Dragon Ball Legends – Tựa game điện thoại hàng đầu tái hiện 7 viên ngọc rồng hoành tráng

Bạn là fan trung vách mức Dragon Ball – 7 viên ngọc rồng? Hay là bạn yêu thích hầu hết manga, anime và muốn tìm một game thực quyến rũ để hóa thân vách những nhân dịp vật quyền năng? Hãy với nhà đá phá Dragon Ball Legends – tựa game ụ phỏng 7 viên ngọc rồng năng nhất trên điện thoại Android và iOS!

Thông tin cẩn chung về game Dragon Ball Legends

Game Dragon Ball Legends chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Dragon Ball Legends chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Dragon Ball Legends nhởi trên điện thoại (Hình: Internet).
 • Thể loại: game thẻ bài bác, hành ta động
 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà vững mạnh: Bandai Namco, Dimps
 • Nhà phát hành ta: Bandai Namco Entertainment
 • Ngày phát hành ta: 17/5/2018
 • Phông nền tảng: Android, iOS
 • Ví: Miễn là phí
 • Kiểm tra trên Play Store: 4,4 (1.293.393 kiểm tra)
 • Kiểm tra trên App Store: 4,8 (hơn 4.748.000 kiểm tra)
 • Link tải Dragon Ball Legends cho Android
 • Link tải Dragon Ball Legends cho iOS

Trailer game Dragon Ball Legends trên điện thoại:

Bạn Đang Xem: Dragon Ball Legends – Tựa game điện thoại hàng đầu tái hiện 7 viên ngọc rồng hoành tráng

Game Dragon Ball Legends nhởi như thế nào?

Lúc tựa game di động Dragon Ball Legends mới vào mắt hồi năm 2018 dành cho Android và iOS, hồ hết mọi người đều nghĩ nó sẽ là một game đương đầu đối xử kháng trực diện được sáng tạo nương trên cỗ manga siêu nức tiếng. Game cho phép thuật tiếp chuyện online với người nhởi thực (PvP), mỗi một đằng mang một tốp gồm 3 nhân dịp vật mà bạn mang thể dời đổi tùy ý, những combo vào đòn, những skill chuyển động đặc trưng và tuyệt chiêu tiến công đỉnh cao. Thậm chí tổ chức vững mạnh là Bandai Namco (Đất nước mặt trời mọc Bản) đang mang ý tưởng tổ chức giải tiếp chuyện cho Dragon Ball Legends.

Hình ảnh trong game Dragon Ball Legends chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).(*7*)
Hình hình trong suốt game Dragon Ball Legends nhởi trên điện thoại (Hình: Internet).
Game Dragon Ball Legends chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Dragon Ball Legends chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Dragon Ball Legends nhởi trên điện thoại (Hình: Internet).

Hóa vào Dragon Ball Legends ko hẳn là game đương đầu kiểu thường, mặc dù thực tế nó mang một số chức năng mà người nhởi hẵng thân thuộc trong suốt thể loại đối xử kháng. Game này thiên về chiến thuật nhiều hơn, nhưng điều đó cũng chẳng liên quan gì tới sức hút “khủng khiếp” mức nó đối xử với những fan Dragon Ball trên toàn thế giới.

Là một game thẻ bài bác nhưng Dragon Ball Legends ko đơn thuần chỉ là rút thẻ đặt xuống, mà bạn mang thể trực diện điều khiển nhân dịp vật mức tui với đồ họa 3D xinh xắn mắt. Những nhân dịp vật phăng lửng lơ trong suốt ko trung, đối xử thủ ở ngay trước mặt và ngay bên là cảnh núi non giống như trong suốt truyện.

Cảnh chiến đấu trong game Dragon Ball Legends (Ảnh: Internet).Cảnh chiến đấu trong game Dragon Ball Legends (Ảnh: Internet).
Cảnh đương đầu trong suốt game Dragon Ball Legends (Hình: Internet).

Trong suốt game này bạn sẽ chạm vào mùng hình điện thoại để thực hiện đòn tiến công và chuyển động linh hoạt trong suốt vá víu trường 3D kì cách vuốt mùng hình. Những thao tác rất đơn thuần: vuốt để chuyển động, vuốt sang đằng để né nhanh, vuốt dọc để lướt nhanh hoặc bước lùi, chạm vào mùng hình để vào đòn thông dụng hoặc chạm và giữ để vận nội đả. Mang thể sử dụng đòn đánh đánh giáp lá cà hoặc chưởng khí từ xa tùy theo khoảng cách tới đối xử thủ.

Chọn thẻ bài để thực hiện đòn đánh (Ảnh: Internet).Chọn thẻ bài để thực hiện đòn đánh (Ảnh: Internet).
Sắm thẻ bài bác để thực hiện đòn đánh (Hình: Internet).

Những chức năng khác cũng rất đơn thuần, chỉ cần một lần chạm: chạm vào thẻ bài bác để tận dụng, chạm để đổi nhân dịp vật đương đầu, chạm vào biểu tượng mức từng người để tận dụng năng sức mức họ và chạm vào biểu tượng Rising Rush để sử dụng tuyệt chiêu. Bạn cũng ko cần phản xạ quá nhanh năng bấm đốt phím liên tục, mà quan yếu là tìm đúng hành ta động vào đúng thời khắc để đánh trúng đối xử phương.

Xem những tuyệt chiêu Rising Rush mức từng nhân dịp vật trong suốt video này:

Combo chưởng khí sẽ tạo vào nhiều trái cầu uy thế để ngăn đối xử phương tiến tới sắp, trừ lúc họ né hạn chế và chuyển động để tiếp gần. Đương những thẻ đánh giáp lá cà sẽ giúp bạn phóng tới đối xử mặt với quân thù để vào đòn, mặc dù làm như vậy cũng mang thể tự biến tui vách trang mục tiêu dễ bị đánh trúng. Những thẻ khác bao gồm chiêu tiến công đặc trưng dành riêng cho từng nhân dịp vật và những đợt tăng sức mạnh ngắn.

Skill chưởng khí để đánh từ xa (Ảnh: Internet).Skill chưởng khí để đánh từ xa (Ảnh: Internet).
Skill chưởng khí để đánh từ xa (Hình: Internet).

Ngoài chế độ đương đầu PvP bạn cũng mang thể tham lam gia những chế độ khác, thực hiện những nhiệm vụ thông dụng và huấn luyện để kiếm thêm vật phẩm và tăng điểm kinh nghiệm, trong suốt đó chế độ StoryEvent là những phần rất quyến rũ mức game này, chỉ xếp sau PvP.

Story sẽ đưa bạn phiêu lưu theo cốt truyện, mang nhiều xong xuôi đối xử thoại và những nhiệm vụ cần hoàn tất, nói chung khá nhẹ nhõm nhưng quan yếu nhất là phần thưởng nhận được sau lúc hoàn tất hết.

Chế độ Story trong Dragon Ball Legends (Ảnh: Internet).Chế độ Story trong Dragon Ball Legends (Ảnh: Internet).
Chế độ Story trong suốt Dragon Ball Legends (Hình: Internet).

Xem Thêm : 5 tai nghe khử ồn tốt nhất 2019

Đương chế độ Event giống như những nhiệm vụ trong suốt Story nhưng khó hơn nhiều với phần thưởng to ở cuối, chẳng hạn vận như những nhân dịp vật độc địa lạ. Nhưng điều thú vị nhất mức Event là những sườn hình yên tĩnh lấy từ truyện Dragon Ball Z và thêm một tẹo nhạc năng.

Hầu hết những trang thiết bị, trình độ và điểm kinh nghiệm bạn kiếm được trong suốt phần nhởi một tui đều được dời sang chế độ PvP, thực tiện nướu, nhưng cũng mang tức thị bạn mang thể gặp phải những đối xử thủ mang sức mạnh to hơn tui rất nhiều. Lúc đó mang thể xảy vào tình huống mức năng lượng mức bạn đầy ắp nhưng vẫn “toi” sau một combo duy nhất mức đối xử phương!

Đương giả dụ tiếp chuyện với đối xử thủ mang sức mạnh tương đương thời hai đằng sẽ phải vào đòn và né hạn chế liên tục, lúc đó việc tung quá nhiều đòn tiến công thực vào lại tự hoi hại cho tui.

Dragon Ball Legends mang điểm gì quyến rũ hơn những game 7 viên ngọc rồng khác?

Game Dragon Ball Legends chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Dragon Ball Legends chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Dragon Ball Legends nhởi trên điện thoại (Hình: Internet).

Ý tưởng mức những nhà vững mạnh là mọi người mang thể nhởi Dragon Ball Legends thoải mái chỉ kì một ngón tay, chẳng hạn vận như sử dụng ngón chiếc trong suốt lúc núm điện thoại kì một tay, và điều đó thực sự hẵng vách đả, giúp cho việc nhởi game trở thành rất tiện nướu. Game mang tốc độ phản hồi nhanh, độ trễ từ lúc thao tác cho tới lúc hình hình hiện lên khá ngắn.

Hệ thống điều khiển trong suốt Dragon Ball Legends được thiết kế rất thích hợp với thể loại game thẻ bài bác chiến thuật hơn là game đương đầu trực diện thông dụng. Những thẻ được tự động rút vào từ cỗ thẻ trong suốt quá trình đương đầu. Mang 5 loại thẻ: đánh giáp lá cà, đánh xa, tương trợ, đặc trưng và tối thượng. Mỗi một loại đều tiêu tốn một phần năng lượng nhất toan, vì vậy bạn phải kiểm soát thực tốt mức năng lượng mức tui lúc nhởi, hoặc mang thể nộp lại năng lượng nhanh lẹ kì cách nhấn và giữ.

Lựa chọn thẻ để ra đòn tấn công (Ảnh: Internet).Lựa chọn thẻ để ra đòn tấn công (Ảnh: Internet).
Lựa tìm thẻ để vào đòn tiến công (Hình: Internet).

Mỗi một nhân dịp vật trong suốt game đều sở hữu một chi tiết nào đó mạnh hơn đối xử thủ này nhưng lại yếu hơn đối xử thủ khác, như kiểu “kéo búa bao” vậy. Do đó bạn phải lựa tìm những nhân dịp vật trong suốt tốp mức tui sao cho những chi tiết mức chúng tương trợ lẫn rau lúc đương đầu với đối xử thủ. Trong suốt game sẽ hiện một mũi đất tên nhỏ chỉ lên hoặc xuống cho biết bạn đang mạnh hơn năng yếu hơn đối xử phương.

Cách thiết kế như vậy khá đơn thuần và hầu hạ như ko mang gì mới lạ, nhưng ưu điểm mức nó là rất dễ hiểu dễ nhởi và vẫn buộc bạn phải suy nghĩ một tẹo xem nên tìm 3 nhân dịp vật nào để lập tốp tham lam gia trận chiến.

Phải tính toán kỹ khi chọn nhân vật (Ảnh: Internet).Phải tính toán kỹ khi chọn nhân vật (Ảnh: Internet).
Phải tính toán kỹ lúc tìm nhân dịp vật (Hình: Internet).

Trong suốt quá trình đương đầu, cuối với bạn sẽ mở khóa được khả năng Rising Rush mức tui. Đó là những đòn tiến công tuyệt chiêu rất hoành tráng tái hiện lại những cảnh tượng ngoạn trang mục trong suốt truyện và phim Dragon Ball. Tuy rằng nhiên trong suốt game đang mang một điểm thú vị: bạn phải rút vào một thẻ để kết thúc đòn Rising Rush, sau đó hầu hết những thẻ khác đang lại được phối hợp để tạo vào một đòn tiến công cuối với.

Nhưng đối xử thủ cũng mang thể tìm một thẻ để giải đáp trả, và giả dụ đó là thẻ giống với mức bạn thời đòn tiến công cuối với sẽ được giảm nhẹ và đối xử phương vẫn sống sót, chỉ bị đánh trúng như một đòn thường ngày. Đương giả dụ ko thời họ sẽ hứng thú chịu tất cả sức đả phá mức Rising Rush, thậm chí mang thể liên quan tới trưởng 3 nhân dịp vật với một lúc.

Đòn kết thúc trận đấu (Ảnh: Internet).Đòn kết thúc trận đấu (Ảnh: Internet).
Đòn kết thúc trận tiếp chuyện (Hình: Internet).

Và đó là tất cả trận chiến mức Dragon Ball Legends – nhìn chung rất dễ nhởi và phong phú với 3 nhân dịp vật trong suốt 1 game di động. Nhưng đang chiến thuật thời sao? Mang gọi hỏi tính toán nhiều và kích thích trí óc ko? Thực tế thời cách nhởi theo kiểu rút thẻ bài bác ko quá “xoắn não” so với những thể loại khác, do vậy giả dụ nhởi lâu thời mang thể sẽ khá ớn mặc dù mang rất nhiều chi tiết quyến rũ khác trong suốt game này.

Cũng mang một vài ba điểm có chửa được thiết kế tốt, chẳng hạn vận như phải sang trọng nhiều bước thực đơn để trang bị vật phẩm cho nhân dịp vật và tận dụng chế độ Soul Boost, mang thể khá khó hiểu đối xử với người mới nhởi.

Xem Thêm : Lợi ích bất ngờ ở sạc không dây giúp cuộc sống dễ dàng hơn

Nhưng vững chắc một điều là Dragon Ball Legends sẽ cho bạn trải nghiệm tiếp chuyện tay đôi online với người thực siêu chèn tượng, năng hơn rất nhiều game di động hiện ni. Chế độ nhởi online được cung vội bởi vì phông tảng đám mây vững vàng hẳn mức Google và mạng riêng mức Google, đảm biểu hầu hết người nhởi sẽ luôn được liên kết ổn toan ngay trưởng lúc tiếp chuyện với những người khác cách xa nửa vòng trái đất.

Game Dragon Ball Legends chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Dragon Ball Legends chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Dragon Ball Legends nhởi trên điện thoại (Hình: Internet).

Và điểm chèn tượng nữa mức Dragon Ball Legends là hình hình, vững chắc sẽ làm hài lòng những fan mức 7 viên ngọc rồng. Mặc dù đồ họa có chửa tới mức đỉnh cao như game Dragon Ball FighterZ, nhưng đối xử với một game nhởi trên di động thời mang thể gọi là rất tuyệt vời, hình hình những nhân dịp vật 3D sống động nổi trội trên phông phông mức mùng hình nhỏ.

Hầu hết những nhân dịp vật thân thuộc trong suốt truyện và phim – từ Goku tới Vegeta, Piccolo tới Frieza – đều được thể hiện cool ngầu trong suốt từng hành ta động và được lồng tiếng toàn bộ trong suốt lúc đương đầu. Nhà vững mạnh Bandai Namco hẵng tái hiện những sườn hình mức anime rất xuất sắc, một phần là nhờ sự hùn sức từ hãng Dimps cũng mức Đất nước mặt trời mọc Bản – vốn nức tiếng với series game Dragon Ball Xenoverse.

Game Dragon Ball Legends chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Dragon Ball Legends chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Dragon Ball Legends nhởi trên điện thoại (Hình: Internet).

Game Dragon Ball Legends mang thể tải xuống miễn sao phí, kèm cặp với một số khoản tậu trong suốt ứng dụng. Nhà vững mạnh nói rằng người nhởi mang thể tậu để tăng điểm kinh nghiệm, tăng tốc độ lên trình giống như những game di động khác, nhưng ko thể tậu bất cứ thứ gì để giật nướu thế so với đối xử phương lúc đương đầu.

Ngoài vào Bandai Namco cũng mang kế hoạch phát hành ta thêm những nhân dịp vật mới và những thẻ độc địa lạ tất nhiên để người nhởi luôn mang cảm giác mới sứt và ko bị ớn.

Tổng kết: Game Dragon Ball Legends mang đáng thử ko?

Nhìn chung Dragon Ball Legends là một game di động chèn tượng, thậm chí đang mang chế độ cốt truyện với sự xuất hiện mức một nhân dịp vật hoàn trả toàn mới do chính tác vờ vĩnh mức cỗ truyện là Akira Toriyama tạo vào. Mang thể thấy cố gắng rất to mức Bandai Namco, vì game di động này nhìn xinh xắn hơn hẳn so với một số game Dragon Ball khác mà họ hẵng cung cấp cho hệ máy console, và cách nhởi PvP trực tuyến mang vẻ đang tốt hơn so với trải nghiệm lúc nhởi Dragon Ball FighterZ.

Nhưng dù sao thời Dragon Ball Legends cũng là một game di động được thiết kế để nhởi làm thịt thời kì, ví nhử như lúc đi xe cộ buýt, do đó ko nên kỳ vọng nó mang thể sánh với những game hoành tráng khác.

Xem trận tiếp chuyện giữa Zamasu vũ trụ 7 với Son Goku bản năng vô cực trong suốt Dragon Ball Legends:

Trên đây là kiểm tra chung về tựa game quyến rũ Dragon Ball Legends. Bạn hẵng sẵn sàng hóa thân vách những nhân dịp vật huyền thoại để tranh tài trong suốt những trận đánh phát sinh lửa? Tải game Dragon Ball Legends về điện thoại và nhởi ngay hôm ni nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu mức Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cẩn thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews