Tai nghe không dây Haylou GT1 Pro: Bản nâng cấp xịn mịn hơn, trâu hơn

Bạn là người mê say âm nhạc, bạn muốn đắm trầm trong suốt những bài bác hát tao yêu thích sau một thời gian làm việc và lao động mỏi mệt? Bạn đang tìm kiếm chiếc tai nghe mang thể giúp bạn thư giãn mong muốn đắm trầm vào thanh âm thứ những hát khúc mà bạn yêu thích? Vậy thời kẹp tai nghe Haylou GT1 Pro là sự lựa tậu tuyệt vời cho bạn ở mức ví tầm trung.

Thông số kĩ thuật thứ tai nghe không dây Haylou GT1 Pro

 • Màng loe 7,2mm đồng chuẩn mực mẽ hoá AAC mang tới trải nghiệm âm thanh Wifi
 • Micro kép đồng khoa học xử lý tiếng ồn DSP cho chồng lượng đờm thoại rõ ràng
 • Chế độ gaming giảm độ trễ xuống cực thấp
 • Chống thấm IPX5 biểu vệ tai nghe ở muôi trường ẩm ướt
 • Mang thể tận dụng 1 đằng tai vô đồng tiện nướu
 • Thời lượng pin 26 giờ lúc đi kèm cặp với hộp sạc, đầy pin trong suốt 1,5 giờ
 • Giá như: 400.000 – 500.000 VNĐ
Thông số kĩ thuật của tai nghe không dây Haylou GT1 Pro (Ảnh: Internet)Thông số kĩ thuật của tai nghe không dây Haylou GT1 Pro (Ảnh: Internet)
Thông số kĩ thuật thứ tai nghe không dây Haylou GT1 Pro (Hình: Internet)

Với những thông số kĩ thuật như trên, Haylou GT1 Pro được xem là một trong suốt những lựa tậu thích thống nhất trong suốt tầm ví. Đặc thù so với phiên bản tiền nhiệm là Haylou GT1 mang thêm một số nâng cấp để trải nghiệm thứ các bạn được nâng lên thêm một bậc.

Bạn Đang Xem: Tai nghe không dây Haylou GT1 Pro: Bản nâng cấp xịn mịn hơn, trâu hơn

Đập hộp Haylou GT1 Pro

So với phiên bản trước đó là Haylou GT1 thời seal thứ Haylou GT1 Pro không mang mấy khác biệt. Chỉ mang khác màu sắc hộp và cách biểu thị thông tin tưởng trên seal. Phía trong suốt seal thời vẫn là những yếu tố thân thuộc gồm mang một case đựng kẹp tai nghe, một cáp sạc loại micro USB, một sổ hướng dẫn tận dụng và hai kẹp nút nệm nhựa để bạn thay thế cho tai nghe.

Những chi tiết khi unbox Haylou GT1 Pro (Ảnh: Internet)Những chi tiết khi unbox Haylou GT1 Pro (Ảnh: Internet)
Những yếu tố lúc unbox Haylou GT1 Pro (Hình: Internet)

Những nâng cấp giúp Haylou GT1 Pro trâu hơn, xịn mịn hơn

Những bạn hả từng tận dụng phiên bản xưa đứt hả từng trải trải qua cảm giác dung lượng pin thứ tai nghe quá ít. Và thế là nhà phân phối hả tăng kích thước case sạc lên và kết trái là ta mang Haylou GT1 Pro thời kì tận dụng pin từ 12h lên 26h, dung lượng pin tăng lên sắp như gấp đôi từ 310mAh lên 800mAh. Với thời kì tận dụng pin như thế thời Haylou GT1 Pro hoàn trả toàn vượt trội phân khúc lúc so với Xiaomi Redmi AirDots.

Với thời gian sử dụng và dung lượng tăng lên gấp đôi Haylou GT1 Pro là lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng thường xuyên di chuyển (Ảnh: Internet)Với thời gian sử dụng và dung lượng tăng lên gấp đôi Haylou GT1 Pro là lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng thường xuyên di chuyển (Ảnh: Internet)
Với thời kì tận dụng và dung lượng tăng lên gấp đôi Haylou GT1 Pro là lựa tậu tuyệt vời cho người tận dụng thường xuyên đi lại (Hình: Internet)

Tuy nhiên, ngoài việc kế thừa những hiệu năng thứ phiên bản xưa như khả năng chống thấm IPX5, khoa học xử lý tiếng ồn DSP trừ khử tạp âm hay là cụm đèn LED tương trợ hiển thị, thời ở phiên bản Haylou GT1 Pro này nhà phân phối hả nâng cấp lên chuẩn mực Bluetooth 5.0 codec ACC xịn mịn hơn rất nhiều so với chuẩn mực codec trước đây. Điều này giúp cho việc liên kết tai nghe nhanh hơn, giảm độ trễ âm thanh và độ ổn toan được nâng lên một tầm mới. Ngoài vào chuẩn mực codec ACC đương giúp các bạn trải nghiệm âm thanh kĩ thuật số trung thực hơn, đặc thù hiệu năng này được phát huy hết tiện dụng lúc liên kết với thiết bị IOS.

Với sự hỗ trợ codec ACC và màng loa 7,2mm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những âm thanh chân thực nhất (Ảnh: Internet)Với sự hỗ trợ codec ACC và màng loa 7,2mm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những âm thanh chân thực nhất (Ảnh: Internet)
Với sự tương trợ codec ACC và màng loe 7,2mm hứa hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những âm thanh trung thực nhất (Hình: Internet)

Trải nghiệm thực tế Haylou GT1 Pro

Xem Thêm : Macbook M1 là gì? Có nên nâng cấp Macbook M1 không?

Hãy đồng chúng tao trải nghiệm nhanh tai nghe không dây Haylou GT1 Pro nhé

Case sạc

Về kia bản hình dáng thứ Haylou GT1 Pro vẫn giống GT1 nhưng với kích thước lớn hơn. Vỏ case hoàn trả toàn kì cọ nhựa nên lúc tắt mở nắp cảm giác nắp cỏ vẻ lỏng thẻo, dễ hầm vào và tiếng tắt nắp cũng khá lớn chứ không êm ái. Ngoài vào case sạc nhỏ gọn gàng tiện ngờ lúc đựng trong suốt túi đeo hoặc túi quần.

Case sạc 100% bằng nhựa của Haylou GT1 Pro (Ảnh: Internet)Case sạc 100% bằng nhựa của Haylou GT1 Pro (Ảnh: Internet)
Case sạc 100% kì cọ nhựa thứ Haylou GT1 Pro (Hình: Internet)

Ném tai nghe

Phía trong suốt case là kẹp tai nghe được hút giữ kì cọ kẹp trai châm hút khá chặt chịa. Theo kiểm tra thứ tao thời trường hợp không cố tình làm cho tai nghe rơi vào hoặc va đập mạnh thời kẹp tai nghe được giữ khá vững chắc đằng trong suốt case sạc. Ném tai nghe thiết kế nhỏ gọn gàng, nhẹ và lúc đeo vào tai rất thoải mái. Lưu ý bạn nên lựa tậu nút nệm nhựa yêu thích để mang cảm giác đeo tốt nhất. Cũng vì mang nhiều cỡ nệm nhựa cho bạn lựa tậu nên tai nghe khó bị rơi lúc đeo vào tai nhắc hết lúc vận động mạnh.

Cặp tai nghe Haylou GT1 Pro với những thao tác dễ dàng trên các thiết bị (Ảnh: Internet)Cặp tai nghe Haylou GT1 Pro với những thao tác dễ dàng trên các thiết bị (Ảnh: Internet)
Ném tai nghe Haylou GT1 Pro với những thao tác dễ dàng trên những thiết bị (Hình: Internet)

Về phần liên kết với thiết bị phát Bluetooth, vì được nâng cấp lên chuẩn mực Bluetooth 5.0 nên tốc độ liên kết rất nhanh và ổn toan. Chỉ mang một điểm trừ duy nhất mà mang thể nhiều bạn gặp lúc lần đầu liên kết Haylou GT1 Pro đó chính là tai nghe không thể liên kết với thiết bị, hoặc một trong suốt hai tai nghe không thể liên kết với rau. Điều này làm nhiều bạn rất bối rối nhưng những bạn đừng lo, chỉ cần thực hiện những bước đơn thuần dưới đây thời bạn mang thể liên kết tai nghe lại như thông thường

 • Bước 1: Tắt nguồn tai nghe. Bạn lấy 2 đằng tai nghe vào khỏi hộp, nhấn giữ chiều mặt cảm ứng khoảng 5 giây, lúc nào LED hiện hồng liên tục trong suốt khoảng 1 giây thời mang tức là chúng hả power off.
 • Bước 2: Liên kết hai đằng tai nghe. Sau lúc hả tắt nguồn, bạn đợi khoảng 1 giây rồi tiếp tục nhấn giữ chiều mặt tai nghe trong suốt khoảng 10 – 15 giây thời đèn LED sẽ nháy hồng lên 2 lần. Lúc nó nháy hồng tới lần thứ 2 thời coi như hả thực hiện xong xong việc làm liên kết.
 • Bước 3: Liên kết. Quăng quật chúng lại vào trong suốt case sạc rồi lấy chúng vào lại để liên kết với smartphone thứ bạn. Lưu ý không được tắt nắp case lại.

Chồng âm thứ Haylou GT1 Pro

Về phần này thời GT1 Pro ngốn đứt những đối xử thủ trong suốt đồng mức ví lúc nó mang thể tái tạo tốt hết 3 dải âm tiềm, nhắc hết những dải âm trầm, điều mà rất nhiều thòng TWS khác không làm được hoặc rất ngăn cản để thực hiện. Dải bass mang sức rất ổn, lượng khá và xuống được khá sâu, nhịp độ tương đối xử ổn. Dải mid rõ ràng mang thể tái tạo tốt hết giọng trai và nữ một cách yếu tố. Đương dải treb thứ GT1 Pro thời mang vẻ ít được chăm nom hơn lúc những xong xuôi instrument không vocal chửa được tái tạo tốt, đương lại thời ở dải treb chúng ta không nghe thấy những tiếng rít cao, nói chung thời dải treb thứ GT1 Pro chỉ ở mức tạm ổn. Vể tổng quan thời GT1 Pro vẫn thích hợp với hồ hết những thể loại nhạc đặc thù là Trap, R&B, EDM.

Với chuẩn codec ACC bạn có thể thoải mái thưởng thức nhiều loại nhạc khác nhau bằng Haylou GT1 Pro (Ảnh: Internet)Với chuẩn codec ACC bạn có thể thoải mái thưởng thức nhiều loại nhạc khác nhau bằng Haylou GT1 Pro (Ảnh: Internet)
Với chuẩn mực codec ACC bạn mang thể thoải mái thưởng thức nhiều loại nhạc khác rau kì cọ Haylou GT1 Pro (Hình: Internet)

Khả năng chống thấm tuyệt vời

Xem Thêm : Khắc phụ một số lỗi Microsoft Teams thường gặp – Cẩm nang Dạy học

Với khả năng chống thấm IPX5, bạn sẽ không đương lo lắng lúc vừa đeo tai nghe vừa vận động mạnh, thậm chí là đi trong suốt mưa. Nhưng hãy lưu ý tậu nệm tai thích hợp để hạn chế tình trạng tai bạn bị ẩm và trơn rất dễ bị rơi tai nghe vào ngoài trường hợp nệm tai không thích hợp.

Với khả năng kháng nước IPX5 bạn hoàn toàn thoải mái vận động ngoài trời với Haylou GT1 Pro (Ảnh: Internet)Với khả năng kháng nước IPX5 bạn hoàn toàn thoải mái vận động ngoài trời với Haylou GT1 Pro (Ảnh: Internet)
Với khả năng kháng nước IPX5 bạn hoàn trả toàn thoải mái vận động ngoài trời đất ơi với Haylou GT1 Pro (Hình: Internet)

Ưu yếu điểm thứ Haylou GT1 Pro và lời khuyên

Ưu điểm

 • Liên kết nhanh, âm thanh ổn toan, không mang độ trễ (chuẩn mực Bluetooth 5.0)
 • Nhỏ gọn gàng dễ đựng giữ, vứt túi
 • Dung lượng pin to (800 mAh) và thời kì tận dụng được lâu (26h)
 • Cảm giác đeo thoải mái, chống thấm tốt (IPX5)
 • Chồng âm ổn trong suốt tầm ví (khoa học xử lý tiếng ồn DSP)

Điểm yếu

 • Tai nghe lúc lần đầu liên kết mang thể gặp lỗi và phải reset lại
 • Tai nghe nhỏ nên dễ bị rơi lúc vậy nằm một cách vô ý
 • Dải treb chửa tái tạo lại tốt những dải âm thứ nhạc cụ, đặc thù lúc nghe những bản nhạc rock

Với đa phần ưu và thiếu sót như trên, Haylou GT1 Pro vẫn là một sản phẩm tai nghe không giây đáng tậu để trải nghiệm với mức ví hoàn trả toàn tốt. Ngày nay sản phẩm Haylou GT1 Pro mang mặt ở rất nhiều sàn giao du thương nghiệp điện tử khác rau.

Bạn mang thể đặt hàng ngay tại đây

Xem review nhanh về Haylou GT1 Pro tại đây:

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tưởng có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews