Loa thông minh HomePod – Nhỏ gọn đơn giản mà âm thanh vẫn chất lừ!

Ví như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm loe thông minh vừa mang chất lượng âm thanh tốt lại tôn lên sự thanh lịch cho căn phòng mức tớ thời HomePod mức Apple kiên cố là một trong suốt những lựa mua hàng đầu. Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu chiếc loe thông minh HomePod này mang gì đặc thù nhé!

Vào mắt người tiêu sử dụng từ tháng 2 năm 2018, sản phẩm loe thông minh HomePod nhỉ ko làm những fan mức Apple thất vọng với nhiều chức năng tiện nướu và chất lượng âm thanh được kiểm tra cao so với những sản phẩm tầm trung.

Bạn Đang Xem: Loa thông minh HomePod – Nhỏ gọn đơn giản mà âm thanh vẫn chất lừ!

Sản phẩm loa HomePod có hai màu trắng đen (Ảnh: Internet).Sản phẩm loa HomePod có hai màu trắng đen (Ảnh: Internet).
Sản phẩm loe HomePod mang hai màu trắng mun (Hình: Internet).

Mẫu ta mẽ phía ngoài mức loe thông minh HomePod

Hộp đựng mức sản phẩm mang hình chữ viết đất nước của những ninja, màu sơn trắng chủ tôn giáo vã lên vẻ sang trọng, đơn giản mà trang nhã nhặn.

Hình thức bên ngoài rất đơn giản của loa HomePod (Ảnh: Internet).Hình thức bên ngoài rất đơn giản của loa HomePod (Ảnh: Internet).
Hình thức phía ngoài rất đơn giản mức loe HomePod (Hình: Internet).

Ở những mặt mức hộp được in hình sản phẩm loe HomePod ứng với những góc nhìn khác rau, đồng với đó là logo mức “nhà táo”. Khá ngạc nhiên lúc ko mang thông tin tức năng hướng dẫn gì được viết lách trên vỏ hộp hết!

Nhưng lúc mở hộp bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm, thời vào đa số thông tin tức về sản phẩm đồng hướng dẫn tận dụng cho loe HomePod nhỉ được trình trưng toàn bộ và rõ ràng trong suốt sổ tay rồi! Ngoài vấn “bí kíp” này đang mang một miếng dán logo Apple được tặng tất nhiên chiếc loe, ngoài vào ko đang món thứ yếu kiện nào khác nữa.

Chiếc loa HomePod đã được lấy ra khỏi đế (Ảnh: Internet).Chiếc loa HomePod đã được lấy ra khỏi đế (Ảnh: Internet).
Chiếc loe HomePod nhỉ được lấy vào khỏi đế (Hình: Internet).

Với hình dáng “tròn ủng” ko khía cạnh và màu mun hoặc trắng đơn sắc, sản phẩm mang thể thích hợp với nhiều ko gian khác rau từ bình phẩm dân tới cao gấp, từ cổ điển tới cách tân. Dù tận dụng để dùng cho nhu cầu trong suốt tổ ấm năng đầu tư cho tê sở marketing thời bạn cũng mang thể hoàn trả toàn ưng ý với ngoại hình mức loe.

Bạn có thể dùng loa cho nhiều mục đích giải trí khác nhau như xem tivi, nghe nhạc (Ảnh: Internet).Bạn có thể dùng loa cho nhiều mục đích giải trí khác nhau như xem tivi, nghe nhạc (Ảnh: Internet).
Bạn mang thể sử dụng loe cho nhiều mục tiêu họat động thư giãn khác rau như xem tivi, nhé nhạc (Hình: Internet).

Như vậy mang thể thấy ý tưởng chung mức nhà cung cấp lúc trình làng chiếc loe HomePod là phong cách tối giản ngay từ mẫu ta mẽ phía ngoài cho tới thiết kế sản phẩm. Vậy đang chức năng và cách tận dụng thời sao?

Tận dụng loe thông minh HomePod như thế nào?

HomePod là chiếc loe thích hợp với tổ ấm

Trừ phần vải vóc lưới mềm dẻo mại bao phía ngoài màng loe thời cấu trúc tổng quan mức HomePod rất vững vàng đứt nên bạn mang thể đặt ở nhiều chiều mặt khác rau trong suốt quá trình tận dụng. Nhắc hết dây cắm điện cũng được gói kì vải vóc dù kéo trường tới sát phích cắm giúp tăng độ bền và đảm biểu an toàn tối đa cho người tận dụng.

Dây cắm rất chắc chắn của loa HomePod (Ảnh: Internet).Dây cắm rất chắc chắn của loa HomePod (Ảnh: Internet).
Dây cắm rất kiên cố mức loe HomePod (Hình: Internet).

Nhưng vì chiếc loe sử dụng điện trực diện chứ ko sử dụng pin nên chỉ mang thể ở yên một nơi nhất mực, ko đi lại thường xuyên được. Đây cũng là một “điểm trừ” mức HomePod so với những loại loe di động mang thể được sử dụng cho những chuyến đi nhởi, dã ngoại.

Xem Thêm : Cách up ảnh lên Facebook chất lượng cao không bị giảm chất lượng ảnh

Tuy rằng nhiên đó mang thể chính là ý toan mức nhà cung cấp, muốn mang tới một chiếc loe nhất mực chủ yếu sử dụng tại nhà như chính tên gọi “home” mức nó. Và dù mang muốn đi lại sang trọng lại thời bạn cũng phải e sợ đó, vì HomePod nhẹ tới 2,5kg tê mà!

Chiếc loa HomePod thích hợp để dùng ở nhà hơn là mang đi (Ảnh: Internet).Chiếc loa HomePod thích hợp để dùng ở nhà hơn là mang đi (Ảnh: Internet).
Chiếc loe HomePod thích hợp để sử dụng ở nhà hơn là mang đi (Hình: Internet).

Liên kết HomePod với những thiết bị khác như thế nào?

Để thưởng thức những bản nhạc yêu thích kì loe thông minh HomePod, thứ 1 bạn cần liên kết sản phẩm với những thiết bị di động. Tuy rằng nhiên cần lưu ý rằng chiếc loe mức Apple này chỉ mang thể tương thích với thiết bị mức “nhà táo” thông sang trọng cỗ trao thức AirPlay chứ ko hề hấn mang dây nối năng Bluetooth để tận dụng với điện thoại Android năng bất kỳ hệ điều hành ta nào khác nhé.

Có thể kết nối HomePod với Apple TV luôn nhé! (Ảnh: Internet).Có thể kết nối HomePod với Apple TV luôn nhé! (Ảnh: Internet).
Mang thể liên kết HomePod với Apple TV luôn nhé! (Hình: Internet).

Ngay lúc loe vừa được mở lên, bạn sẽ thấy thông báo hiện vào trên mùng hình iPhone trình trưng những bước để liên kết. Việc bạn cần làm là gì? Cứ nhấn next và next tới lúc xong thời thôi!

Sau lúc nhỉ liên kết với điện thoại, bạn mang thể tiếp tục tùy mua để liên kết loe thông minh HomePod với những tài khoản iCloud và Wi-Fi mức tớ. Ngoài vào loe đang mang chức năng Personal Requests cho phép thuật bất kỳ ai tận dụng HomePod cũng mang thể đọc và gửi tin tức nhắn tin, thêm lời nhắc, tạo chép lại với iPhone thông sang trọng trợ lý ảo Siri lúc liên kết trong suốt đồng mạng Wi-Fi.

Các chức năng kết nối của loa HomePod với iPhone (Ảnh: Internet).Các chức năng kết nối của loa HomePod với iPhone (Ảnh: Internet).
Những chức năng liên kết mức loe HomePod với iPhone (Hình: Internet).

Nghen nhạc đồng loe HomePod cảm giác thế nào?

Nào, giờ thời mở nhạc lên thôi! Bạn mang thể điều chỉnh âm lượng bài xích hát kì cách chạm vào biểu tượng vết cùng trừ hiện trên chiều mặt cảm ứng mức loe.

Điều khiển loa HomePod thông qua mặt cảm ứng bên trên (Ảnh: Internet).Điều khiển loa HomePod thông qua mặt cảm ứng bên trên (Ảnh: Internet).
Điều khiển loe HomePod thông sang trọng mặt cảm ứng phía trên (Hình: Internet).

Riêng phần giữa mức chiều mặt này mang chức năng như nút “pause” để tạm giới hạn và sau đó phát tiếp, ngoài vào bạn cũng mang thể nhấn lưu ban nó để dời tới bài xích tiếp theo và nhấn đay nghiến lần để dời ngược trở về bài xích trước.

Nói về chất lượng âm thanh mức loe thông minh HomePod, bạn phải trực diện nhé thử mới tận hưởng được khả năng nhởi nhạc mức sản phẩm này cũng “không phải dạng vừa đâu”. Thực tế nhiều người nhỉ ngờ ngờ về vấn đề pa này lúc chiếc loe mới được vào mắt vày lo ngại rằng âm thanh mức HomePod ko phủ rộng như những ném loe chuyên dụng thường thấy khác.

Loa HomePod sẽ khiến âm thanh bị tụ lại một chỗ? (Ảnh: Internet).Loa HomePod sẽ khiến âm thanh bị tụ lại một chỗ? (Ảnh: Internet).
Loa HomePod sẽ làm âm thanh bị tụ lại một nơi? (Hình: Internet).

Suy nghĩ đó thực vào ko sây, nhưng thực vào độ rộng mức âm thanh do HomePod mang lại cũng hơn hẳn những chiếc loe di động cỡ vừa. Ko chỉ mang thế, nhà cung cấp nhỉ bù đắp lại điểm yếu này kì cách tạo độ cao và sâu cho âm thanh mức loe. Để tận hưởng được kín tính này bạn mang thể đặt loe ở vị trí thấp trong suốt lúc nhởi nhạc, cảm giác như âm thanh vẫn ở ngang trước mắt tớ vậy.

Âm thanh 360 độ của HomePod đủ vang khắp căn phòng (Ảnh: Internet).Âm thanh 360 độ của HomePod đủ vang khắp căn phòng (Ảnh: Internet).
Âm thanh 360 độ mức HomePod đủ vang khắp căn phòng (Hình: Internet).

Đặc trưng ko thể phủ nhận những âm trầm mức loe HomePod thực sự nhỉ đạt tới chất lượng đáng nể mặt sánh ngang với những ném loe chuyên dụng. Bạn kiên cố sẽ được thư giãn với những bản nhạc nhiều nốt trầm cực thấp được HomePod truyền tải trọn vẹn vẹn với cảm giác đầy đặn, vượt xa những âm trầm “chưa tới” mức những chiếc loe bình phẩm dân thông thường.

Xem Thêm : 10 thiết bị công nghệ nên mang theo khi đi du lịch để tận hưởng chuyến đi vui vẻ thư giãn

Ngoài khả năng phát âm thanh khá tốt so với kỳ vọng ban sơ mức quý khách, HomePod đang được tích hợp trợ lý ảo Siri – phương tiện tương trợ vô cùng tiện nướu mà những fan mức Apple nhỉ thân thuộc lâu ni.

Trợ lý ảo Siri giúp bạn điều khiển HomePod mà không cần động một ngón tay! (Ảnh: Internet).Trợ lý ảo Siri giúp bạn điều khiển HomePod mà không cần động một ngón tay! (Ảnh: Internet).
Trợ lý ảo Siri giúp bạn điều khiển HomePod mà ko cần động một ngón tay! (Hình: Internet).

Mang hai cách để bạn “triệu hồi” Siri sau lúc nhỉ kết nốt điện thoại với loe thông minh HomePod: nhấn giữ phần giữa mức chiều mặt cảm ứng trên loe, hoặc nói “Hey Siri” trong suốt lúc loe đang hoạt động. Nhắc hết lúc đang phát nhạc với âm lượng to thời microphone mức loe vẫn mang thể nhận mặt tiếng gọi mức quý khách và Siri sẽ hiện vào tương trợ bạn ngay.

Yếu điểm to nhất mức cô trợ lý ảo này là hiện vẫn có chửa tương trợ tiếng nói tiếng Việt. Tuy rằng nhiên bạn mang thể tham lam khảo những cốp lệnh đơn giản kì tiếng Anh để trao tiếp với Siri thông sang trọng video dưới đây nhé:

Tổng kết

Như vậy loe thông minh HomePod là một sản phẩm tuy rằng có chửa tuyệt vời nhưng mang thể trả lời ứng khá tốt nhu cầu thưởng thức âm nhạc mức quý khách. Với kích thước nhỏ gọn nhưng âm lượng đủ để lấp đầy những căn phòng rộng to, loe HomePod là lựa mua xuất sắc cho những người ko thường xuyên đi lại quá nhiều và cũng ko cần phức tạp tháp nối những dàn loe chuyên dụng.

Chiếc loa HomePod nhỏ gọn và chất lượng cũng rất đáng nể! (Ảnh: Internet).Chiếc loa HomePod nhỏ gọn và chất lượng cũng rất đáng nể! (Ảnh: Internet).
Chiếc loe HomePod nhỏ gọn và chất lượng cũng rất đáng nể mặt! (Hình: Internet).

Chất lượng âm thanh mức HomePod hơn hẳn những sản phẩm loe di động tầm trung kiên cố sẽ làm hài lòng những quý khách ko quá khó tính khó nết!

Bạn mang thể tậu loe thông minh HomePod mức Apple trên Shopee tại đây.

Hoặc bạn mang thể đặt tậu loe thông minh Apple HomePod trên Lazada tại đây.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền mức Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tức thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews