Pin dự phòng Apple MagSafe: Có gì hấp dẫn và có đáng tiền mua?

Khoa học MagSafe tích hợp trên tất cả thòng iPhone 12 vẫn mở vào cánh cửa để Apple cung ứng và nửa vào những thiết bị thứ yếu kiện tương thích, hùn phần lắp đặt phát triển hệ sinh xắt Apple và iOS nói riêng. Bài bác viết lách dưới đây công khai pin dự phòng Apple Magsafe (battery pack), thiết bị pin sạc dự phòng ko dây, hít trai châm, thiết kế tối giản và sang trọng đậm chồng Apple. Vậy với pin dự phòng Apple MagSafe, ai sẽ tậu?

Hệ sinh thái các thiết bị Apple (Nguồn: Internet).Hệ sinh thái các thiết bị Apple (Nguồn: Internet).
Hệ sinh xắt những thiết bị Apple (Nguồn: Internet).

Sắp 750 USD cho một thiết bị pin sạc dự phòng, một mức ví ko hề hấn rẻ. Ngoài ra thị trường pin dự phòng hiện ni rất phong phú với nhiều hãng cung ứng, vậy vì sao phải cân nhắc lựa mua Apple?

Bạn Đang Xem: Pin dự phòng Apple MagSafe: Có gì hấp dẫn và có đáng tiền mua?

“Hệ sinh thái’ Apple và khả năng tương thích vô cùng cao

Có một sự thật là nếu đã sử dụng điện thoại iPhone thì bạn sẽ có xu hướng xài luôn máy tính Mac, đeo đồng hồ Apple watch và trải nghiệm dịch vụ cũng từ… Apple. Không thể phủ nhận sự tương thích và tiện lợi to lớn khi các thiết bị công nghệ quanh bạn đều đến từ hệ điều hành của Apple (MacOS, iOS,…).

Hệ sinh thái các thiết bị và dịch vụ của Apple (Ảnh: Internet).Hệ sinh thái các thiết bị và dịch vụ của Apple (Ảnh: Internet).
Hệ sinh thái các thiết bị và dịch vụ của Apple (Ảnh: Internet).

Vì những lý do đó, một chiếc pin sạc dự phòng từ Apple cho iPhone của bạn là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý, mang đến trải nghiệm tốt hơn, ngôn ngữ thiết kế đồng bộ, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

Pin dự phòng Apple MagSafe có gì hấp dẫn?

Thiết kế tối giản, nhỏ gọn với chiều rộng ngang bằng với iPhone 12 mini, màu sắc duy nhất là trắng, dung lượng pin 1.460mAh đủ sạc 100% iPhone 12 mini, 90% iPhone 12 và “một phần” iPhone 12 Pro Max.

Thiết kế nhỏ gọn và tối giản (Nguồn: Internet).Thiết kế nhỏ gọn và tối giản (Nguồn: Internet).
Thiết kế nhỏ gọn ghẽ và tối giản (Nguồn: Internet).

Xem Thêm : Những con tướng MID khó nhằn được game thủ yêu thích trong Liên Quân Mobile

Pin dự phòng Apple MagSafe được làm từ nhựa rắn, ko phải từ chồng liệu silicon như nhiều người vẫn nghĩ giống như những loại ốp cụm từ Apple.

MagSafe có trai châm kiên cố

Lúc pin dự phòng vẫn sẵn sàng để sạc, quý khách chỉ cần thao tác đơn thuần là lắp chiều mặt có logo MagSafe lên mặt vơi cụm từ iPhone (logo Apple vào ngoài), quy trình sạc sẽ tiến hành.

MagSafe trên iPhone Mini (Nguồn: Internet).MagSafe trên iPhone Mini (Nguồn: Internet).
MagSafe trên iPhone Mini (Nguồn: Internet).

Sức hút trai châm vô với kiên cố, với mọi thao tác “lắc”, “vung” như thế nào thời sức hút cụm từ MagSafe luôn đảm biểu an toàn, pin sạc sẽ ko bị tuột và rơi khỏi điện thoại. Đối xử với những tín đồ vừa sạc vừa dùng điện thoại, thời đây là một điểm cùng rất đáng cân nhắc.

Sạc với lúc 2 thiết bị lúc có cổng Lightning

Pin dự phòng MagSafe được sạc riêng tày cổng Lightning phía dưới, có đèn LED thông tin trạng xắt. Một điểm trừ là lúc tậu sẽ ko được kèm cặp dây Lightning phía trong suốt hộp. Nhưng với khả năng cao quý khách lúc tậu vẫn có sẵn iPhone và đương nhiên có cổng sạc Lightning thời việc ko có dây Lightning cũng là điều dễ hiểu.

Bạn có thể tậu dây sạc Lightning cho iPhone trên Shopee tại đây

Khả năng sạc cùng lúc cả pin dự phòng và điện thoại khi cắm cổng Lightning (Nguồn: Internet).Khả năng sạc cùng lúc cả pin dự phòng và điện thoại khi cắm cổng Lightning (Nguồn: Internet).
Khả năng sạc với lúc hết pin dự phòng và điện thoại lúc cắm cổng Lightning (Nguồn: Internet).

Xem Thêm : Google Pixel 3a và 3a XL: Hai siêu phẩm tầm trung sở hữu camera vô địch

Một hiệu năng vô với đặc trưng có được nhờ khoa học MagSafe: Lúc điện thoại được cắm sạc theo cách cổ xưa tày cổng Lightning, trường hợp pin dự phòng MagSafe đang được lắp phía sau thời kết trái là hết 2 thiết bị sẽ được sạc với một lúc. Đây là hiệu năng vô với tiện nướu, là điểm cùng cho việc tích hợp “hệ sinh thái” những thiết bị Apple với rau.

Pin dự phòng cụm từ Apple có thể sạc được cho smartphone Android

Những thiết bị Android hoàn trả toàn có thể dùng pin dự phòng Apple MagSafe trường hợp có tương trợ khoa học sạc ko dây Qi (Samsung Galaxy từ S9 trở lên, thòng Note; LG G7,G8; từ Google Pixel 3 trở lên, v.v.).

Điện thoại sạc không dây ngày càng phổ biến (Ảnh: Internet).Điện thoại sạc không dây ngày càng phổ biến (Ảnh: Internet).
Điện thoại sạc ko dây ngày càng phổ quát (Hình: Internet).

Một tí về chuẩn mực sạc ko dây Qi: đây là tiêu chuẩn mực truyền tải điện năng ko dây được đề pa xuất do tổ chức Năng lượng ko dây WPC. Những smartphone trong suốt tương lai được kỳ vọng sẽ đều đi theo hướng này.

*Một lời khuyên nhỏ, trường hợp bạn đang dùng một chiếc máy Android và muốn tậu pin sạc dự phòng thời Apple MagSafe nên được cân nhắc “cuối danh sách”, do thị trường pin dự phòng với chuẩn mực ko dây Qi là phong phú vô đề cập. Dành vào 750 USD cho Apple MagSafe thiệt sự là tương đối “chua”.

Bạn có thể tậu pin dự phòng MagSafe từ nhiều hãng khác rau trên Shopee tại đây

Hy vọng bài bác viết lách Khoa học từ Kenh7 về pin sạc dự phòng Apple MagSafe vẫn có thể giúp được bạn biết thêm đôi tí ti về thiết bị thứ yếu kiện mới này từ Apple. Quay lại chuyên trang mục Khoa học với những bài bác viết lách mới trong suốt tương lai bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews