Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệ7 thiết bị phải có với freelancer để làm việc hiệu quả...

7 thiết bị phải có với freelancer để làm việc hiệu quả năng suất cao

Bạn đang làm freelancer hay là có dự kiến bước vào làm việc này? Có rất nhiều thứ phải chuẩn mực bị, trong suốt đó ko thể thiếu những món đồ khoa học tương trợ làm việc hiệu quả năng suất cao. Hãy với nhà tù phá những thiết bị hữu lợi ích giúp làm việc freelancer mực bạn trở thành trơn và đạt kết quả tốt nhé!

Bất kỳ làm việc nào cũng cần trang bị những dụng cụ tương trợ. Đối xử với freelancer, đó là những thiết bị và máy moi giúp quá trình làm việc trở thành dễ dàng hơn. Ngoài những thứ tê bản như điện thoại tuyệt vời, máy tính bảng và PC, đang có nhiều món đồ khác tạo tiền đề để bạn cảm thấy thoải mái và tập trung tối đa cho làm việc.

Bạn Đang Xem: 7 thiết bị phải có với freelancer để làm việc hiệu quả năng suất cao

1. Tai nhá ko dây

Tai nghe không dây có thể mang đi dễ dàng mọi lúc mọi nơi (Ảnh: Internet)

Tiếng ồn kế bên có thể làm bạn mất tập trung và giảm năng suất, nhất là lúc bạn phải làm việc ở những nơi làm cùng như quán cà phê, làm viên, ngồi trên tàu xe cộ đang chạy trên đường, v.v. Điều khó chịu nhất là bạn xâu như ko thể kiểm soát được nguồn hoi tiếng ồn, ví nhử như tiếng đọn xe cộ mực người khác hay là tiếng nhạc trong suốt quán cà phê.

Nhưng bạn có thể chặn tiếng ồn kì cọ tai nhá ko dây. Những chiếc tai nhá này giúp bạn giảm thiểu xa những âm thanh hoi mất tập trung từ đằng ngoài, có 2 thể là earbud nhét tai và headphone chụp tai. Bạn có thể đeo chúng để thưởng thức những bản nhạc và podcast trong suốt lúc làm việc, nhưng hãy chỉnh âm lượng nhỏ để giảm thiểu làm mất tập trung.

Tai nhá cũng là dụng cụ cần thiết lúc cần họp và trao đổi làm việc sang trọng mạng. Có rất nhiều loại tai nhá ko dây chồng lượng tốt trên thị trường hiện ni, bạn có thể tham lam khảo tại đây.

2. Sạc tham dự phòng cho điện thoại

Lúc làm freelancer, đôi lúc bạn sẽ phải làm việc kì cọ điện thoại hay là máy tính bảng ở bất kỳ đâu và bất cứ thời kì nào. Điều này gọi hỏi bạn phải luôn có nguồn pin tham dự phòng cho những thiết bị máy moi mực trui, đặc trưng là phải nhỏ gọn gàng để mang đi dễ dàng. Những loại pin tham dự phòng hiện ni trên thị trường có nhiều kích cỡ và màu sắc khác rau, song song cũng có nhiều loại cổng sạc USB để ưa thích với nhiều thiết bị.

Sạc dự phòng giúp bạn không lo hết pin cho các thiết bị (Ảnh: Internet)

Với pin sạc tham dự phòng, bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi mà ko bị giới hạn vận thời kì địa điểm, cũng ko phải trễ deadline hay là từ chối khách khứa hàng do mất điện hay là pin yếu. Lúc sắm pin tham dự phòng, hãy mua những loại pin có dung lượng to hơn pin mực thiết bị cần sạc, tốt nhất là từ 10.000mAh trở lên.

Bạn có thể sắm sạc tham dự phòng tại đây

3. Ổ rắn ngoài

Lưu trữ một lượng to dữ liệu là bắt buộc phải mực freelancer. Mặc dù có nhiều nhỉnh vụ đám mây dung lượng to và miễn là phí nhưng phải có liên kết Internet mới dùng được, do đó bạn nên sắm thêm thiết bị lưu trữ kì cọ phần rắn để làm việc mọi lúc mọi nơi lúc ko có Internet. Ổ rắn ngoài là lựa mua tuyệt vời nhất trong suốt trường hợp này.

Ổ cứng ngoài giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn (Ảnh: Internet)

Tham khảo thêm : Cách khắc phục lỗi IDM không tự động bắt link, fix lỗi IDM không bắt link

Ổ rắn ngoài giúp bạn có thể lưu và truy cập những file dữ liệu liên quan liêu tới làm việc cũng như những ứng dụng và phần mềm mỏng. Quan yếu hơn, nó cũng giúp giảm thiểu mất dữ liệu lúc xảy vào sự cố ngạc nhiên như máy bị hư hỏng hóc hay là mất trộm, lúc đó bạn vẫn biểu toàn được dữ liệu quý giá ví mực trui.

Và ko giống như ổ rắn đằng trong suốt PC, ổ rắn ngoài có thể lưu trữ file từ nhiều thiết bị khác rau như điện thoại và máy tính bảng. Lúc sắm loại thiết bị này bạn phải thẩm tra dung lượng, tuổi thọ mực chúng cũng như mua yêu thương hiệu uy tín.

Bạn có thể sắm ổ rắn ngoài tại đây

4. MiFi

MiFi là thiết bị có chức năng như router ko dây, song song có thể phát sóng Wi-Fi cho tối đa 10 thiết bị dùng. Liên kết mạng ổn toan là điều vô cùng quan yếu đối xử với freelancer, giúp bạn liên nhạc thường xuyên với khách khứa hàng cũng như truy cập những trang web và dụng cụ làm việc. Nói cách khác, Internet chính là muôi trường làm việc mực freelancer.

MiFi giúp bạn luôn có khả năng truy cập Internet mọi lúc mọi nơi (Ảnh: Internet)

MiFi có kích thước nhỏ gọn gàng nên bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi và dùng mạng thoải mái mà ko cần tìm mạng Wi-Fi từ nơi khác. Ngoài vào thiết bị này cũng có thể hoạt động ngay mà ko cần bất kỳ phần mềm mỏng nào tương trợ và cũng ko cần dây nối.

Bạn có thể sắm MiFi tại đây

5. Micrô

Trao tiếp hiệu quả là một kỹ năng thiết yếu đối xử với mọi freelancer, do đó ko kể việc nhắn nhe tin tức thời bạn nên trang bị thêm micrô để tương trợ làm việc mực trui tốt nhất. Micro ko chỉ dành cho những người làm vlog hay là làm việc lồng tiếng, mà bất kỳ freelancer nào cũng có thể dùng thiết bị này cho những làm việc cụ thể khác rau.

Micrô là thiết bị không thể thiếu đối với người làm freelancer (Ảnh: Internet)

Micrô tốt giúp nâng cao chồng lượng âm thanh mực những cuộc gọi cũng như bản thu thanh, ví nhử như lúc họp online. Ngoài vào món đồ này cũng giúp cho ko gian làm việc mực bạn thêm phần giỏi. Lựa mua micrô ko dây hay là có dây tùy thuộc vào thị hiếu mực bạn, ưa thích với túi tiền cũng như giải đáp ứng nhu cầu làm việc.

Bạn có thể sắm micrô tại đây

6. Đèn bàn

Tham khảo thêm : Tự lắp PC gaming rẻ nhất mọi thời đại – Lựa chọn phụ kiện phù hợp để lắp được bộ PC cân mọi tựa game hiện nay

Một trong suốt những ưu điểm lúc làm freelancer là có thể linh hoạt sắp xếp thời kì làm việc. Trường hợp bạn thích làm việc vào ban đêm thời vững chắc phải có một chiếc đèn bàn tốt để chiểu sáng ko gian làm việc mực trui.

(*7*)

Hồ hết những loại đèn bàn cũng cho phép thuật bạn điều chỉnh độ sáng tùy ý và giảm thiểu bị mỏi mắt do ánh sáng quá mạnh, nhất là lúc dùng vào ban đêm.

Bạn có thể sắm đèn bàn tại đây

7. Máy in

Freelancer ko chỉ làm việc trên mạng mà đôi lúc cũng cần phải xử lý những làm việc trên giấy, lúc đó máy in là dụng cụ ko thể thiếu. Máy in ko chỉ sử dụng để in mà đang có chức năng scan và photocopy tài liệu, về lâu trường sẽ giúp bạn tiết kiệm thời kì và tiền nong so với làm ở ngoài.

Máy in là công cụ hữu ích cho freelancer (Ảnh: Internet)

Ngoài máy in cổ kính, hiện ni đang có những loại máy in liên kết ko dây rất tiện nướu để bạn thực hiện xong làm việc.

Bạn có thể sắm máy in tại đây

Tổng kết

Đả việc freelancer cho phép thuật bạn tự do lựa mua cách làm việc cũng như những dụng cụ tương trợ. Những thiết bị trên đây giúp tạo tiền đề để bạn tập trung tối đa và đạt năng suất tốt nhất, tuy rằng nhiên giả dụ đầu tư đa phần một lần sẽ rất tốn kém. Thay vì vậy, bạn nên sắm dần dần, thực hiện từ những thứ quan yếu nhất rồi mới tới những thứ khác.

Ngoài những thiết bị phần rắn như trên, bạn cũng có thể dùng những dụng cụ phần mềm mỏng online với ví rẻ để tiết kiệm ngân sách. Trang mục tiêu cuối với là giúp cho làm việc freelancer trở thành nhẹ nhõm và thoải mái nhất.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin tức hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments