Content.E – Sàn giao dịch và mua bán nội dung có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam

Nhờ sự tăng trưởng như “vũ bão” ngữ thị trường thương nghiệp điện tử Việt Nam, nhu cầu mua sắm trực tuyến hẵng ko đang chỉ giới hạn lại ở những mặt hàng bình phẩm dân như quần áo, mỹ phẩm, túi xách mà đang mở rộng tới những mặt hàng cao vội vàng, cần cân nhắc kỹ trước lúc “chốt đơn” như bất động sản, đá quý báu, nội, thất,… Một trong suốt số đó là ngành đánh nghiệp sáng tạo và cung ứng nội dung, tạo tiền đề pa cho sự vào thế hệ ngữ Content.E – Sàn thương nghiệp điện tử về nội dung có bản quyền ở Việt Nam.

Tổng quan tiền ngành đánh nghiệp sáng tạo và cung ứng nội dung tại Việt Nam

Ngành đánh nghiệp sáng tạo và cung ứng nội dung tại Việt Nam đang trên trớn tăng trưởng, dẫn tới nhu cầu sáng tạo và trao đổi nội dung trên những phông nền tảng số ngày càng tăng.

Bạn Đang Xem: Content.E – Sàn giao dịch và mua bán nội dung có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam

Thế nhưng vấn đề pa bản quyền lúc cung ứng nội dung lại là điều làm cho những một vị xuất bản đau đầu, vì ko ít những vấn đề pa trong suốt việc quản lý nội dung bị trùng lặp láy làm cho những nhà cung ứng tổn thất nhiều về tiền nong lẫn đánh sức.

Chị Nguyễn Thị Cẩm Vân phát biểu tại buổi ra mắt dự án. (Ảnh: Internet)Chị Nguyễn Thị Cẩm Vân phát biểu tại buổi ra mắt dự án. (Ảnh: Internet)
Chị Nguyễn Thị Tem Vân phát biểu tại tã lót vào mắt tham dự án. (Hình: Internet)

Theo Phó Giám đốc Tổ chức Cổ phần Faflim Vách Phố xá Hồ Chí Minh – chị Nguyễn Thị Tem Vân san sẻ: “Với kinh phí lớn như vậy cho thấy việc sản xuất và phân phối một nội dung có chất và lượng là điều không đơn giản. Giữa các đơn vị phân phối nội dung cần trao đổi với nhau để đảm bảo nguồn ra nội dung được phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng rộng mở. Tuy nhiên, hiện nay chưa có một sân chơi chung nào cho các nhà sản xuất và phân phối nội dung để việc trao đổi, mua bán này có thể diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Điều này khiến cho thị trường mua bán trao đổi nội dung vẫn còn nhiều vấn đề bỏ ngỏ”.

Xem Thêm : Máy tính mất điện khi đang chạy có bị hư không? Làm cách nào để bảo vệ?

Hậu hĩ trái chính là việc quăng quật vốn để cung ứng một cỗ phim, chương trình hoặc mua bản quyền phim nước ngoài về một tập phim cũng mất từ 3.000 – 4.000U SD, thậm chí 7.000 – 8.000 USD.

Content.E – Sàn thương nghiệp điện tử về nội dung có bản quyền ở Việt Nam

Content.E là sàn thương mại điện tử dành cho nội dung có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam (Ảnh: Internet)Content.E là sàn thương mại điện tử dành cho nội dung có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam (Ảnh: Internet)
Content.E là nơi mua bán những nội dung có bản quyền ở Việt Nam (Hình: Internet)

Đầu năm 2021, Golden Communication Group vào mắt Content.E – Sàn thương nghiệp điện tử về nội dung có bản quyền ở Việt Nam.

Content.E là nơi liên kết nhà cung ứng với người mua, giúp việc bán nội dung trở thành tiện nướu, xác thực và sáng tỏ hơn. Một trong suốt những vách tố quan yếu ngữ Content.E là kho nội dung có bản quyền bao gồm những gameshow, phim hình, video trải nghiệm, chương trình âm nhạc, etc hẵng được cung ứng từ trước.

Content.E bao gồm các nội dung có bản quyền như gameshow, chương trình âm nhạc, phim ảnh, etc đã được sản xuất từ trước (Nguồn: Content.E)Content.E bao gồm các nội dung có bản quyền như gameshow, chương trình âm nhạc, phim ảnh, etc đã được sản xuất từ trước (Nguồn: Content.E)
Content.E bao gồm những nội dung có bản quyền như gameshow, chương trình âm nhạc, phim hình hẵng được cung ứng từ trước (Nguồn: Content.E)

Ko giới hạn lại ở thị trường trong suốt nước, sàn thương nghiệp điện tử này đang có ý toan vươn vào thị trường quốc tế với hệ thống khách khứa hàng và đối xử tác trải trường trong suốt và ngoài nước, bao gồm những doanh nghiệp truyền thông, đài hoa truyền hình, phông nền tảng phát sóng, etc với 100% nội dung có bản quyền với phí tổn sáng tỏ và thông minh.

Xem Thêm : 5 lỗi thường gặp khiến laptop dễ bị hư nặng, có thể bạn cũng đang làm mỗi ngày

Sàn thương nghiệp điện tử Content.E vào thế hệ với thế mạnh kín thù là kia cấu tự động hóa tất cả quy trình cọ kỹ thuật giúp nhà sáng tạo và cung ứng nội dung nhanh sít đưa sản phẩm tâm ngày tiết ngữ tôi tới đánh chúng.

Nhờ vào sự cống hiến ko ngừng cho ngành thương nghiệp điện tử và sự tăng trưởng từ kỹ thuật lẫn ý tưởng ngữ những nhà sáng lập, Content.E được tham dự đoán sẽ mở vào một tương lai tăng trưởng mạnh mẽ cho ngành sáng tạo, cung ứng, mua bán nội dung có bản quyền tại thị trường Việt Nam và thế giới, cũng như thị trường thương nghiệp điện tử.

Những chương trình ưu đãi quyến rũ trên Conten.Ngại

Chương trình ưu đãi trong thời gian ra mắt (Nguồn: Content.E)Chương trình ưu đãi trong thời gian ra mắt (Nguồn: Content.E)
Chương trình ưu đãi trong suốt thời kì vào mắt (Nguồn: Content.E)

Nhân dịp sự kiện vào mắt sàn thương nghiệp điện tử Content.E, khách khứa hàng mới sẽ được nhận ưu đãi cực khủng:

  • Tặng 1 cỗ phim điện hình lúc mua từ 15 cỗ phim truyền hình Việt Nam
  • Tặng 1 phim ngắn lúc mua từ 10 cỗ phim truyền hình Việt Nam
  • Giảm 5% lúc mua từ 5 cỗ phim truyền hình Việt Nam

Chương trình ưu đãi được vận dụng từ 27/2/2022 cho tới hết ngày 30/4/2022, vận dụng đối xử với phim thuộc sở hữu bản quyền ngữ Tổ chức Sóng Vàng. Đừng quăng quật vừa để trở nên một trong suốt những khách khứa hàng đầu tiên giao dịch vách đánh và nhận ưu đãi trên Content.E nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews