5 game xếp hình Tetris 2 người chơi trên điện thoại – Cổ điển mà không nhàm chán

Bạn thoả từng chơi game xếp hình Tetris chửa? Nhá tên mang vẻ lạ nhưng hồ hết chúng ta đều thoả biết tới nó. Vậy ví như nâng gấp lên 2 người chơi thời sẽ thế nào? Hãy thử ngay những game xếp hình Tetris hai người chơi trên điện thoại cực vui dưới đây nhé!

Tetris là game xếp hình rất phổ quát, trong suốt đó nhiệm vụ cụm từ người chơi là xoay những vô thiên lủng và tháp chúng lại với rau để tạo vách đường thẳng ngay lập tức mạch. Cách chơi này đề nghị phải mang sự lưu ý và phản ứng nhanh.

Bạn Đang Xem: 5 game xếp hình Tetris 2 người chơi trên điện thoại – Cổ điển mà không nhàm chán

Game xếp hình Tetris đã có từ rất lâu (Ảnh: Internet).(*2*)
Game xếp hình Tetris thoả mang từ rất lâu (Hình: Internet).

Nhưng hồ hết những game Tetris chỉ được thiết kế cho một người chơi. Giả dụ muốn chơi với một người khác thời sao? Hãy với xem những game Tetris hay là nhất cho 2 người chơi dưới đây nhé.

1. Tetris

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: N3TWORK Inc.
 • Ví: Miễn sao phí
Game Tetris trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Tetris trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Tetris trên điện thoại (Hình: Internet).

Giả dụ bạn đang tìm một game Tetris hay là thời đây là lựa tìm không thể quăng quật sang trọng, dù chơi một tôi hay là với người khác. Với rất nhiều tùy tìm trong suốt game này như:

 • Chơi một tôi lúc bạn không muốn khó khăn với người khác, chỉ cần tập trung vào những hình vô thiên lủng. Với thể tìm độ khó để thực hiện dễ hơn.
 • Chơi với người khác: mời bạn phe vào game, chat với rau và tạo vào những trận tiếp riêng để khó khăn với rau.
 • Tetris Royale: bạn sẽ được tham lam gia vào những trận tiếp thú vị với 99 người chơi tài nhất, giúp rèn luyện phản ứng và sự tập trung tối đa.
 • Tạo vào dúm cụm từ tôi: chơi với nhiều người sẽ dễ dàng và thú vị hơn nhiều, chế độ này cũng cho phép thuật sử dụng voice chat để trao tiếp với rau.
 • Những thử thách hằng ngày: đây là thời cơ để bạn kiếm xu và tăng thêm những phương tiện.
Game Tetris trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Tetris trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Tetris trên điện thoại (Hình: Internet).

Game cho phép thuật tùy chỉnh dễ dàng, bạn mang thể thử những chủ đề pa khác rau và tìm vào một chủ đề pa hay là nhất. Ở chế độ một người chơi mang thể chạy offline mọi lúc mọi nơi. Lưu ý rằng ứng dụng sẽ thu thập một số dữ liệu như giao tế tậu trong suốt game và thông tin cẩn toan danh cụm từ bạn.

Dung lượng cụm từ game khá to – 493 MB, nhưng cũng xứng đáng lúc mang rất nhiều chức năng và chế độ chơi như vậy. Với thể găm đặt miễn là phí nhưng PR thường xuyên mở lên ở chế độ toàn mùng hình nên sẽ làm cho bạn khó chịu và mất tập trung trong suốt lúc chơi. Với thể loại quăng quật PR phẳng cách nâng gấp với ví 2,99 USD mỗi một tháng. Tetris tương trợ nhiều tiếng nói ngoài tiếng Anh như tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Tổng nha, v.v.

2. 99 Bricks Wizard Academy

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: WeirdBeard
 • Ví: Miễn sao phí
Game 99 Bricks Wizard Academy trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game 99 Bricks Wizard Academy trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game 99 Bricks Wizard Academy trên điện thoại (Hình: Internet).

Xem Thêm : Samsung Galaxy S11 lộ diện, cải tiến mọi mặt so với S10

Đây không phải là game Tetris cổ điển nhưng cách chơi nói chung vẫn được giữ nguyên. Bạn sẽ thấy những hình vô thiên lủng lửng lơ trên không và phải sắp xếp chúng sao cho tháp lại không mang khoảng trống. Càng chơi lâu những vô thiên lủng càng đi lại nhanh hơn. Nhưng điểm đặc trưng là game này mang cốt truyện theo chủ đề pa phù thủy và phép thuật thuật. Những chức năng nổi trội là:

 • Xây tháp cao phẳng cách tháp hình giống như Tetris cổ điển, đi lại những vô thiên lủng xác thực và mang thể tiếp với những nhân dịp vật trong suốt game hoặc người thực.
 • Tìm hiểu thêm về phù thủy và phép thuật thuật phẳng cách đọc những thông tin cẩn được cung gấp.
 • Chơi với bạn phe: thứ 1 phải mời bạn phe thông sang trọng Facebook hoặc Twitter, sau đó mang thể tiếp với rau.
Game 99 Bricks Wizard Academy trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game 99 Bricks Wizard Academy trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game 99 Bricks Wizard Academy trên điện thoại (Hình: Internet).

Game miễn là phí găm đặt nhưng mang rất nhiều PR xuất hiện tình cờ trong suốt lúc chơi mang thể hoi khó chịu, để loại quăng quật PR bạn phải trả phí. Điểm cùng to cụm từ game này là rất gọn ghẽ nhẹ, chỉ cần 43 MB để găm đặt trên điện thoại.

3. Classic Blocks

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Hero Fight Forever
 • Ví: Miễn sao phí
Game Classic Blocks trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Classic Blocks trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Classic Blocks trên điện thoại (Hình: Internet).

Giả dụ bạn thích game kiểu cổ điển thời đây là lựa tìm hoàn hảo. Thiết kế theo kiểu xưa với những tùy tìm thú vị, Classic Blocks là một game giống Tetris cổ xưa và không mang chức năng mới, chỉ đề nghị đi lại những vô thiên lủng và tháp lại để không mang khoảng trống đằng trong suốt. Những tùy tìm và chế độ chơi trong suốt game này là:

 • Tậu cách chơi phẳng nút bấm đốt hoặc chạm vào mùng hình.
 • Với 3 cách chơi khác rau: chơi tính giờ, chế độ cổ điển, hoặc chế độ thủ làm, trong suốt đó bạn mang thể tùy tìm tốc độ.
 • Game mang tương trợ nhạc phông trong suốt lúc chơi giúp bạn thư giãn thoải mái.
 • Công năng quan yếu nhất là mang thể khó khăn với bạn phe ví như họ cũng mang game này trên điện thoại.
Game Classic Blocks trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Classic Blocks trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Classic Blocks trên điện thoại (Hình: Internet).

Giả dụ chơi một tôi, game này mang thể chạy offline. Dung lượng cũng rất nhỏ gọn ghẽ, chỉ cần 7 MB để găm đặt và hoàn trả toàn miễn là phí, nhưng sẽ mang khá nhiều PR xuất hiện mang thể làm mất tập trung lúc chơi. Cách duy nhất để tắt PR là chơi offline.

4. Perfect Block Puzzle

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: BitMango
 • Ví: Miễn sao phí
Game Perfect Block Puzzle trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Perfect Block Puzzle trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Perfect Block Puzzle trên điện thoại (Hình: Internet).

Đây là một game hoi nghiện để thịt thời kì rất tốt, không phải kiểu game Tetris cổ điển nhưng cách chơi tê bản là giống rau: bạn phải tháp những vô thiên lủng đi lại để tạo vách đường dọc hoặc ngang ngay lập tức mạch, lúc đó những đường sẽ biến mất.

Game này rất thư giãn, một số người sử dụng nói rằng rất dễ quên thời kì lúc chơi. Perfect Block Puzzle cũng rất nức danh và tới ni thoả mang hơn 5 triệu người đăng tải ký.

Game Perfect Block Puzzle trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Perfect Block Puzzle trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Perfect Block Puzzle trên điện thoại (Hình: Internet).

Xem Thêm : 6 lý do bạn nên chọn iPhone 14 Pro: Phiên bản cao cấp nhiều tính năng tuyệt đỉnh

Những chức năng trong suốt game là:

 • Chơi một tôi: chế độ thư giãn không giới vận hạn về thời kì, bạn chỉ cần tập trung vào game và tận hưởng, cũng mang thể chỉnh chế độ chơi vô tận.
 • Nối với người khác: bạn mang thể tham lam gia liên minh và tiếp với những người khác để giành huy chương vàng. Người thắng lợi cũng nhận được phần thưởng to mang thể dùng sau này để tậu những vật phẩm ngã sung.
 • Tùy tìm 1 trong suốt 2 kiểu phông, trong suốt đó phông phông màu tối được nhiều người ưa thích.

Game này khá nhỏ gọn ghẽ, chỉ mang 43 MB giúp tiết kiệm cỗ nhớ điện thoại. Chế độ một người chơi không cần liên kết Internet.

5. Woody Block Puzzle

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Meowoi Studio
 • Ví: Miễn sao phí
Game Woody Block Puzzle trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Woody Block Puzzle trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Woody Block Puzzle trên điện thoại (Hình: Internet).

Đây là lựa tìm tuyệt vời cho những người yêu thích Tetris, nhưng game này thậm chí đang hay là hơn Tetris cổ điển nhờ mẫu mã những vô thiên lủng gỗ trông thanh lịch và xinh mắt. Những chế độ chơi trong suốt game gồm mang:

 • Chơi tự do: không bị giới vận hạn về thời kì và không mang đối xử thủ, giúp bạn thịt thời kì và thư giãn tuyệt vời, xả stress rất tốt.
 • Nối với người khác phẳng cách vượt sang trọng số điểm cụm từ họ.
(*5*)Game Woody Block Puzzle trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Woody Block Puzzle trên điện thoại (Hình: Internet).

Thiết kế đầy màu sắc và logic cũng là một trong suốt những điểm cùng cụm từ game này. Dung lượng không quá to, chỉ 66 MB và miễn là phí găm đặt nhưng mang một số chức năng cao gấp cần trả phí. Game được kiểm tra 4,1/5 trên Google Play.

Trên đây là những game xếp hình Tetris cho 2 người chơi cực vui để thịt thời kì. Bạn thích game nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại cụm từ Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cẩn thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews