Tổng hợp những smartphone tốt nhất giá dưới 7 triệu VNĐ

Trong suốt năm 2019, hàng xê ri smartphone thuộc phân khúc dưới 7 triệu VNĐ thoả được xuất hiện với thiết kế xinh xắn mắt, mùng hình tuyệt vời, thời lượng pin siêu khủng đồng camera và loe tuyệt vời. Hãy đồng BAC tổng hợp những smartphone tốt nhất giá dưới 7 triệu VNĐ mà bạn mang thể căn nhắc sở hữu trong suốt những dịp giảm giá cuối năm ni.

Moto G7 – Tốt nhất trong suốt tầm giá

Moto G7 hoi tống tượng với mùng hình cảm ứng độ phân giải cao đồng camera tuyệt vời. So với những đối xử thủ mắc tiền hơn, Moto G7 mang phần thua sút về sức mạnh đồ họa nhưng vẫn đủ khả năng nhởi tốt hồ hết những trò nhởi mà ko gặp nhiều vấn đề pa ngay trưởng ở gài đặt trung bình phẩm hoặc cao.

Bạn Đang Xem: Tổng hợp những smartphone tốt nhất giá dưới 7 triệu VNĐ

147019-phones-review-review-motorola-moto-g7-review-image1-lx46z9mghr147019-phones-review-review-motorola-moto-g7-review-image1-lx46z9mghr
Motorola Moto G7. Hình: Pocket-lint.

Motorola thoả mang lại G7 một bản nâng vội đáng nói về thông số kỹ thuật. Thiết bị được trang bị con chip Snapdragon 632 mới đồng với 4GB RAM và 64GB dung lượng cỗ nhớ. So chỉ 2 năm trước, đây là những thông số ko thể tìm thấy trong suốt một chiếc điện thoại mang giá dưới 9 triệu.

Motorola thoả mang nhiều năm thử nghiệm để biến thòng Moto G vách một đối xử thủ đáng gờm với mức giá rất vừa tầm. Lúc thiết kế chiếc Moto G thứ 1 vào năm 2013, hãng thoả hạn chế dùng những nguyên liệu mắc tiền như kim loại hoặc thủy tinh mà thay vào đó là tập trung vào trải nghiệm cốt lõi.

Thực hiện từ năm 2016, Motorola thực hiện tìm cách xẻ sung những chức năng thiết yếu như cảm biến vân tay, Ở phiên bản hoàn trả thiện cuối đồng, Moto G7 mang khuông mấy tày nhựa tuy rằng nhiên vẫn mang lại cảm giác cao vội, với mặt trước đồng mặt sau được phủ tày kính Gorilla Glass.

Xem Thêm : Top 10 phần mềm làm video tốt nhất và chuyên nghiệp hiện nay

Motorola cũng tỏ vào khá tinh thông đối xử tượng khách hàng hạng hãng và đó là lý do hãng trang bị camera kép cho Moto G7. Camera 2 sẽ xẻ sung những tiệm ứng chiều sâu như chế độ chân dung mà ko làm mất đi sự tuyệt vời hạng cảm biến chính 12MP.

Nokia 7.2 – Đáng tậu nhất

Những thòng điện thoại hạng Nokia từ trước tới ni luôn mang một kiểu dáng thiết kế rất thân thuộc, đó là phần cụm camera và cảm biến vân tay ở mặt lưng chừng luôn tạo nên sự khác biệt rất to so với những điện thoại đồng phân khúc khác. Mặt lưng chừng hạng máy được cấu vách từ kim loại và nhôm đi kèm cặp với lớp vỏ tày polymer, điều này sẽ giúp khách hàng nhận thấy được máy khá kiên cố, vậy mang cảm giác đầm hơn.

147019-phones-review-review-motorola-moto-g7-review-image1-lx46z9mghr147019-phones-review-review-motorola-moto-g7-review-image1-lx46z9mghr
Nokia 7.2. Hình: The Economic Times.

Máy mang mùng hình IPS LCD và mang kích thước 6.3 inch, mặc dù chỉ là IPS nhưng mùng hình vẫn mang khả năng hiển thị màu sắc cực kì chuẩn mực xác. Ngoài vào, mùng hình hạng máy cũng được thiết kế theo kiểu giọt nước, viền mùng hình được vạt mỏng khá xinh xắn. Nhưng có nhẽ vì mép dưới đựng logo Nokia và cảm biến nên nó được thiết kế khá dày.

Máy sở hữu Snapdragon 660, đây cũng là con chip tầm trung được đánh giá rất cao vì chưng tiệm năng cũng như khả năng xử lí đa nhiệm hạng nó. Ko chỉ mang 8 nhân dịp khác rau, 660 đang được tích hợp thêm kỹ thuật Hexagon 680 DSP. Cho những ai có chửa biết thời DSP tắt vai trò như một CPU thứ 2, nó cũng sẽ chịu xử lí một phần tác vụ nào đó để giảm sức ép trên CPU chính.

Nokia 7.2 mang trên tôi viên pin mang dung lượng 3500 mAh và mang thể là đi tất nhiên kỹ thuật sạc nhanh mới nhất từ Qualcomm. Cũng theo HMD Global nói thời Nokia 7.2 hoàn trả toàn đủ sức hoạt động dùng cho khách hàng trưởng một ngày trường học mà ko lo sợ vấn đề pa hết pin giữa kiêng kị.

Xem Thêm : Top các websites dành sinh viên trong mùa học online cực chất

Nokia 7.2 sẽ mang 2 mức giá nửa tùy theo những phiên bản khác rau. Cụ thể là 299 Euro (khoảng 7.56 triệu đồng) cho phiên bản RAM 4GB + ROM 64GB, 349 Euro (khoảng 8.83 triệu đồng) cho phiên bản RAM 6GB + ROM 128GB. Nhưng có nhẽ vì ưu ái thị trường Việt Trai hơn nên ngày nay Nokia 7.2 mang mức giá khoảng 5.8 triệu VND.

Samsung Galaxy A50 – Công năng tốt nhất

Samsung Galaxy A50 sở hữu một mùng hình giọt nước được gọi là Infinity-U lần thứ 1 được trang bị ở một chiếc điện thoại hạng Samsung. Khác với bất kỳ kiểu thiết kế nào, mùng hình Super AMOLED 6.4 inch hạng Galaxy A50 đạt tới một độ tràn viền mang thể gọi là cao vội ở phân khúc tầm trung với viền đằng trái phải và trên dưới được làm mỏng khôn xiết mang thể để tạo nên một sản phẩm trông tinh tế và sang trọng.

galaxy-a50-review-7galaxy-a50-review-7
Samsung Galaxy A50. Hình: Android Central.

Mặt lưng chừng hạng Galaxy A50 được thiết kế theo thể 3D Glasstic, tức là bạn sẽ nhìn thấy những đợt sóng uốn nắn lượn 3D đồng những màu sắc bóng bẩy và khả năng dời màu gradient phổ quát. Tuy rằng nhiên, bạn cần lưu ý lúc tậu phiên bản màu xanh hạng Galaxy A50 vì chưng vì điều này sẽ rất khó để nhận vào trên phiên này.

Samsung Galaxy A50 sở hữu một con chip thế hệ mới nhưng vẫn rất “cây nhà lá vườn” với Exynos 9610 đi kèm cặp 4 GB RAM và 64 GB cỗ nhớ trong suốt để bạn mang thể lưu trữ thoải mái. Với một tiệm năng như vậy thời Galaxy A50 được những chuyên gia đánh giá là ngang ngửa, thậm chí là mạnh mẽ hơn so với những chiếc điện thoại sở hữu Snapdragon 660 trong suốt phân khúc.

Nằm ở việc 3 camera hạng máy chính là 3 ống kính với độ phân giải tuần tự là 25 MP + 8 MP + 5 MP rất chồng lượng với nhiều chức năng khác rau.

Song song, do máy tích hợp kỹ thuật AI vào camera nên nhờ vậy mà Galaxy A50 nhận mặt những vật thể tốt hơn và điều chỉnh những màu sắc đồng độ đối lập ổn toan tương đối xử hơn. Ngoại giả chính là camera selfie hạng máy với độ phân giải 25 MP tương trợ: Làm xinh xắn, Selfie góc rộng… hữu lợi..

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews