Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
HomeCông nghệĐánh giá điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite : Smartphone tầm trung...

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite : Smartphone tầm trung đáng giá nhất hiện nay?

Những người ham Xiaomi trong suốt năm vừa sang trọng hẳn đang rất là vui lúc Xiaomi ngày càng tăng trưởng tốt hơn, nửa điện thoại vào hỉ mang nướu nhuận hơn. Và cốp hỏi là vì sao Xiaomi lại vách đả như thế và liệu chiếc Xiaomi Mi 8 Lite mang phải là khoác chủ mức phân khúc tầm trung? Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu nhé.

Trong suốt năm vừa sang trọng, mang thể nói phân khúc tầm trung chính là ưu thế mức Xiaomi lúc chiếc smartphone Mi A2 hỉ cực kì vách đả, và cuối năm ni Xiaomi hỉ tiếp tục cho vào mắt Xiaomi Mi 8 Lite. Việc cho vào mắt chiếc điện thoại này hỉ khẳng toan cho sự vách đả mức Xiaomi ở phân khúc tầm trung.

Bạn Đang Xem: Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite : Smartphone tầm trung đáng giá nhất hiện nay?

Lúc ở phân khúc mà những chiếc điện thoại mang khả năng tương tự rau nhưng Xiaomi Mi 8 Lite vẫn mang một nơi đứng nhất toan trong suốt lòng fan smartphone hiện ni.

 

Thiết kế mức Xiaomi Mi 8 Lite hỉ trở thành bóng bảy

Ko như vài ba chiếc điện thoại trước như Mi A2 hay là Mi A2 Lite. Mặt lưng chừng mức Mi 8 Lite hỉ trở thành xinh xắn hơn với nhiều màu sắc. Sở hữu thể thấy mặt lưng chừng mức Mi 8 Lite như 1 tấm gương mang thể phản chiếu tướng rõ vẻ.

mặt lưng

Tham khảo thêm : Những thủ thuật Google Sheets bạn cần biết – Cẩm nang Dạy học

Sở hữu thể nói quý khách lúc tận dụng chiếc điện thoại này hoàn trả toàn mang thể ko cần sử dụng ốp lưng chừng để mang thể sử dụng một cách trung thực nhất và đón nhận mặt lưng chừng bóng bẩy mức sản phẩm.

Tai thỏ thời thượng

Những hãng Trung Quốc nói chung và Xiaomi nói riêng đều bắt buộc kịp xu thế rất nhanh. Đối xử với những khách khứa hàng thích tai thỏ thời Mi 8 Lite chính là một sản phẩm đáng giá ở tầm trung lúc hỉ thiết kế theo xu thế này.

tai thỏ

Một điều nữa, mặc dù là sở hữu một mùng hình tai thỏ nhưng lúc hiển thị video trên youtube hay là nhởi game thời Mi 8 Lite vẫn mang thể tối ưu được cho tai thỏ.

Camera được trang bị chồng lượng cao

Do được trang bị camera trước lên tới 24MP với khẩu độ f/2.2, tích hợp kỹ thuật AI thế hệ mới nên hỉ tăng chồng lượng hình chụp. Tuy nhiên chính là cụm camera kép ở mặt lưng chừng 12MP + 5MP giúp xóa phông cũng như những tác vụ mà quý khách mong muốn.

camera kép
camera trước

Dung lượng pin đáng nhắc mức Xiaomi Mi 8 Lite

Việc sở hữu viên pin lên tới 3350mAh thời chiếc Mi 8 Lite mang một thời lượng tận dụng đáng nhắc để quý khách mang thể thao tác những tác vụ đơn thuần như: lướt facebook, nhớ nhạc, nhởi game,… trong suốt vòng một ngày.

pin

Tham khảo thêm : Hệ điều hành Android 13 khi nào ra mắt và có gì đặc biệt?

Mặc dù chỉ là sản phẩm tầm trung nhưng Xiaomi hỉ trang bị cho sản phẩm mức tớ một cổng usb type-c hiện đại với kỹ thuật sạc nhanh quick charge chuẩn mực 3.0 tiền tiến.

(*8*)

Một số thông số kỹ thuật mức Xiaomi Mi 8 Lite

  • Mùng hình IPS LCD 6.26 inch, full HD+
  • Camera kép: camera sau 12MP và 5MP, camera trước 24MP
  • Mở khóa tuần khuôn mặt hoặc vân tay
  • Cỗ xử lý Qualcomm Snapdragon 660 8 nhân dịp
  • Ram 4gb với cỗ nhớ trong suốt 64gb, ram 6gb với cỗ nhớ trong suốt lên tới 128gb
  • Hệ điều hành ta Android 8.1 (Oreo)
  • Pin 3350, mang sạc nhanh chuẩn mực 3.0
  • Thiết kế nguyên vô số kim loại với mặt kính cường sức

Sắm điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite xịn ở đâu? Giá bao nhiêu?

Điện Thoại Xiaomi Mi 8 Lite xịn được nửa với giá khoảng 5.036.000 VNĐ cho phiên bản 4 GB RAM/ 64 GB ROM.

Những bạn mang thể đặt sắm điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite xịn tại đây

Với sự vào mặt khá nhồi tượng mức Xiaomi Mi 8 Lite trong suốt thời khắc mà trên thị trường smartphone phong phú như hiện ni, mang thể nói đây là chiếc điện thoại đáng sắm nhất trong suốt tầm giá với những thiết kế mang thể xuất hiện ở phân khúc gần cao vội vàng hay là cao vội vàng. Đây là điều mà một số hãng khác chửa làm được.

Những bạn mang thể đọc những tin tức tức kỹ thuật liên quan lại tại đây

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja những đánh giá khách khứa quan lại nhất về chiếc điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite đáng giá ở phân khúc tầm trung này nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments