Reviews 1.1.1.1 – Cách dùng WARP+ để tăng tốc lướt web

Cloudflare được biết tới nhiều nhất với kia sở lề đường tầng mạng và khoa học biểu mật, nhưng trình phân giải DNS 1.1.1.1 mức nó lại nhắm thẳng vào người dùng. Xích vụ này đẩy những bắt buộc DNS, biểu vệ thông tin cậy quan yếu khỏi ISP. Chức năng Warp mang lại cải thiện tốc độ duyệt web mức bạn, song song cung gấp một số – nhưng ko phải mọi – những giải pháp biểu vệ mức VPN.

1.1.1.1 là gì?

1.1.1.1 là nhích vụ DNS mức Cloudflare, giải pháp hứa hứa tăng tốc độ truy cập Internet và tính biểu mật với cam kết xóa mọi bản lưu truy vấn lên DNS. Bạn mang thể tận dụng DNS này để truy cập một số trang web bị chặn tại nhiều quốc gia, chẳng kì hạn như Facebook năng Twitter hoặc một số trang web khác.

Bạn Đang Xem: Reviews 1.1.1.1 – Cách dùng WARP+ để tăng tốc lướt web

Sức mạnh mức Cloudflare mang lại cho 1.1.1.1 một nướu thế tự nhiên về mặt cung gấp những truy vấn DNS nhanh. Vì nó nhỉ được triển khai trên 1000 máy chủ mức Cloudflare trên toàn thế giới, người dùng ở bất kỳ đâu trên thế giới sẽ nhận được phản hồi nhanh từ 1.1.1.1. Ngoài vào, những máy chủ này mang quyền truy cập vào hơn 20 triệu tài nguyên Internet trên phông tảng Cloudflare, làm cho những truy vấn cho những vùng đó nhanh như vồ.

Tốc độ kết nối của 1.1.1.1 rất nhanh

Xem thêm: Hướng dẫn đổi thay DNS trên iPhone, iPad

Xem Thêm : Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi K30: 4 camera sau, hỗ trợ 5G, màn hình 120 Hz

Theo thống liệt kê từ dnsperf.com, DNS mới mức Cloudflare mang thời kì phản hồi trên toàn cầu là 14 ms, nhanh hơn OpenDNS (20 ms) và Google DNS (34 ms), trở nên DNS nhanh nhất cho người dùng phổ thông.

Phiên bản trả phí mức Warp là Warp+ Unlimtied cung gấp trải nghiệm internet nhanh hơn. Lúc bạn liên kết với máy chủ mức Cloudflare, lưu lượng truy cập mức bạn tiếp tục thông trải qua kia sở lề đường tầng internet mức đơn vị, mang thể cung gấp cho dữ liệu mức bạn một tuyến đường nhanh hơn để tới mục tiêu. Phí đăng tải ký 4,99$ mỗi một tháng. Ngoài vào bạn cũng mang thể nhận được 1GB dữ liệu miễn sao phí cho Warp+ phẳng cách san sẻ liên kết đăng tải ký mang trong suốt ứng dụng.

Với 4,99$ mỗi một tháng, Warp+ rẻ hơn đáng đề cập so với hồ hết những VPN. Tuy rằng nhiên, lưu ý rằng Warp+ và VPN là những sản phẩm khác rau. Trang mục tiêu mức VPN là ngăn ko cho bất kỳ ai xem dữ liệu mức bạn, trong suốt lúc Cloudflare tìm cách cung gấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối xử với nơi dữ liệu mức bạn đi trải qua và đôi lúc chúng bao gồm những dụng cụ biểu mật bửa sung.

Khác biệt giữa WARP, WARP+ và WARP+ Unlimited

Sở hữu một số chế độ khác rau trong suốt ứng dụng mà bạn tận dụng: 1.1.1.1, WARP, WARP+ và WARP+ Unlimited.

  • 1.1.1.1 cho phép thuật bạn biểu vệ những truy vấn DNS mức tao phẳng cách mẽ hóa chúng phẳng HTTPS và TLS. Xích vụ tận dụng trình phân giải DNS đánh khai để giải quyết những truy vấn mức bạn và ngăn những ISP theo dõi và nửa dữ liệu mức bạn. Đây là sản phẩm cung gấp miễn sao phí.
  • WARP là 1.1.1.1, nhưng tốt hơn, những bắt buộc DNS mức bạn vẫn được mẽ hóa, nhưng Cloudflare tận dụng mạng lưới trung tâm dữ liệu toàn cầu và một trao thức tiên tiến hơn để làm cho internet mức bạn nhanh hơn nữa. WARP cũng là miễn sao phí.
  • Với WARP+, Cloudflare toan tuyến những bắt buộc Internet mức bạn để giảm thiểu tắc đường internet mang tức thị hiện sẽ được lướt web thông thoáng và nhanh hơn. WARP+ chạy trên gói dữ liệu giới kì hạn – bạn càng công khai nhiều người, bạn càng mang tận dụng nhiều MB dữ liệu với WARP+.
  • WARP+ Unlimited là gói trả phí đăng tải ký hàng tháng cho phép thuật bạn truy cập ko giới kì hạn dữ liệu và đảm biểu mọi lưu lượng đi động mang tốc độ liên kết nhanh nhất.

1.1.1.1 nhanh như thế nào?

Những thử nghiệm cho thấy 1.1.1.1 hòng như ko liên quan tới kết trái rà tốc độ tải xuống hoặc tải lên. Xích vụ nhỉ làm tăng một tí độ trễ. Lúc Warp+ được tận dụng, nhỉ cho kết trái rà tốc độ tải xuống giảm đáng đề cập, với tác động ko đáng đề cập tới kết trái rà tải lên và độ trễ.

Xem Thêm : Sự kiện Far Out của Apple có gì đáng chờ đợi? Không chỉ là iPhone 14

Tôi nhỉ thử rà tốc độ mạng phẳng speedtest với mạng ngày nay chửa mở 1.1.1.1, tốc độ kia bản là 439 Mbps.

Test Cloudflare chưa bật

Lúc liên kết với Cloudflare 1.1.1.1, bạn mang thể thấy kết trái tải xuống mang giảm đôi tí teo là 328 Mbps.

Test Cloudflare khi bật 1.1.1.1

Tốc độ tải xuống chỉ giảm 25% so với chửa liên kết, bạn mang thể thấy rằng Cloudflare 1.1.1.1 cho tốc độ rất nhanh.

Kết luận

Ví như bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để tăng tốc độ duyệt web mức tao và thêm một lớp biểu mật bửa sung thời kiên cố bạn nên thử nhích vụ DNS mức 1.1.1.1. Tuy rằng nhiên, trường hợp bạn đang tìm kiếm ứng dụng cho phép thuật bạn đổi thay vị trí mức tao để bạn mang thể tận dụng để truy cập một số nhích vụ vui chơi như Netflix mức một quốc gia khác và muốn mang sự riêng tư và biểu mật tốt nhất mang thể, tao khuyên bạn nên tận dụng nhích vụ VPN thích hợp.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews