Sử dụng Whiteboard trong Microsoft Teams – Cẩm nang Dạy học

Microsoft Whiteboard tích hợp với Microsoft Teams

Microsoft Whiteboard trong vTeams là gì?

Tích hợp bảng trắng Microsoft Teams là bảng trắng dựa trên web cho phép các thành viên vẽ, phác thảo và viết cùng nhau trên canvas kỹ thuật số được chia sẻ.

Làm cách nào để sử dụng bảng trắng trong cuộc họp Teams?

Bạn có thể chia sẻ bảng với các thành viên trong nhóm của mình. Đồng thời, Micorosoft Whiteboard cũng có sẵn cho Windows 10, iOS và web.

Bạn Đang Xem: Sử dụng Whiteboard trong Microsoft Teams – Cẩm nang Dạy học

  1. Sau khi tham gia Microsoft Teams, hãy bấm vào biểu tượng. Đăng lại trong mâm cơm chung của buổi gặp mặt này.
  2. Trong danh sách các cửa sổ hiện ra, chọn hội đồng quản trị của Microsoft.

Bạn có thể sử dụng tính năng viết bảng trắng như thế nào trong cuộc họp Teams?

Sau khi bản vẽ bảng trắng đang chạy, những người tham gia cuộc họp Teams sẽ có thể viết lên đó. Nhấp vào biểu tượng để bắt đầu. cái bút chọn một màu và sau đó bắt đầu vẽ, phác thảo hoặc viết lên bảng.

Bạn cũng có thể mở cùng một bảng trong các ứng dụng bảng trắng của Microsoft dành cho Windows 10 hoặc iOS để thêm các loại nội dung bổ sung vào canvas.

Làm cách nào để thêm các loại nội dung khác vào bảng trắng trong cuộc họp Teams?

Bảng trắng trong cuộc họp Teams hiện chỉ hỗ trợ viết canvas kỹ thuật số từ bên trong Teams. Việc thêm nội dung khác vào bảng trắng hiện không được hỗ trợ trong Microsoft Teams.

Để có nhiều chức năng hơn, những người tham gia cuộc họp Teams có thể mở bảng trắng trên Windows 10 hoặc iOS để thêm các loại nội dung khác và sử dụng các tính năng bổ sung. Những thay đổi này sẽ hiển thị trên bảng được sử dụng trong cuộc họp Nhóm.

Nếu cuộc họp nhóm đang được ghi lại, bản ghi có bao gồm bảng trắng không?

Xem Thêm : Flagship killer là gì? Điểm qua những chiếc điện thoại “hủy diệt flagship” giá rẻ đáng mua hiện nay

Nếu bạn chia sẻ một bảng trong cuộc họp nhóm đang được ghi lại, nó sẽ không nằm trong bản ghi. Tính năng này hiện không được hỗ trợ.

Tôi có thể truy nhập và tiếp tục sử dụng bảng trắng sau khi cuộc họp Teams kết thúc không?

Sau cuộc họp Teams, bảng trắng cuộc họp sẽ vẫn sẵn dùng cho tất cả những người tham gia trò chuyện trong cuộc họp Teams dưới tab có nội dung bảng trắng (hoặc đặt tên người dùng). Hội đồng quản trị cũng sẽ có sẵn trong bộ sưu tập bảng trong ứng dụng Microsoft Whiteboard dành cho Windows 10 và iOS để những người tham gia cuộc họp có thể tiếp tục cộng tác trên bảng trắng ngay cả sau khi cuộc họp kết thúc.

Ghi chú: Tính năng này hiện không được hỗ trợ trên ứng dụng Microsoft Teams dành cho iOS và Android. Bạn có thể làm việc trên bảng trắng sau khi cuộc họp nhóm kết thúc, sử dụng chúng trên Windows 10, Mac hoặc trên web.

Làm cách nào tôi có thể bắt đầu hoặc viết trên bảng trắng trong cuộc họp Teams?

Các nhóm tham dự cuộc họp trong cùng một tổ chức bằng Microsoft Office 365 sẽ có thể khởi chạy, xem và vẽ trên bảng trắng trong cuộc họp Nhóm.

Micorosoft Whiteboard trong các cuộc họp Teams hiện không hỗ trợ khởi chạy bảng trắng mới, xem bảng trắng hoặc viết tay bởi người dùng ẩn danh, người dùng được liên kết hoặc người dùng bên ngoài tổ chức của bạn.

Tôi có thể nhận bảng trắng trong các cuộc họp Teams trên Surface Hub của mình không?

Khi tham gia cuộc họp Teams, hãy đăng nhập vào bảng hoặc Surface Hub, rồi bấm vào biểu tượng bảng trong điều khiển cuộc họp để chia sẻ bảng.

Bảng trắng có khả dụng trong tích hợp nhóm cho Phòng Microsoft Teams không?

Xem Thêm : Windows 11 có tính năng gì mới so với Windows 10, Windows 8.1 và macOS?

Bảng trắng trong các cuộc họp Teams sẵn dùng cho Microsoft Teams. Chữ viết tay khả dụng nếu hệ thống phòng hội nghị có màn hình cảm ứng. Trong cuộc họp Microsoft Teams, bảng trắng sẽ ở chế độ chỉ xem.

Khi nào bảng tương tác sẽ được tích hợp vào các cuộc gọi trực tiếp?

Bảng trắng trong Teams hiện chỉ khả dụng cho các cuộc gọi có ba người trở lên.

Làm cách nào để kích hoạt Microsoft Whiteboard trong cuộc họp Teams cho tổ chức của tôi?

Bảng trắng được bật tự động cho người dùng Office 365 và khách hàng có thể sử dụng nó trong các cuộc họp nhóm trên Windows 10, Mac, iOS, Android và trên web.

Nếu Whiteboard không sẵn dùng cho bạn trong Teams, hãy liên hệ với quản trị viên Office 365 của tổ chức bạn. Để biết hướng dẫn chi tiết về quản trị viên, hãy xem Bật Microsoft Whiteboard cho tổ chức của bạn.

Liên kết bổ sung: Hướng dẫn sử dụng Microsoft Whiteboard

Dịch bởi Billy Nguyễn (nguồn Microsoft)

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews