Tai nghe không dây AirPods Pro của Apple – Cách âm, chống ồn và điều khiển kiểu mới!

Tai nghe không dây AirPods Pro của Apple nhỉ sửa chữa nhiều thiếu sót của phiên bản AirPods trước đó, phát triển thành lựa tìm hoàn hảo cho những người yêu kỹ thuật và muốn thưởng thức âm thanh chồng lượng. Hãy với Kenh7 tìm hiểu xem AirPods Pro sở hữu những công năng gì nổi trội nhé!

Thiết kế vừa vặn, dải âm trầm được cải thiện hơn trước, khả năng trừ khử tiếng ồn tiệm trái và chồng lượng âm thanh tuyệt vời lúc nghe điện thoại – đa phần những phẩm chồng đó làm cho tai nghe AirPods Pro thực sự phát triển thành một lựa tìm tuyệt vời trong suốt số những sản phẩm với phân khúc tương tự.

Bạn Đang Xem: Tai nghe không dây AirPods Pro của Apple – Cách âm, chống ồn và điều khiển kiểu mới!

Bộ sản phẩm tai nghe không dây AirPods Pro của Apple (Ảnh: Internet).Bộ sản phẩm tai nghe không dây AirPods Pro của Apple (Ảnh: Internet).
Cỗ sản phẩm tai nghe không dây AirPods Pro của Apple (Hình: Internet).

Tai nghe AirPods Pro của Apple xuất hiện trên thị trường lần trước tiên vào cuối tháng 10 năm 2019. Thế giới kỹ thuật nhỉ chuyển đổi quá nhiều nói từ thời khắc đó, và những đối xử thủ khó khăn cũng xuất hiện không ít trong suốt lĩnh vực này. Nhưng đối xử với những ai từng dùng AirPods Pro thời có nhẽ đón nhận về sản phẩm cũng không khác đi là mấy so với thuở ban sơ.

Đây là chiếc tai nghe trước tiên của Apple được tích hợp kỹ thuật trừ khử tiếng ồn chủ động giúp chống lại những tạp âm từ muôi trường phía ngoài, chẳng kì hạn như tiếng ì ỏm của động kia tàu bay hoặc máy điều hòa. Song song AirPods Pro cũng là phiên bản tai nghe không dây trước tiên của “nhà táo” sở hữu thiết kế cách âm với phần “chóp” phẳng silicon kề vào ống tai của các bạn.

Phần chóp bằng silicon vừa có tác dụng cách âm vừa giúp tai nghe bám chắc hơn (Ảnh: Internet).Phần chóp bằng silicon vừa có tác dụng cách âm vừa giúp tai nghe bám chắc hơn (Ảnh: Internet).
Phần chóp phẳng silicon vừa sở hữu tác dụng cách âm vừa giúp tai nghe bám hẳn hơn (Hình: Internet).

AirPods Pro thực sự là một lựa tìm an toàn cho những fan của Apple đang tìm kiếm một cỗ tai nghe không dây nhỏ gọn ghẽ và sở hữu thể liên kết dễ dàng với những thiết bị của hãng để cho vào chồng lượng âm thanh tuyệt hảo, từ nghe nhạc, xem phim cho tới nghe gọi điện thoại.

Kiểm tra chung về tai nghe AirPods Pro

Ưu điểm

  • Vô cùng nhỏ gọn ghẽ, “nhẹ ký”, không thấm mồ hôi và rất thoải mái lúc đeo.
  • Thiết kế cách âm vừa vặn với tai của các bạn và bám hẳn hơn so với phiên bản AirPods tiêu chuẩn mực.
AirPods Pro bám chắc vào tai người dùng (Ảnh: Internet).AirPods Pro bám chắc vào tai người dùng (Ảnh: Internet).
AirPods Pro bám hẳn vào tai các bạn (Hình: Internet).
  • Âm thanh nhìn chung tốt hơn so với phiên bản xưa, đặc thù là những âm trầm.
  • Kỹ thuật trừ khử tiếng ồn chủ động giúp giảm đáng nói âm thanh nhiễu từ muôi trường kế bên.
  • Chế độ “xuyên thấu” cho phép thuật âm thanh phía ngoài lọt vào để các bạn nghe được lúc cần phải có.
  • Chồng lượng âm thanh lúc nói chuyện điện thoại rất tốt.
  • Chức năng nghe nhìn không gian được té sung với với hệ điều hành ta iOS 14 vào mắt vào từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm năm 2020.

Yếu điểm

  • Chồng lượng âm thanh của một số đối xử thủ khác vẫn nhỉnh hơn.
  • Chửa rõ tuổi thọ của pin sở hữu bền hơn so với phiên bản AirPods trước đó hoặc không.
  • Giá như khá cao.

Đúng là tại thời khắc mới vào mắt, AirPods Pro sở hữu giá như không hề hấn dễ chịu tí nào. Nhưng hiện ni nhiều nhà nửa linh nghiệm online nhỉ vỉa hè giá như để dễ tiếp gần với các bạn.

Đáng lưu ý hơn, với hệ điều hành ta iOS 14 được Apple trình làng vào từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm năm 2020, tai nghe AirPods Pro sở hữu thể dời đổi giữa những thiết bị của hãng một cách tự động, ngoài vào sở hữu thể tạo âm thanh không gian (spatial audio) nhờ những kỹ thuật được tích hợp phía trong suốt mà các bạn không hề hấn biết ở thời khắc mới vào mắt.

Hóa vào thứ yếu kiện tí xíu này sở hữu hết cù hồi dời với với cảm biến gia tốc cho phép thuật theo dõi di chuyển của đầu các bạn, vốn là công năng thường chỉ xuất hiện ở những sản phẩm tai nghe cao vội vàng dành cho nhởi game. Phiên bản AirPods tiêu chuẩn mực không sở hữu công năng này, mặc dù cũng được nâng vội vàng để dời đổi tự động giữa những thiết bị Apple.

Tai nghe AirPods Pro sở hữu kích thước nhỏ gọn ghẽ rất thuận tiện

Tai nghe AirPods Pro với với hộp sạc của nó nhỏ và nhẹ hơn đáng nói so với những sản phẩm của đối xử thủ Sony – chỉ phẳng khoảng một nửa. Mặc dù to hơn và khá dày hơn so với phiên bản AirPods trước đó nhưng đây vẫn là một món thứ yếu kiện nhỏ gọn ghẽ để mang theo phía tôi. Đó là một điểm cùng to đối xử với những thiết bị di động tinh xảo bây giờ.

Hộp sạc của phiên bản Pro (bên trái) hơi to hơn so với AirPods tiêu chuẩn (Ảnh: Internet).Hộp sạc của phiên bản Pro (bên trái) hơi to hơn so với AirPods tiêu chuẩn (Ảnh: Internet).
Hộp sạc của phiên bản Pro (phía trái) khá lớn hơn so với AirPods tiêu chuẩn mực (Hình: Internet).

Bonus: Bạn sở hữu thể đeo tai nghe AirPods Pro một phía trái hoặc phải độc địa lập rau, tức là không nhất thiết phải sử dụng hết hai phía với một lúc. Ngoài vào công năng mới Audio Sharing của Apple cũng cho phép thuật một người khác dùng cỗ tai nghe Apple hoặc Beats tương thích sở hữu thể liên kết với thiết bị iOS để với rau nghe những âm thanh được san sớt cho hết hai.

AirPods Pro rất vừa với tai các bạn và thoải mái lúc đeo

Một số các bạn nhỉ phàn nạn rằng tai của họ không thích hợp để đeo AirPods, tai nghe không bám hẳn và sở hữu thể bị rơi vào trong suốt lúc hoạt động mạnh như chạy vội trên đường chẳng kì hạn.

Xem Thêm : Apple sẽ thực hiện đàm phán với Intel

AirPods Pro nhỉ sửa chữa được vấn đề pa đó: sản phẩm vừa vặn với tai các bạn và bạn sở hữu thể đeo trong suốt lúc chạy cỗ. Đó là nhờ thiết kế miếng chóp silicon bám hẳn, mỗi một cỗ tai nghe được nửa kèm cặp với những miếng chóp sở hữu 3 cỡ khác rau để yêu thích với tai của các bạn.

Miếng chóp có 3 cỡ để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).Miếng chóp có 3 cỡ để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).
Miếng chóp sở hữu 3 cỡ để bạn lựa tìm (Hình: Internet).

Giả dụ dùng AirPods Pro với một thiết bị iOS thời ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn thử những loại chóp khác rau để tìm loại yêu thích nhất. Đương giả dụ chẳng may những thứ yếu kiện này bị hỏng hóc thời bạn sở hữu thể tậu thay thế một cỗ gồm 3 đôi với giá như chỉ 4 USD từ Apple.

Ngoài vào tai nghe đang đạt tiêu chuẩn mực chống thấm nước IPX4, tức là sở hữu thể chống được những giọt văng như mồ hôi mặc dù không thể ngâm dưới nước được.

Tai nghe AirPods Pro có thể chống nước ở mức độ vừa phải (Ảnh: Internet).Tai nghe AirPods Pro có thể chống nước ở mức độ vừa phải (Ảnh: Internet).
Tai nghe AirPods Pro sở hữu thể chống nước ở mức độ vừa phải (Hình: Internet).

Âm thanh của AirPods Pro tốt hơn so với AirPods tiêu chuẩn mực

Điều trước tiên bạn sở hữu thể nhận vào lúc thưởng thức âm thanh của AirPods Pro là những âm trầm phong phú hơn. Điều này sở hữu được chủ yếu là nhờ thiết kế cách âm và những driver mới được làm riêng cho mục tiêu này.

Phiên bản tai nghe AirPods tiêu chuẩn mực sở hữu thể cho vào âm thanh tương đối xử ổn trong suốt muôi trường yên yên tĩnh, nhưng thiết kế mở của nó sẽ gặp vấn đề pa với tiếng ồn từ phía ngoài. Cụ thể là những âm trầm sở hữu tiềm số thấp sẽ không nghe rõ. Trong suốt lúc đó kỹ thuật trừ khử tiếng ồn tiệm trái của AirPods Pro phối hợp với những miếng chóp cách âm nói trên giúp cho tai nghe tạo được âm thanh tốt nói hết trong suốt muôi trường ồn ồ như đường phố xá của những thành phố.

Tai nghe AirPods Pro có khả năng chống ồn rất tốt (Ảnh: Internet).Tai nghe AirPods Pro có khả năng chống ồn rất tốt (Ảnh: Internet).
Tai nghe AirPods Pro sở hữu khả năng chống ồn rất tốt (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên âm thanh của AirPods Pro không phải là số một so với những sản phẩm với phân khúc. Mặc dù cảm giác lúc nghe phẳng AirPods Pro sở hữu thể gọi là dễ chịu, nhưng nó lại thiếu độ trong suốt và những âm sắc phong phú mà các bạn mong đợi từ một sản phẩm giá như cao như vậy. Thực tế sở hữu những chiếc tai nghe của nhãn hàng khác với giá như tương đương hoặc thấp hơn mà chồng lượng âm thanh sở hữu thể sánh ngang hoặc thậm chí tốt hơn.

Kèm theo đó chỉ là kiểm tra riêng về âm thanh, trong suốt lúc đang rất nhiều chi tiết khác cũng hùn phần làm nên giá như trừng trị của một chiếc tai nghe.

Chồng lượng âm thanh lúc nghe điện thoại như thế nào?

Tai nghe AirPods tiêu chuẩn mực sở hữu thể sử dụng để nghe và gọi điện thoại khá tốt. Đối xử với phiên bản thế hệ 2 của sản phẩm này mà một số người gọi là AirPods 2, Apple nhỉ cải thiện khả năng giảm tiếng ồn, đặc thù là tiếng gió thổi từ phía ngoài.

Tai nghe AirPods Pro cho phép nghe gọi điện thoại với chất lượng âm thanh tốt (Ảnh: Internet).Tai nghe AirPods Pro cho phép nghe gọi điện thoại với chất lượng âm thanh tốt (Ảnh: Internet).
Tai nghe AirPods Pro cho phép thuật nghe gọi điện thoại với chồng lượng âm thanh tốt (Hình: Internet).

Riêng tai nghe AirPods Pro sở hữu 3 microphone mỗi một phía, mỗi một chiếc trong suốt số đó đều được tích hợp kỹ thuật tập trung tín tiệm gọi là beamforming để thu nhận tiếng nói của các bạn tốt nhất.

Sản phẩm này cũng sở hữu khả năng giảm tiếng ồn, cùng thêm một hệ thống ống không chỉ giúp giảm bớt sức ép đặt lên tai do thiết kế cách âm hoi vào, mà đang sở hữu thể giảm bớt tiếng gió thổi phía ngoài. Điều quan yếu nữa là bạn sở hữu thể nghe được tiếng nói từ đầu dây phía kia rõ hơn nhờ thiết kế cách âm của AirPods Pro.

Hệ thống ống của AirPods Pro (Ảnh: Internet).Hệ thống ống của AirPods Pro (Ảnh: Internet).
Hệ thống ống của AirPods Pro (Hình: Internet).

Điều duy nhất mà nhường như AirPods Pro đang thiếu lúc nghe gọi điện thoại là công năng sidetone cho phép thuật các bạn nghe được chính giọng nói của tôi. Việc này sẽ giúp bạn sở hữu thể tự điều chỉnh giọng nói và hạn chế được tình trạng nói quá lớn thường gặp lúc đeo tai nghe.

Chức năng trừ khử ồn của AirPods Pro rất tốt, tuy rằng vẫn đang một vài ba kì hạn chế

Một vấn đề pa mà nhiều các bạn thắc mắc là khả năng chống ồn của AirPods Pro sở hữu tốt hơn so với những mẫu ta tai nghe cỡ to hoặc không. Trên thực tế công năng này khá ních tượng.

Xem Thêm : 5 máy tính bảng sang – xịn – mịn của Samsung, đâu mới là chiến binh mạnh nhất 2020?

Trong suốt muôi trường văn phòng mở và những nơi khác như quán cà phê, lúc mọi người đang nói chuyện kế bên bạn thời sự khác biệt giữa AirPods Pro và những tai nghe cỡ to của những nhãn hàng khác là không đáng nói. Trưởng hai loại đều thực hiện tốt chức năng của tôi, mặc dù bạn vẫn sở hữu thể nghe được tiếng người nói kế bên.

Tuy rằng nhiên giả dụ bạn là người nhạy cảm với sự điều chỉnh liên tục của công năng trừ khử ồn chủ động thời có nhẽ nên tắt nó đi lúc sử dụng tai nghe AirPods Pro, do không sở hữu cách nào điều chỉnh công năng này xuống mức thấp hơn, mà nó luôn tự động thích ứng với tiếng ồn từ muôi trường kế bên. Bạn chỉ sở hữu thể tắt hẳn chế độ trừ khử ồn và trông nhờ cậy vào phần chóp của tai nghe để loại vứt tạp âm mà thôi.

Cách điều khiển của AirPods Pro khác biệt so với phiên bản trước

AirPods tiêu chuẩn mực sở hữu thể điều khiển phẳng một vùng cảm ứng phía hông của tai nghe, trong suốt lúc đó AirPods Pro lại sở hữu một cảm biến sức ép nằm ở phần “cuống” của mỗi một phía, và cuống này ngắn hơn so với phiên bản trước.

Vùng cảm biến áp lực của AirPods Pro (Ảnh: Internet).Vùng cảm biến áp lực của AirPods Pro (Ảnh: Internet).
Vùng cảm biến sức ép của AirPods Pro (Hình: Internet).

Lúc sử dụng ngón tay kẹp vào phòng ban này, bạn sẽ kích hoạt những chức năng điều khiển. Cụ thể, kẹp 2 lần thực nhanh sẽ dời tới bài xích kế tiếp, ních và giữ sở hữu tác dụng mở/tắt chức năng trừ khử tiếng ồn hoặc dời sang chế độ “xuyên âm” cho phép thuật âm thanh từ phía ngoài lọt vào, chẳng kì hạn như lúc bạn muốn nghe người khác nói trong suốt lúc vẫn đeo tai nghe.

Apple nói rằng họ dời sang dùng cảm biến sức ép ở phần cuống của tai nghe là vì thiết kế cách âm của AirPods Pro làm cho các bạn sở hữu thể nghe thấy tiếng chạm lúc điều khiển phẳng cảm ứng như kiểu xưa, điều mà một số khách khứa hàng cho là khó chịu. Một số người khác sở hữu thể không hài lòng lắm với sự dời đổi này vì họ phải mất thời kì để làm quen, nhưng lúc nhỉ quen thời mọi thứ sẽ trở thành dễ dàng hơn.

Thao tác điều khiển tai nghe AirPods Pro (Ảnh: Internet).Thao tác điều khiển tai nghe AirPods Pro (Ảnh: Internet).
Thao tác điều khiển tai nghe AirPods Pro (Hình: Internet).

Bạn cũng sở hữu thể ghim đặt chức năng nhấn và giữ để gọi trợ lý ảo Siri một cách thủ đả giả dụ không muốn cô nường này luôn trong suốt trạng xắt hoạt động túc trực. Cũng giống như phiên bản trước, AirPods Pro được tích hợp chip H1 của Apple cho phép thuật bạn sở hữu thể gọi trợ lý ảo phẳng cách nói “Hey, Siri”, sau đó vào lệnh cho cô nường điều chỉnh âm lượng của tai nghe giả dụ không muốn tự điều chỉnh trên thiết bị của tôi.

Tai nghe AirPods Pro sở hữu thể liên kết với điện thoại Android

Chức năng này cũng tương tự như phiên bản trước đó. Mặc dù lúc sử dụng với Android bạn sẽ không thể tháp đôi Bluetooth tự động cũng như không sở hữu trợ lý ảo Siri túc trực, nhưng AirPods Pro vẫn hoạt động như một tai nghe Bluetooth thường ngày và bạn vẫn sở hữu thể gọi trợ lý ảo trên điện thoại của tôi. Riêng công năng trừ khử tiếng ồn vẫn hoạt động tốt giống như trên những thiết bị iOS.

Với nên tậu AirPods Pro để thay thế AirPods hoặc không?

Giả dụ bạn đang dùng AirPods tiêu chuẩn mực và cảm thấy vẫn yêu thích với tai tôi thời không cần phải sắm phiên bản Pro để nâng vội vàng. Tuy rằng nhiên giả dụ bạn đang để mắt tới một cỗ AirPods được té sung thêm hộp sạc không dây thời có nhẽ nên tậu hẳn AirPods Pro. Phiên bản nâng vội vàng này cũng được trang bị hộp sạc không dây và chồng lượng âm thanh vượt trội với những công năng tuyệt vời nói trên rất đáng để bạn thưởng thức.

So sánh về giá và các thông số của tai nghe AirPods Pro với AirPods có hộp sạc không dây hoặc không (Ảnh: Internet).So sánh về giá và các thông số của tai nghe AirPods Pro với AirPods có hộp sạc không dây hoặc không (Ảnh: Internet).
So sánh về giá như và những thông số của tai nghe AirPods Pro với AirPods sở hữu hộp sạc không dây hoặc không (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên giả dụ bạn muốn tiết kiệm phí tổn mà vẫn sở hữu chồng lượng âm thanh tốt thời vẫn sở hữu thể tậu AirPods tiêu chuẩn mực với mức giá như ngày càng vỉa hè thấp mà không cần sử dụng rộng rãi tới công năng sạc không dây.

Bạn sở hữu thể đặt tậu tai nghe AirPods và AirPods Pro tại đây.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại của Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cẩn thú vị cho đời sống bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews