Chi tiết Vivo V15: Thiết kế smartphone tương lai không viền, camera pop-up độc đáo

Từ trước tới ni, những chiếc smartphone tới từ Vivo thường với thiết kế mang tính đại trà và giống rau giữa những sản phẩm. Tuy rằng nhiên, thời khắc mới đây Vivo vẫn tung vào một chiếc smartphone mang tên Vivo V15 sở hữu vẻ ngoài hoàn trả mỹ, thậm chí được nhiều người nhìn nhận đây chính là thiết kế cụm từ tương lai.

Thiết kế mở đầu cho trào lưu trong suốt tương lai

Kiểu thiết kế mùng hình tràn không viền với tỉ lệ mùng hình ở mặt trước đạt 90.95%, kích thước mùng hình là 6.53 inch với tấm phông nền IPS LCD, độ phân giải là Full HD+ cho góc nhìn hoàn trả thiện một cách toàn diện. Đây chính là kiểu thiết kế được nhiều hãng chế tạo tới từ Trung Quốc lựa sắm lúc mà mùng hình tai thỏ vẫn lỗi thời và mùng hình giọt nước vẫn quá phổ quát.

Bạn Đang Xem: Chi tiết Vivo V15: Thiết kế smartphone tương lai không viền, camera pop-up độc đáo

Màn hình tràn không viền nổi bật của Vivo V15Màn hình tràn không viền nổi bật của Vivo V15
Mùng hình tràn không viền nổi trội cụm từ Vivo V15 (hình: internet)

Ngoài ra, thiết kế mặt vơi phẳng phiu kính chính là điểm kín sắc cụm từ Vivo V15 lúc nó được phủ một lớp dời sắc màu tiên tiến và độc đáo phối hợp với với thiết kế ven cong 3D và gợn sóng. Đây là những bước đi thứ 1 cụm từ Vivo trong suốt chuyến hành ta trình tạo sự đột phá trong suốt việc thiết kế smartphone.

Mặt lưng của Vivo V15Mặt lưng của Vivo V15
Mặt vơi cụm từ Vivo V15 (hình: internet)

Tiệm năng mạnh mẽ trong suốt phân khúc ví

Mang trong suốt tôi con chip MediaTek Helio P70 8 nhân dịp tương tự như trên OPPO F11 Pro nên Vivo V15 với khả năng xử lý mạnh mẽ để giúp các bạn trải nghiệm tốt sản phẩm với những tựa game hot trên thị trường như: PUBG Mobile, Liên Quân Mobile,… song song 6GB RAM và 128GB ROM thời máy sẽ cung vội vàng một khả năng lưu trữ dữ liệu rất tốt với khả năng đa nhiệm thoải mái.

Cấu hình ổn trong tầm giá của Vivo V15Cấu hình ổn trong tầm giá của Vivo V15
Cấu hình ổn trong suốt tầm ví cụm từ Vivo V15 (hình: internet)

Xem Thêm : Tại sao không có điện thoại Samsung Galaxy Note trong năm 2021? Năm 2022 sẽ có hay không?

Viên pin cụm từ Vivo V15 cũng sở hữu dung lượng to lên tới 4000mAh với tương trợ sạc nhanh, tuy rằng nhiên thời cổng sạc cụm từ máy vẫn chỉ là Micro USB nhưng những bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì con chip MediaTek Helio P70 với khả năng tiết kiệm năng lượng rất tiệm trái với với Android 9 (Pie) mới trận được chạy sẵn trên máy.

Cỗ 3 camera chồng lượng với với camera selfie pop-up nổi trội

Mặt vơi máy nổi trội lên với 3 camera với độ phân giải là 12MP + 8MP + 5MP cho khả năng quay video lên tới 4K và những bức hình chụp chân dung xóa phông xuất sắc với với nhiều chức năng nổi trội chụp phẳng phiu giọng nói, AI camera, Beautify, Chup phẳng phiu cử chỉ,…

3 camera nổi bật của Vivo V153 camera nổi bật của Vivo V15
3 camera nổi trội cụm từ Vivo V15 (hình: internet)

Không chỉ vậy, với thiết kế mùng hình tràn không viền thời camera selfie 32MP được giấu phía trong suốt máy độc đáo. Vừa rồi, nhiều nhà chế tạo Trung Quốc rất thích việc tích hợp khoa học này bởi vì nó giúp cho thiết kế mùng hình đạt tới sự đột phá cao như vậy. Lúc muốn dùng, chỉ cần mở ứng dụng camera thời camera selfie sẽ tự động mở lên nên gọi là pop-up, lúc không cần thời sẽ đẩn vào phía trong suốt máy.

Camera selfie pop-up đang là xu hướngCamera selfie pop-up đang là xu hướng
Camera selfie pop-up đang là trào lưu (hình: internet)

Trên camera selfie cũng được tích hợp nhiều chức năng: Selfie phẳng phiu cử chỉ, Selfie phẳng phiu giọng nói, Beautify, Camera góc rộng, Selfie AI camera, Sticker AR,… những khoa học này được Vivo tích hợp hứa hứa sẽ mang lại cho bạn những tấm hình selfie ảo diệu, lung linh.

Khoa học AI tiên tiến

Điều đặc trưng ở Vivo V15 chính là việc tích hợp những khoa học AI tiên tiến vào máy như Nút hợp lý nằm ở không tính trái cụm từ máy để mở nhanh Trợ lý ảo Google cũng như Jovi nhận mặt hình hình một cách dễ dàng và nhanh sít.

Nhiều công nghệ AI hiện đại được tích hợp trên Vivo V15Nhiều công nghệ AI hiện đại được tích hợp trên Vivo V15
Nhiều khoa học AI tiên tiến được tích hợp trên Vivo V15 (hình: internet)

Xem Thêm : Những app bạn nên có để nâng cao hiệu suất học tập, làm việc hiệu quả

Chửa hết, trao diện cụm từ Vivo V15 được trang bị một bảng điều khiển hợp lý để dùng những chức năng như cứt đôi mùng hình tiện nướu và giúp cho việc làm cụm từ bạn thêm tiệm trái.

Thông số kỹ thuật kia bản cụm từ Vivo V15

  • Mùng hình: IPS LCD 6.53 inch, Full HD+
  • CPU: MediaTek Helio P70 8 nhân dịp
  • RAM: 6GB, ROM: 128GB
  • Camera chính: 12MP + 8MP + 5MP, Camera selfie: 32MP
  • Hệ điều hành ta: Android 9 (Pie)
  • Pin: 4000mAh

Ngày nay thời Vivo V15 với ví tham gia kiến khoảng 7.990.000 VND và những phần quá quyến rũ đang đợi bạn ở Tiki lúc đặt trước sản phẩm này.

Đặt trước Vivo V15 ngay tại đây và nhận nhiều phần quà quyến rũ

Những bạn với thể đọc thêm những tin cẩn tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc những tin cẩn tức mới nhất và thú vị nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews