8 ứng dụng điện thoại giúp bạn làm những việc “lạ lùng” nhưng cũng rất cần thiết trong cuộc sống

Những ứng dụng điện thoại thường được thiết kế để trợ giúp chúng ta trong những việc đơn thuần hằng ngày như gọi điện, nhắn nhe tin tưởng, lướt web hay là chụp hình. Tuy rằng nhiên cũng mang những ứng dụng được tạo vào với chức năng “kỳ lạ” mà bạn có nhẽ chửa từng nghĩ tới, nhưng trong một số trường hợp đặc trưng cũng rất cần thiết. Hãy đồng nhà giam phá những ứng dụng đó là gì nhé!

1. Kém chất lượng Call – Tạo cuộc gọi giả bộ để tự “giải cứu” tao

Bạn thường xuyên rơi vào tình huống bị “mắc kẹt” trong những cuộc họp nhàm chán ngán hoặc nói chuyện với người ko hợp nhưng ko mang cách gì thoát vào được? Kém chất lượng Call chính là một ứng dụng được tạo vào để giải quyết vấn đề pa đó. Ứng dụng cho phép thuật bạn hứa hẹn giờ để tạo một cuộc gọi giả bộ trên điện thoại, mang thể thực hiện ngay ngay thức thì hoặc tối đa trong vòng 30 phút sắp tới.

Bạn Đang Xem: 8 ứng dụng điện thoại giúp bạn làm những việc “lạ lùng” nhưng cũng rất cần thiết trong cuộc sống

Ứng dụng Fake Call tạo cuộc gọi giả (Ảnh: Internet)Ứng dụng Fake Call tạo cuộc gọi giả (Ảnh: Internet)
Ứng dụng Kém chất lượng Call tạo cuộc gọi giả bộ (Hình: Internet)

Kém chất lượng Call cũng cho phép thuật bạn điều chỉnh nhạc chuông, chế độ rung và thời kì đổ chuông cho cuộc gọi để trông giống y như thiệt. Thậm chí bạn mang thể tự đặt tên người gọi tới và số điện thoại hiển thị trên mùng hình trong lúc đổ chuông. Tùy theo loại điện thoại và phiên bản Android mà sẽ những kiểu hình phông khác rau, hoặc bạn mang thể tự tạo phông phông với những tùy tìm như màu sắc, hai sim, phông sáng hay là phông tối.

2. RunPee – Tìm thời khắc đi thu dọn trong lúc xem phim

Bạn thích xem những cỗ phim trường nhưng đôi lúc phải nín đi thu dọn vì sợ quăng quật nhỡ xong quyến rũ trong phim? RunPee được tạo vào để giải quyết tình huống này. Ứng dụng mang lưu danh sách những cỗ phim phổ quát đang được rọi ở những rạp và tự động tìm vào thời khắc yêu thích nhất mà bạn mang thể tạm ngưng xem để đi thu dọn. Bạn sẽ được thông tin cụ thể thời khắc cũng như khoảng thời kì bao lâu, thậm chí ứng dụng đang cho biết thông tin tưởng ngắn gọn ghẽ về xong phim mà bạn hử quăng quật nhỡ trong thời kì đó.

Ứng dụng RunPee rất hữu ích khi xem phim (Ảnh: Internet)Ứng dụng RunPee rất hữu ích khi xem phim (Ảnh: Internet)
Ứng dụng RunPee rất hữu ích lợi lúc xem phim (Hình: Internet)

Ngoài vào ứng dụng cũng lưu trữ nhiều khía cạnh khác về phim, ví dử như những cảnh thứ yếu trong phần credit cuối phim, những review ko mang spoiler, thông tin tưởng trên IMDB, v.v.

3. SplitCloud – Phát 2 bản nhạc đồng một lúc cho 2 người nhai

SplitCloud là một ứng dụng mới lạ cho phép thuật bạn mang thể sử dụng chung tai nhai với người khác mà vẫn mang thể nhai bản nhạc yêu thích mực tàu mỗi một người. Đó là vì ứng dụng mang khả năng phát 2 bản nhạc đồng một lúc, mỗi một bài xích được phát ở một đằng tai nhai khác rau. Bạn cũng mang thể đổi 2 đằng tai nhai cho rau văn bằng cách điều chỉnh trên app mà ko cần tháo tai nhai vào.

Ứng dụng SplitCloud phát 2 bản nhạc cùng lúc(Ảnh: Internet)Ứng dụng SplitCloud phát 2 bản nhạc cùng lúc(Ảnh: Internet)
Ứng dụng SplitCloud phát 2 bản nhạc đồng lúc(Hình: Internet)

SplitCloud mang thể phát nhạc từ thư viện mực tàu điện thoại và cũng mang chức năng tìm kiếm những bản nhạc yêu thích trên mạng, hơn nữa đang mang những bảng xếp hạng trending để bạn nhai thử những bản hit mới nhất. Đặc thù, bạn cũng mang thể sử dụng app này để nhai radio từ bất kỳ quốc gia nào và tìm kiếm đài hoa radio theo khu vực.

4. Hermit – Biến những trang web vách ứng dụng nhẹ

Xem Thêm : Flagship killer là gì? Điểm qua những chiếc điện thoại “hủy diệt flagship” giá rẻ đáng mua hiện nay

Ví như điện thoại mực tàu bạn sắp bị đầy cỗ nhớ, sắp hết pin hoặc bạn thường xuyên bị PR làm phiền lúc lướt web và mở những ứng dụng thường nhật thời hãy sử dụng Hermit. Đây là một trình duyệt cho phép thuật bạn tạo vào những ứng dụng nhẹ giống như phiên bản Lite để thay thế cho những ứng dụng thông dụng.

(*8*)Ứng dụng Hermit biến trang web thành ứng dụng nhẹ (Ảnh: Internet)
Ứng dụng Hermit biến trang web vách ứng dụng nhẹ (Hình: Internet)

Những ứng dụng nhẹ này được tạo vào từ những trang web, chúng tốn ít cỗ nhớ mực tàu điện thoại hơn và ko mang khả năng chạy thầm nên ít tốn pin hơn. Mỗi một ứng dụng này được hiển thị trong cửa sổ riêng và bạn mang thể tùy chỉnh riêng cho từng ứng dụng như chế độ gài đặt, quyền riêng tư, phông phông và icon.

Mọi những chức năng kia bản mực tàu Hermit đều miễn sao phí nhưng cũng mang phiên bản trả phí được té sung những chức năng cao vội hơn, ví dử như tạo nhiều profile, sao lưu và đồng cỗ hóa, biểu mật.

5. Get Wardrobe – Sắp xếp và lựa tìm quần áo

Get Wardrobe là ứng dụng giúp bạn sắp xếp những cỗ y phục trong tủ đồ mực tàu tao và lên kế hoạch mặc gì. Sau lúc bạn chụp hình quần áo và đưa vào app, nó sẽ tạo vào một tủ đồ “ảo” và bạn mang thể quản lý chúng văn bằng cách lắp thẻ và sắp xếp quần áo nương theo những cỗ lọc khác rau. Ứng dụng cũng mang chức năng tìm kiếm quần áo trong tủ và đưa vào gợi ý cho từng người nương theo số đo thân thể. Bạn mang thể lên kế hoạch mặc y phục nương theo dự đoán thời tiết, đặc trưng là ứng dụng đang hiển thị giá như trừng phạt mực tàu y phục theo USD.

Ứng dụng Get Wardrobe giúp sắp xếp và lựa chọn quần áo (Ảnh: Internet)Ứng dụng Get Wardrobe giúp sắp xếp và lựa chọn quần áo (Ảnh: Internet)
Ứng dụng Get Wardrobe giúp sắp xếp và lựa tìm quần áo (Hình: Internet)

Những chức năng trên đều hoàn trả toàn miễn sao phí, nhưng bạn mang thể đăng tải ký phiên bản cao vội trả phí để sử dụng những chức năng tăng như tủ quần áo ko giới kì hạn sức đựng, tương trợ đồng cỗ hóa, chỉnh sửa hàng xê ri.

6. bSafe – Tìm sự trợ giúp trong tình huống nguy cấp

An toàn cá nhân chủ nghĩa là ưu tiên hàng đầu mực tàu hầu hết mọi người, nhất là lúc đi xa một tao. Ứng dụng bSafe cung vội cho bạn những chức năng để đảm biểu an toàn cho bản thân như phát cảnh báo tới những người nhất toan để cho biết vị trí ngày nay mực tàu bạn và phát trực diện hình hình mực tàu bạn cho họ thấy.

Ứng dụng bSafe phát cảnh báo khi bạn gặp tình huống khẩn cấp (Ảnh: Internet)Ứng dụng bSafe phát cảnh báo khi bạn gặp tình huống khẩn cấp (Ảnh: Internet)
Ứng dụng bSafe phát cảnh báo lúc bạn gặp tình huống nguy cấp (Hình: Internet)

Với chức năng SOS, những người mà bạn hử gài đặt trước mang thể nhận được thông tin từ bạn ngay ngay thức thì. Ứng dụng cũng mang chức năng tự động mở thu thanh và quay video trên điện thoại để ghi lại tình hình ngay lúc đó. Phiên bản ứng dụng miễn sao phí chỉ mang chức năng kì hạn chế là cảnh báo SOS và thông tin vị trí, hầu hết những chức năng khác nhu cầu đăng tải ký phiên bản trả phí.

7. DreamLab – Hùn phần nghiên cứu sửa ung thư

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng Flipgrid trong dạy học – Cẩm nang Dạy học

Hãy tưởng tượng bạn chỉ cần ngồi ở nhà, ko cần tới bệnh viện hay là phòng thí nghiệm mà vẫn mang thể hùn phần giúp những nhà khoa học nghiên cứu về cách sửa bệnh nan y. DreamLab là ứng dụng giúp bạn làm được điều đó văn bằng cách thu thập những dữ liệu năng lượng quan yếu mực tàu bạn rồi gửi cho những nhà nghiên cứu ung thư và trưởng COVID-19.

Ứng dụng DreamLab giúp thu thập dữ liệu về sức khỏe (Ảnh: Internet)Ứng dụng DreamLab giúp thu thập dữ liệu về sức khỏe (Ảnh: Internet)
Ứng dụng DreamLab giúp thu thập dữ liệu về năng lượng (Hình: Internet)

Để thực hiện đả việc đầy ý nghĩa này, việc duy nhất bạn cần làm chỉ là cắm điện thoại với cỗ sạc và mở Wi-Fi. Ứng dụng sẽ điều khiển những phương tiện tính toán mực tàu điện thoại tự động thực hiện những phép thuật đo phức tạp và gửi kết trái cho những nhà nghiên cứu. Bạn ko cần làm việc gì trở ngại và DreamLab cũng hoàn trả toàn miễn sao phí, nhưng mang thể giúp ích lợi rất nhiều cho những nhà nghiên cứu y khoa.

8. Photomath – Giải những phép thuật toán phức tạp trong một nốt nhạc

Photomath giúp bạn giải những bài xích toán, nhưng nó ko chỉ là một ứng dụng máy tính thông dụng. Chức năng quan yếu mực tàu nó là cho phép thuật sử dụng camera quét hình hình mực tàu bài xích toán, mang thể là đại số, phương trình tuyến tính hay là những thể loại khác, sau đó ứng dụng sẽ hiển thị trả lời án đồng với những bước giải cụ thể. Đây kiên cố sẽ là ứng dụng rất hữu ích lợi cho học trò sinh viên.

Ứng dụng Photomath giúp giải toán từ hình ảnh (Ảnh: Internet)Ứng dụng Photomath giúp giải toán từ hình ảnh (Ảnh: Internet)
Ứng dụng Photomath giúp giải toán từ hình hình (Hình: Internet)

Photomath cũng lưu lại những bài xích toán hử giải để bạn mang thể xem lại bất cứ lúc nào cần thiết, ví dử như lúc ôn luyện chuẩn mực bị cho thẩm tra thi cử. Phiên bản ứng dụng miễn sao phí mang đủ những chức năng kia bản nhưng một số chức năng cao vội như hướng dẫn văn bằng hình động và lời giải theo mẫu ta sách giáo khoa nhu cầu phải trả phí.

Trên đây là những ứng dụng rất thú vị giúp ích lợi cho bạn trong những tình huống kinh ngạc trong cuộc sống. Bạn mang đang sử dụng những app này ko? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin tưởng hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews