Sự kiện ra mắt của Apple: iPhone 13 cuối cùng đã xuất hiện cùng với các sản phẩm ấn tượng khác

Tại sự kiện của Apple diễn ra vào ngày 14/9 gần đây, khách hàng trên khắp thế giới đã chính thức được nhìn thấy chiếc iPhone 13 mới với dung lượng cỗ nhớ to hơn và chế độ Cinematic mới. Thêm vào đó chúng ta đương thấy những chuyển đổi to của iPad Mini và sản phẩm mới Apple Watch Series 7.

Sự kiện được mong chờ đợi từ lâu của Apple cuối cùng đã diễn ra, và ở đó chúng ta đã thấy chiếc iPhone 13 cực hot, iPad 10,2 inch được làm mới, cũng như sự nâng vội vàng đáng nói cho iPad Mini và Apple Watch Series 7. Ngoại giả cũng đã sở hữu thông tin về ngày phát hành ta hệ điều hành ta di động mới, iOS 15 và iPadOS 15 – ngày 20 tháng 9 tới đây.

Bạn Đang Xem: Sự kiện ra mắt của Apple: iPhone 13 cuối cùng đã xuất hiện cùng với các sản phẩm ấn tượng khác

iPhone 13 với 4 phiên bản

Apple đã công khai một thòng iPhone hoàn trả toàn mới, trong suốt đó hầu hết các phiên bản gồm iPhone 13, Mini, Pro và Pro Max đều được cập đất nước của những ninja chip A15 Bionic mới, một CPU 6 lõi gồm 2 lõi tiệm suất cao và 4 lõi tiệm năng cao, và một GPU 4 lõi.

iPhone 13 được nâng cấp về cấu hình (Ảnh: Internet).iPhone 13 được nâng cấp về cấu hình (Ảnh: Internet).
iPhone 13 được nâng vội vàng về cấu hình (Hình: Internet).

Đa số các camera sau đã được nâng vội vàng đáng nói với khẩu độ rộng hơn và các chức năng quay video mới. Nổi trội nhất là chế độ Cinematic giúp điện thoại sở hữu khả năng điều chỉnh tiêu cự ở trình độ nhiều năm kinh nghiệm, cho phép thuật khách hàng sở hữu thể dời các đối xử tượng lấy vẻ trong suốt video siêu thú vị. Bạn cũng sở hữu thể tìm vị trí cần lấy vẻ phẳng cách chạm vào mùng hình hoặc nhấn và giữ để khóa lấy vẻ đối xử tượng.

iPhone 13 Pro có camera góc rộng, siêu rộng và tele (chụp xa) (Ảnh: Internet).iPhone 13 Pro có camera góc rộng, siêu rộng và tele (chụp xa) (Ảnh: Internet).
iPhone 13 Pro sở hữu camera góc rộng, siêu rộng và tele (chụp xa) (Hình: Internet).

Camera mới được trang bị ống kính macro, sở hữu thể chụp đối xử tượng ở khoảng cách sắp chửa đầy một inch (khoảng 2,54 cm). Apple cho biết họ cũng đã cải tiến phần mềm mỏng nhận thể gam màu đa của mọi người, và giờ đây bạn sở hữu thể dùng các cỗ lọc gam màu mà sau đó camera sẽ ghi nhớ lại.

Apple nói rằng mặc dù được nâng vội vàng chip với tốc độ nhanh hơn cùng với 5G, camera cải tiến và các chức năng khác, nhưng iPhone 13 sở hữu thời lượng pin lâu hơn so với thòng sản phẩm tiền nhiệm. Một trong suốt những cách để làm được như vậy là dời sang chế độ mạng LTE (Long Term Evolution) lúc ko cần tới tốc độ 5G.

Ống kính camera của iPhone 13 Pro (Ảnh: Internet).Ống kính camera của iPhone 13 Pro (Ảnh: Internet).
Ống kính camera của iPhone 13 Pro (Hình: Internet).

Apple cũng đang tìm cách để thiết bị của tớ ít thứ yếu thuộc vào Internet hơn. Ví dử như nhiều lệnh đề nghị trợ lý ảo Siri sẽ sở hữu sẵn trên thiết bị – đây là lần trước tiên sở hữu chức năng này trong suốt suốt 10 năm trải qua nói từ lúc Siri được Apple khai sinh.

Xem Thêm : Top 7 app chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp trên Google Play

iPhone 13 Pro sở hữu pin to hơn, mùng hình Super Retina XDR mới với độ sáng ngoài trời ơi tối đa 1.000 nits, tức là cao hơn 25% so với năm ngoái. Mùng hình sở hữu thể chuyển đổi tốc độ khuông hình nhanh dày, tăng lên tới 120Hz lúc bạn cần nhởi game hoặc xem video, nhưng cũng sở hữu thể giảm xuống đương 10Hz lúc ko cần nhiều hình hình.

Tốc độ làm mới màn hình có thể tự điều chỉnh, tối đa lên tới 120 Hz (Ảnh: Internet).Tốc độ làm mới màn hình có thể tự điều chỉnh, tối đa lên tới 120 Hz (Ảnh: Internet).
Tốc độ làm mới mùng hình sở hữu thể tự điều chỉnh, tối đa lên tới 120 Hz (Hình: Internet).

Ví nửa của chiếc điện thoại mới vẫn tương đương như thế hệ trước: iPhone 13 từ 799 USD, iPhone 13 Mini từ 699 USD với cỗ nhớ gấp đôi là 128GB (khách hàng cũng sở hữu thể sắm phiên bản Mini 512GB mà trước đây chỉ sở hữu trên các mẫu ta Pro), iPhone 13 Pro giữ ví khởi điểm 999 USD, và iPhone 13 Pro Max từ 1099 USD.

Các một đặt trước sẽ được mở vào thứ sáu tuần này, ngày 17 tháng 9, và điện thoại sẽ sở hữu mặt tại các shop vào ngày 24 tháng 9.

Đồng hồ logic Apple Watch Series 7

Sản phẩm đồng hồ logic mới của Apple sở hữu khoảng trống mùng hình to hơn 20% so với Series 6 và hơn 50% so với Series 3. Nhưng Apple cho biết kích thước chung của đồng hồ xâu như ko chuyển đổi và các góc “mềm mại hơn, bo tròn hơn” tạo cảm giác như các mé được bao quanh mượt mà.

Đồng hồ Apple Watch Series 7 có thiết kế mềm mại (Ảnh: Internet).Đồng hồ Apple Watch Series 7 có thiết kế mềm mại (Ảnh: Internet).
Đồng hồ Apple Watch Series 7 sở hữu thiết kế mềm mỏng mại (Hình: Internet).

Apple cho biết họ đã thiết kế lại các nút trong suốt phần mềm mỏng để giúp khách hàng dễ chạm hơn và sở hữu thể hiển thị văn bản trên mùng hình nhiều hơn 50% so với mẫu ta đồng hồ năm ngoái.

Chiếc đồng hồ mới sở hữu “mặt trước tinh thể chống nứt”, với thiết kế hình học kiên cố hơn và đạt chứng thực IP6X về khả năng chống bụi tốt hơn so với mẫu ta trước đó. Nó cũng sở hữu thêm nhiều màu sắc mới, dây đeo mới và cỗ sạc mới nhanh hơn. Giống như iPad, Apple cho biết đây là nhôm tái chế 100%.

Apple Watch Series 7 sẽ được nửa với ví 399 USD, nhưng ví quốc tế vẫn chửa được đánh bố. Phải tới cuối từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm năm ni nó mới chính thức xuất hiện trên thị trường. Apple cũng sẽ tiếp tục nửa Apple Watch Series 3 với ví 199 USD và Apple Watch SE của năm ngoái với ví 279 USD.

Apple Watch Series 7 vẫn chưa được bán chính thức (Ảnh: Internet).Apple Watch Series 7 vẫn chưa được bán chính thức (Ảnh: Internet).
Apple Watch Series 7 vẫn chửa được nửa chính thức (Hình: Internet).

Nhắc từ lúc ra mắt vào năm ngoái, xích vụ tập thể dục Fitness Plus của Apple với ví 10 USD mỗi một tháng đã được Apple tập trung tăng trưởng. Năm ni nó được té sung thêm tập thiền, bao gồm hầu hết các bí quyết thiền khác rau giúp khách hàng cảm thấy được sự thản nhiên, lòng tốt và lòng hàm ơn. Cũng giống như các khóa học khác của Apple, nó sẽ được cập đất nước của những ninja mỗi một tuần trên điện thoại và đồng hồ của hãng.

iPad và iPad Mini

Xem Thêm : 10 chiếc smartphone đáng mong chờ trong năm 2020

Apple cho biết iPad 10,2 inch mới được trang bị chip A13 Bionic nhanh hơn 20% so với A12 “ở mọi khía cạnh của chip từ CPU và GPU cho đến bộ máy thần kinh”.

(*13*)Chiếc iPad Mini mới được ra mắt (Ảnh: Internet).
Chiếc iPad Mini mới được ra mắt (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên iPad Mini mới là phiên bản được cải tiến nhiều hơn: loại quăng quật nút Home và sở hữu viền mùng hình mỏng hơn để yêu thích với mùng hình True Tone to hơn 8,3 inch, sở hữu lớp phủ chống phản xạ và độ sáng 500 nits. Nó cũng sở hữu nhiều màu sắc gồm tím, hồng, “ánh sao” (màu xám nhạt) và xám ko gian.

Màu sắc của iPad Mini mới (Ảnh: Internet).Màu sắc của iPad Mini mới (Ảnh: Internet).
Màu sắc của iPad Mini mới (Hình: Internet).

iPad Mini cũng sở hữu Touch ID được tích hợp vào nút nguồn, giống như iPad Air năm ngoái. Apple nói rằng việc nâng vội vàng iPad Mini làm cho hầu hết iPad của họ giờ đây được làm từ 100% nhôm tái chế (cũng như 100% thiếc tái chế trong suốt các mối hàn). Apple cho biết họ dùng 100% nhân tố đất hiếm tái chế để làm trai châm của vỏ máy.

Apple thường thiết kế vẻ ngoài mặt của iPad theo hướng dọc: camera mặt trước luôn ở trên cùng của thiết bị lúc được ráng theo chiều dọc và loe của nó luôn ở dưới cùng. Nhưng với iPad Mini, Apple đã chuyển động camera selfie lên đầu theo hướng ngang và tích hợp thêm loe âm thanh nổi để nhá được ở chế độ ngang.

Chụp ảnh bằng iPad Mini (Ảnh: Internet).Chụp ảnh bằng iPad Mini (Ảnh: Internet).
Chụp hình phẳng iPad Mini (Hình: Internet).

Năm ngoái Apple đã công khai khoa học 5G ko dây siêu nhanh cho iPhone. Năm ni họ đã đưa khoa học này vào hầu hết các iPad của tớ, tiến hành từ iPad Pro hồi tháng 4. Giờ đây iPad Mini cũng sở hữu 5G, mà theo Apple cho biết là sở hữu thể tải xuống dữ liệu với tốc độ 3,5 gigabit mỗi một giây. Ngoài ra nó cũng được trang bị USB giống như iPad Pro.

iPad được nửa với ví từ 329 USD và iPad Mini từ 499 USD.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu của Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews