Tai nghe không dây Mozard TS13 giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt trong phân khúc

Ngoài những thòng tai nghe không dây đình đám như AirPods, Sony… với giá khá mắc thời vẫn với những hãng tai nghe giá tầm trung nhưng rất ổn, tiêu biểu như Mozard. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng tai nghe không dây Mozard TS13 không hề hấn thua kém những đàn anh. Đây cũng là một sản phẩm rất đáng để bạn ưa chuộng và trải nghiệm. Hãy với Kenh7 tìm hiểu ngay nhé!

Tai nghe không dây Mozard TS13 (Nguồn: Internet)Tai nghe không dây Mozard TS13 (Nguồn: Internet)
Tai nghe không dây Mozard TS13 (Nguồn: Internet)

Nhãn hàng Mozard

Có mặt trên thị trường từ năm 2019, là nhãn hàng độc địa quyền thứ ông to Thế Giới Di Động. Mozard nức danh với những sản phẩm kỹ thuật phong phú như tai nghe, loe,… được chế tạo tại Trung Quốc.

Bạn Đang Xem: Tai nghe không dây Mozard TS13 giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt trong phân khúc

Tuy rằng đương khá non trẻ nhưng Mozard vẫn cho vào thế hệ những thòng sản phẩm làm cho người tiêu sử dụng trên thị trường khá sửng sốt về chất lượng trong phân khúc tầm trung. Một trong số đó chính là tai nghe không dây Mozard TS13.

Thiết kế nhỏ gọn gàng, thời thượng thứ tai nghe bluetooth true wireless Mozard TS13

Phần vỏ hộp thứ Mozard TS13 được làm từ chất liệu nhựa ráp nối giúp vận hạn chế tình trạng bám vân tay tối ưu. Không phải trạng thái hộp vuông vức, những khía cạnh thứ hộp đựng tai nghe bluetooth Mozard TS13 được boa trọn.# một cách tinh tế.

Chi tiết của tai nghe không dây Mozard TS13 (Nguồn: Internet)Chi tiết của tai nghe không dây Mozard TS13 (Nguồn: Internet)
Yếu tố thứ tai nghe không dây Mozard TS13 (Nguồn: Internet)

Phần nắp tắt mở nhạy giúp bạn dễ dàng thao tác mỗi một lúc tận dụng tai nghe không dây Mozard TS13. Ngoài vào bụi dơ hoặc sâu bọ nhỏ cũng không thể xâm nhập vào đằng trong vì lúc đậy lại, phần nắp và thân thứ Mozard 13 luôn sát với rau.

Xem Thêm : Microsoft xác nhận đàm phán mua Tik Tok tại Mỹ, mục tiêu hoàn tất thương vụ vào ngày 15/9

Thiết kế gọn gàng nhẹ, trọng lượng chỉ 39 g, tai nghe không dây Mozard TS13 thích hợp vứt vào túi xách, đay nghiến lô,… để mang đi bất kì đâu, rất xuôi tiện cho người tận dụng.

Nệm tai siêu êm và tiện lợi. trên tai nghe không dây Mozard TS13

Tận dụng trong thời kì trường học nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái chỉ với thể là tai nghe bluetooth Mozard TS13. Ngoài chiếc nệm tai với sẵn, nhà chế tạo đương gửi kèm cặp tới người tận dụng hai chiếc nệm tai khác nhằm ưa thích với mọi khuôn tai. Lúc mang Mozard TS13 bạn sẽ tách biệt khỏi âm thanh đằng ngoài vì khả năng chống ồn tốt không thua gì những thòng tai nghe cao vội khác.

Đệm tai của tai nghe bluetooth Mozard TS13 (Nguồn: Internet)Đệm tai của tai nghe bluetooth Mozard TS13 (Nguồn: Internet)
Nệm tai thứ tai nghe bluetooth Mozard TS13 (Nguồn: Internet)

Trên hai chiếc tai nghe đương với nút giới hạn/phát nhạc, nghe/từ chối cuộc gọi vô với tiện nướu lúc bạn tập thể dục, đi ngoài đường,… mà không cần sử dụng tới thiết bị liên kết thứ bạn.

Thời kì sạc và tận dụng chèn tượng

Dung lượng pin thứ hộp sạc tai nghe không dây Mozard TS13 là 300 mAh và mỗi một tai nghe là 40 mAh, đủ để bạn thoải mái làm việc và họat động thư giãn trong khoảng 16 tiếng liên tục. Quá trình sạc thứ Mozard TS13 chỉ diễn vào trong 2 tiếng, bạn không cần phải đợi chờ đợi quá lâu.

Dung lượng pin đáng kể của Mozard TS13 (Nguồn: Internet)Dung lượng pin đáng kể của Mozard TS13 (Nguồn: Internet)
Dung lượng pin đáng nhắc thứ Mozard TS13 (Nguồn: Internet)

Chất lượng âm thanh sống động

Tai nghe bluetooth Mozard TS13 luôn mang tới cho bạn những trải nghiệm về âm thanh sống động nhất, trung thực nhất, giải đáp ứng tốt được hầu hết những thòng nhạc từ EDM tới Bolero. Những cuộc gọi tới dù ở muôi trường ồn ù như ngoài đường bạn vẫn với thể nghe rõ và nói chuyện rõ lúc tận dụng Mozard TS13.

Mozard TS13 mang đến âm thanh sống động (Nguồn: Internet)Mozard TS13 mang đến âm thanh sống động (Nguồn: Internet)
Mozard TS13 mang tới âm thanh sống động (Nguồn: Internet)

Liên kết nhanh và ổn toan

Được trang bị Bluetooth 5.0 tiên tiến, tai nghe không dây Mozard TS13 sẽ liên kết với laptop, điện thoại,… thứ bạn một cách dễ dàng, nhanh mau. Một lưu ý nhỏ, khoảng cách ưa thích nhất từ tai nghe Bluetooth Mozard TS13 tới thiết bị thứ bạn là 10 m trở lại và vận hạn chế chuyển động lúc tận dụng để hạn chế tình trạng liên kết kém. Dù bạn đang tận dụng thiết bị mang hệ điều hành ta Android hoặc iOS đều với thể liên kết được với Mozard TS13.

Tai nghe không dây Mozard TS13 được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 (Nguồn: Internet)Tai nghe không dây Mozard TS13 được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 (Nguồn: Internet)
Tai nghe không dây Mozard TS13 được trang bị kỹ thuật Bluetooth 5.0 (Nguồn: Internet)

Tổng kết tai nghe không dây Mozard TS13

Xem Thêm : 5 tác phẩm NFT đắt giá nhất hiện nay: Chỉ là hình vẽ mà có giá tới triệu đô?

Ưu điểm:

  • Thiết kế sang trọng, gọn gàng nhẹ
  • Ưng ý với nhiều khuôn tai, không làm đau tai lúc tận dụng thời kì trường học
  • Âm thanh trung thực, bạn với thể thoải mái làm việc và họat động thư giãn
  • Liên kết nhanh, ổn toan trong khoảng 10 m trở lại
  • Thời lượng pin tốt

Yếu điểm:

  • Chỉ liên kết được 1 thiết bị trong lúc tận dụng

Giả dụ bạn vẫn đang phân vân không biết lựa sắm loại tai nghe Bluetooth nào để ưa thích với mục tiêu làm việc và họat động thư giãn kia bản thời hãy tham lam khảo tai nghe không dây Mozard TS13. Bạn sẽ không phải thất vọng vì Mozard TS13 vẫn làm rất tốt chức năng thứ tôi trong phân khúc.

Bạn với thể sắm tai nghe không dây Mozard TS13 tại đây!

Những bạn với thể đọc thêm những bài xích viết lách khác về kỹ thuật:

Và bạn cũng đừng quên theo dõi Kenh7 để tiếp tục cập đất nước của những ninja những thông tin tưởng.# mới nhất về những thiết bị kỹ thuật nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews