Samsung sẽ trình làng sản phẩm gì trong năm 2022? Điện thoại Samsung nào đáng mong chờ nhất?

Năm 2021 thoả khép lại và đối xử với Samsung mang thể coi là một năm vách đánh. Điện thoại Samsung, máy tính bảng, TV và những thiết bị di động khác hạng hãng vẫn giữ vị thế là một trong những nhãn hàng kỹ thuật được người mua tin tưởng nhờ cậy nhất. Nhưng năm 2022 thời sao? Với những sản phẩm nào đáng mong đợi? Hãy đồng Kenh7 nhà đá phá nhé!

Ngoài một số thông tin tưởng rò ri rỉ đáng lưu ý, phần to kế hoạch năm 2022 hạng Samsung vẫn đang là bí mật ở thời khắc ngày nay, ko giống như kế hoạch hạng Apple thường được tiết lộ khá nhiều. Tuy rằng nhiên chúng ta vẫn mang thể tham dự đoán một vài ba điều về những sản phẩm quyến rũ mà Samsung sẽ tung vào trong năm 2022.

Bạn Đang Xem: Samsung sẽ trình làng sản phẩm gì trong năm 2022? Điện thoại Samsung nào đáng mong chờ nhất?

Điện thoại Samsung Galaxy S22 và Galaxy S21 FE

Hình ảnh phỏng đoán về điện thoại Samsung Galaxy S22 (Ảnh: Internet).Hình ảnh phỏng đoán về điện thoại Samsung Galaxy S22 (Ảnh: Internet).
Hình hình phỏng đoán về điện thoại Samsung Galaxy S22 (Hình: Internet).

Hãy thực hiện với một tham dự đoán sắp như là kiên cố: mẫu ta điện thoại cao gấp Galaxy S mới. Hãy mang rất nhiều phao đoán về Galaxy S22 trong vài ba tháng sang. Theo tham dự kiến, S22 và S22 Plus ​​sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Series Gen 1 mới nhất đồng với camera được nâng gấp. Nhưng riêng phiên bản Galaxy S22 Ultra sẽ được cải tiến nhiều hơn để phát triển thành một thiết bị giống như Galaxy Note với bút cảm ứng tích hợp và thân máy lớn hơn.

Đối xử với tầm ví thấp, nhiều người tham dự đoán rằng cuối đồng chúng ta cũng sẽ thấy Galaxy S21 FE vào mắt vào đầu năm 2022. Chiếc điện thoại này được cho là sẽ tương đối lỗi thời so với S22, nhưng mang tiệm năng dùng và những hiệu năng cao gấp với ví rẻ hơn, thích hợp với phân khúc khách khứa hàng bình phẩm dân.

Bạn mang thể sắm điện thoại Samsung Galaxy S21 tại đây

Điện thoại Samsung Galaxy Z

Từ vách đánh hạng Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3, chúng ta mang thể tham dự đoán một cỗ đôi điện thoại gập sẽ tiếp tục được vào mắt trong năm 2022.

Cặp đôi Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 (Ảnh: Internet).Cặp đôi Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 (Ảnh: Internet).
Đôi đôi Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 (Hình: Internet).

Điện thoại Z Flip kiểu vỏ sò và Z Fold kiểu thu hút sách thoả quăng quật xa những mẫu ta điện thoại gập hạng những hãng khác, nhưng hy vọng rằng Samsung ko giới hạn lại mà sẽ cải tiến nhiều hơn nữa cho Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4, chẳng kì hạn như nâng gấp camera xô dưới mùng hình vốn thoả rất tống tượng hạng Z Fold 3.

Ngoài những phiên bản tăng hạng 2 mẫu ta hiện mang này, nhiều người cũng chờ đợi sẽ mang một sản phẩm điện thoại gập cỡ to với ví rẻ hơn, nằm giữa Z Fold và Z Flip. Với thể nó sẽ được đặt tên là Galaxy Z Fold Lite và giúp cho nhiều người mua mang thời cơ trải nghiệm điện thoại gập với mức ví thấp hơn.

Điện thoại Samsung Galaxy A

Thòng điện thoại tầm trung hạng Samsung mang thể sẽ được nâng gấp với một mẫu ta mới theo cách đặt tên là Galaxy Ax3, giống như Galaxy A13 5G mới được đánh bố vừa rồi.

Điện thoại Samsung Galaxy A13 đã được công bố trong năm 2021 (Ảnh: Internet).Điện thoại Samsung Galaxy A13 đã được công bố trong năm 2021 (Ảnh: Internet).
Điện thoại Samsung Galaxy A13 thoả được đánh bố trong năm 2021 (Hình: Internet).

Thòng Galaxy A ngày nay bao gồm Galaxy A32, Galaxy A42, Galaxy A52, và phiên bản Galaxy A72 chỉ dành riêng cho thị trường ngọc trai Âu, vì vậy sẽ rất đáng kỳ vọng xem chúng sẽ được cải tiến như thế nào trong năm 2022.

Xem Thêm : Lỡ xóa mất ảnh trên điện thoại Android, làm cách nào để khôi phục ảnh đã xóa?

Galaxy A ko phải là thòng cao gấp như Galaxy S hoặc Galaxy Z, nhưng chúng tập trung vào mùng hình, camera và pin để mang đến cho người mua một thiết bị Samsung mang phần rắn chồng lượng cao. Đây là đối xử thủ khó khăn đáng gờm hạng những điện thoại Android ví rẻ tuyệt vời khác như Google Pixel 5a hoặc OnePlus Nord 2.

Máy tính bảng Galaxy Tab

Mặc dù ko phổ quát như iPad hạng Apple nhưng máy tính bảng hạng Samsung vẫn là một trong những thòng tablet Android tốt nhất trên thị trường hiện ni. Tương tự như điện thoại, Samsung cũng tung vào những phiên bản cập đất nước của những ninja hàng năm đối xử với máy tính bảng Galaxy Tab A và Galaxy Tab S, nhưng nhắc từ năm 2020 chửa mang nâng gấp đáng nhắc nào đối xử với Galaxy Tab S7 và Tab S7 FE vẫn được duy trì tới ni.

Máy tính bảng Galaxy Tab S7 của Samsung (Ảnh: Internet).Máy tính bảng Galaxy Tab S7 của Samsung (Ảnh: Internet).
Máy tính bảng Galaxy Tab S7 hạng Samsung (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên thoả mang nhiều phao đoán về Galaxy Tab S8, đặc trưng là phiên bản cao gấp nhất – Galaxy Tab S8 Ultra với thiết kế mới. Với thể sẽ là sự đổi thay to hạng Samsung để nỗ lực khó khăn với máy tính bảng iPad Pro hạng Apple.

Bạn mang thể sắm máy tính bảng Galaxy Tab S7 tại đây

Tai nhé ko dây Galaxy Buds

So với những đối xử thủ như Apple thời Samsung vẫn đang là “tân binh” trong thị trường tai nhé ko dây thực sự (true wireless), nhưng tới ni cũng thoả tung vào 4 mẫu ta mà mới nhất là Galaxy Buds 2. Vì vậy chúng ta khó mang thể thấy một thế hệ mới hạng thòng tai nhé này trong năm 2022 cũng như thòng Galaxy Buds Pro vào mắt hồi đầu năm 2021.

Tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro (Ảnh: Internet).Tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro (Ảnh: Internet).
Tai nhé Samsung Galaxy Buds Pro (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên 2 thòng tai nhé khác là Galaxy Buds Plus và Galaxy Buds Live đều sẽ trọn.# 2 tuổi trong năm 2022, tức là thoả tới lúc thích hợp để Samsung cập đất nước của những ninja những sản phẩm tầm trung này nhằm khó khăn tốt hơn với những đối xử thủ như AirPods 3 hạng Apple mới vào mắt.

Bạn mang thể sắm tai nhé Samsung Galaxy Buds Pro tại đây

Đồng hồ tối ưu Galaxy Watch

Năm 2021 là một năm quan yếu đối xử với đồng hồ tối ưu hạng Samsung: chiếc Galaxy Watch 4 thoả quăng quật hệ điều hành ta Tizen độc địa quyền hạng Samsung để dời sang phiên bản hệ điều hành ta Wear OS mới hạng Google.

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 (Ảnh: Internet).Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 (Ảnh: Internet).
Đồng hồ tối ưu Galaxy Watch 4 (Hình: Internet).

Chiếc Galaxy Watch tiếp theo mang thể sẽ được đặt tên là Galaxy Watch 5 vẫn chửa mang nhiều thông tin tưởng tiết lộ, tuy rằng nhiên mang một hiệu năng mới mang thể sẽ xuất hiện sau lúc kỳ vọng ở Galaxy Watch 4 ko vách: đó là theo dõi đường ngày tiết. Công năng này sẽ giúp lợi ích rất nhiều cho những người muốn sử dụng chiếc đồng hồ hạng Samsung để siêng sóc năng lượng và đặc trưng là một dụng cụ nhu yếu cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Bạn mang thể sắm đồng hồ tối ưu Galaxy Watch 4 tại đây

Laptop Samsung năm 2022

Laptop Galaxy Book của Samsung (Ảnh: Internet).Laptop Galaxy Book của Samsung (Ảnh: Internet).
Laptop Galaxy Book hạng Samsung (Hình: Internet).

Xem Thêm : Cách nhận tài khoản Spotify Premium miễn phí hoàn toàn hợp lệ, không gian lận

Thòng Galaxy Book hạng Samsung chạy hệ điều hành ta Windows và Chromebook gọn ghẽ nhẹ là những chiếc laptop thích hợp để làm việc hoặc vui chơi, đặc trưng sẽ rất tiện nướu lúc được dùng chung với những thiết bị Samsung khác. Với sự vào mắt hạng Windows 11 thay cho Windows 10, hãy đồng chờ xem Samsung sẽ thiết kế những hiệu năng mới cho laptop như thế nào.

Ngoài vào cũng mang phao đoán về một mẫu ta laptop mới sắp được trình làng. Theo leaker IceUniverse, laptop Samsung 17 inch gập lại được sẽ vào mắt trong đầu năm 2022. Tới ni chúng ta vẫn chửa thấy một chiếc laptop gập thực sự trên thị trường (mới chỉ là laptop mang bản lề 360 độ), nhưng Samsung thoả đạt được nhiều bước tiến với điện thoại gập trong vài ba năm sang, nên rất đáng mong đợi xem điều này mang vách hiện thực với laptop hoặc ko.

TV Samsung năm 2022

TV màn hình MicroLED của Samsung (Ảnh: Internet).TV màn hình MicroLED của Samsung (Ảnh: Internet).
TV mùng hình MicroLED hạng Samsung (Hình: Internet).

Samsung thoả tung vào những kỹ thuật TV mới trong vài ba năm sang và một số kế hoạch trường kì hạn khác mang thể sẽ vách hiện thực trong năm 2022. Đáng lưu ý nhất là kỹ thuật QD-OLED: một bước cải tiến hạng mùng hình OLED cổ điển, phối hợp ánh sáng trên mỗi một pixel hạng OLED với kỹ thuật điểm lượng tử giúp tăng chồng lượng màu sắc và độ sáng.

Samsung thoả nghiên cứu kỹ thuật mùng hình mới này suốt nhiều năm sang, nhưng chỉ thực hiện sản xuất vào cuối năm 2020 và tham dự kiến ​​sẽ công khai sản phẩm mới tại CES vào tháng 1/2022.

Mùng hình MicroLED cũng sẽ được cải tiến để khó khăn với OLED, nhưng với mức ví cao ngất ngưởng hạng những mẫu ta ngày nay thời vẫn đang rất lâu nữa sản phẩm này mới tiếp gần được với người tiêu sử dụng bình phẩm dân. Thậm chí Samsung thoả hủy quăng quật kế hoạch sản xuất TV micro-LED 4K 70 inch cỡ nhỏ trong năm 2021. Ngày nay TV MicroLED vẫn chỉ là ý tưởng chứ chửa phải là sản phẩm dễ dàng sắm được.

Đối xử với hồ hết người mua, tâm điểm to nhất hạng TV Samsung trong năm 2021 là mùng hình Neo người QLED như TV Samsung QN90A Neo người QLED. Mùng hình này mang đèn phông LED mini được tăng cường điểm lượng tử cho chồng lượng hình hình và độ sáng tuyệt vời, là một bước tiến to so với mùng hình QLED thông dụng.

TV Samsung QN90A Neo QLED (Ảnh: Internet).TV Samsung QN90A Neo QLED (Ảnh: Internet).
TV Samsung QN90A Neo người QLED (Hình: Internet).

Neo người QLED sẽ tiếp tục lớn mạnh trong năm 2022, nhưng những mẫu ta TV gấp thấp hơn hạng Samsung vẫn sẽ dùng đèn phông LED kép bình phẩm dân để đảm biểu nướu nhuận cho sản phẩm, đang kỹ thuật mới sẽ được để dành cho những thòng TV 4K và 8K cao gấp.

Cuối đồng, chúng ta mang thể mong đợi TV 8K hạng Samsung mang ví thấp hơn. Cho tới ni họ thoả sản xuất một số thòng như QN900A và QN800A với kích thước mùng hình 65 inch mang ví khởi điểm tuần tự là 4.999 USD (hơn 114 triệu VNĐ) và 3.499 USD (khoảng 80 triệu VNĐ). Hãy đồng chờ xem sẽ mang một thòng sản phẩm tương tự vào năm 2022 với tổn phí thấp hơn hoặc ko.

Trên đây là những sản phẩm hạng Samsung được được mong chờ nhất trong năm 2022. Bạn thích nhất sản phẩm nào? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews