OPPO Find X2 Pro: Sự trở lại của một siêu phẩm

Sau một thời kì đợi đợi thời cuối đồng Oppo hãy trình làng chiếc điện thoại mới của tớ mang tên OPPO Find X2 Pro. Tính tới thời khắc ngày nay thời đây là flagship tốt nhất của hãng, ko chỉ sở hữu một cấu hình cực kì khủng mà thiết kế cũng rất xinh. Hãy đồng Kenh7 kiểm tra nhanh để xem chiếc điện thoại này tốt như thế nào nhé.

Thiết kế kè đa cao vội

Chất liệu da cao cấp. Ảnh: internetChất liệu da cao cấp. Ảnh: internet
Chồng liệu đa cao vội. Hình: internet

Oppo Find X2 Pro sẽ sở hữu 2 tùy tìm chồng liệu khác rau là gốm và đa, nhưng có nhẽ đa sẽ được quý khách yêu thích nhiều hơn. Thực vào điện thoại sở hữu chồng liệu kè đa hãy xuất hiện nhiều, cụ thể như LG G4 Leather, và mẫu ta điện thoại LG nãy hãy sở hữu được nhiều sự vách đánh nhất toan.

Bạn Đang Xem: OPPO Find X2 Pro: Sự trở lại của một siêu phẩm

Mặc dù mặt vơi kè đa của Oppo ko phải là tốt nhất, nhưng nó cũng ko phải là tệ nhất. Độ hoàn trả thiện cũng như những khía cạnh rất xinh và sang trọng, chứng minh được những gì mà một chiếc flagship nên sở hữu. Giả dụ ko thích chồng liệu đa thời quý khách sở hữu thể lựa tìm gốm hoặc kính để thay thế.

OPPO Find X2 Pro sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhất

Oppo Find X2 Pro sở hữu Snapdragon 865 với hiệu năng khủng. Ảnh: internetOppo Find X2 Pro sở hữu Snapdragon 865 với hiệu năng khủng. Ảnh: internet
Oppo Find X2 Pro sở hữu Snapdragon 865 với tiệm năng khủng. Hình: internet

OPPO Find X2 Pro là một trong suốt những chiếc flagship sở hữu mức cấu hình tốt nhất hiện ni, nó sở hữu thể so sánh và khó khăn với Samsung Galaxy S20 Ultra. Sở hữu cỗ vi xử lí mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 865, dung lượng Ram lên tới 12 GB, chip nhớ với chuẩn mực mới UFS 3.0, mùng hình kích thước 6.7 inch với độ phân giải lên tới QHD+, độ sáng đo được là 1.200 nits, dung lượng pin 4.260 mAh với sạc nhanh đánh suất 65W.

Xem Thêm : Bạn mệt mỏi và kiệt sức do công việc? Hãy dùng ngay 5 ứng dụng hữu ích này!

Có chửa ngừng lại ở đó, máy đương sở hữu hệ thống camera với kỹ thuật zoom kĩ thuật số lên tới 60x, khả năng liên kết mạng di động 5G. Mặc dù xét về thông số thời vẫn thua Space Zoom 100x và dung lượng pin 5.000 mAh của Galaxy S20 Ultra, tuy rằng nhiên Find X2 Pro vẫn rất đáng ví và nhồi tượng.

Oppo Find X2 Pro sở hữu màn hình 120 Hz. Ảnh: internetOppo Find X2 Pro sở hữu màn hình 120 Hz. Ảnh: internet
Oppo Find X2 Pro sở hữu mùng hình 120 Hz. Hình: internet

Mang vẻ như Oppo hãy đưa rất nhiều tham lam vọng của tớ lên chiếc điện thoại này lúc nó sở hữu tấm mùng với tiềm số quét 120 Hz. Kèm theo hãng cũng cho khách khứa hàng của tớ tinh chỉnh về độ phân giải cũng như tiềm số quét, và một điểm mà Oppo làm tốt hơn Samsung là cho phép thuật dùng song song QHD+ với 120 Hz.

Công nghệ Ultra Vision Engine. Ảnh: internetCông nghệ Ultra Vision Engine. Ảnh: internet
Khoa học Ultra Vision Engine. Hình: internet

Thêm đó, hãng đương mang lên Find X2 Pro một chức năng khá thú vị mang tên Ultra Vision Engine. Cụ thể thời nó sẽ tăng tốc độ khuông hình của những nội dung đang được hiển thị trên điện thoại lên 60 hoặc 120, để sở hữu thể phát huy tối đa những gì mà chiếc điện thoại sở hữu thể làm.

Khoa học sạc nhanh tới từ nhãn hàng Oppo

Có nhẽ chúng ta hãy ko đương gì xa lạ nữa với kỹ thuật sạc VOOC của Oppo, nó cực kì nhanh. Tuy rằng nhiên khả năng sạc trên Find X2 Pro sẽ làm bạn rất ngạc nhiên, đánh suất sẽ lên tới 65W. Và theo những gì mà hãng đánh bố thời chiếc flagship này sở hữu thể sạc từ 0-100% pin chỉ trong suốt vòng 38 phút.

Công nghệ sạc nhanh lên đến 65W. Ảnh: internetCông nghệ sạc nhanh lên đến 65W. Ảnh: internet
Khoa học sạc nhanh lên tới 65W. Hình: internet

Xem Thêm : Điểm qua các mẫu điện thoại mới nhất của các dòng Samsung Galaxy từ bình dân đến cao cấp

Thực vậy, hãy sở hữu bài xích thử nghiệm làm chứng minh những gì mà hãng nói là hoàn trả toàn xác thực. Lúc tiến hành sạc từ 2% thời máy mất 30 phút là hãy được 90% pin. Tốc độ vô cùng nhồi tượng, như thế thời từ ngày nay quý khách ko đương phải dò tâm về chuyện pin của điện thoại nữa rồi.

Chồng lượng camera

Cụm camera trên Oppo Find X2 Pro. Ảnh: internetCụm camera trên Oppo Find X2 Pro. Ảnh: internet
Cụm camera trên Oppo Find X2 Pro. Hình: internet

OPPO Find X2 Pro sẽ sở hữu 3 camera sau, ống kính chính sử dụng cảm biến IMX 689 của Sony, đây là một cảm biến tốt và nó cho chồng lượng hình hình rất tốt. Dù chụp trong suốt vá víu trường đủ hay là thiếu ánh sáng thời camera vẫn chứng minh rõ ràng được những khía cạnh, màu sắc, thăng bằng trắng, độ bão hòa.

Nói chung thời chồng lượng camera hãy là khá tốt, điểm tiếp theo cần nói tới là khả năng zoom. Lúc zoom ở mức 5x hay là 10x thời hình hình vẫn rất xinh, chức năng lấy vẻ hoặc động tiệm trái, mọi khía cạnh của chủ thể vẫn được giữ nguyên. Tuy rằng nhiên lúc thực hiện zoom 60x thời mọi thứ sẽ đổi thay, hình bị vỡ và xấu đi rất nhiều, có nhẽ chức năng này chỉ sử dụng để marketing chứ ko mấy nhu yếu.

Camera Selfie thời ổn, Oppo luôn nổi danh với chụp hình “tự sướng” rất xinh. Kèm theo nó vẫn sở hữu một điểm yếu là lúc chụp trong suốt điều kiện thiếu sáng sẽ bị tình trạng noise.

Một số hình hình chụp từ Oppo Find X2 Pro

Khả năng chụp của camera chính ấn tượng. Ảnh: internetKhả năng chụp của camera chính ấn tượng. Ảnh: internet
Khả năng chụp của camera chính nhồi tượng. Hình: internet
Camera góc rộng hoạt động hiệu quả. Ảnh: internetCamera góc rộng hoạt động hiệu quả. Ảnh: internet
Camera góc rộng hoạt động tiệm trái. Hình: internet
Zoom 5x máy vẫn lấy nét tốt. Ảnh: internetZoom 5x máy vẫn lấy nét tốt. Ảnh: internet
Zoom 5x máy vẫn lấy vẻ tốt. Hình: internet
Zoom 10x máy vẫn lấy nét tốt. Ảnh: internetZoom 10x máy vẫn lấy nét tốt. Ảnh: internet
Zoom 10x máy vẫn lấy vẻ tốt. Hình: internet
Khi zoom 60x thì hình ảnh đã bị vỡ khá nhiều. Ảnh: internetKhi zoom 60x thì hình ảnh đã bị vỡ khá nhiều. Ảnh: internet
Lúc zoom 60x thời hình hình hãy bị vỡ khá nhiều. Hình: internet
Camera trước vẫn là điểm mạnh của Oppo. Ảnh: internetCamera trước vẫn là điểm mạnh của Oppo. Ảnh: internet
Camera trước vẫn là điểm cộng của Oppo. Hình: internet
Camera trước sẽ bị nhiễu hạt khi chụp thiếu sáng. Ảnh: internetCamera trước sẽ bị nhiễu hạt khi chụp thiếu sáng. Ảnh: internet
Camera trước sẽ bị nhiễu hột lúc chụp thiếu sáng. Hình: internet

Lời kết

Với sự trở lại lần này của của Oppo Find X2 Pro thời tin cậy hẳn rằng chiếc máy sẽ ko làm bạn thất vọng. Sở hữu một thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, khả năng hiển thị tuyệt, đi kèm cặp đó là nhiều chức năng thú vị thời đây là chiếc điện thoại rất đáng ví. Hãy đồng đợi xem liệu nó sở hữu đánh thua được những đối xử thủ mạnh mẽ từ những hãng khác hay là ko nhé.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews