5 món đồ bạn phải sở hữu khi là fan của Huawei

Phong trào tận dụng đồ kỹ thuật ngày nay ko chỉ là những thiết bị độc địa lập, mà chúng đương phải tương trợ lẫn rau tạo vách một hệ sinh xắt. Và trường hợp bạn là fan trung vách của Huawei thời ko thể vứt trải qua được 5 sản phẩm dưới đây, chúng sẽ dùng cho được mọi nhu cầu của bạn.

1. Huawei P30 Pro – Smartphone dành cho chụp hình

Huawei P30 Pro có chất lượng camera cực kì tốt. Ảnh: internetHuawei P30 Pro có chất lượng camera cực kì tốt. Ảnh: internet
Huawei P30 Pro sở hữu chồng lượng camera cực kì tốt. Hình: internet

Ví như nhắc tới một trong suốt những smartphone sở hữu chồng lượng chụp hình tốt nhất ngày nay thời phải nói tới Huawei P30 Pro. Nó sở hũu hệ thống Leica Quad Camera cho khả năng zoom lên tới 50x cực kì lèn tượng, camera chính sở hữu độ phân giải 40 MP lấy vẻ cực kì tốt, camera góc rộng và camera ToF đều được kiểm tra cao.

Bạn Đang Xem: 5 món đồ bạn phải sở hữu khi là fan của Huawei

Ưu điểm của P30 Pro chính là khả năng chụp hình trong suốt điều kiện thiếu sáng cực kì tuyệt vời, máy sở hữu thể lấy ánh sáng tốt hơn 40%, mọi khía cạnh đều được chứng minh một cách rõ ràng. Huawei cũng trang bị nhiều chức năng thú vị như tận dụng camera kép khi quay video. Ống kính macro cũng nhận được nhiều lời ngợi khen khi sở hữu thể lấy vẻ ở khoảng cách 2,5 cm.

Huawei P30 Pro hiện đang sở hữu mức giá như dao động khoảng 17.990.000 VND cho phiên bản xịn

2. Huawei Nova 5T – Chuyên nhởi game

Smartphone chuyên chơi game của Huawei. Ảnh: internetSmartphone chuyên chơi game của Huawei. Ảnh: internet
Smartphone chuyên nhởi game của Huawei. Hình: internet

Ví như bạn đang tìm một mẫu ta điện thoại sở hữu mức giá như ko quá cao, nhưng sở hữu thể nhởi được mọi tựa game nhẹ nhất thời Huawei Nova 5T sẽ là chiếc tên ưng ý. Máy sở hữu con chip xử lí Kirin 980 AI, được kiểm tra là cực kì mạnh mẽ, đây cũng là con chip được phân phối cạ tiến trình 7nm thứ 1 trên thế giới.

Xem Thêm : Samsung sẽ trình làng sản phẩm gì trong năm 2022? Điện thoại Samsung nào đáng mong chờ nhất?

Theo như một số thử nghiệm từ chính Huawei thời Kirin 980 sẽ cho độ tiệm trái CPU cao hơn 75%, GPU hơn 46%, tốc độ xử lí AI hơn 120% trường hợp so với những thế hệ máy Nova xưa. Khả năng mở ứng dụng, xử lí những tác vụ cũng tốt và nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Bởi vì vì sở hũu một con chip cao gấp nên Nova 5T được xếp vào những smartphone nhởi game tốt nhất ngày nay.

Huawei Nova 5T hiện đang sở hữu mức giá như dao động khoảng 8.990.000 VND cho phiên bản xịn

3. Huawei Watch GT2 – Smartwatch cho người thích vận động

(*5*)Huawei Watch GT2 là chiếc smartwatch đáng giá. Ảnh: internet
Huawei Watch GT2 là chiếc smartwatch đáng giá như. Hình: internet

Huawei Watch GT2 được giới chuyên môn kiểm tra khá cao bởi vì vì ko chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, mà những gì nó mang lại cũng rất đáng giá như. Chiếc đồng hồ hợp lý này sở hữu thể đo nhịp tim người đeo liên tục trong suốt 48 giờ, theo dõi mức độ căng thẳng, năng lượng, tình trạng giấc ngủ.

Watch GT2 cũng sở hữu thể nghen và nhận những cuộc gọi, thông tin, tin tưởng nhắn nhe từ smartphone. Chửa giới hạn lại ở đó, Huawei đương trang bị thêm cho đồng hồ nhiều chế độ tập dượt, sở hữu cụ thể tới 15 chế độ thể thao khác rau. Thực tế cho thấy đây là một mẫu ta smartwatch ưng ý với những vận động viên, những người thường xuyên phải vận động mạnh.

Huawei Watch GT2 đang được nửa xịn với mức giá như khoảng 4.900.000 VND

4. Huawei FreeBuds 3 – Dành cho người yêu âm nhạc

Tai nghe đáng giá của Huawei. Ảnh: internetTai nghe đáng giá của Huawei. Ảnh: internet
Tai nghen đáng giá như của Huawei. Hình: internet

Xem Thêm : Airpods Pro và WF1000XM3 từ Sony, đâu là tai nghe chống ồn dành cho bạn ?

Huawei FreeBuds 3 là một tai nghen được rất nhiều người yêu thích bởi vì thiết kế đơn thuần, tinh tế và chồng lượng âm thanh của nó rất tốt. Hãng thoả tích hợp cho nó một chức năng vô với quan yếu đó là chống ồn chủ động, giờ đây người đeo sẽ ko cần lo lắng về những âm thanh đằng ngoài và sở hữu thể thoải mái tận hưởng những bài xích nhạc.

FreeBuds 3 cũng là một trong suốt số ít mẫu ta tai nghen được nhận được giải thưởng tại sự kiện IFA 2019, mẫu ta tai nghen này cũng sở hữu được rất nhiều phản hồi tích cực từ những kênh kỹ thuật hàng đầu trên thế giới.

Huawei FreeBuds 3 đang được nửa xịn với mức giá như dao động khoảng 3.990.000 VND

5. Huawei Mate 30 Pro – Giải đáp ứng được mọi nhu cầu

Huawei Mate 30 Pro có thể đáp ứng được mọi yêu cầu. Ảnh: internetHuawei Mate 30 Pro có thể đáp ứng được mọi yêu cầu. Ảnh: internet
Huawei Mate 30 Pro sở hữu thể trả lời ứng được mọi nhu cầu. Hình: internet

Với thể nói bất kì nhu cầu nào của khách hàng như xem phim, nghen nhạc, nhởi game nhẹ, làm việc thời Huawei Mate 30 Pro đều sở hữu thể xử lí một cách vô với dễ dàng. Kè con chip xử lí Kirin 990 mới nhất, máy sẽ cho một tiệm năng cực kì mạnh mẽ. Chụp hình cũng là một ưu điểm khi Mate 30 Pro sở hữu hệ thống SuperSensing Triple.

Cụ thể sẽ gồm 1 ống kính SuperSensing sở hữu độ phân giải 40 MP, ống kính tele sở hữu độ phân giải 8 MP, ống kính góc chụp siêu rộng 16 MP, đa phần đều cho chồng lượng cao. Chửa hết, cách sắp xếp cụm camera sau cũng rất xinh, nó như tạo vách một biểu tượng dành cho Huawei.

Huawei Mate 30 Pro đang được nửa với mức giá như khoảng 19.990.000 VND

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews