Review điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro: Rất đáng mua trong phân khúc tầm trung

Nói từ ngày vào mắt cho tới ni Samsung Galaxy J7 Pro luôn được quý khách kiểm tra cao, là một chiếc smartphone cao gấp trong J-series ngữ Samsung và cũng là chiếc điện thoại tầm trung hiện ni. Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu xem Samsung Galaxy J7 Pro sở hữu gì nhé!

Đôi vẻ về nhãn hiệu Samsung

Samsung là một trong tập đoàn đa quốc gia to trên thế giới hiện ni, được quý khách biết tới là một đơn vị kỹ thuật chuyên về cung cấp những chiếc điện thoại tối ưu to hiện ni. Samsung được ra đời vào ngày 1 tháng 3 năm 1938, sở hữu trụ sở chính được đặt tại Soeul Hàn Quốc.

Bạn Đang Xem: Review điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro: Rất đáng mua trong phân khúc tầm trung

Logo SamsungLogo Samsung
Logo Samsung (Hình: internet)

Đập hộp ngữ Samsung Galaxy J7 Pro

Hộp ngữ Samsung Galaxy J7 Pro cũng giống sở hữu mẫu mã như những trạng thái hộp đựng smartphone hiện ni với thiết kế hình chữ viết đất nước của những ninja, gam gam màu chính là màu xanh nước biển mang lại cảm giác mát trận lúc nhìn vào chiếc hộp, trên mặt hộp sở hữu in thòng chữ viết ” Samsung Galaxy J7 Pro”, giữa mặt hộp sở hữu chữ viết “J7 Pro” với font chữ viết to hơn.

Hộp của Samsung Galaxy J7 ProHộp của Samsung Galaxy J7 Pro
Hộp ngữ Samsung Galaxy J7 Pro (Hình: internet)

Mép phía ngữ hộp đựng đựng những thông tin tưởng về hãng cung cấp Samsung và những thông tin tưởng phân phối thiết bị Samsung Việt Trai, con vệt ICT đại diện cho kỹ thuật thông tin tưởng và truyền thông.

Hộp của Samsung Galaxy J7 ProHộp của Samsung Galaxy J7 Pro
Hộp ngữ Samsung Galaxy J7 Pro (Hình: internet)

Mặt sau ngữ hộp Samsung Galaxy J7 Pro chúng ta sẽ thấy những thông tin tưởng thiết yếu về Samsung Galaxy J7 Pro, như về thiết kế, hệ thống camera, thông tin tưởng yếu tố về cấu hình ngữ Samsung Galaxy J7 Pro.

Hộp Samsung Galaxy J7 ProHộp Samsung Galaxy J7 Pro
Hộp Samsung Galaxy J7 Pro (Hình: internet)

Lúc mở hộp phía trong ngữ Samsung Galaxy J7 Pro gồm những vật phẩm đi kèm cặp như: 1 cỗ sạc ngữ Samsung, 1 tai nhé , 1 sách hướng dẫn dùng, 1 lượng lấy sim.

Mở hộp Samsung Galaxy J7 ProMở hộp Samsung Galaxy J7 Pro
Mở hộp Samsung Galaxy J7 Pro (Hình: internet)

Thiết kế ngữ Samsung Galaxy J7 Pro

Về thiết kế Samsung Galaxy J7 Pro được làm từ hợp kim nhôm nguyên ối tạo cho Samsung Galaxy J7 Pro mạng vẻ ngoài sáng bóng, sành điệu. Tuy rằng được làm từ hợp kim nhôm nhưng trọng lượng ngữ Samsung Galaxy J7 Pro chỉ 181 g, những ria viền ngữ máy được làm cong giúp Samsung Galaxy J7 Pro ko chỉ làm tăng độ che ngữ mùng hình, giúp máy tối ưu độ dày chỉ 7/9 mm.

Xem Thêm : Cách phát Wifi trên Laptop Windows 10

Nằm ở phía dưới mặt trước mùng hình ngữ Samsung Galaxy J7 Pro chính là nơi đặt phím điều hướng ngữ máy, hệ thống cảm biến vân tay cũng được tích hợp sẵn lên đó. Đang ở phía trên mùng hình trong đó sở hữu 1 camera trước, hệ thống loe ngữ máy.

Thiết kế của Samsung Galaxy J7 ProThiết kế của Samsung Galaxy J7 Pro
Thiết kế ngữ Samsung Galaxy J7 Pro (Hình: internet)

Về phần mặt vơi Samsung Galaxy J7 Pro gồm camera và một đèn flash. Mép phía trái/phải Samsung Galaxy J7 Pro bao gồm những nút điều khiển âm thanh + nút nguồn, ria dưới ngữ máy là cổng sạc micro USB, thiết kế khay sim sở hữu thể dùng một lúc 2 sim và 1 thẻ nhớ.

Mặt lưng của Samsung Galaxy J7 ProMặt lưng của Samsung Galaxy J7 Pro
Mặt vơi ngữ Samsung Galaxy J7 Pro (Hình: internet)

Samsung Galaxy J7 Pro sở hữu nhiều biên bản màu sắc khác rau, trong đó tui thích nhất là bản màu xanh nước biển nhạt Samsung Galaxy J7 Pro lúc nhìn vào nó tạo cảm giác sảng sướng, mát trận cho quý khách.

Mùng hình ngữ Samsung Galaxy J7 Pro

Mùng hình ngữ Samsung Galaxy J7 Pro được làm từ kính cong 2,5 D và được biểu vệ do kính cường sức Corning Gorilla Glass 4 giúp cho máy giảm đi phần nào thiệt hại khỏi những lần va đập. Samsung Galaxy J7 Pro đương được trang bị công năng nhận mặt khuôn mặt. Vì những ria được uốn nắn cong lại nên nó hỉ làm tăng độ che ngữ mùng hình lên máy.

Samsung Galaxy J7 Pro sở hữu kích thước mùng hình rộng 5,5 inch, độ phân giải Full HD (1.080 x 1.920 Pixels), ko đương dùng kỹ thuật mùng hình AMOLED nữa mà thay vào đó là Super AMOLED là kỹ thuật được vững mạnh nương trên AMOLED, nó cũng đem đến những công năng cho Samsung Galaxy J7 Pro như: tăng cao độ đối lập, màu sắc ở hình hình giúp cho hình hình trở thành sinh động, trung thực hơn trước.

Màn hình của Samsung Galaxy J7 ProMàn hình của Samsung Galaxy J7 Pro
Mùng hình ngữ Samsung Galaxy J7 Pro (Hình: internet)

Nhưng mùng hình ngữ Samsung Galaxy J7 Pro cũng đem đến yếu điểm như độ sáng ngữ mùng hình ko cao sở hữu thể hoi khó chịu lúc dùng lâu trường, bị kì hạn chế nhiều lúc dùng ngoài trời đất ơi nắng. Bù lại, mùng hình Samsung Galaxy J7 Pro sở hữu hệ thống cảm biến vân tay giúp mở khóa cực nhanh.

Cấu hình và tiệm năng ngữ Samsung Galaxy J7 Pro

Cấu hình yếu tố ngữ Samsung Galaxy J7 Pro

  • Mùng hình: Khoa học mùng hình Super AMOLED, rộng 5,5 inch, độ phân giải Full HD
  • CPU: Exynos 7870
  • RAM: 3 GB
  • Cỗ nhớ: 32 GB
  • Camera trước: 13 MP
  • Camera sau: 13 MP
  • Hệ điều hành ta: Android 7
  • Thẻ nhớ: microSD
  • Dung lượng pin: 3.600 mAh
Cấu hình Samsung Galaxy J7 ProCấu hình Samsung Galaxy J7 Pro
Cấu hình Samsung Galaxy J7 Pro (Hình: internet)

Tiệm năng ngữ Samsung Galaxy J7 Pro

Samsung Galaxy J7 Pro sở hữu con chip Exynos 7870 8 nhân dịp với tốc độ lên tới 1,6 GHz phối hợp thêm với chip đồ họa Mail-T830 và RAM 3 GB hỉ tăng tiệm năng ngữ Samsung Galaxy J7 Pro lên đáng nhắc giúp máy xử lý đa nhiệm cao, giải quyết nhanh mọi tác vụ, chiến được những con game mobile hoặc như: PUBG, Liên Quân Mobile… nhưng chỉ ở trạng thái đồ họa trung bình phẩm thấp.

Dưới đây là kết trái ngữ đo tiệm năng ngữ Samsung Galaxy J7 Pro trải qua phần mềm dẻo AnTuTu và lấy nó hoẵng so sánh với những thòng máy khác thời ta được kết trái Samsung Galaxy J7 Pro hoẵng về với sổ điểm 45.870 điểm. Với với 731 điểm một nhân dịp và 3.703 đa nhân dịp với phần mềm dẻo GeekBench.

Hiệu năng của Samsung Galaxy J7 ProHiệu năng của Samsung Galaxy J7 Pro
Tiệm năng ngữ Samsung Galaxy J7 Pro (Hình: internet)

Xem Thêm : 6 mẹo đăng nhập Facebook vô cùng đơn giản, nhanh chóng: Bạn đã biết chưa?

Về ko gian lưu trữ ở Samsung Galaxy J7 Pro chỉ sở hữu 32 GB vững chắc ko đủ cho bạn dùng, nhưng đừng lo Samsung hỉ trang bị thêm cho máy thẻ nhớ microSD sở hữu tương trợ ko gian lưu trữ lên tới 256 GB.

Hệ thống camera ngữ Samsung Galaxy J7 Pro

Camera ngữ Samsung Galaxy J7 Pro sở hữu độ phân giải ngữ hết hai camera trước và sau 13 MP giống khác biệt camera với khẩu độ là f1,7 và camera sau là f1,9 nên camera ngữ Samsung Galaxy J7 Pro chụp hình cũng sở hữu thể là ổn.

Hệ thống camera của Samsung Galaxy J7 ProHệ thống camera của Samsung Galaxy J7 Pro
Hệ thống camera ngữ Samsung Galaxy J7 Pro (Hình: internet)

Những hình hình chụp cọ camera ngữ Samsung Galaxy J7 Pro cho thấy chồng lượng hình ánh sáng tốt, rõ vẻ và yếu tố, Samsung Galaxy J7 Pro cũng cho vào những hình hình khá tốt chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Ảnh chụp bằng camera sau của Samsung Galaxy J7 ProẢnh chụp bằng camera sau của Samsung Galaxy J7 Pro
Hình chụp cọ camera sau ngữ Samsung Galaxy J7 Pro (Hình: internet)
Chụp ở điều kiện thiếu ánh sángChụp ở điều kiện thiếu ánh sáng
Chụp ở điều kiện thiếu ánh sáng (Hình: internet)

Đang ở camera trước thời Samsung Galaxy J7 Pro đương tích hợp thêm chức năng làm xinh, đương sở hữu hệ thống đèn flash tương trợ trong quá trình chụp hình.

Camera trước của Samsung Galaxy J7 ProCamera trước của Samsung Galaxy J7 Pro
Camera trước ngữ Samsung Galaxy J7 Pro (Hình: internet)

Hệ điều hành ta và trao diện ngữ Samsung Galaxy J7 Pro

Samsung Galaxy J7 Pro dùng hệ điều hành ta Android là một trong những hệ điều hành ta to, phổ thông hiện ni. Android 7 là biên bản mà Samsung Galaxy J7 Pro dùng. Trao diện mà Samsung Galaxy J7 Pro dùng là Grace UX sở hữu những công năng hoặc như: hệ thống trao diện phẳng xinh hơn, Always On Display là một công năng thông tin mới và một số công năng hoặc khác…

Giao diện của Grace UXGiao diện của Grace UX
Trao diện ngữ Grace UX (Hình: internet)

Dung lượng và thời lượng pin ngữ Samsung Galaxy J7 Pro

Dung lượng pin ở Samsung Galaxy J7 Pro được nâng gấp cao hơn so với J7 Prime với 3.600 mAh, với dung lượng pin như thế Samsung Galaxy J7 Pro sở hữu thể dùng máy trong một khoảng thời kì trường mà ko lo về vấn đề pa pin nữa.

Bạn sở hữu thể xem kiểm tra yếu tố Samsung Galaxy J7 Pro trải qua video ngữ Tinhte.vn:

Samsung Galaxy J7 Pro mua ở đâu? Ví bao nhiêu?

Cảm ơn những bạn đa đọc bài bác viết lách ni. Nhớ hãy theo dõi Kenh7 thường xuyên để được cập đất nước của những ninja những tin tưởng tức mới trong và ngoài nước nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews