Đánh giá chi tiết Vivo V17 Pro: Smartphone cận cao cấp với 6 camera khác nhau

Vivo V17 Pro được coi là phiên bản cải tiến cực kì đáng giá mực tàu Vivo V15 Pro. Ở sản phẩm lần ni, Vivo hở trang bị cho điện thoại mực tàu tao tận 6 camera, đây là một con số khôn xiết lèn tượng. Mặc dù nhiều khoa học thú vị như vậy nhưng liệu Vivo V17 Pro sở hữu giải đáp ứng được nhu cầu tận dụng hoặc ko? Hãy với Kenh7 tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Thiết kế mực tàu Vivo V17 Pro

Nhìn tổng quan thời Vivo hở đầu tư rất nhiều vào thiết kế mực tàu V17 Pro lúc mặt lưng chừng máy được trang bị kính cường sức Gorilla Glass 6 và tiệm ứng màu sắc cực kì xinh xẻo mắt. Ở phiên bản màu xanh Crystal Sky, nhìn vào mặt lưng chừng sẽ cho chúng ta cảm giác như đang nhìn một viên trang sức vậy.

Bạn Đang Xem: Đánh giá chi tiết Vivo V17 Pro: Smartphone cận cao cấp với 6 camera khác nhau

(*6*)Mặt lưng Vivo V17 Pro được trang bị Gorilla Glass 6. Ảnh: internet
Mặt lưng chừng Vivo V17 Pro được trang bị Gorilla Glass 6. Hình: internet

Bởi vì vì sở hữu tận 6 camera nên máy khá nhẹ, bù lại điều này sẽ cho quý khách cảm giác rứa máy đứt tay và đầm hơn rất nhiều. Tuy rằng nhiên phần viền biểu vệ cụm camera có nhẽ có chửa được quan tâm lắm cho nên trong suốt quá trình tận dụng dễ làm trầy xước ống kính. Mặt trước mực tàu máy được thiết kế tràn viền khá tinh tế.

Thiết kế camera trước cực kì sáng tạo, Ảnh: internetThiết kế camera trước cực kì sáng tạo, Ảnh: internet
Thiết kế camera trước cực kì sáng tạo, Hình: internet

Điểm thú vị trong suốt thiết kế lần này mà Vivo mang lại chính là phần camera trước hở được “giấu” phía trong suốt máy, phần loe cũng được đưa lên lề trên với. Cách xếp đặt như vậy khiến cho cho khu vực mùng hình được tăng lên cực kì nhiều. Ở lề phía phải mực tàu máy, Vivo hở thiết lập một phím vật lí sở hữu chức năng kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant.

2. Mùng hình hiển thị

Vivo V17 Pro được trang bị mùng hình Super Amoled, sở hữu kích thước 6.4 inch và độ phân giải 2.400 x 1.080 pixel. Bởi vì vì tận dụng tấm phông nền Amoled nên màu sắc hoặc hình hình hiển thị sẽ cực kì sống động và phỉnh mắt. Nhờ tận dụng cách thiết kế nấp đi camera nên V17 Pro sở hữu tỉ lệ khuông hình 20:9 và khu vực mùng hình đạt tới con số 91.65%.

Màn hình ViVo V17 Pro cực kì đẹp và hấp dẫn người sử dụng. Ảnh: internetMàn hình ViVo V17 Pro cực kì đẹp và hấp dẫn người sử dụng. Ảnh: internet
Mùng hình ViVo V17 Pro cực kì xinh xẻo và quyến rũ người tận dụng. Hình: internet

Xem Thêm : Những tỷ phú giàu nhất thế giới trong lĩnh vực công nghệ (Phần 1)

Vivo hở đưa phần cảm biến vây tay vào phía dưới mùng hình, trong suốt quá trình tận dụng cho thấy thời độ nhạy mực tàu vân tay khá tốt, có chửa tới 1 giây là máy hở nhận được. Ngoài vào điện thoại cũng được ghim đặt sẵn chức năng Always On Display đang được cực kì ưa thích hiện ni.

3. Thông số chi tiết cấu hình mực tàu ViVo V17 Pro

 • Mùng hình: 6.44 inch, Full HD+ (1080 x 2400), tấm phông nền Super AMOLED
 • Cỗ xử lý: Qualcomm SnapDragon 675
 • Cỗ nhớ trong suốt: 128GB
 • Ram: 8GB
 • Camera sau: Bao gồm 4 camera theo trật tự 48MP + 8MP + 2MP + 2MP
 • Camera trước: Bao gồm 2 camera 32MP + 8MP
 • Pin: 4100 mAh

4. Tiệm năng mực tàu máy

Mặc dù là phiên bản nâng cấp như ViVo V17 Pro chỉ được trang bị Qualcomm SnapDragon 675 giống như V15 Pro, Vivo hoàn trả toàn sở hữu thể thay thế 675 kì vi xử lí Snapdragon 712 mạnh mẽ hơn rất nhiều, nhưng dù sao sức mạnh mực tàu máy cũng cực kì đáng nể mặt. Cọ việc tận dụng trao diện FuntouchOS do chính tay Vivo vững mạnh nên tác vụ trên máy rất mượt và nhanh, tiệm ứng dời đổi cũng xinh xẻo mắt.

Giao diện của V17 Pro cực kì nhẹ nhàng và mượt. Ảnh: internetGiao diện của V17 Pro cực kì nhẹ nhàng và mượt. Ảnh: internet
Trao diện mực tàu V17 Pro cực kì nhẹ nhõm và mượt. Hình: internet

Trường hợp bạn sắm điện thoại để sử dụng trong suốt việc làm cũng như lao động thời hoàn trả toàn yên tâm, chiếc máy này dư sức để giúp bạn những việc đó. Cấu hình mực tàu máy cũng hoàn trả toàn cho phép thuật quý khách nhởi bất cứ thể loại game nào, những tựa game online đang được ưa thích như PUBG mobile hoặc liên quân đều sở hữu thể hoạt động rất mượt mà.

 5. Đánh giá về camera

Camera chính là điểm cộng cực kì lớn của Vivo V17 Pro. Ảnh: internetCamera chính là điểm cộng cực kì lớn của Vivo V17 Pro. Ảnh: internet
Camera chính là điểm cùng cực kì to mực tàu Vivo V17 Pro. Hình: internet

Như hở công khai lúc ban sơ thời máy được trang bị tận 6 camera khác nhau:

 • Ống kính Sony IMX582 48 MP
 • Ống kính góc siêu rộng 8 MP
 • Ống kính chiều sâu 2 MP
 • Ống kính macro 2 MP
 • Ống kính selfie: 32 MP và 8 MP

Chồng lượng hình từ máy khá tuyệt vời, lúc chụp ở vá víu trường đủ ánh sáng thời máy cho khả năng xử lí màu sắc khá trung thực, độ bão hòa hoặc tái tạo màu cũng cực ổn. Vivo cũng hở ghim đặt thuật toán trên máy rất tốt lúc nó sở hữu thể tự xử lí những góc hình bị lỗi, như là cong góc hình lúc sử dụng ống kính siêu rộng.

Xem Thêm : 5 điện thoại chụp hình đẹp lung linh để bạn thỏa sức sống ảo mọi lúc mọi nơi

Nhiều ưu điểm là thế nhưng V17 Pro vẫn đang tồn tại điểm trừ khá to ở chức năng chụp chân dung, mặc dù khả năng xóa phông hoạt động tiệm trái nhưng lấy vẻ mực tàu chủ thể đang bị vận hạn chế, nhiều chi tiết bị nhem hoặc ko đủ rõ.

Chế độ Ai trên máy hoạt động khá tiệm trái lúc máy sở hữu khả năng tự xử lí hình hình theo điều kiện chụp.

Một số hình hình chụp kì Vivo V17 Pro:

Ảnh chụp ở môi trường đầy đủ ánh sáng. Ảnh: internetẢnh chụp ở môi trường đầy đủ ánh sáng. Ảnh: internet
Hình chụp ở vá víu trường hầu hết ánh sáng. Hình: internet
Ảnh chụp chân dung chưa thực sự tốt. Ảnh: internetẢnh chụp chân dung chưa thực sự tốt. Ảnh: internet
Hình chụp chân dung có chửa thực sự tốt. Hình: internet

6. Thời lượng pin

Vivo V17 Pro được trang bị viên pin sở hữu dung lượng khá to, lên tới 4100 mAh nên thời kì tận dụng máy sẽ rất trâu. Ngoài vào, máy đang sở hữu khoa học sạc nhanh đi kèm cặp củ sạc 18W, thời kì để sạc đầy máy là 1 tiếng 4 phút. Người mua sở hữu thể hoàn trả toàn yên tâm lúc tận dụng.

Tậu ViVo V17 Pro xịn tại đây:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews