Điện thoại Nothing Phone 1 mới ra mắt: Độc lạ từ tên gọi tới thiết kế xuyên thấu

Giữa thị trường smartphone đầy những nhãn hiệu to cao gấp như Samsung và iPhone, chiếc điện thoại thứ nhất mực một đơn vị mới xây dựng thương hiệu chửa lâu hả xuất hiện với tên gọi kỳ lạ: Nothing Phone 1. Nó sở hữu mức giá như thấp và thiết kế mới lạ, nhưng ngoài ra đang sở hữu nhiều điểm đáng lưu ý hơn nữa làm cho bạn muốn trải nghiệm ngay. Hãy với ngục thất phá Nothing Phone 1 sở hữu gì quyến rũ nhé!

Điện thoại Nothing Phone 1 là gì?

Nothing là một nhãn hiệu cung cấp đồ kỹ thuật được xây dựng thương hiệu năm 2020 bởi vì doanh nhân dịp Carl Pei. Ông là một trong suốt những người sáng lập mực OnePlus – đơn vị cung cấp smartphone và những thiết bị khác được kiểm tra cao vì thông số kỹ thuật tốt với mức giá như thường thấp hơn những thòng máy cao gấp mực Apple và Samsung.

Bạn Đang Xem: Điện thoại Nothing Phone 1 mới ra mắt: Độc lạ từ tên gọi tới thiết kế xuyên thấu

Các sản phẩm của OnePlus có thông số kỹ thuật sánh ngang với flagship nhưng giá phải chăng hơn (Ảnh: Internet)Các sản phẩm của OnePlus có thông số kỹ thuật sánh ngang với flagship nhưng giá phải chăng hơn (Ảnh: Internet)
Những sản phẩm mực OnePlus sở hữu thông số kỹ thuật sánh ngang với flagship nhưng giá như thấp hơn (Hình: Internet)

Ưu điểm đó hả giúp OnePlus từ một đơn vị nhỏ ít tên tuổi trở nên một nhãn hiệu kỹ thuật hàng đầu với những sản phẩm đủ sức khó khăn với những thiết bị cao gấp mực những hãng to.

Carl Pei hả rời OnePlus để xây dựng thương hiệu đơn vị mới mực tôi tên là Nothing. Mặc dù dòng tên nghen rất lạ nhưng quy tắc mực Pei là phấn đấu làm những điều khác biệt so với đối xử thủ để làm cho nhãn hiệu mực tôi được mọi người lưu ý hơn.

Sau thời kì trường truyền bá và được đợi chờ đợi, cuối với chiếc điện thoại Nothing Phone 1 hả ra mắt với người mua trên thế giới, trơcs hết là ở châu lệ Âu. Đây là chiếc điện thoại thứ nhất mực nhãn hiệu Nothing nhưng sản phẩm thứ nhất mực họ hả ra mắt trong suốt năm 2021 là một cỗ tai nghen với tên gọi Nothing Ear 1. Mẫu mã thiết kế mực tai nghen cũng sở hữu điểm giống với chiếc điện thoại này, đó là vỏ ngoài trong suốt suốt cho phép thuật nhìn thấy những phòng ban phía trong suốt.

Tai nghe Nothing Ear 1 ra mắt trong năm 2021 là sản phẩm đầu tiên của Nothing (Ảnh: Internet)Tai nghe Nothing Ear 1 ra mắt trong năm 2021 là sản phẩm đầu tiên của Nothing (Ảnh: Internet)
Tai nghen Nothing Ear 1 ra mắt trong suốt năm 2021 là sản phẩm thứ nhất mực Nothing (Hình: Internet)

Tai nghen mực Nothing sở hữu mức giá như mềm dẻo hơn những nhãn hiệu to nhưng vẫn mang tới tiệm suất chung khá tốt, và điều đó tiếp tục được toát lên ở chiếc điện thoại mới ra mắt này. Vậy hãy với xem Nothing Phone 1 sở hữu gì đặc thù và sở hữu thực sự tốt hay là ko?

Điện thoại Nothing Phone 1 sở hữu gì thú vị?

Mặc dù tên gọi nghen sở hữu vẻ “đùa” nhưng Nothing Phone 1 sở hữu một số chức năng thực sự đáng lưu ý.

Thiết kế mặt vơi trong suốt suốt độc địa lạ và mùng hình to

(*1*)Mặt lưng của điện thoại được chế tạo trong suốt chưa từng thấy ở bất kỳ chiếc điện thoại nào trước đây (Ảnh: Internet)
Mặt vơi mực điện thoại được phân phối trong suốt suốt chửa từng thấy ở bất kỳ chiếc điện thoại nào trước đây (Hình: Internet)

Thiết kế ngoài mặt mực chiếc điện thoại là điểm mới lạ hoi sửng sốt nhất: mặt sau hoàn trả toàn trong suốt suốt để lộ rõ hết phần phía trong suốt mực điện thoại. Bạn sở hữu thể nhìn thấy những phòng ban được liên kết với rau, thấy cuộn dây sử dụng để sạc ko dây và từng con tù và vít nhỏ, ngoài ra ở góc dưới sở hữu logo Nothing với với một điểm nhỏ màu hường đặc thù cho nhãn hiệu.

Điều đặc thù chửa giới hạn lại ở đó, phía dưới lớp vỏ trong suốt suốt ko chỉ sở hữu những phòng ban thông dụng mực điện thoại nói chung mà đang được sắp xếp nhiều đèn LED để phát sáng lúc sở hữu cuộc gọi tới hoặc thông tin trong suốt điện thoại, thậm chí bạn sở hữu thể sử dụng làm đèn soi sáng lúc quay video cũng được.

Đèn LED bên trong sáng lên khi có thông báo đến điện thoại (Ảnh: Internet)Đèn LED bên trong sáng lên khi có thông báo đến điện thoại (Ảnh: Internet)
Đèn LED phía trong suốt sáng lên lúc sở hữu thông tin tới điện thoại (Hình: Internet)

Chức năng này được nhà cung cấp gọi là “glyph” và vững chắc là một điều rất thú vị mực chiếc điện thoại này trường hợp so với những điện thoại tầm trung và giá như rẻ thường chỉ sở hữu thiết kế tối giản màu xui hoặc xám.

Xem Thêm : Xiaomi lại tiếp tục phá giá với hai phiên bản Redmi Note mới

Nhưng cũng sở hữu người cho rằng glyph chỉ là chiêu trò để hoi lưu ý. Chúng ta sẽ phải đợi một thời kì để nhiều người tận dụng nó và kiểm tra về tác dụng thực sự ra sao, nhưng đối xử với một chiếc điện thoại bình phẩm dân thời vẻ ngoài mặt như vậy cũng là rất tốt rồi.

Camera mặt sau gồm 2 ống kính đơn giản (Ảnh: Internet)Camera mặt sau gồm 2 ống kính đơn giản (Ảnh: Internet)
Camera mặt sau gồm 2 ống kính đơn thuần (Hình: Internet)

Ở mặt sau mực Nothing Phone 1 sở hữu cỗ đôi camera với ống kính tiêu chuẩn mực và ống kính siêu rộng, đang mặt trước là mùng hình OLED 6,55 inch sống động và sắc vẻ, với với phần sườn nhôm bao quanh điện thoại tạo nên vẻ xinh xẻo sang trọng và cảm giác vững chắc. Ngoài ra điện thoại đang đạt chuẩn mực chống thấm IP53 để đảm biểu an toàn trường hợp chẳng may làm đổ nước lên.

Màn hình khá rộng và chất lượng hình ảnh tốt đối với một chiếc điện thoại bình dân (Ảnh: Internet)Màn hình khá rộng và chất lượng hình ảnh tốt đối với một chiếc điện thoại bình dân (Ảnh: Internet)
Mùng hình khá rộng và chồng lượng hình hình tốt đối xử với một chiếc điện thoại bình phẩm dân (Hình: Internet)

Mùng hình 6,55 inch đủ to để xem phim thoải mái, với với độ phân giải 2.400 x1.080 pixel và màu sắc sống động mang đến trải nghiệm thư giãn. Tốc độ làm mới 120Hz giúp hình hình di chuyển mượt mà, ko bị giật lag hoi khó chịu.

Tiệm suất tốt so với mức giá như

Sức mạnh xử lý mực chiếc điện thoại nằm trong suốt con chip Qualcomm Snapdragon 778G+, được tương trợ bởi vì RAM dung lượng 8GB. Kết trái trong suốt những phép thuật đo về sức mạnh xử lý và tiệm suất đồ họa đều kém hơn nhiều so với những điện thoại flagship như iPhone 13 Pro và S22 Ultra, và cũng kém hơn một tẹo so với những điện thoại tầm trung như Google Pixel 6 hay là 6 Pro.

Điều đó cũng tuyệt vời đối xử với một chiếc điện thoại giá như thấp mực một nhãn hiệu mới, nhưng nó vẫn đủ khả năng xử lý hồ hết những tác vụ thường ngày. Nói hết nhởi game Asphalt 9: Legends và PUBG đều mượt mà, hay là xem video và chỉnh sửa hình hình tày app Snapseed cũng thoải mái. Những tác vụ đơn thuần như điều hướng trong suốt trao diện mực điện thoại cũng rất nhanh và linh hoạt.

Chip của điện thoại không phải mạnh nhất nhưng vẫn chơi được các game bình thường một cách thoải mái (Ảnh: Internet)Chip của điện thoại không phải mạnh nhất nhưng vẫn chơi được các game bình thường một cách thoải mái (Ảnh: Internet)
Chip mực điện thoại ko phải mạnh nhất nhưng vẫn nhởi được những game thường ngày một cách thoải mái (Hình: Internet)

Phần mềm dẻo mực máy cũng được thiết kế gọn ghẽ nhẹ để tăng tiệm suất. Nothing Phone 1 tận dụng hệ điều hành ta Android 12 mới nhất với trao diện tối giản, ko đựng bloatware cũng như những ứng dụng và xịch vụ được găm sẵn. Nothing cũng ko tạo ra những ứng dụng riêng mực tôi như email hay là trình duyệt web để hạn chế làm nhẹ máy. Trên thực tế, đa phần những ứng dụng trong suốt chiếc điện thoại này đều là ứng dụng mặc toan mực Google.

Cách tiếp gần tối giản này rất ưng ý với một chiếc điện thoại bình phẩm dân, giúp mọi người dễ tận dụng và ko cảm thấy phức tạp. Trong suốt lúc đó những hãng to như Samsung thường găm sẵn những phần mềm dẻo và xịch vụ mực riêng họ trong suốt điện thoại làm cho người mua cảm thấy rối.

Camera đôi chụp hình tốt

Camera mực Nothing Phone 1 cũng được thiết kế đơn thuần gồm 2 ống kính 50 MP ở mặt sau, trong suốt đó 1 ống kính góc rộng tiêu chuẩn mực và 1 ống kính siêu rộng. Ko sở hữu ống kính tele và macro chuyên dụng cũng là điều dễ hiểu giúp giảm tổn phí cho chiếc điện thoại.

Camera được thiết kế đơn giản nhưng chụp ảnh có đẹp không? (Ảnh: Internet)Camera được thiết kế đơn giản nhưng chụp ảnh có đẹp không? (Ảnh: Internet)
Camera được thiết kế đơn thuần nhưng chụp hình sở hữu xinh xẻo ko? (Hình: Internet)

Hình chụp từ ống kính chính sở hữu màu sắc sống động với độ phơi phóng sáng đồng đều và rõ vẻ nhiều yếu tố. So sánh với hình chụp từ iPhone 13 Pro thời Nothing Phone 1 vẫn kém hơn nhưng kênh lệch ko quá nhiều, trong suốt lúc giá như nửa mực điện thoại chỉ tày một nửa.

Ống kính siêu rộng sở hữu thể chụp hình tốt trong suốt điều kiện ánh sáng toàn bộ, nhưng độ thăng bằng màu sắc bị đổi thay đáng nhắc.

Kiểm tra chung, camera mực Nothing Phone 1 vững chắc ko phải là xịn nhất nhưng chồng lượng tốt đối xử với tầm giá như và đủ giải đáp ứng nhu cầu chụp hình thường ngày như đi du lịch.

Thời lượng pin ổn và tương trợ sạc nhanh

Xem Thêm : Hướng dẫn cách sử dụng Zalo Chat trên web không cần tải ứng dụng về điện thoại

Pin mực điện thoại sở hữu dung lượng 4.500 mAh đủ để hoạt động hết ngày trường hợp chỉ làm những việc nhẹ. Trải nghiệm thực tế cho thấy sau 1 giờ phát video YouTube với mạng Wi-Fi và độ sáng mùng hình ở mức tối đa, pin giảm từ 100% xuống 93%, và phát tiếp 1 giờ nữa thời pin đang 83%.

Mức pin như vậy ko phải là quá “trâu” trường hợp so với những điện thoại cao gấp như OnePlus 10 Pro, Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro và Honor Magic 4 Pro. Nhưng trường hợp bạn chỉ làm những việc nhẹ nhõm trên điện thoại, ko nhởi game với đồ họa cao và ko mở video quá lâu thời sở hữu thể tận dụng sang một ngày thoải mái.

Giả dụ bạn thường xuyên phải sạc pin lúc đang vội thời cũng ko phải lo với Nothing Phone 1 vì hả được tương trợ sạc nhanh 33 W. Nhà cung cấp cho biết điện thoại sở hữu thể sạc từ 0 lên 50% trong suốt vòng chửa tới 30 phút. Tuy rằng nhiên trong suốt hộp sản phẩm ko sở hữu sẵn cỗ sạc nhanh mà người mua phải tậu riêng.

Ví mực Nothing Phone 1 là bao nhiêu?

Một trong suốt những điểm quyến rũ nhất được nhiều người đợi chờ đợi ở chiếc điện thoại này là giá như rẻ. Mức giá như mới được đánh bố là 399 bảng Anh ở thị trường châu lệ Âu (khoảng 11 triệu VNĐ) hoi ngạc nhiên cho nhiều người trường hợp so với những thông số kỹ thuật sở hữu vẻ khá tốt. Đặc trưng là với mẫu mã thiết kế vừa xinh xẻo mắt vừa độc địa lạ như vậy, nhẽ ra Nothing Phone 1 sở hữu thể được nửa với giá như cao hơn.

Chiếc điện thoại mới được ra mắt ở thị trường châu Âu với giá thấp nhất là 399 bảng Anh (Ảnh: Internet)Chiếc điện thoại mới được ra mắt ở thị trường châu Âu với giá thấp nhất là 399 bảng Anh (Ảnh: Internet)
Chiếc điện thoại mới được ra mắt ở thị trường châu lệ Âu với giá như thấp nhất là 399 bảng Anh (Hình: Internet)

Ví nửa tại những thị trường khác chửa được đánh bố, nhưng với mức giá như như trên thời Nothing Phone 1 tương đương với iPhone SE năm 2022 (429 USD, khoảng 10 triệu VNĐ).

Tóm lại: Mang nên tậu Nothing Phone 1 ko?

Ưu điểm:

  • Ví thấp
  • Thiết kế mới lạ, phong cách
  • Cỗ xử lý tiệm suất tốt và camera chụp hình xinh xẻo

Điểm yếu:

  • Thời lượng pin chửa trường lắm

Đối xử với một nhãn hiệu mới ra mắt chửa lâu sẽ luôn sở hữu sự nghi ngờ ngờ, nhất là lúc Nothing Phone 1 sở hữu vẻ ngoài độc địa lạ bị nhiều người cho là “chiêu trò” để hoi lưu ý. Nhưng tạm quăng quật sang tên tuổi mực nhà cung cấp thời bản thân chiếc điện thoại sở hữu vẻ khá tốt lúc trải nghiệm trong suốt thực tế, với những thông số kỹ thuật chồng lượng và trao diện dễ tận dụng. Thiết kế sở hữu vẻ khá màu mẽ nhưng vững chắc sẽ nổi trội giữa đám đông.

Nothing Phone 1 đương nhiên ko phải là đối xử thủ mực iPhone 13 Pro hay là Galaxy S22 Ultra, nhưng đó cũng ko phải là trang mục tiêu mực nhà cung cấp. Chiếc điện thoại ko phấn đấu nhồi nhét nhiều chức năng phức tạp mặc cả phần rắn và phần mềm dẻo mực nó đều được đơn thuần hóa để ưng ý với nhu cầu tận dụng hằng ngày cũng như mức giá như vừa tầm cho mọi người. Giả dụ bạn đang tìm một chiếc điện thoại tận dụng tốt mà ko quá mắc tiền thời Nothing Phone 1 là lựa sắm đáng cân nhắc.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin tưởng có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews