Apple sẽ tung ra sản phẩm gì trong năm 2022? Ngoài iPhone 14 còn có gì hấp dẫn?

Theo thường lệ, Apple có thể sẽ tổ chức 3 năng 4 sự kiện trong năm để công khai những sản phẩm mới. Vậy năm 2022 sẽ như thế nào? Ngoài iPhone 14 rất được mong đợi chờ thời còn thiết bị nào sắp được táo khuyết tung ra? Hãy với theo dõi những sự kiện Apple trong năm tới nhé!

Những năm trước Apple thường tổ chức một sự kiện từ tháng 2 đến tháng 5 hằng năm vào tháng 3, Họp nghị những nhà tăng trưởng toàn cầu (WWDC) vào tháng 6, một sự kiện tháng 9 tập trung vào iPhone và Apple Watch, đôi lúc có thêm một sự kiện vào tháng 10 trường hợp tham gia kiến ​​tung ra iPad hoặc Mac.

Bạn Đang Xem: Apple sẽ tung ra sản phẩm gì trong năm 2022? Ngoài iPhone 14 còn có gì hấp dẫn?

Apple năm 2022 có gì đặc biệt? (Ảnh: Internet).Apple năm 2022 có gì đặc biệt? (Ảnh: Internet).
Apple năm 2022 có gì đặc trưng? (Hình: Internet).

Lưu ý rằng thông tin tưởng.# về những sản phẩm sau đây đều là tham gia đoán, có thể sẽ làm mới tùy theo tình hình thực tế trong năm 2022.

Sự kiện từ tháng 2 đến tháng 5 hằng năm cụm từ Apple

Thường có một sự kiện vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 hàng năm, chẳng hạn vận như tháng 4 năm ni Apple nhỉ công khai AirTag, mẫu ta iMac mới và những phiên bản mới iPad Pro 11 inch và 12,9 inch.

Các sản phẩm của Apple trong năm 2021 (Ảnh: Internet).Các sản phẩm của Apple trong năm 2021 (Ảnh: Internet).
Những sản phẩm cụm từ Apple trong năm 2021 (Hình: Internet).

Những tham gia đoán ngày nay nói rằng sẽ có “iMac Pro” 27 inch ra mắt trong năm 2022 ở sự kiện từ tháng 2 đến tháng 5 hằng năm tháng 3 hoặc tháng 4. Cũng có thể sẽ xuất hiện những mẫu ta iPad Pro mới và máy Mac mini.

iMac Pro

Apple đang nỗ lực tạo ra chiếc iMac 27 inch sẽ được nửa với với mẫu ta 24 inch. Sản phẩm mới này tham gia kiến ​​sẽ có thiết kế giống mùng hình Pro Display XDR, mùng hình LED mini 27 inch với kỹ thuật ProMotion và chip M1 Pro hoặc M1 Max.

Macbook mini

Apple đang tăng trưởng phiên bản cao gấp cụm từ Mac mini, có thêm những cổng bửa sung và chip silicon mạnh hơn do hàng hiệu tự thiết kế, đó là phiên bản cải tiến cụm từ chip M1 với CPU 10 lõi gồm 8 lõi tăng tiệm suất và 2 lõi tiết kiệm năng lượng, có những phiên bản GPU 16 lõi hoặc 32 lõi.

Máy Mac mini sẽ có phiên bản mới? (Ảnh: Internet).Máy Mac mini sẽ có phiên bản mới? (Ảnh: Internet).
Máy Mac mini sẽ có phiên bản mới? (Hình: Internet).

Chip silicon cụm từ Apple sẽ tương trợ RAM lên tới 64GB và 4 cổng Thunderbolt. Giống như iMac 27 inch sắp ra mắt, những mẫu ta Mac mini mới tham gia kiến ​​sẽ dùng chip M1 Pro hoặc M1 Max.

iPad Pro

Apple có thể sẽ cải tiến iPad Pro trong năm 2022 và mẫu ta 11 inch có thể được trang bị mùng hình LED mini giống như iPad Pro 12,9 inch năm 2021. Tham dự đoán có thể sẽ xuất hiện mặt vơi cạ kính cho phép thuật sạc ko dây cũng như công năng sạc ko dây ngược cho phép thuật iPad Pro sạc pin cho những thiết bị như tai nghen AirPods.

Bạn có thể tậu iPad Pro tại đây

Sự kiện tháng 6 cụm từ Apple – Họp nghị những nhà tăng trưởng toàn cầu

Apple luôn tổ chức WWDC vào tháng 6 và có thể mạnh dạn tham gia đoán tương tự trong năm 2022. Họp nghị này thường diễn ra vào đầu tháng và trong 2 năm vừa qua nhỉ được tổ chức dưới thể online.

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu năm 2022 có tiếp tục online? (Ảnh: Internet).Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu năm 2022 có tiếp tục online? (Ảnh: Internet).
Họp nghị những nhà tăng trưởng toàn cầu năm 2022 có tiếp tục online? (Hình: Internet).

Có khả năng WWDC sẽ tiếp tục được tổ chức trực tuyến trong năm 2022 do đại nhếch COVID-19 vẫn có chửa ổn toan. Sự kiện này có thể sẽ công khai hệ điều hành ta iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9, tvOS 16 và macOS 13.

Xem Thêm : Android 13 và iOS 16 mở ra cuộc cách mạng của thiết bị di động trong tương lai?

Đôi lúc Apple cũng ra mắt phần rắn tại WWDC, nhưng vài ba năm vừa qua thời ko. Năm 2022 có thể họ sẽ công khai tai nghen AR/VR để những nhà tăng trưởng có thời kì tạo ra phần mềm dẻo dành cho những thiết bị đó, nhưng điều này cũng ko hẳn lắm.

Sự kiện tháng 9 cụm từ Apple

Sự kiện ra mắt iPhone thường diễn ra vào tháng 9 (Ảnh: Internet).Sự kiện ra mắt iPhone thường diễn ra vào tháng 9 (Ảnh: Internet).
Sự kiện ra mắt iPhone thường diễn ra vào tháng 9 (Hình: Internet).

Apple thường tổ chức một sự kiện hoành giảm thiểu vào tháng 9 hàng năm để công khai những mẫu ta iPhone mới. Năm 2022 chúng ta mong đợi sẽ thấy iPhone 14 và đồng hồ tối ưu Apple Watch Series 8.

iPhone 14

Tham dự đoán sẽ có 4 mẫu ta iPhone 14 được tung ra gồm:

  • iPhone 14 6,1 inch
  • iPhone 14 Max 6,7 inch
  • iPhone 14 Pro 6,1 inch và
  • iPhone 14 Pro Max 6,7 inch
iPhone 14 sẽ không có phiên bản mini? (Ảnh: Internet).iPhone 14 sẽ không có phiên bản mini? (Ảnh: Internet).
iPhone 14 sẽ ko có phiên bản mini? (Hình: Internet).

Nhiều khả năng sẽ ko có iPhone 14 mini 5,4 inch như những thế hệ trước. Phiên bản iPhone 14 Pro tham gia kiến ​​sẽ có thiết kế camera đục lỗ lã để loại vứt phần tai thỏ, giúp cho mùng hình có khoảng trống hiển thị to hơn. Camera mặt trước sẽ nằm trong một lỗ lã nhỏ, còn phần rắn Face ID nằm ẩy dưới mùng hình. Những công năng khác được tham gia đoán là sườn titan cho phiên bản Pro, nâng gấp camera, chip A16 tốc độ xử lý nhanh hơn và modem 5G liên kết mạng nhanh hơn.

Bạn có thể tậu iPhone 13 tại đây

Apple Watch Series 8

Chiếc đồng hồ tối ưu cụm từ năm 2022 có thể được bửa sung những công năng theo dõi năng lượng như cảm biến nhiệt độ và phát hiện làm chứng ngưng thở lúc ngủ, thậm chí những công năng tăng như theo dõi đường ngày tiết và đo ngày tiết xáp, nhưng có thể sẽ thêm vào muộn hơn.

Apple Watch năm 2022 sẽ có thêm nhiều tính năng hấp dẫn? (Ảnh: Internet).Apple Watch năm 2022 sẽ có thêm nhiều tính năng hấp dẫn? (Ảnh: Internet).
Apple Watch năm 2022 sẽ có thêm nhiều công năng hấp dẫn? (Hình: Internet).

Series 8 cũng có thể được trang bị khả năng phát hiện tai nạn xe cộ tương đối và được thiết kế rắn cáp hơn để chống chịu những điều kiện muôi trường tự khắc nghiệt. Đồng với Series 8, chúng ta cũng mong đợi Apple Watch SE được công khai với lúc.

Bạn có thể tậu đồng hồ Apple Watch tại đây

Sự kiện tháng 10 hoặc tháng 11

Ngoài sự kiện to vào tháng 9, có những năm Apple cũng tổ chức thêm sự kiện từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm thứ 2 thường tập trung vào máy Mac và iPad. Hiện có chửa rõ năm 2022 có thể tổ chức sự kiện này năng ko, và trường hợp có thời sẽ ra mắt sản phẩm nào, nhưng có khả năng là một mẫu ta MacBook Air được làm mới hoặc tai nghen AR/VR.

Những sản phẩm khác có chửa rõ ngày phát hành ta

Có một số tham gia đoán khác về sản phẩm mới cụm từ Apple sẽ ra mắt trong năm 2022, nhưng chúng ta vẫn có chửa biết xác thực ngày phát hành ta cụm từ chúng.

MacBook Air

Mẫu MacBook Air năm 2021 (Ảnh: Internet).Mẫu MacBook Air năm 2021 (Ảnh: Internet).
Mẫu ta MacBook Air năm 2021 (Hình: Internet).

Apple đang tăng trưởng một phiên bản MacBook Air mỏng hơn và nhẹ hơn, viền mỏng hơn so với mẫu ta ngày nay. Những viền và bàn phím sẽ có màu trắng nhạt và sườn máy sẽ ko có thể nêm, có mùng hình LED mini, kỹ thuật sạc ko dây MagSafe và cổng USB-C để liên kết những thiết bị đằng ngoài, nhưng máy sẽ ko có cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SD.

Chiếc MacBook Air mới sẽ được trang bị chip M1 cải tiến với tốc độ xử lý nhanh hơn, tương trợ đồ họa tốt hơn với 9 hoặc 10 lõi GPU thay vì 7 hoặc 8 lõi như chip M1 cụm từ MacBook Air ngày nay. Mẫu ta mới này có thể sẽ ra mắt vào giữa năm 2022.

Xem Thêm : Mi True Wireless Earbuds Basic: Tai nghe giá rẻ đến từ Xiaomi

Bạn có thể tậu MacBook Air tại đây

AirPods Pro

Thế hệ mới cụm từ AirPods Pro có thể sẽ được trang bị chip ko dây mới và thiết kế nhỏ gọn ghẽ hơn, loại vứt phần thân ngắn phía dưới để tạo ra kiểu dáng trọn.# giống như những thòng tai nghen ko dây cụm từ Google và Samsung đang khó khăn với Apple.

AirPods Pro năm 2022 sẽ không còn phần thân? (Ảnh: Internet).AirPods Pro năm 2022 sẽ không còn phần thân? (Ảnh: Internet).
AirPods Pro năm 2022 sẽ ko còn phần thân? (Hình: Internet).

iPhone SE

Nhiều người tham gia đoán Apple đang tăng trưởng một phiên bản mới cụm từ iPhone SE với khả năng liên kết mạng 5G và nâng gấp cỗ chip xử lý, có thể ​​sẽ phát hành ta trong nửa đầu năm 2022.

MacBook Pro

Apple đang nghiên cứu phân phối 2 phiên bản mới cụm từ Mac Pro, một mẫu ta có phần sườn được điều chỉnh lại nhỏ hơn và một mẫu ta giữ nguyên thiết kế giống như ngày nay.

MacBook Pro năm 2021 (Ảnh: Internet).MacBook Pro năm 2021 (Ảnh: Internet).
MacBook Pro năm 2021 (Hình: Internet).

Mẫu ta Mac Pro được thiết kế lại sẽ có chip silicon cao gấp cụm từ Apple với 20 hoặc 40 lõi điện toán và GPU 64 hoặc 128 lõi. Trong lúc đó mẫu ta Mac Pro giữ nguyên thiết kế sẽ dùng chip Intel cao gấp.

Mùng hình cụm từ Apple

Năm 2022 có thể sẽ xuất hiện mùng hình Pro Display XDR phiên bản cải tiến 32 inch và ​​những thòng mùng hình ví rẻ hơn mang nhãn hiệu Apple, với kích thước 24 inch và 27 inch.

Màn hình Pro Display XDR của Apple (Ảnh: Internet).Màn hình Pro Display XDR của Apple (Ảnh: Internet).
Mùng hình Pro Display XDR cụm từ Apple (Hình: Internet).

Thiết bị AR/VR

Cỗ headset thực tế ảo (VR) năng thực tế tăng cường (AR) cụm từ Apple có thể sẽ tích hợp mùng hình chuyên dụng, cỗ xử lý và hệ điều hành ta riêng cụm từ nó được gọi là “rOS”.

Bộ headset của Apple sẽ xịn đến mức nào? (Ảnh: Internet).Bộ headset của Apple sẽ xịn đến mức nào? (Ảnh: Internet).
Cỗ headset cụm từ Apple sẽ xịn tới mức nào? (Hình: Internet).

Người mua có thể điều khiển thiết bị này cạ cảm ứng, giọng nói và vận động đầu, với mức ví khá cao khoảng 2.000 USD. Nhiều tham gia đoán cho rằng thiết bị này sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Những sản phẩm Apple trong tương lai xa hơn

Điện thoại iPhone gập

Apple có thể đang nghiên cứu phân phối mẫu ta iPhone gập lại được với kích thước từ 7,5 tới 8 inch, ra mắt sớm nhất khoảng năm 2023.

Xe pháo ô tô tự lái

(*14*)Xe ô tô của Apple khi nào mới xuất hiện? (Ảnh: Internet).
Xe pháo ô tô cụm từ Apple lúc nào mới xuất hiện? (Hình: Internet).

Quá trình tăng trưởng ô tô điện cụm từ Apple nhỉ kéo trường nhiều năm mà vẫn có chửa thấy kết trái, nhưng chuyên gia phân tích Ming-Hệt Kuo tin tưởng.# rằng hãng này vẫn đang nỗ lực tạo ra một chiếc xe cộ tự lái hoàn trả chỉnh chứ ko chỉ sản xuất phần mềm dẻo cho xe cộ. Tham dự đoán mẫu ta xe cộ này có thể ra mắt khoảng năm 2023 tới 2025.

Trên đây là tham gia đoán về những sản phẩm cụm từ Apple có thể ra mắt trong năm 2022 và xa hơn nữa. Bạn mong đợi chờ sản phẩm nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng.# thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews