Galaxy Fold gặp lỗi màn hình – Phải chăng smartphone màn hình gập còn quá xa vời?

Như những bạn hỉ biết, trong suốt đợt MWC 2019 vừa trải qua Samsung hỉ tung vào một siêu phẩm smartphone màn hình gập mang tên Galaxy Fold. Vài ba ngày vừa rồi, sắp như hỉ mang bản thương nghiệp mực tàu smartphone màn hình gập này và thiệt đặc trưng, một vài ba lỗi hỉ xảy vào với những người trước tiên được trải nghiệm siêu phẩm Galaxy Fold.

Tổng quan liêu về Galaxy Fold

Samsung cho biết sẽ vào mắt mẫu ta Galaxy Fold này với ví khoảng 2000 USD (khoảng 40.000.000 VND) trong suốt tuần tới theo đúng lộ trình mực tàu họ.

Bạn Đang Xem: Galaxy Fold gặp lỗi màn hình – Phải chăng smartphone màn hình gập còn quá xa vời?

Galaxy FoldGalaxy Fold
Galaxy Fold (hình: internet)

Smartphone màn hình gập tới từ Samsung sở hữu thông số khủng với chip Snapdragon 855, trang bị một tấm phông nền tương tự như trên những phiên bản Galaxy S10 và song song sở hữu những kỹ thuật siêu mới trận.

Galaxy FoldGalaxy Fold
Galaxy Fold (hình: internet)

Bạn sẽ mang một sản phẩm vừa mang thể làm smartphone vừa mang thể tận dụng như một máy tính bảng 7.3 inch để giúp bạn họat động thư giãn, thư giãn cũng như làm việc lúc nhu yếu.

Sự cố về màn hình chỉ sau khoảng 2 ngày tận dụng

Một vài ba người được trải nghiệm sớm chiếc Galaxy Fold này hỉ cho biết họ bị gặp nhiều lỗi về màn hình chỉ sau 2 ngày tận dụng. Thiệt sửng sốt, lúc một sản phẩm mang mức ví cao như vậy – một sản phẩm cao vội vàng lại mang thể gặp sự cố chỉ sau 2 ngày.

Lỗi màn hình trên Galaxy FoldLỗi màn hình trên Galaxy Fold
Lỗi màn hình trên Galaxy Fold (hình: internet)

Nguyên nhân dịp mực tàu việc này chính là việc mà người trải nghiệm hỉ cố lột xác miếng dán màn hình mực tàu sản phẩm vào vị miếng dán sẽ thúc đẩy tới sự trải nghiệm mực tàu họ. Tuy rằng nhiên, ko biết do miếng dán biểu vệ này là một phòng ban mực tàu Galaxy Fold năng chỉ là do việc dán quá chặt đẹp mà sau lúc lột xác khỏi thời máy hỉ gặp sự cố về màn hình.

Lỗi xuất hiện sau khi bóc miếng dán màn hình của Galaxy FoldLỗi xuất hiện sau khi bóc miếng dán màn hình của Galaxy Fold
Lỗi xuất hiện sau lúc lột xác miếng dán màn hình mực tàu Galaxy Fold (hình: Marques Brownlee)

Xem Thêm : Ứng dụng VTV Go: Xem phim mọi lúc, mọi nơi, mọi thể loại trên mọi thiết bị

Cũng mang trường hợp người trải nghiệm ko hề hấn lột xác miếng dán màn hình vào khỏi màn hình nhưng vẫn gặp sự cố ở phần gập màn hình mang lớp tróc bóng xuất hiện làm máy trông như nổi dị vật lên song song xuất hiện một đường sọc xanh làm cho trải nghiệm gặp vấn đề pa.

Lớp bong bóng kèm sọc xanh xuất hiệnLớp bong bóng kèm sọc xanh xuất hiện
Lớp tróc bóng kèm cặp sọc xanh xuất hiện (hình: TheVerge)

Những sự cố đáng tiếc này tới từ việc nhường như Samsung ko hề hấn thông tin lúc gửi smartphone Galaxy Fold full box tới cho những người trải nghiệm là ko được lột xác miếng dán biểu vệ màn hình cũng như thêm những chồng mang độ kết dính vào màn hình mực tàu máy sẽ làm cho tuổi thọ màn hình giảm đi nghiêm trọng và gặp những lỗi ko mong muốn

Lỗi màn hình Galaxy FoldLỗi màn hình Galaxy Fold
Lỗi màn hình Galaxy Fold (hình: internet)

Hướng giải quyết cho Galaxy Fold mực tàu Samsung

Samsung vẫn sẽ nửa vào Galaxy Fold bản thương nghiệp theo đúng lộ trình, tuy rằng nhiên đây là một việc khá rủi ro nhưng phát ngôn đằng Samsung cho biết: “Smartphone màn hình gập có phải là một bước đi mạo hiểm, tất nhiên là thế” và song song “Nhưng mạo hiểm nguy luôn đi đồng với sự sáng tạo và đổi mới. Rất ít những sản phẩm đi tiền phong, đặc trưng là trong suốt những lĩnh vực kỹ thuật cao, mang thể trả lời ứng nguyện vọng người mua một cách lý tưởng“.

Sáng tạo đi cùng rủi ro của SamsungSáng tạo đi cùng rủi ro của Samsung
Sáng tạo đi đồng rủi ro mực tàu Samsung (hình: internet)

Nhưng những bạn đừng quá lo lắng, Samsung ko thể nào nửa cho người mua những sản phẩm bị lỗi như thế được. Nhịn nhường như sẽ mang đợt thu hồi những chiếc Galaxy Fold về để sửa sửa những sai trái mực tàu máy, và điều này tương đồng với việc thu hồi Galaxy Note 7 hỉ trở thành nóng sốt trong suốt những năm trước.

Đây được coi là một cuộc thảo luận giữa Samsung và những người trải nghiệm (Reviewer) để trải qua đó như một sự hùn ý để hoàn trả thiện Galaxy Fold mang được những chỉnh sửa lý tưởng nhất. Samsung khẳng toan trui là một trong suốt số ít những hãng phân phối dám đương đầu với mạo hiểm nguy và rủi ro để mang thể mang tới những khuynh hướng mới cho thị trường hỉ quá bão hòa hiện ni.

Siêu phẩm Galaxy FoldSiêu phẩm Galaxy Fold
Siêu phẩm Galaxy Fold (hình: internet)

Trường hợp bạn muốn tìm hiểu rõ ràng về sự cố trên Galaxy Fold, mang thể xem tại video sau:

Vào ngày 26/4 sắp tới, Galaxy Fold sẽ chính thực được Samsung nửa vào thị trường, mặc dù mang xuất hiện lỗi nhưng Samsung hỉ phản hồi rất tích cực về vấn đề pa này và sẽ mang một sản phẩm được nửa vào lý tưởng nhất mang thể dành cho bạn.

Xem Thêm : So sánh IPhone 7 Plus và Galaxy S8 Plus: Ai mạnh hơn ai?

Ngoài vào, Samsung vẫn đang nửa Galaxy S10 cũng như S10 Plus với mức ví rất phải chăng.

Samsung Galaxy S10 mang ví nửa dao động khoảng 19.890.000 VND:

Đặt tậu Galaxy S10 trên Tiki tại đây

Samsung Galaxy S10 Plus mang ví nửa dao động khoảng 21.890.000 VND:

Đặt tậu Galaxy S10 Plus trên Tiki tại đây

Những bạn mang thể đọc thêm những tin tưởng tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja những tin tưởng tức mới nhất và thú vị nhất về kỹ thuật bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews