7 ứng dụng diệt virus miễn phí cho điện thoại Android giúp bảo vệ bạn khỏi hacker

Điện thoại hợp lý là thiết bị cá nhân chủ nghĩa cất nhiều dữ liệu quan yếu mực mỗi một người nên cũng thường xuyên bị virus tiến công nhằm đánh trộm dữ liệu. Để đảm bảo điện thoại được an toàn và bảo mật, bạn phải sử dụng những phần mềm dẻo diệt virus tốt nhất nhưng chúng thường bắt buộc trả phí, trong suốt lúc những ứng dụng miễn phí thường ko được kiểm tra cao. Vậy đâu là ứng dụng diệt virus miễn phí với chồng lượng tốt để bảo vệ điện thoại Android mực bạn? Hãy với xem nhé!

1. Bitdefender Antivirus Free

Đây là một ứng dụng chống virus hoạt động nhanh, mạnh và gọn ghẽ nhẹ, giúp bảo vệ điện thoại mực bạn cọ kỹ thuật quét đám mây và ko làm muộn máy trong suốt lúc sử dụng.

Bạn Đang Xem: 7 ứng dụng diệt virus miễn phí cho điện thoại Android giúp bảo vệ bạn khỏi hacker

Ứng dụng diệt virus Bitdefender Antivirus Free cho điện thoại Android (Ảnh: Internet)Ứng dụng diệt virus Bitdefender Antivirus Free cho điện thoại Android (Ảnh: Internet)
Ứng dụng diệt virus Bitdefender Antivirus Free cho điện thoại Android (Hình: Internet)

Bitdefender Antivirus Free sẽ tự động quét bất kỳ ứng dụng mới nào vừa được tải về điện thoại và với khả năng buộc được hòng như đa số phần mềm dẻo độc địa hại hiện ni. Nó liên tục chạy ở chế độ phông nền và quét điện thoại để phát hiện virus mà ko tác động tới hoạt động thông thường mực máy, soát đa số những ứng dụng vẫn được găm đặt và tự động sửa chữa đa số những nguy tê rủi ro cho điện thoại. Ưu điểm tốt nhất là phần mềm dẻo này hoàn trả toàn an toàn và mỗi một bước thực hiện đều hỏi ý kiến các bạn nên bạn với thể kiểm soát chém đẹp chẽ hoạt động mực nó.

Tải Bitdefender Antivirus Free cho Android tại đây

2. Sophos Intercept X

Sophos là một trong suốt những ứng dụng chống virus hàng đầu hiện ni, giúp điện thoại mực bạn an toàn trước những mối đe dọa trên mạng. Ứng dụng này vẫn liên tục đạt tỷ lệ bảo vệ cao trong suốt những cuộc thử nghiệm so với những dụng cụ bảo mật Android tốt nhất khác.

Ứng dụng diệt virus Sophos Intercept X cho điện thoại Android (Ảnh: Internet)Ứng dụng diệt virus Sophos Intercept X cho điện thoại Android (Ảnh: Internet)
Ứng dụng diệt virus Sophos Intercept X cho điện thoại Android (Hình: Internet)

Sophos cung vội vàng gần như những chức năng hoàn trả toàn miễn phí, ko với quảng bá và cũng ko tác động tới tiệm suất và pin mực điện thoại. Với nhiều chức năng chống phần mềm dẻo độc địa hại, lọc những trang web và soát đường link, ngoài vào Sophos đang tự động chặn những nội dung độc địa hại. Điều đặc trưng là ứng dụng này với chức năng bảo vệ mật khẩu cho bạn một cách an toàn, đưa vào lời khuyên bảo mật và thực hiện soát bảo mật cho mẽ QR.

Sophos sẽ bắt buộc các bạn vội vàng quyền để giám sát dữ liệu cũng như phát hiện và ngăn chặn những mối nguy tê xâm nhập vào điện thoại. Một chức năng hữu ích lợi khác mực ứng dụng này là bảo mật Wi-Fi giúp chặn những liên kết Wi-Fi mới trên điện thoại mực bạn và tiến hành ta soát bảo mật ở chế độ phông nền.

Tải Sophos Intercept X cho Android tại đây

3. Antivirus Mobile

Ứng dụng này với chức năng quét sâu ở trình độ giỏi, trao diện đơn thuần và dụng cụ chống virus gọn ghẽ nhẹ nhưng đầy sức mạnh giúp đảm bảo điện thoại mực bạn an toàn. Nó cũng cung vội vàng chức năng nhọn rác rưởi mạnh giúp thu vén cỗ nhớ điện thoại tiệm trái.

Ứng dụng diệt virus Antivirus Mobile cho điện thoại Android (Ảnh: Internet)Ứng dụng diệt virus Antivirus Mobile cho điện thoại Android (Ảnh: Internet)
Ứng dụng diệt virus Antivirus Mobile cho điện thoại Android (Hình: Internet)

Một trong suốt những loại virus phổ quát nhất trên mạng hiện ni là Trojan, đặc trưng đối xử với những người thường xuyên găm đặt ứng dụng từ phía ngoài Shop Google Play. Loại mẽ độc địa này với thể hoi hại nghiêm trọng cho những thiết bị Android và rất khó gỡ quăng quật, nhưng Antivirus Mobile với thể phát hiện và loại quăng quật chúng cọ hệ thống thu vén mạnh mẽ.

Xem Thêm : Đồ Chi-Fi là gì? Có nên mua đồ Chi-Fi và chọn thương hiệu nào để đảm bảo?

Ứng dụng cũng giúp bảo vệ điện thoại theo thời kì thực cọ cách tạo tường lửa an toàn để phát hiện những mối đe dọa và loại quăng quật chúng ngay ngay tức thì.

Tải Antivirus Mobile cho Android tại đây

4. Antivirus

Ứng dụng Antivirus với khả năng bảo vệ toàn diện chống lại phần mềm dẻo độc địa hại, Trojan và những loại virus khác tiến công vào thiết bị mực bạn. Nó nhanh mau phát hiện những mỗi một đe dọa, phần mềm dẻo gián điệp và những ứng dụng ko được bảo vệ với thể xâm nhập và đánh trộm dữ liệu mực bạn.

Ứng dụng diệt virus Antivirus cho điện thoại Android (Ảnh: Internet)Ứng dụng diệt virus Antivirus cho điện thoại Android (Ảnh: Internet)
Ứng dụng diệt virus Antivirus cho điện thoại Android (Hình: Internet)

Phần mềm dẻo với chức năng bảo vệ theo thời kì thực giúp đảm bảo an toàn cho điện thoại Android mực bạn mọi lúc. Giả dụ bạn vô tình găm đặt một ứng dụng độc địa hại vào máy, nó sẽ hiện thông tin và yêu cầu xóa hoặc chặn ứng dụng đó. Antivirus giúp bảo vệ quyền riêng tư mực bạn cọ cách khóa những ứng dụng trên điện thoại cọ mẽ PIN, hình vẽ và vết vân tay.

Ứng dụng cũng với chức năng thu vén giúp phóng thích cỗ nhớ mực điện thoại và tối ưu hóa tiệm suất hoạt động, ngoài ra bạn cũng với thể theo dõi nhiệt độ mực máy và sẽ được cảnh báo lúc điện thoại trở thành quá nóng.

Tải Antivirus cho Android tại đây

5. Traced Mobile Security

Phần mềm dẻo diệt virus này với khả năng phát hiện phần mềm dẻo độc địa hại, chống lường đảo và với chức năng quét quyền riêng tư mực những ứng dụng. Quá trình quét ko bắt buộc theo dõi các bạn và ko với quảng bá, giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân chủ nghĩa và việc làm mực bạn.

Ứng dụng diệt virus Traced Mobile Security cho điện thoại Android (Ảnh: Internet)Ứng dụng diệt virus Traced Mobile Security cho điện thoại Android (Ảnh: Internet)
Ứng dụng diệt virus Traced Mobile Security cho điện thoại Android (Hình: Internet)

Traced Mobile Security giúp bảo vệ toàn diện cho điện thoại cọ cách phát hiện những ứng dụng độc địa hại, mạng Wi-Fi ko an toàn, link lường đảo, phần mềm dẻo dễ bị tiến công và bất kỳ sự cố nào xuất hiện với điện thoại mực bạn. Những phần mềm dẻo theo dõi, phần mềm dẻo gián điệp và bất kỳ ứng dụng nào với nguy tê xâm phạm tới bảo mật đều sẽ bị ngăn chặn đề cập trưởng lúc bạn ko hề hấn hoặc biết.

Tải Traced Mobile Security cho Android tại đây

6. Security Antivirus

Đây là phần mềm dẻo giúp điện thoại mực bạn luôn an toàn và đảm bảo quyền riêng tư cọ cách hiển thị cảnh báo cho bạn về những nguy tê đe dọa, song song tiêu diệt những virus, phần mềm dẻo gián điệp và Trojan xâm nhập vào máy. Ứng dụng với khả năng soát tính bảo mật di động, bảo mật Wi-Fi và bảo mật trình duyệt để phát hiện bất kỳ mối nguy nguy hiểm tiềm tàng nào.

Ứng dụng diệt virus Security Antivirus cho điện thoại Android (Ảnh: Internet)Ứng dụng diệt virus Security Antivirus cho điện thoại Android (Ảnh: Internet)
Ứng dụng diệt virus Security Antivirus cho điện thoại Android (Hình: Internet)

Xem Thêm : Cách up ảnh lên Facebook chất lượng cao không bị giảm chất lượng ảnh

Tuy nhiên ứng dụng đang với chức năng bảo vệ dữ liệu cá nhân chủ nghĩa mực các bạn như thông tin cậy tài khoản nhà băng và hình hình được lưu trữ trong suốt điện thoại, giúp bạn ko bị lộ những thông tin cậy nhạy cảm vào ngoài. Nó cung vội vàng trưởng trưởng 2 thủ pháp bảo mật: chống virus cục cỗ trong suốt máy và tương trợ bảo mật nương nhờ trên đám mây.

Ứng dụng cũng với chức năng thu vén giúp xóa sạch những file rác rưởi, file đang sót lại, những ứng dụng ko nhu yếu và xóa cache để điện thoại mực bạn ko bị đầy rác rưởi làm muộn tiệm suất.

Tải Security Antivirus cho Android tại đây

7. Smart Security

Đây là một ứng dụng chống virus hữu ích lợi cho những thiết bị Android với khả năng bảo vệ khỏi những mối đe dọa cũng như thu vén dữ liệu. Điện thoại mực bạn sẽ được quét và phát hiện những loại virus xâm nhập, song song ứng dụng cũng liên tục theo dõi những lỗ lã hổng trên thiết bị và những mối đe dọa tiềm tàng đề cập trưởng lúc bạn vẫn thoát vào.

(*7*)Ứng dụng diệt virus Smart Security cho điện thoại Android (Ảnh: Internet)
Ứng dụng diệt virus Smart Security cho điện thoại Android (Hình: Internet)

Hiệu năng thu vén mực ứng dụng giúp xóa sạch những file rác rưởi, cỗ nhớ cache và những thứ ko nhu yếu khác trên điện thoại mực bạn, ngoài vào nó cũng giúp giảm quẩy nhẹ cho CPU cọ cách loại quăng quật những ứng dụng, tác vụ hoặc quy trình với thể hoi nhẹ máy.

Tải Smart Security cho Android tại đây

Tổng kết

Mặc dù điện thoại hợp lý ngày càng được cải tiến để an toàn hơn nhưng vẫn với nguy tê bị virus tiến công lúc lên mạng. Nhiều ứng dụng và trang web cất nội dung độc địa hại với thể đánh trộm dữ liệu trong suốt thiết bị mực bạn và tác động tới hoạt động mực máy. Những ứng dụng chống virus nêu trên giúp giảm thiểu những nguy tê này cọ cách liên tục theo dõi điện thoại để phát hiện phần mềm dẻo độc địa hại.

Nhưng dù bạn với sử dụng phần mềm dẻo chống virus tốt tới đâu thời vẫn phải bảo vệ điện thoại cọ cách giảm thiểu xa những trang web và ứng dụng đáng ngờ, ko bao giờ mở những đường link lạ được gửi tới. Thói quen sử dụng mạng an toàn sẽ giúp bảo vệ điện thoại mực bạn khỏi đa số những loại virus.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin cậy có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews