Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệTại sao Netflix bị giảm số người đăng ký lần đầu tiên...

Tại sao Netflix bị giảm số người đăng ký lần đầu tiên trong 10 năm qua?

Theo đả bố gần đây, số người đăng ký Netflix vẫn giảm trong quý giá đầu mực năm 2022. Đây là lần đầu tiên xảy vào chuyện này trong vòng khoảng 10 năm ni. Sở hữu phải vẫn tới lúc “thoái trào” mực Netflix – nhách vụ truyền hình trực tuyến thống trừng phạt khắp thế giới suốt nhiều năm sang? Và lý do là gì?

Netflix mất 200.000 người đăng ký trong quý giá 1 năm 2022

Lần đầu tiên trong 10 năm sang Netflix cho biết số người đăng ký mực họ vẫn giảm, cụ thể là trong 3 tháng đầu năm 2022 vẫn với hơn 200.000 người ko đương tận dụng nhách vụ này nữa. Điều trớ trêu là trước đó Netflix dự trù sẽ với thêm khoảng 2,5 triệu người sử dụng mới trong thời đoạn này.

Bạn Đang Xem: Tại sao Netflix bị giảm số người đăng ký lần đầu tiên trong 10 năm qua?

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu thế giới trong nhiều năm qua (Ảnh: Internet).

Tuy rằng nhiên đây ko phải là điều quá sửng sốt giả dụ nhìn vào một số biến động vừa qua mực Netflix. Thậm chí chính họ cũng lo ngại rằng trong quý giá tiếp theo với thể sẽ mất thêm khoảng 2 triệu tài khoản nữa.

Ngoại giả, số liệu tăng trưởng doanh thu mực Netflix cũng kém hơn đáng đề cập so với với kỳ năm ngoái, ko chỉ do giảm số người đăng ký mà đương do tình trạng mỗi một tài khoản với thể san sẻ cho nhiều người sử dụng chung.

Tại sao nhiều người ko sử dụng Netflix nữa?

1. Netflix vẫn ngừng hoạt động ở Nga

Nói từ lúc xảy vào trận chiến Nga – Ukraine, rất nhiều doanh nghiệp vẫn quyết toan ngừng hoạt động và rút khỏi nước Nga, trong đó với Netflix. Theo tiết lộ mực chính họ, việc này vẫn dẫn tới mất khoảng 700.000 người sử dụng.

2. Netflix tăng giá như ở Mỹ và Canada

Tham khảo thêm : 6 loại máy tính bảng Fire của Amazon cho bạn giải trí thoải mái với giá phải chăng

Từ đầu năm 2022, mức giá như đăng ký tài khoản Netflix ở 2 thị trường to này vẫn tăng lên làm nhiều người hủy đăng ký. Theo Netflix, điều này vẫn làm mất khoảng 600.000 người sử dụng.

Netflix ngày càng tăng giá (Ảnh: Internet).

3. Người mua san sẻ tài khoản làm giảm doanh thu mực Netflix

Một trong những “vấn nạn” khó giải quyết mực Netflix suốt nhiều năm sang là mỗi một người sử dụng san sẻ tài khoản cho nhiều người khác, trong lúc điều khoản nhách vụ mực doanh nghiệp vẫn cấm tiết lộ mật khẩu tài khoản.

Theo ước tính mực Netflix, hiện với khoảng 30 triệu hộ tổ ấm ở Mỹ và Canada đang tận dụng nhách vụ này miễn sao phí do được san sẻ, đương tính chung trên toàn thế giới là khoảng 100 triệu hộ tổ ấm. Trong lúc đó tổng số tài khoản đăng ký mực Netflix hiện ni là khoảng 222 triệu, như vậy việc thất thoát 100 triệu tài khoản sẽ làm mất một lượng doanh thu khổng lồ.

4. Những doanh nghiệp truyền thông ko đương lựa mua Netflix làm đối xử tác nữa

Vài ba năm vừa qua, Netflix vẫn để mất rất nhiều nội dung quyến rũ từ những đài hoa nổi danh mực Mỹ như NBC, CBS, AMC, v.v. Những doanh nghiệp này vẫn lựa mua nhách vụ khác để phát trực tuyến những chương trình mực tớ, ngoài vào nhiều doanh nghiệp vẫn sáp nhập với rau và tự tạo vào kênh truyền hình trực tuyến mực họ, ko đương thứ yếu thuộc vào những nhách vụ như Netflix nữa.

Một số kênh truyền thông đã rời bỏ Netflix (Ảnh: Internet).

Tình trạng này buộc Netflix phải đầu tư rất nhiều tiền để tự sáng tạo nội dung gốc mực chính tớ. Nhiều nội dung trong số đó được người sử dụng kiểm tra tốt, nhưng nhiều người vẫn muốn dời sang những nhách vụ khác để xem những chương trình và phim thân thuộc như trước đây.

5. Sở hữu quá nhiều đối xử thủ khó khăn

Vẫn với vô số nhách vụ phát trực tuyến vào thế hệ trong vài ba năm vừa qua, không tính Hulu, HBO Max và Amazon Prime Video vẫn với chốn đứng thời đương với những phông nền tảng mới nổi như Peacock, Paramount+, Disney+, Apple TV+, ESPN+, v.v.

Rất nhiều dịch vụ stream cạnh tranh với Netflix (Ảnh: Internet).

Tham khảo thêm : Natus Vincere: Sự trở lại của rồng vàng trong CS:GO

Mỗi một phông nền tảng này với những chương trình theo chủ đề pa riêng mực họ, vì vậy người sử dụng với thể lựa mua đăng ký nhách vụ nào đúng với thị hiếu. Trong lúc đó Netflix đôi lúc tương đối “thừa” vì với nhiều nội dung khác rau, mà giá như đăng ký lại cao hơn so với những đối xử thủ.

Netflix sẽ làm gì để ko mất thêm người sử dụng?

Vững chắc Netflix sẽ phải thực hiện nhiều thay thế để giữ chân người sử dụng và quan yếu hơn là kéo lại doanh thu. Một trong những việc cần làm đầu tiên có nhẽ là giải quyết tình trạng san sẻ tài khoản. Hiện ni họ vẫn thử nghiệm ở một số quốc gia đề nghị người sử dụng trả thêm tiền để được quyền san sẻ tài khoản, song song tăng tính biểu mật và an toàn cho hầu hết người sử dụng.

Netflix cũng đang cân nhắc đưa vào gói nhách vụ với PR để giảm giá như đăng ký cho người sử dụng. Hồ hết những đối xử thủ mực họ đều vẫn làm như vậy, ví nhử như Hulu, Peacock và Paramount+. Giá như đăng ký rẻ hơn với thể sẽ kéo nhiều người quay lại với Netflix sau lúc họ vẫn rời vứt vì những đợt tăng giá như trước đây.

Tóm lại

Mất khách khứa hàng là chuyện thường nhật trong thị trường khó khăn khốc liệt, đề cập trưởng đối xử với những ông to như Netflix. Nói cho với, người tiêu sử dụng với quyền lựa mua nơi cung gấp nhách vụ tốt hơn và với nhiều ưu đãi hơn. Với rất nhiều đối xử thủ khó khăn hiện ni, Netflix sẽ phải tìm cách thay thế chính tớ để thích ứng với hoàn trả cảnh và giữ chân người đăng ký.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin cẩn có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments