Sau Samsung Galaxy Fold, Huawei tung ra smartphone màn hình gập Mate X của mình

Tại MWC 2019 lần này chính là một sự kiện to để những hãng tung ra những “con át chủ bài” của mình. Và lần này, chỉ sau lúc Samsung tung ra Galaxy Fold thời hành ta động giải đáp trả tới từ Huawei chính là smartphone màn hình gập Huawei Mate X kỳ lạ. Những sự kiện như vậy sắp như vươn lên là một phần quan yếu trong suốt tương lai của kỹ thuật nói chung và smartphone nói riêng.

Sự hoài ngờ tới từ các bạn về màn hình gập

Sự tiến cỗ trong suốt kỹ thuật chính là động sức xúc tiến những mặt của thế hệ sống lớn mạnh và do sự gia tăng nhanh sít về kỹ thuật cũng như sự lớn mạnh của những hình xắt smartphone hẵng làm cho nhiều người tiêu sử dụng hoài ngờ về việc liệu smartphone màn hình gập với thể được dùng như một thiết bị bình thường và phổ thông?

Bạn Đang Xem: Sau Samsung Galaxy Fold, Huawei tung ra smartphone màn hình gập Mate X của mình

Công nghệ màn hình gập ngày càng tiên tiếnCông nghệ màn hình gập ngày càng tiên tiến
Khoa học màn hình gập ngày càng tiền tiến (hình: internet)

Phải nói một tí về sự hình vách và lớn mạnh của thòng điện thoại gập. Thứ nhất là một đơn vị với tên Royole khởi nghiệp tuần cách buôn bán tập trung vào việc xây dưng một màn hình linh hoạt với thể tùy biến. Và kết trái là chiếc Royole FlexPai được tung ra thị trường với ví khoảng 1300 USD (khoảng hơn 30 triệu VND), từ đây mọi thứ tiến hành.

Để hoi ngạc nhiên tại MWC 2019 này, Samsung hẵng tung ra 3 phiên bản của Galaxy S10 và làm lu mờ chính sản phẩm của mình tuần việc đả bố Galaxy Fold – smartphone màn hình gập nổi trội với ví khoảng 1980 USD (khoảng hơn 46 triệu VND). Cho tới thời khắc này thời Fold với thể coi là một smartphone máy tính bảng hoàn trả chỉnh nhất và được gia đả tỉ mỉ nhất.

Samsung Galaxy Fold Samsung Galaxy Fold
Samsung Galaxy Fold (hình: internet)

Và tới lúc Huawei Mate X được ra mắt với ví khoảng 2600 USD (khoảng hơn 60 triệu VND), đây là một sản phẩm được cho là mang lại sự kỳ vọng cao nhất và dùng những kỹ thuật tiền tiến nhất.

Mate X thực sự nổi trội hơn Galaxy Fold?

Xem Thêm : Làm cách nào để kiếm tiền từ việc chơi game? Có dễ như mọi người hay nói?

Mate X dùng một tấm nền nã OLED 8 inch linh hoạt để cung gấp tới tận 3 màn hình cho các bạn, lúc dùng như một smartphone bạn sẽ với một màn hình với kích thước 6.6 inch ko viền với với một màn hình thứ yếu ở mặt sau 6.4 inch và lúc dùng như một máy tính bảng, máy với kích thước tối đa lên tới 8 inch ko viền.

Màn hình chính có kích thước 6.6 inchMàn hình chính có kích thước 6.6 inch
Màn hình chính với kích thước 6.6 inch (hình: internet)
Kích thước màn hình lên tới 8 inch khi mở raKích thước màn hình lên tới 8 inch khi mở ra
Kích thước màn hình lên tới 8 inch lúc mở ra (hình: internet)

Như vậy, về kích thước màn hình hẵng thấy sự hơn thiệt của Mate X lúc máy sở hữu một màn hình 8 inch so với chỉ 7.2 inch của Galaxy Fold, ko chỉ vậy Mate X đang với độ hiển thị trọn vẹn vẹn tràn viền của mình chứ ko phải tai lệch như Galaxy Fold. Song song, độ dày của Mate X so với smartphone bình thường của bạn thời với thể dày hơn thực nhưng ko dày gấp đôi như Fold được.

Tuy rằng nhiên, việc gói màn hình quanh đó đằng ngoài thiết bị sẽ làm cho cho Mate X gặp nhiều nguy hiểm nguy hơn là đặt nó vào đằng trong suốt như Samsung hẵng làm. Huawei thậm chí đang ko cho biết Mate X với được tương trợ biểu vệ màn hình dưới bất kỳ hình thức nào năng ko, tuy rằng nhiên máy sẽ với vỏ biểu vệ phần phía sau và phần đằng của màn hình lúc Mate X được dùng như một smartphone.

Góc nhìn tổng thể khi Mate X được gập lạiGóc nhìn tổng thể khi Mate X được gập lại
Góc nhìn tổng quan lúc Mate X được gập lại (hình: internet)

Góc nhìn toàn cảnh về Huawei Mate X

Huawei Mate X sở hữu một màn hình tuần nhựa thay vì tuần kính và chính là lý do làm cho cho màn hình dễ bị trầy xước hơn. Tuy rằng nhiên, hãng hẵng nhanh sít bửa sung cho những thiết kế đó tuần cách tăng khả năng chịu đựng của những thứ dễ vỡ.

Tuần tra cách thiết kế như vậy, Huawei hẵng tích hợp được những ống kính và ụ đun cảm biến chồng lượng nhưng vẫn giữ được một độ mỏng đáng ngạc nhiên cho máy. Sự thăng bằng này rất đáng ngợi khen ngợi và với độ dày chỉ 5.4mm khỉ mở ra hết cỡ và 11mm lúc gập lại thời đây chính là môt sự vách đả cho Mate X.

Độ mỏng tuyệt vời khi nhìn vào Mate XĐộ mỏng tuyệt vời khi nhìn vào Mate X
Độ mỏng tuyệt vời lúc nhìn vào Mate X (hình: internet)

Xem Thêm : 8 app chụp ảnh 3D tạo ảnh động lung linh không lo đụng hàng

Mate X được trang bị phần rắn mạnh mẽ với Kirin 980 và modem 5G Balong 5000. Đặc trưng, Huawei nhấn mạnh rằng modem 5G Balong 5000 của Mate X nhanh hơn gấp 2 lần so với modem 5G của Qualcomm. Ngoại giả, máy cũng được trang bị cỗ RAM 8 GB với cỗ nhớ trong suốt lên tới 512 GB với viên pin với dung lượng 4500 mAh tương trợ kỹ thuật sạc nhanh SuperCharge với đả suất 55W.

Cấu hình khủng cùng thiết kế độc đáoCấu hình khủng cùng thiết kế độc đáo
Cấu hình khủng với thiết kế kỳ lạ (hình: internet)

Nói về kỹ thuật SuperCharge 55W của Huawei thời hãng cho biết tốc độ sạc của Mate X nhanh hơn 600% so với iPhone Xs Max và trong suốt vòng 30′ thời Mate với thể sạc tới 85%.

Máy cũng sở hữu một cảm biến vân tay tích hợp trên nút nguồn và một thanh ngoài với 3 camera của Leica mang lại những bức hình chồng lượng tựa như trên Mate 20 Pro hẵng được kiểm làm chứng về khả năng chụp của máy.

Những bạn với thể đọc thêm những tin cậy tức khác tại đây

Vẫn đang một chặng đường rất trường học cho tới lúc một smartphone với màn hình gập được xuất hiện hoàn trả chỉnh và với một tầm giá tốt. Vì nhường như, Galaxy Fold (khoảng hơn 46 triệu VND) và Mate X (khoảng hơn 60 triệu đồng) vẫn rất mắc so với mặt tuần chung ở trên thị trường. Và với thể hi vọng rằng trong suốt tương lai nhiều kỹ thuật sẽ càng lớn mạnh để dùng cho nhu cầu trong suốt thế hệ sống.

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja những tin cậy tức mới nhất và thú vị nhất về kỹ thuật bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews