Cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin

Cách tìm số điện thoại để tìm thông tin người gọi nếu bạn muốn biết tên và địa chỉ của ai đó sử dụng số điện thoại lạ để quấy rối bạn. Hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ai đó có số điện thoại của mình thông qua danh thiếp, tờ rơi,… Trên thực tế, thông tin số điện thoại thường được giữ bí mật trừ khi chủ thuê bao công bố số điện thoại. hết hoặc không đăng ký thông tin số điện thoại. Tại thời điểm này, việc xác định chủ sở hữu của số điện thoại trở nên khó khăn và không có gì đảm bảo rằng thông tin được tìm thấy là chính xác.

Vì vậy, bài viết dưới đây của Thuthuat123.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách tìm số điện thoại cách tìm thông tin số điện thoại bạn cần phải kiểm tra.

Bạn Đang Xem: Cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin

1. Cách tra cứu số điện thoại qua công cụ tìm kiếm Google

Ngày nay, Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất, chiếm 90% thị trường dữ liệu tìm kiếm toàn cầu. Bằng cách này, bạn có thể hiểu thông tin về số điện thoại, thông tin này sẽ dễ dàng tìm thấy nhất thông qua Google.

Đầu tiên, bạn nhập số điện thoại cần tìm kiếm thông tin vào thanh tìm kiếm Google.

Ví dụ: ở đây tôi nhập số 0903675512 và tìm kiếm trên Google, những kết quả đầu tiên sẽ cho kết quả khá chính xác.

Cách tra cứu số điện thoại để tìm kiếm thông tin

2. Cách Tìm Thông Tin Người Theo Dõi Bằng Facebook

Có thể không phải ai cũng biết về nó, nhưng Facebook là một cách thực sự tuyệt vời để tìm số điện thoại. Thông thường bạn sẽ không thể tìm thấy số điện thoại cá nhân trên Google, nhưng với Facebook thì có thể, ngay cả khi bạn không phải là bạn bè của người đó trên Facebook, bạn vẫn có thể tìm thấy số điện thoại.

Xem Thêm : Mac Pro mới từ Apple là thiết bị dễ thay thế và sửa chữa nhất

Điều này là do Facebook có một tính năng cho phép người dùng tìm kiếm theo số điện thoại ngay cả khi mọi người ẩn số điện thoại trên hồ sơ cá nhân của họ. Bạn có thể tìm thấy bạn bè của mình hoặc bất kỳ ai bằng số điện thoại của họ.

Cách thực hiện rất đơn giản, đăng nhập Facebook và nhập số điện thoại của bạn vào ô tìm kiếm. Nếu số đó là số riêng tư và được Facebook đăng ký sử dụng, bạn sẽ thấy tên của người đó trong kết quả tìm kiếm. Nhấp và xem hồ sơ và bạn sẽ thấy ai đã gọi cho bạn.

Cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin 1

3. Cách xem thông tin số điện thoại qua Zalo, Viber, What app, Skype

Bạn có thể tham khảo phần này, cũng như 2 phần trên, chúng ta lần lượt sử dụng các công cụ phần mềm OTT khác như Zalo, Viber, What app là các ứng dụng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại:

Ví dụ: Ở đây chúng tôi đang sử dụng Zalo để tra cứu một số điện thoại.

Cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin 2

Nếu người đó có số điện thoại sử dụng Zalo, bạn sẽ tìm thấy thông tin trong tài khoản Zalo của người đó. Ưu điểm của phương pháp này là kết quả hiển thị là duy nhất. Bởi lẽ, theo quy định của Zalo, mỗi số điện thoại chỉ sử dụng một số tài khoản duy nhất.

3. Cách tra cứu thông tin người dùng bằng cách gọi tổng đài hỗ trợ

Xem Thêm : Điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold 4 mới ra mắt: Có gì nâng cấp hơn Z Fold 3?

Giải pháp tốt nhất là liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của mạng di động theo số điện thoại đang làm phiền bạn.

Tại đây, giả sử số gọi đến là Mobifone, bạn gọi đến số tổng đài Mobifone, tổng đài viên sẽ giúp bạn tra cứu thông tin người dùng của số điện thoại này, nếu số điện thoại đó có đăng ký sim chính chủ. Bạn cũng có thể báo cáo hành vi quấy rối này với nhà cung cấp dịch vụ của mình.

4. Cách tìm thông tin người dùng, số điện thoại bằng phần mềm và website

Một số chương trình hoặc trang web khác mà tôi giới thiệu cho bạn:

Bạn có thể tự tìm hiểu thêm.

Ghi chú: một số chương trình, dịch vụ chỉ dành cho người nước ngoài, không dành cho người Việt Nam.

Chìa khóa để tìm kiếm thông tin của ai đó trên điện thoại không nằm ở phần mềm và công cụ. Như tôi đã nói nhiều lần ở trên, đó là cách bạn thu thập và lọc dữ liệu này. Tôi hy vọng sau bài viết cách tra cứu số điện thoại để tìm kiếm thông tin Trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được một số mẹo kiểm tra chính chủ số điện thoại cần tra cứu nhanh chóng.

tra cứu số điện thoại

Bạn có thể tham khảo một số cách khác tại đây

Cảm ơn vì đã xem.

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v2.10&appId=1915424585363705”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews