêm : Nearpod là gì? Hướng dẫn sử dụng Nearpod trong dạy học – Cẩm nang Dạy học

MintEmail có thể giúp bạn tạo hàng trăm tài khoản email khác nhau chỉ trong vài bước đơn giản. Hệ thống MintEmail cũng hỗ trợ lưu trữ liên tục địa chỉ email này, nhưng bạn sẽ không có hệ thống hộp thư để nhận thư nên không thể sử dụng email do MintEmail tạo để nhận mã xác minh, mã kích hoạt, v.v.

8. Nhận Nada

Trang chủ: https://getnada.com/

Nhận Nada

Get Nada cung cấp cho người dùng dịch vụ tạo địa chỉ email ảo hàng loạt miễn phí. Tuy nhiên, khi tạo địa chỉ email trong Get Nada, bạn sẽ không thể tự đặt tên cho các địa chỉ email ảo này mà phải dựa vào tên tự động do hệ thống đặt cho bạn. Đây là một nhược điểm lớn vì bạn sẽ không thể nhớ địa chỉ email trừ khi bạn viết nó ra.

9. Trình tạo thư giả

Trang chủ: http://www.fakemailgenerator.com/

Trình tạo thư giả

Fake Mail Generator là giải pháp tạo địa chỉ email ảo nhanh chóng và tiện lợi nhất khi bạn chỉ cần nhấn F5 để có được địa chỉ email mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận tin nhắn từ các địa chỉ email, vì vậy chúng rất lý tưởng để nhận mã xác minh, mã kích hoạt, liên kết kích hoạt tài khoản và các dịch vụ khác.

10. Thư đảng phái

Trang chủ: https://www.gurrillamail.com/

thư du kích

Guerrilla Mail sẽ giúp bạn tạo nhanh các địa chỉ email ảo bằng công cụ mà không cần nhập bất kỳ thông tin nào. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ gửi/nhận email trực tiếp trên Internet một cách thuận tiện. Công cụ Guerrilla Mail không giới hạn số lượng tài khoản email được tạo mỗi ngày.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn top 10 trang web tạo email ảo đơn giản và tốt nhất. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v2.10&appId=1915424585363705”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews