5 ứng dụng hữu ích hỗ trợ học tập cho học sinh sinh viên trên iOS

Với sự hỗ trợ hữu tiệm cụm từ cụm từ những ứng dụng điện thoại, việc học tập cụm từ bạn vững chắc sẽ dễ dàng hơn và sở hữu thể bạn đương được truyền cảm hứng thú để học tập tiệm trái hơn. Trong suốt bài bác viết lách này, Kenh7 sẽ công bố bạn 5 ứng dụng hữu ích sẽ là dụng cụ đắc sức cho hành ta trình chinh phục tri thức cụm từ những bạn.

1. Minimalist

Ứng dụng thứ nhất sở hữu tên là Minimalist. Như loại tên cụm từ nó, đây là một ứng dụng sở hữu hình thức vô đồng đơn thuần, dễ nhìn đồng với chức năng tê bản là lập danh sách. Với trao diện dễ sử dụng, Minimalist giúp bạn tập trung vào những đầu việc làm tớ đặt vào và nỗ lực thực hiện xong nó để giảm thiểu bị phân tâm vào những việc khác.

Bạn Đang Xem: 5 ứng dụng hữu ích hỗ trợ học tập cho học sinh sinh viên trên iOS

Ứng dụng Minimalist (Ảnh: Internet)Ứng dụng Minimalist (Ảnh: Internet)
Ứng dụng Minimalist (Hình: Internet)

Bạn chỉ cần nhập danh sách việc làm tớ cần thực hiện vào trang mục “I want to” và sau lúc thực hiện xong nó, bạn chỉ cần quệt ngang thòng việc làm. Lúc chạm vào đầu việc làm, app sẽ hiển thị đồng hồ đếm ngược pomodoro, bạn cũng sở hữu thể tùy chỉnh thời kì cho đồng hồ để tập trung thực hiện nhiệm vụ. Trường hợp bạn nắm điện thoại vào lúc đồng hồ đang chạy, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn vứt xuống để quay lại với việc làm cụm từ tớ.

Một số tính năng chính của Minimalist (Ảnh: Internet)Một số tính năng chính của Minimalist (Ảnh: Internet)
Một số chức năng chính cụm từ Minimalist (Hình: Internet)

Ứng dụng cho phép thuật bạn tạo vào nhiều danh sách khác rau cho từng hạng trang mục việc làm khác rau. Bạn cũng sở hữu thể tùy chỉnh màu phông ứng dụng cho hợp với thị hiếu cụm từ tớ. Ngoại giả ứng dụng đương cho phép thuật bạn láy lại những đầu việc làm hằng ngày, hằng tuần tất nhiên lời nhắc. Hơn nữa, danh sách bạn tạo đương sở hữu thể xuất hiện trên Today Widget và trưởng mùng hình phông khóa điện thoại. Ứng dụng cho phép thuật bạn đồng cỗ hóa trên những thiết bị hệ điều hành ta iOS.

Tải ứng dụng Minimalist tại đây

2. Feyn – Flashcards

Ứng dụng tiếp theo mà Kenh7 muốn công bố tới những bạn là Feyn – Flashcards. Đây là một ứng dụng đặc trưng và khác với những ứng dụng sở hữu chức năng tương tự phổ quát khác như Quizlet hoặc Anki. Ứng dụng này cho phép thuật bạn vẽ hoặc viết lách tùy thích lên chiều mặt cụm từ “tấm Flashcard”. Chiều mặt được thiết kế theo từng ô nhỏ như sổ grid tạo cảm giác như đang viết lách trên giấy thực sự.

Ứng dụng Feyn Flashcards (Ảnh: Internet)Ứng dụng Feyn Flashcards (Ảnh: Internet)
Ứng dụng Feyn Flashcards (Hình: Internet)

Đây là một ứng dụng hữu tiệm để bạn sát sao dụng thủ pháp Spaced Repetition trong suốt học tập cũng như trong suốt việc làm để ghi nhớ lâu hơn. Bạn cũng sở hữu thể cứt những tấm flashcard vào từng hạng trang mục nhỏ khác rau để dễ dàng cho việc tổ chức sắp xếp và tìm kiếm. Ứng dụng cho phép thuật bạn đồng cỗ hóa trên những thiết bị hệ điều hành ta iOS.

Xem Thêm : iPhone 2020 sẽ có thiết kế đột phá nhất từ trước tới nay?

Hiểu thêm về thủ pháp Spaced Repetition: Học tập tiệm trái đồng thủ pháp Spaced Repetition

(*5*)Một số tính năng của Feyn Flashcards (Ảnh: Internet)
Một số chức năng cụm từ Feyn Flashcards (Hình: Internet)

Tải ứng dụng Feyn – Flashcards tại đây

3. Emphasis – Focus Timer

Emphasis tiếp tục là một ứng dụng sát sao dụng thủ pháp pomodoro để tăng tiệm trái tập trung cho việc làm. Ứng dụng cho phép thuật khách hàng tùy chỉnh thời kì và số lượng từng hạng trang mục gồm sở hữu: thời kì cho từng session, thời kì nghỉ ngắn/nghỉ trường học, sở hữu bao nhiêu session, số session trước một đợt nghỉ trường học,..

Ngoài vào bạn đương sở hữu thể chuyển đổi màu sắc trao diện ứng dụng và gài đặt hiển thị thời kì ngoài mùng hình phông để tiện theo dõi. Ứng dụng đương ghi lại báo cáo thời kì làm việc mỗi một tuần để bạn theo dõi, giám sát tiến độ làm việc cụm từ bản thân.

Ứng dụng Emphasis Focus Timer (Ảnh: Internet)Ứng dụng Emphasis Focus Timer (Ảnh: Internet)
Ứng dụng Emphasis Focus Timer (Hình: Internet)

Tải ứng dụng Emphasis – Focus Timer tại đây

4. Hatch

Hatch là một ứng dụng đếm giờ pomodoro tương tự với Forest hoặc Flora, điểm khác biệt ở ứng dụng trạng thái trò nhởi này là việc sử dụng hình hình trái trứng nở vào sau lúc hết thời kì tập trung làm việc.

Ứng dụng Hatch (Ảnh: Internet).Ứng dụng Hatch (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Hatch (Hình: Internet).

Bạn sẽ được sưu tầm những con vật trong suốt trứng và ko biết được phía trong suốt đó là con vật gì cho tới lúc thời kì chạy hết. Điều này gợi sự tò mò cụm từ bạn và rắn chắc hẳn bạn ko muốn làm gián xong thời kì ấp trứng mà tập trung vào việc làm cụm từ tớ.

Xem Thêm : Tải xuống Báo cáo người tham dự cuộc họp trong Microsoft Teams –

Tải ứng dụng Hatch tại đây

Bạn sở hữu thể đọc review về ứng dụng Flora và Forest trong suốt bài bác viết lách tại đây.

5. Owaves: Wellness Nhay Planner

Owaves là một ứng dụng trạng thái lịch do những bác bỏ sĩ thiết kế giúp bạn nhà pha phá, duy trì và tối ưu hóa đồng hồ sinh học cụm từ tớ. Ứng dụng sở hữu trao diện xinh và dễ sử dụng. Trường Cao đẳng Y học Phong cách sống Huê Kỳ (American College of Lifestyle Medicine) hỉ đưa vào 5 khía lề chính để sở hữu một đời sống khỏe mạnh lâu trường học, bao gồm: Thể dục, Dinh dưỡng, Ngủ, Thư giãn, Tình yêu/ Mối quan liêu hệ.

Ứng dụng Owaves (Ảnh: Internet)Ứng dụng Owaves (Ảnh: Internet)
Ứng dụng Owaves (Hình: Internet)

Theo lời công bố, Owaves là lịch duy nhất trên thế giới được thiết kế để cho phép thuật bạn ưu tiên những hoạt động quan yếu, thực hiện tiệm trái những hoạt động sống tê bản ngoại trừ với việc làm, học tập, những nhiệm vụ gọi hỏi năng suất hoặc những việc vặt. Với thiết kế vòng trọn.#, bạn sở hữu thể dễ dàng theo dõi phần thời kì mà mỗi một đầu việc làm đoạt trong suốt ngày để dễ dàng kết hợp những nhiệm vụ trong suốt ngày.

Tại ứng dụng Owaves: Wellness Nhay Planner tại đây

Trên đây là những ứng dụng giúp học sinh sinh viên sắp xếp và quản lý việc làm học tập hằng ngày cụm từ tớ tiệm trái hơn. Bạn sở hữu đang sử dụng những app này cho bản thân tớ ko? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin tưởng.# ngã ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews