Top 10 Launcher đẹp nhất cho Android năm 2019

Trường hợp bạn là một người thường xuyên dùng hệ điều hành ta Android thời đứt hẳn phải biết về khả năng tùy biến cũng như cá nhân chủ nghĩa hóa cực kì tuyệt vời hạng hệ điều hành ta này. Đổi thay Launcher Android trên điện thoại cũng chính là một phần tùy chỉnh rất được khách hàng ưa thích. Chỉ kì một ứng dụng Launcher thôi là khách hàng với thể thay trao diện mặc toan kì hàng trăm trao diện cực kì đẹp khác.

1. Nova Launcher – Launcher Android tốt nhất nên sử dụng

Giao diện cực kì ngầu của Nova Launcher. Ảnh: internetGiao diện cực kì ngầu của Nova Launcher. Ảnh: internet
Trao diện cực kì ngầu hạng Nova Launcher. Hình: internet

Nhắc tới launcher nào tốt nhất trên Android hẳn phải nói tới Nova Launcher vì chưng độ tiệm trái, ổn toan và cực kì nhẹ nhõm cho những máy cấu hình yếu. Nó tương trợ tùy chỉnh nhiều thiết lập chuyên sâu, khách hàng với thể chỉnh sửa thanh thông tin (notification), thanh dock, tùy chỉnh thư trang mục, làm mới icon, tương trợ phím tắt cho những ứng dụng khác rau và nhiều thứ khác nữa.

Bạn Đang Xem: Top 10 Launcher đẹp nhất cho Android năm 2019

Ở phiên bản trả phí, Nova đương cung vội vàng nhiều tùy tìm cá nhân chủ nghĩa hóa hơn để khách hàng với thể thỏa sức lựa tìm.

2. Apex Launcher

Apex Launcher với hàng ngàn theme cùng hiệu ứng khác nhau. Ảnh: internetApex Launcher với hàng ngàn theme cùng hiệu ứng khác nhau. Ảnh: internet
Apex Launcher với hàng nghìn theme đồng tiệm ứng khác rau. Hình: internet

Apex Launcher được xem như là một launcher cực kì phong phú vì chưng nó cất tới hàng nghìn theme khác rau và nhiều cỗ icon cực kì đẹp. Cũng như Nova, Apex Launcher được kiểm tra là khá nhẹ và ko nhu cầu cấu hình cao. Ở phần mùng hình đằng ngoài, Apex cho phép thuật khách hàng tạo tới tận 9 trang khác rau. Đối xử với phiên bản trả phí, khách hàng sẽ với nhiều tùy tìm riêng biệt hơn để cá nhân chủ nghĩa hóa điện thoại hạng trui.

3. Niagara Launcher

(*10*)Niagara Launcher có giao diện cực kì đơn giản và dễ sử dụng. Ảnh: internet
Niagara Launcher với trao diện cực kì đơn thuần và dễ dùng. Hình: internet

Trường hợp ai đang tìm kiếm sự đơn thuần, ko cầu kì, chỉ cần vài ba thao tác hẵng với thể dùng thời Niagara Launcher là thứ dành cho bạn. Vì vì đằng trong suốt nó ko với nhiều gài đặt cũng như tùy tìm, cho nên nó được xem như là một launcher với tốc độ nhanh và mượt nhất. Một điểm cùng rất to hạng Niagara là ko với quảng bá đi kèm cặp.

4. Microsoft Launcher

Microsoft launcher với nhiều tùy chỉnh chuyên sâu cho người dùng. Ảnh: internetMicrosoft launcher với nhiều tùy chỉnh chuyên sâu cho người dùng. Ảnh: internet
Microsoft launcher với nhiều tùy chỉnh chuyên sâu cho khách hàng. Hình: internet

Xem Thêm : 9 game nhập vai trên điện thoại siêu hot được nhà nhà yêu thích

Microsoft Launcher (năng trước đây đương được biết tới với mẫu tên Arrow Launcher) là một launcher được kiểm tra cực kì cao vì chưng giới chuyên môn, Microsoft hẵng đưa nhiều tùy chỉnh và hiệu năng vào launcher này. Điểm tốt hạng ứng dụng này là nó với thể làm mới hình nền nã liên tục thông trải qua cỗ hình nền nã từ Bing. Trường hợp xét theo góc độ khác thời launcher này hạng Microsoft với thể thay thế hết Google Cards.

Ngoài vào khách hàng đương với thể đồng cỗ máy với tài khoản Microsoft. Mặc dù ko với nhiều hiệu năng như những launcher khác nhưng đây vẫn xem như là một ứng dụng nên xài.

5. Google Now Launcher

Nếu bạn yêu thích giao diện gốc của Android thì hãy sử dụng Google Now Launcher. Ảnh: internetNếu bạn yêu thích giao diện gốc của Android thì hãy sử dụng Google Now Launcher. Ảnh: internet
Trường hợp bạn yêu thích trao diện gốc hạng Android thời hãy dùng Google Now Launcher. Hình: internet

Trường hợp bạn là một người thường xuyên theo dõi thời sẽ biết những chiếc điện thoại hạng Google sẽ với tốc độ và mượt như thế nào, vì chưng vì chúng đều xài trao diện gốc hạng Android mà ko trải qua tùy biến gì hết. Google Now Launcher được vào mắt nhằm dành cho những ai yêu thích mẫu mượt mà ko giật lag đó hạng Google Pixel mà ko muốn dùng launcher mặc toan.

Để dùng Google Now card, bạn chỉ việc vuốt mùng hình chính sang phải là được. Launcher này được kế thừa rất nhiều từ Google cho nên bạn với thể cá nhân chủ nghĩa hóa rất nhiều thứ, tùy chỉnh thanh thực đơn, thanh thông tin và nhiều thứ khác nữa.

6. Rootless Launcher

Rootless Launcher mang trên mình giao diện mượt mà và nhẹ cho điện thoại cấu hình yếu. Ảnh: internetRootless Launcher mang trên mình giao diện mượt mà và nhẹ cho điện thoại cấu hình yếu. Ảnh: internet
Rootless Launcher mang trên trui trao diện mượt mà và nhẹ cho điện thoại cấu hình yếu. Hình: internet

Mặc dù ko phải tới từ Google, nhưng Rootless Launcher là một ứng dụng mang trao diện và những thứ với trên những phiên bản Android gốc lên máy hạng khách hàng. Nói một cách khác, trường hợp bạn thích trao diện hạng Google Pixel thời hãy dùng launcher này. Tuy rằng ko với nhiều tùy tìm cá nhân chủ nghĩa hóa cho khách hàng nhưng đây vẫn là một launcher đẹp, nhẹ và đáng để dùng.

7. Evie launcher

Giao diện cực kì đơn giản và đẹp của Evie launcher. Ảnh: internetGiao diện cực kì đơn giản và đẹp của Evie launcher. Ảnh: internet
Trao diện cực kì đơn thuần và đẹp hạng Evie launcher. Hình: internet

Xem Thêm : Asus Zenfone 6: Điện thoại sở hữu cụm camera xoay lật độc đáo

Evie launcher là ứng dụng dành cho những ai thích một trao diện đơn thuần ko cầu kì và đặt tiêu chí nhanh, mượt lên hàng đầu. Hiệu năng Universal Search hạng ứng dụng khá đặc trưng lúc nó cho phép thuật khách hàng tìm kiếm thông tin tưởng hoặc thứ gì đó, nhìn chung hiệu năng này tương tự như iPhone. Vì vì ứng dụng khá nhẹ nên ko nhiều thứ mới trận được thêm vào, nên trường hợp bạn thích sự cầu kì thời đây ko phải Launcher dành cho bạn.

8. Smart Launcher 5

Ứng dụng Smart Launcher 5 với giao diện đầy màu sắc. Ảnh: internetỨng dụng Smart Launcher 5 với giao diện đầy màu sắc. Ảnh: internet
Ứng dụng Smart Launcher 5 với trao diện đầy màu sắc. Hình: internet

Smart Launcher 5 được cùng đồng nhận xét là một ứng dụng làm mới launcher khá nhẹ so với hồ hết những launcher khác. Ứng dụng với khá nhiều tùy chỉnh mới lạ dành cho bạn, ví dử như với thể xô đi thanh điều hướng để tạo thêm khoảng trống dùng mùng hình, làm mới theme chủ tôn giáo theo màu sắc hạng hình nền nã.

Ứng dụng với 2 phiên bản khác rau là bản miễn sao phí và Pro. Một điểm yếu với thể chấp nhận được là ở phiên bản miễn sao phí thời sẽ với quảng bá, nhưng hồ hết sẽ ko tương tác trải nghiệm lúc dùng launcher.

9. ADW Launcher 2

ADW Launcher 2 với rất nhiều tùy chỉnh giao diện. Ảnh: internetADW Launcher 2 với rất nhiều tùy chỉnh giao diện. Ảnh: internet
ADW Launcher 2 với rất nhiều tùy chỉnh trao diện. Hình: internet

ADW Launcher 2 là một launcher rất đẹp, với hàng trăm tùy tìm chuyên sâu để khách hàng thỏa sức cá nhân chủ nghĩa hóa điện thoại hạng trui. Ứng dụng cũng với hiệu năng làm mới màu sắc hạng theme theo mùng hình nền nã. Ngoài vào nó đương đi kèm cặp rất nhiều icon, những tiệm ứng đi lại rất thú vị. Mặc dù nhiều hiệu năng như thế nhưng trong suốt quá trình dùng thời ADW Launcher 2 vẫn hoạt động ổn toan, ko với tình trạng giật, lag.

10. Lawnchair Launcher

Lawnchair Launcher mang trên mình giao diện gốc của Android. Ảnh: internetLawnchair Launcher mang trên mình giao diện gốc của Android. Ảnh: internet
Lawnchair Launcher mang trên trui trao diện gốc hạng Android. Hình: internet

Trường hợp bạn vẫn đang tìm một launcher với trao diện thuần túy Android như Google Pixel thời Lawnchair Launcher sẽ là thứ bạn cần. Một trong suốt những điểm cùng đáng giá như nhất hạng cỗ launcher này chính là khả năng tùy biến cực kì nhiều, bạn với thể chỉnh sửa khả năng hiển thị, làm mới kích thước mỗi một icon cũng như hình nền nã biểu tượng hạng những ứng dụng.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews