Điện thoại like new là gì? Tại sao nên mua điện thoại like new để sử dụng?

Lúc mua điện thoại bạn thường nghĩ ngay tới việc mua hàng Brand new (hàng mới 100%). Ko biết bạn thoả từng nhé tới mua điện thoại like new có chửa? Hàng like new sở hữu giá như mềm mỏng hơn nhưng chồng lượng vẫn bao tốt. Vậy điện thoại like new là gì? Với nên mua điện thoại like new ko? Hãy với Kenh7 tìm hiểu trong suốt bài xích viết lách này nhé.

Điện thoại like new là gì?

Like new xít vào là “như mới”. Đúng vậy, điện thoại like new là thòng điện thoại sắp như mới, thoả sang sử dụng, và đảm biểu có chửa sang sửa sửa, được nửa lại với giá như rẻ hơn điện thoại đang mới (Brand new). Ví dử: iPhone Pro Max 256GB đang mới sở hữu giá như 32.030.000 VND, tuy rằng nhiên lúc mua hàng like new với độ mới 99% giá như chỉ khoảng 19.790.000VND

Bạn Đang Xem: Điện thoại like new là gì? Tại sao nên mua điện thoại like new để sử dụng?

Like new là dòng điện thoại gần như mới chưa qua sửa chữa. (Nguồn: Internet)Like new là dòng điện thoại gần như mới chưa qua sửa chữa. (Nguồn: Internet)
Like new là thòng điện thoại sắp như mới có chửa sang sửa sửa. (Nguồn: Internet)

Hàng like new thường sở hữu nguồn gốc từ cùng đồng những người say mê thòng điện thoại mốt muốn nửa lại chiếc xưa để lên thế hệ máy mới. Tuy rằng nhiên hàng like new được nửa từ các bạn này sang các bạn khác nên những nhãn hiệu ko đảm biểu về chồng lượng cũng như chính sách biểu hành ta thứ sản phẩm.

Thắc mắc điện thoại like new là gì thoả được trả lời, ngày nay Kenh7 sẽ đưa bạn tới một thắc mắc nữa. Đó là điện thoại like new gồm sở hữu mấy loại?

Điện thoại like new gồm những loại nào?

Hàng like new gồm 3 loại:

Loại A: sở hữu độ mới 99,99%

Điện thoại like new cũng phân ra nhiều cấp độ khác nhau (Ảnh: Internet).Điện thoại like new cũng phân ra nhiều cấp độ khác nhau (Ảnh: Internet).
Điện thoại like new cũng phân vào nhiều vội độ khác rau (Hình: Internet).

Xem Thêm : 5 game xếp hình Tetris 2 người chơi trên điện thoại – Cổ điển mà không nhàm chán

Hàng like new loại A này tốt nhất, độ mới lên tới 99,99%. Điện thoại loại này khá hiếm, thường được nửa lại từ những người say mê khoa học, yêu thích dòng mới, hoặc những người mua về để review sau đó nửa lại.Vì độ mới ko khác gì hàng Brand new nên giá như thứ chúng sẽ ko thấp hơn bao nhiêu.

Loại B: sở hữu độ mới 97-99%

Loại này thoả sang sử dụng khoảng 1 tới 3 tháng được các bạn giữ gìn kỹ lưỡng. Những chiếc điện thoại loại B đang khá mới, sở hữu trầy xước nhỏ khó nhìn thấy. Hàng like new loại B này thường được sử dụng trưng trưng làm hàng mẫu ta tại những shop điện thoại, triển lãm khoa học.

Loại C: ko đang mới nữa, dưới 95%

Những chiếc điện thoại like new loại C này được sử dụng khá lâu rồi, vẻ ngoài ko đang mới nữa, do đó giá như hết sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tuy rằng nhiên cũng khó để rà kỹ càng, đảm biểu chồng lượng sản phẩm mặc dù có chửa sang sửa sửa.

Like new loại A là chất lượng nhất, loại B đã sử dụng hơn 1 tháng nhưng vẫn được bảo quản kỹ (Nguồn: Internet).Like new loại A là chất lượng nhất, loại B đã sử dụng hơn 1 tháng nhưng vẫn được bảo quản kỹ (Nguồn: Internet).
Like new loại A là chồng lượng nhất, loại B thoả sử dụng hơn 1 tháng nhưng vẫn được biểu quản kỹ (Nguồn: Internet).

Lựa mua mua loại A, B hoặc C là tùy thuộc vào nhu cầu, thị hiếu cũng như túi tiền tài bạn. Tuy rằng nhiên bạn cần một số lưu ý lúc mua điện thoại like new mà Kenh7 sẽ liệt liệt kê ở trang mục cuối.

Bạn sở hữu thể mua điện thoại like new trên Shopee tại đây.

Tại sao nên mua điện thoại like new?

Xem Thêm : iPhone 14 có dùng được ốp lưng của iPhone 13 hay không?

Lúc thoả biết điện thoại like new là gì thời bạn sẽ cân nhắc sở hữu nên mua hàng like new hoặc ko? Trường hợp bạn yêu thích khoa học, yêu thích dòng mới nhưng lại có chửa sở hữu sẵn ngân sách để giống trả cho hàng Brand new thời Like new là lựa mua ưa thích nhất. Hàng Like new thường được mọi người săn nhất đó là iPhone, Samsung…

Lúc mua điện thoại like new thời rất khó để xem nó mới tới cỡ nào, mức độ mới chỉ lời tựa vào kiểm tra sang nhìn thấy, chỉ lúc trải nghiệm thời mới biết rõ được. Ngoài vào những nơi nửa điện thoại like new thường khéo léo léo trong suốt việc giấu một số lỗi, vì thế nên mua những nơi uy tín để mua và rà kỹ lúc mua.

Hàng like new thường được mọi người săn đón là iPhone (Nguồn: Internet).Hàng like new thường được mọi người săn đón là iPhone (Nguồn: Internet).
Hàng like new thường được mọi người săn rước là iPhone (Nguồn: Internet).

Những lưu ý ko nên vứt sang lúc mua điện thoại like new

Ngoài những sản phẩm like new chồng lượng thời cũng khó giảm thiểu khỏi những chiêu trò tinh vi thứ kẻ gian, vì thế lúc chúng ta mua like new cần sở hữu một số lưu ý sau:

  • Tìm điểm cung vội uy tín: shop, trang web, diễn đàn….
  • Mua sản phẩm tại shop sở hữu cam kết đảm biểu chồng lượng
  • Trường hợp mua từ cá nhân chủ nghĩa thời nên mua những người sở hữu hóa một mua hàng.
  • Tìm hiểu những thòng máy muốn mua, nghiên cứu cách rà chồng lượng, phân biệt hàng thoả sang sửa sửa hoặc có chửa.

Trải qua bài xích viết lách, Kenh7 tin tưởng rắn chắc khái niệm điện thoại like new ko đang xa lạ với bạn nữa. Tuy rằng nhiên việc mua hoặc ko điện thoại like new là tùy thuộc ở bạn, thứ yếu thuộc vào nhu cầu, tiêu chí sử dụng và đôi lúc là trải nghiệm cá nhân chủ nghĩa nữa.

Bạn hãy đọc thêm những bài xích viết lách về chủ đề pa liên quan lại thứ Kenh7 tại đây:

Và hãy theo dõi chuyên trang mục khoa học thứ Kenh7 thường xuyên để biết thêm nhiều tri thức khoa học hoặc nhé.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews