Top 6 game về đại dịch hay nhất cho game thủ tiêu khiển qua mùa Covid-19

Trong suốt tình hình bùng phát dịch Covid-19 đang ngày càng mạnh mẽ làm mọi người sở hữu nhiều thời kì ở nhà hơn, nhởi game hả vươn lên là lựa tìm họat động thư giãn phổ quát ngữ hàng triệu người. Thể loại game về đại dịch hút mắt lượng to sự ưa chuộng ngữ hầu hết cùng đồng game thủ.

(*6*)1. The Last of Us (PS3, PS4)

Naughty Dog sở hữu tiếng là nhà phát hành ta trò nhởi với cách nói chuyện và hình hình cực kì tiểu tiết, tiêu biểu là xê ri series game Uncharted. Nhưng vào năm 2013, đơn vị hả phát hành ta The Last of Us khác biệt hoàn trả toàn so với những game trước đó.

Bạn Đang Xem: Top 6 game về đại dịch hay nhất cho game thủ tiêu khiển qua mùa Covid-19

The Last of Us nói cú chuyện về Joel và Ellie trên hành ta trình tìm đường vượt qua những địa bàn phung phá vu, nhếch nhác ngữ Khoa Kỳ sau lúc dịch virus zombie bùng phát. Theo kiểm tra, đây là một trong suốt những cốt truyện hay nhất vào thời khắc nó được phát hành ta lần đầu trên PlayStation 3, thậm chí đương tốt hơn hết lúc được phát hành ta lại trên PlayStation 4. Cho tới ni The Last of Us vẫn là một game đáng phải nhởi giả dụ bạn sở hữu một cần điều khiển PS.

2. Series Resident Evil (trên mọi phông tảng)

Resident Evil nói cú chuyện về một loại virus được tạo từ gen xuất ngày nay vách phố phường hư cấu Raccoon ở Khoa Kỳ. Xuyên suốt series, bạn sẽ vào vai nhiều nhân dịp vật chính khác rau đang tìm mọi cách tìm vào nguồn gốc ngữ virus và ngăn chặn nó. Đây là sản phẩm game với góc nhìn thứ nhất, nâng mức kinh dị ngữ trò nhởi lên một tầm cao mới.

Xem Thêm : 6 công nghệ sẽ phát triển cực kì mạnh mẽ trong năm 2020

Hiện đơn vị ních hành ta sắp vào mắt Resident Evil 3, tham dự kiến tung vào thị trường vào ngày 3 tháng 4 năm 2020.

3. Prototype (PS, XBOX, PC)

Prototype là một cú chuyện về chàng trai Alex Mercer thoát thân được từ phòng thí nghiệm, và phát hiện vào bản thân đang sở hữu một sức mạnh siêu tự nhiên. Trong suốt hành ta trình tồn tại, anh phải chống chọi chống lại sự bùng phát BlackLight, một thể virus biến con người vách những tai quái vật gớm guốc.

Prototype cung gấp 31 nhiệm vụ phong phú với tiêu chí sau hết là tìm vào ai là kẻ truyền nhiễm lan dịch thứ 1 và làm thế nào để ngăn chặn nó trong suốt phạm vi đảo Manhattan, New York. Giả dụ bạn là một fan hấp mộ những trò nhởi trong suốt thế giới mở rộng tới sức mạnh như Venom trong suốt vũ trụ Marvel, Prototype là sự lựa tìm thích hợp dành cho bạn.

4. Dying Light (PS4, XBOX, PC)

Dying Light là thể loại game hành ta động thế giới mở góc nhìn thứ nhất, nơi người nhởi tắt vai làm một kín vụ túng bấn mật được trao nhiệm vụ xâm nhập vào một vách phố phường bị nhiễm zombie. Điều làm cho Dying Light kỳ lạ là game sở hữu hệ thống parkour với khả năng trèo trèo những đả trình, trượt và lăn để giảm thiểu zombie, mang tới trải nghiệm chuyển động tuyệt vời cho người nhởi.

Xem Thêm : Dự đoán về iPhone 14 tiếp theo của Apple: “Tai thỏ” cuối cùng sẽ bị loại bỏ?

Game cũng sở hữu công năng ngày đêm, tiệm ứng những tử thi ma biến đổi vách zombie. Đặc trưng té sung chế độ co-op, cho phép thuật bạn sở hữu thể nhởi với thầy người bạn khác.

5. Left 4 Dead 2 (PC, XBOX 360, MAC, Linux)

Left 4 Dead 2 là tựa game rất thân thuộc với nhiều người nhởi trên Steam. Đối xử với những ai có chửa biết, Left 4 Dead 2 là một loại game văng súng với chế độ co-op. Nơi bạn và thầy người nhởi khác phải vượt qua lũ zombie để hoàn tất trang mục tiêu và tới được phòng an toàn ở cuối bản đồ. Trò nhởi này là một dụng cụ xuất sắc rà khả năng phối hợp làm việc nhóm để với rau sống sót.

6. Killing Floor 2 (PS4, XBOX, PC)

Tương tự Left 4 Dead 2, Killing Floor 2 là một game thể loại zombie nhưng với gấp độ khó hơn. Trò nhởi lấy bối cảnh những thí nghiệm kinh dị ngữ một tập đoàn ở lệ Âu sở hữu tên là Horzine Biotech bị rò ri rỉ vào ngoài. Thế giới trải qua cơn đại dịch kinh khủng, chính quyền bất sức, từ những ổ dịch tạo vào lũ zomebie và tai quái vật gọi là Zed. Để chuộc lỗi, Horzine hả tập hợp những vách viên tinh nhuệ nhất chống chọi chống lại lũ Zed.

Với chế độ 6 người nhởi, game gọi hỏi khả năng ứng biến và tác chiến nhóm ngữ game thủ để sở hữu thể sống sót qua nhiều đợt tiến công. Đặc trưng sở hữu té sung chế độ marketing đạn dược, vũ khí mà nhiều tựa game với loại ko sở hữu.

Hãy thường xuyên theo dõi Kenh7 để được cập đất nước của những ninja những tin cậy tức mới nhất về kỹ thuật nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews