Những công cụ thiết kế đỉnh của chóp và miễn phí dành cho dân content không chuyên

Dù bạn làm content năng copywriter thời cũng rất cần tới những công cụ thiết kế đơn thuần để sản phẩm của tớ trở thành phong phú và kín sắc hơn. Sau đây là những công cụ thiết kế phổ quát dành cho dân content không chuyên về thiết kế.

1. Canva

Canva là một trang web công cụ thiết kế hình hình, đồ họa, infographic, CV, bản thuyết trình, video… miễn phí dành cho mọi mọi người. Canva mang hàng triệu template phong phú, phong phú từ miễn phí tới pro, đơn thuần mà xinh xắn cho bạn thỏa thích lựa tìm, dù bạn mang mù công nghệ đi giăng nữa thời vẫn mang thể tận dụng chúng như dân chuyên.

Bạn Đang Xem: Những công cụ thiết kế đỉnh của chóp và miễn phí dành cho dân content không chuyên

Canva – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Ảnh: Internet).Canva – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Ảnh: Internet).
Canva – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Hình: Internet).

Với kho tàng phông chữ viết hơn 500 loại, bạn mang thể chèn và toan trạng thái những phông chữ viết mà bạn muốn ở tiêu đề pa năng nội dung với những màu sắc khác rau sẽ làm cho sản phẩm của bạn cá tính hơn.

2. Freepik

Freepik là một trang web online cung vội vàng những hình hình vector, PSD, biểu tượng để dùng cho cho việc sáng tạo hình hình. Tại đây mang hơn 5 triệu tài nguyên độc địa lạ, hot trend được cập đất nước của những ninja độc địa quyền theo từng tháng.

Freepik – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Ảnh: Internet).Freepik – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Ảnh: Internet).
Freepik – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Hình: Internet).

Bạn sẽ không cần tốn nhiều thời kì để tìm kiếm hình hình xinh xắn trên những web khác rau mà thay vào đó bạn chỉ cần vào Freepik và search từ khóa thời trang web sẽ hiện vào tất cả hình hình, biểu tượng kín sắc mang liên quan lại tới từ khóa mà bạn nhập. Freepik là phông nền tảng được tận dụng miễn phí và ngoại giả cũng mang tài khoản trả phí dành cho những tài nguyên cao vội vàng.

3. Figma

Xem Thêm : Làm YouTube cần trang bị công cụ gì để có những chiếc video chất lượng?

Figma là trang web công cụ thiết kế, chỉnh sửa trao diện website năng app được tận dụng tương thích trên những hệ điều hành ta từ Windows cho tới Macs. Với trao diện đơn thuần, thân mật với khách hàng nên Figma luôn được lựa tìm ưu tiên hàng đầu của những designer.

Figma – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Ảnh: Internet).Figma – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Ảnh: Internet).
Figma – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Hình: Internet).

Sở hữu những hiệu năng kỳ lạ, cỗ phím tắt đơn thuần dễ tận dụng tương tự như Sketch và đặc trưng Figma đương tương trợ bạn trong suốt làm việc nhóm một cách dễ dàng. Bạn mang thể xem được ai hãy và đang chỉnh sửa năng thiết kế vào sản phẩm của tớ bất cứ lúc nào.

4. Vista Create

Vista Create được biết tới là một công cụ thiết kế hình hình, bìa tập san, bưu thiếp, poster, video, logo… với phong phú hiệu năng khác rau. Tại đây mang nhiều loại hình thiết kế kín sắc, mang nhiều template về những phông nền tảng khác rau cho bạn thoải mái lựa tìm.

Vista Create – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Ảnh: Internet).Vista Create – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Ảnh: Internet).
Vista Create – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Hình: Internet).

Vista Create tận dụng đơn thuần giống như Canva, đặc trưng hơn hết là trang web này hoàn trả toàn miễn phí cho mọi mọi người với mọi template cũng như công cụ thiết kế.

5. Envato Elements

Envato Elements là một trang web tới từ xít vụ của hãng Envato nhằm cung vội vàng thư viện kỹ thuật số điện tử cho việc sáng tạo, thiết kế. Tại đây bạn mang thể tìm kiếm hình hình, những trao diện, đồ họa, mẫu ta HTML, phông chữ viết… phong phú đủ loại.

Envato Elements – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Ảnh: Internet).Envato Elements – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Ảnh: Internet).
Envato Elements – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Hình: Internet).

Xem Thêm : Mixed reality – Công nghệ thực tế hỗn hợp là gì và được ứng dụng trong đời sống như thế nào?

Bạn sẽ không phải lo là không tìm được nội dung như ý muốn vì Envato Elements mang hàng trăm nghìn nội dung sáng tạo thích hợp từng nhu cầu của mỗi một người và sẽ không giới kì hạn việc tải về. Khác với một số trang web khác, Envato Elements chỉ cung vội vàng những hình hình, thiết kế sáng tạo lúc bạn trả phí cho trang web mà thôi.

6. Flaticon

Flaticon – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Ảnh: Internet).Flaticon – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Ảnh: Internet).
Flaticon – công cụ thiết kế dành cho dân không chuyên (Hình: Internet).

Đây là một trang web cung vội vàng hàng nghìn biểu tượng, tiệm ứng icon xinh xắn, cá tính hoàn trả toàn miễn phí cho khách hàng. Ngoài những biểu tượng mang sẵn miễn phí đương mang những công cụ ngã sung khác như tạo trình mẫu ta, tạo những mẫu ta hình hình, biểu tượng mới xinh xắn, lạ mắt chỉ trong suốt vài ba phút. Bạn chỉ cần nhập từ khóa muốn tìm thời trang web sẽ hiện lên biểu tượng mang liên quan lại tới từ khóa đấy.

Dù bạn là dân chuyên năng không chuyên về thiết kế thời cũng đừng lo nhé vì hãy mang những công cụ trên đây sẽ giúp lợi ích cho những bạn trong suốt việc tìm kiếm hình hình năng thiết kế.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin cậy có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews