11 tựa game PC được mong chờ nhất năm 2020

Năm 2020 sẽ là một năm rất đáng giá như thứ cùng đồng game thủ bởi vì ko chỉ sự vào mắt thứ những mẫu ta CPU năng VGA mới, mà đang là sự xuất hiện thứ những tựa game đỉnh nhất. Hãy với BlogAncChoi nhìn sang 11 game PC đang được mọi người mong chờ nhất vào năm 2020.

1. Persona 5 Royal

Tựa game Persona 5 Royal. Ảnh: internetTựa game Persona 5 Royal. Ảnh: internet
Tựa game Persona 5 Royal. Hình: internet

Persona 5 Royal là một phiên bản mở rộng hơn thứ tựa game JRPG cực kì nức danh là Persona 5 hở được vào mắt từ tận năm 2017. Lần này, người nhởi sẽ thấy được nhiều sự thay thế mới lạ hơn, những nhân dịp vật mới cực kì thú vị, những cốt truyện mới được mở vào sau lúc nội dung chính thứ game hết. Ngày nay, game được dự trù sẽ vào mắt vào ngày 31/10.

Bạn Đang Xem: 11 tựa game PC được mong chờ nhất năm 2020

2. Half-Life: Alyx

Tựa game Half-Life: Alyx. Ảnh: internetTựa game Half-Life: Alyx. Ảnh: internet
Tựa game Half-Life: Alyx. Hình: internet

Half-Life hở ko đang là một loại tên xa lạ với những người yêu thích game văng súng nữa, sau 12 năm thời cuối với Valve hở cho vào mắt thế hệ mới thứ game. Half-Life: Alyx sẽ sở hữu cốt truyện xoay quanh về nhân dịp vật Alyx Vance, đang phải chống lại bọn Combine trên Trái đất và hành ta tinh Xen.

Một điểm khá thú vị là để nhởi được tựa game này thời người nhởi nhu yếu kính thực tế ảo, tham gia kiến game sẽ được vào mắt cùng đồng vào tháng 3 năm ni.

3. Resident Evil 3 Remake

Tựa game Resident Evil 3 Remake. Ảnh: internetTựa game Resident Evil 3 Remake. Ảnh: internet
Tựa game Resident Evil 3 Remake. Hình: internet

Cốt truyện thứ game lần này sẽ khai thoái thác sâu hơn vào việc Raccoon City bị phá hủy, thị trấn trong suốt game bị cô lập hoàn trả toàn, chỉ sở hữu 1 vài ba người dân sống sót. Theo như nhiều người kiểm tra thời điểm đáng giá như nhất trong suốt game chính là chế độ nhởi 4v1, mọi người sở hữu thể phối hợp với rau một cách dễ dàng để đánh liệt trùm trong suốt game.

Resident Evil 3 Remake sẽ chính thức phát hành ta vào ngày 3/4 trên những thòng máy PlayStation 4, Xbox One và PC.

4. Final Fantasy VII Remake

Tựa game Final Fantasy VII Remake. Ảnh: internet(*11*)
Tựa game Final Fantasy VII Remake. Hình: internet

Xem Thêm : USB-C ,USB 3.1 và Thunderbolt là gì? Tương lai của USB Type-C

Được hãng Square Enix công khai chính thức vào năm 2015, đây là một phiên bản được làm lại từ tựa game với tên năm 1997, nội dung xoay quanh những cuộc phiêu lưu thú vị thứ Cloud Strife và những người đồng nhón. Phong cách nhởi thứ game được kiểm tra là vô cùng tuyệt vời.

Game sẽ được cứt nhỏ vách những phần khác rau, những game thủ sẽ được nhởi tựa game này vào 10/4.

5. The Last Of Us 2

Tựa game The Last Of Us 2. Ảnh: internetTựa game The Last Of Us 2. Ảnh: internet
Tựa game The Last Of Us 2. Hình: internet

Đây là một tựa game đình đám một thời bởi vì cốt truyện thiệt sự rất năng và lôi cuốn. Lần này, game sẽ dẫn người nhởi tiếp tục tìm hiểu về chuyện thứ Joel và Ellie ở 5 năm sau, sau lúc mà những gì ở phiên bản trước hở xảy vào. Game vẫn giữ phong cách nhởi như lúc trước, tuy rằng nhiên hãng sẽ thêm một số thứ thú vị như khả năng né đòn lúc đánh đánh giáp lá cà, núp dưới gầm xe pháo ô tô, vừa chạy vừa ném những đồ vật.

Mặc dù hở được hé lộ khá nhiều nhưng Sony và Naughty Dog vẫn có chửa đưa vào ngày phát hành ta game chính thức.

6. Senua’s Saga: Hellblade II

11 tựa game PC được mong chờ nhất năm 2020 Bayonetta 3 Cyberpunk 2077 Elden Ring Final Fantasy VII Remake game game hay game máy tính game mới game pc game ps4 game thủ game xbox Half-Life: Alyx Overwatch 2 Persona 5 Royal Resident Evil 3 Remake Senuas Saga: Hellblade II The Last Of Us 2 top game11 tựa game PC được mong chờ nhất năm 2020 Bayonetta 3 Cyberpunk 2077 Elden Ring Final Fantasy VII Remake game game hay game máy tính game mới game pc game ps4 game thủ game xbox Half-Life: Alyx Overwatch 2 Persona 5 Royal Resident Evil 3 Remake Senuas Saga: Hellblade II The Last Of Us 2 top game
Tựa game Senua’s Saga: Hellblade II. Hình: internet

Đây là một phiên bản tiếp theo thứ tựa game Hellblade: Senua’s Sacrifice cực kì nức danh được vào mắt vào 2 năm trước. Phong cách nhởi thứ game vô với lôi cuốn, theo như những gì quảng bá thời nó sẽ là ụ phỏng lại tâm lí thứ một bệnh nhân dịp đang bị bệnh thần kinh.

Nhân dịp vật chính thứ game mang tên Senua bị trưởng bệnh thần kinh phân liệt và lãng phí tưởng, vì thế ban sơ nhởi bạn sẽ cảm thấy khá khó hiểu.

7. Overwatch 2

Tựa game Overwatch 2. Ảnh: internetTựa game Overwatch 2. Ảnh: internet
Tựa game Overwatch 2. Hình: internet

Xem Thêm : Huawei MateBook 16s: Laptop pin trâu làm việc và giải trí đều mượt mà

Overwatch là một tựa game văng súng hở từng cực kì được nhiều người yêu thích, nhưng dần theo thời kì thời số lượng người nhởi hở giảm đi rất nhiều. Lần này, Overwatch 2 sẽ xem trọng vào lớn mạnh cốt truyện hơn, thời kì sẽ được kéo trường học trong suốt khoảng từ 7 tới 10 tiếng.

Game sẽ sở hữu nhiều nâng gấp đáng giá như, trong suốt đó sở hữu thể nói tới như không 6v6, nhiều map mới, tiệm ứng xinh xẻo hơn. Blizzard có chửa đưa vào ngày phát hành ta game cụ thể nhưng cho biết nó sẽ xuất hiện trên những thòng máy PC, Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch.

8. Elden Ring

Tựa game Elden Ring. Ảnh: internetTựa game Elden Ring. Ảnh: internet
Tựa game Elden Ring. Hình: internet

Được công khai lần thứ nhất tại sự kiện E3 2019, Elden Ring hở được cùng đồng game thủ kiểm tra rất cao. Thế giới trong suốt game xoay quanh những truyền thuyết và những trận đấu dữ dội, vá trường trong suốt game sẽ cực kì rộng và thoải mái, ko đang hẹp hẹp như trước. Game sẽ nhởi trên những thòng máy PlayStation 4, Xbox One và PC, ngày nay có chửa sở hữu giá như nửa và ngày phát hành ta chính thức.

9. Bayonetta 3

Tựa game Bayonetta 3. Ảnh: internetTựa game Bayonetta 3. Ảnh: internet
Tựa game Bayonetta 3. Hình: internet

Đây là một tựa game thế hệ thứ 3 trong suốt một chuỗi series game với tên, cốt truyện xoay quanh những trận đấu giữa thiên thần và quạ quỷ sứ, hứa hứa hẹn tiệm ứng và hình hình trong suốt game sẽ vô với tuyệt vời. Bayonetta 2 được vào mắt vào năm 2014 trên hệ máy Will U, vào thời khắc đó game cực kì nức danh và được nhiều người yêu thích. Hi vọng rằng ở phần 3 thời game sẽ ko làm cho chúng ta thất vọng.

10. Cyberpunk 2077

Tựa game Cyberpunk 2077. Ảnh: internetTựa game Cyberpunk 2077. Ảnh: internet
Tựa game Cyberpunk 2077. Hình: internet

Đây là một tựa game vô cùng thú vị chỉ lạ trailer, bởi vì nó cho chúng ta thấy được tạo hình nhân dịp vật tựa trên diễn viên trong suốt cỗ phim John Wick. Cốt truyện sẽ xoay quanh vào tương lai ở năm 2077, thời khắc mà khoa học trở nên con dao 2 lưỡi. Người nhởi sẽ đặt chân vào vách phố xá rực rỡ, nơi mà đang người và khoa học phối hợp mạnh mẽ với rau.

Game hở được lớn mạnh khoảng 8 năm, sau đó lại bị hoãn ngày phát hành ta tới tận tháng 9 năm ni. Hi vọng chúng ta sẽ được trải nghiệm game vào cuối năm.

11. Ghost of Tsushima

Tựa game Ghost of Tsushima. Ảnh: internetTựa game Ghost of Tsushima. Ảnh: internet
Tựa game Ghost of Tsushima. Hình: internet

Trường hợp ai đang tìm những tựa game nhập vai samurai thời Ghost of Tsushima sẽ là loại tên mà bạn cần, thế giới trong suốt game sẽ là những viên đảo, ngôi làng khác rau. Cách nhởi cũng khá thú vị, mặc dù nhân dịp vật là samura nhưng bạn phải nhởi theo kiểu tớ là ninja. Game được dự trù sẽ phát hành ta chính thức vào từ tháng 5 đến tháng 8 hằng năm năm ni.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews