Ứng dụng VTV Go: Xem phim mọi lúc, mọi nơi, mọi thể loại trên mọi thiết bị

Trong suốt những ngày buồn ớn tại nhà, bạn thường làm gì? Lướt Facebook, đọc sách, nhai nhạc hay là… xem phim? Trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm nguồn vui chơi yêu thích hoặc đơn thuần chỉ muốn “đổi gió” thời ứng dụng VTV Go chính là lựa tìm ko tồi. Vậy ứng dụng này với điều gì đặc trưng? Hãy đồng chúng tôi tìm hiểu ngay với những thông tin tưởng hữu lợi ích sau đây!

Công khai chung về ứng dụng VTV Go

VTV Go là ứng dụng truyền hình trực tuyến chính thức được phát hành ta vì VTV Digital Center thuộc Đài hoa Truyền hình Việt Trai. Ứng dụng này được thiết kế với những công năng xem trực diện hoặc xem lại mọi chương trình truyền hình trong suốt kho video độc địa quyền với nhiều lĩnh vực.

Bạn Đang Xem: Ứng dụng VTV Go: Xem phim mọi lúc, mọi nơi, mọi thể loại trên mọi thiết bị

VTV Go là ứng dụng truyền hình trực tuyến đầy tiện ích với kho video khổng lồ (Ảnh: Internet).VTV Go là ứng dụng truyền hình trực tuyến đầy tiện ích với kho video khổng lồ (Ảnh: Internet).
VTV Go là ứng dụng truyền hình trực tuyến đầy tiện lợi ích với kho video khổng lồ (Hình: Internet).

Tính tới thời khắc ngày nay, VTV Go là ứng dụng hút khách khứa nhất Việt Trai về mảng truyền hình trực tuyến. Ứng dụng này cho phép thuật người mua với thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và được thiết kế yêu thích với nhiều phông nền tảng thiết bị hợp lý. Với VTV Go, bạn sẽ ko đang cảm thấy buồn ớn nữa!

Những công năng mới lạ mực ứng dụng VTV Go

Chức năng nổi trội nhất: Xem truyền hình trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Những kênh truyền hình trực tuyến trực thuộc Đài hoa truyền hình Việt Trai (VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nguyên hay là VTV5 Tây Trai Cỗ) đều trong suốt trạng xắt sẵn sàng dùng cho nhu cầu mực khán làm bộ trực tuyến ở bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu, phí phát sinh 0đ với điều kiện sử dụng thiết bị với mạng Internet.

VTV Go cung cấp những trải nghiệm miễn phí (Ảnh: Internet).VTV Go cung cấp những trải nghiệm miễn phí (Ảnh: Internet).
VTV Go cung gấp những trải nghiệm miễn sao phí (Hình: Internet).

Những video trên ứng dụng VTV Go luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khán làm bộ nhờ độ phân giải chồng lượng cao. Đặc thù, ứng dụng này đang cho phép thuật đặt hứa thông tin lịch phát sóng trong suốt phạm vi 7 ngày, giúp bạn ko bị vứt nhỡ bất kỳ chương trình yêu thích nào.

VTV Go với những chương trình độc địa quyền mực Đài hoa truyền hình Việt Trai

Xem Thêm : 10 game tennis trên điện thoại cực hay để các fan quần vợt thử sức tập luyện

Để sử dụng công năng này, bạn chỉ cần vào phần “Kênh nội dung số”. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy nhiều chuyên đề pa độc địa quyền được phân phối vì chính VTV, và đặc trưng chỉ dành riêng cho ứng dụng VTV Go mà thôi.

Hệ thống các chương trình độc quyền chỉ có tại VTV Go (Ảnh: Internet).Hệ thống các chương trình độc quyền chỉ có tại VTV Go (Ảnh: Internet).
Hệ thống những chương trình độc địa quyền chỉ với tại VTV Go (Hình: Internet).

VTV Go cho phép thuật xem lại những chương trình hử phát

Nhằm giúp khán làm bộ ko bị vứt nhỡ những chương trình hay là cỗ phim yêu thích, ứng dụng VTV Go hử cập đất nước samurai công năng cho phép thuật xem lại chương trình hử phát sóng trong suốt vòng 6 tháng trước đó. Như vậy, chỉ cần với thời kì rỗi là bạn hử với thể theo dõi lại chương trình yêu thích mực trui rồi đó!

VTV Go cho phép xem lại các chương trình đã phát sóng trước đó trong vòng 6 tháng (Ảnh: Internet).VTV Go cho phép xem lại các chương trình đã phát sóng trước đó trong vòng 6 tháng (Ảnh: Internet).
VTV Go cho phép thuật xem lại những chương trình hử phát sóng trước đó trong suốt vòng 6 tháng (Hình: Internet).

VTV Go cập đất nước samurai những tin tưởng tức mới nhất và nhanh nhất

Trong suốt thời đại nhiều biến động như hiện ni thời đây chính là một công năng tuyệt vời mực VTV Go. Với những kênh tin tưởng tức được cập đất nước samurai liên tục về tình hình trong suốt nước và quốc tế, bao gồm nhiều lĩnh vực như thời sự, thể thao, kinh tế,…, ứng dụng VTV Go giúp bạn ko vứt nhỡ bất kỳ thông tin tưởng sốt dẻo nào.

VTV truyền hình trực tiếp để bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào (Ảnh: Internet).VTV truyền hình trực tiếp để bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào (Ảnh: Internet).
VTV truyền hình trực diện để bạn ko vứt nhỡ bất kỳ mẩu tự khắc nào (Hình: Internet).

VTV Go với hệ thống tra cứu từ khóa khoa học

Hệ thống tra cứu từ khóa được sắp xếp theo những lĩnh vực riêng biệt giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được chương trình yêu thích mực trui, song song cũng xem được ngay những chương trình liên quan tiền với cỗ gợi ý hợp lý.

VTV Go với hệ thống tra cứu từ khóa khoa học (Ảnh: Internet).VTV Go với hệ thống tra cứu từ khóa khoa học (Ảnh: Internet).
VTV Go với hệ thống tra cứu từ khóa khoa học (Hình: Internet).

VTV Go tạo hẳn một nơi cất vât dụng những video yêu thích mực bạn

Với những video thực sự quá quyến rũ và xem một lần là ko đủ, nhưng việc tìm kiếm lại những video đó làm bạn thêm mất thời kì. Đừng lo lắng vì VTV Go hử với công năng “Thêm vào video của tôi”, thậm chí cho phép thuật san sẻ video trên những trang mạng xã họp khác.

VTV Go giúp bạn tạo hẳn một kho video yêu thích của riêng mình (Ảnh: Internet).VTV Go giúp bạn tạo hẳn một kho video yêu thích của riêng mình (Ảnh: Internet).
VTV Go giúp bạn tạo hẳn một kho video yêu thích mực riêng trui (Hình: Internet).

VTV Go cho phép thuật bạn sử dụng song song với ứng dụng khác

Xem Thêm : Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên máy tính

Ứng dụng VTV Go đang vô cùng tiện lợi ích lúc cho phép thuật bạn vừa theo dõi chương trình yêu thích, vừa sử dụng ứng dụng khác. Hãy mở công năng “Cài đặt chạy nền” và bạn với thể dễ dàng sử dụng VTV Go đồng với ứng dụng khác.

Cách gài đặt ứng dụng VTV Go nhanh nhất và chuẩn xác nhất

Với thể thấy, VTV Go là một ứng dụng đầy tiện lợi ích. Với kín điểm nổi trội là miễn sao phí sử dụng và nội dung chương trình được kiểm duyệt chặt chẽ chẽ, VTV Go yêu thích với mọi đối xử tượng. Vậy bạn hử sẵn sàng để gài đặt VTV Go hay là chửa? Truy cập ngay CH PLay hoặc App Store để tải ngay ứng dụng VTV Go về thiết bị mực bạn nào!

Truy cập CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng VTV Go (Ảnh: Internet).Truy cập CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng VTV Go (Ảnh: Internet).
Truy cập CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng VTV Go (Hình: Internet).

Như vậy, chúng tôi vừa công bố tới bạn một ứng dụng truyền hình trực tuyến tiện lợi ích nhất tính tới thời khắc ngày nay. Đang lừng khừng gì mà ko tải ngay ứng dụng VTV Go để được trải nghiệm những phút giây vui chơi vô đồng thú vị!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền mực Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị cho đời sống bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews