So sánh IPhone 7 Plus và Galaxy S8 Plus: Ai mạnh hơn ai?

Thị trường Smartphone ngày càng “nhộn nhịp” với sự cải tiến ko ngừng mực tàu những “ông lớn” lúc cho vào thế hệ những siêu phẩm khiến cho những tín đồ khoa học phải điên đảo. Bài xích viết lách dưới đây là sự so sánh giữa  IPhone 7 Plus và Galaxy S8 Plus, hãy đồng Kenh7 theo dõi xem đối xử thủ nào đáng gờm hơn nhé!

Trước lúc thử so găng 2 siêu phẩm hot nhất này, Kenh7 hãy thử sức tiền nhiệm iPhone 6S, Galaxy S7 và Samsung Galaxy Note 7. Nhưng lúc so tài giữa đứa con cưng mực tàu “Táo Mỹ” – iPhone 7 Plus và Galaxy S8 Plus – chiếc flagship mực tàu họ Samsung, lại ngạc nhiên hơn nhiều.

Bạn Đang Xem: So sánh IPhone 7 Plus và Galaxy S8 Plus: Ai mạnh hơn ai?

Mùng test mực tàu IPhone 6S đồng Samsung Galaxy S7 và Note 7

Trước đây, iPhone 6 và 6 Plus với chip A7 và chỉ 1Gb RAM hãy đủ vượt mặt những đối xử thủ Android khác trong suốt phân khúc về khả năng đa nhiệm.

Với 2GB RAM đồng chip A8 thuộc hàng khủng, iPhone 6S năm ngoái, hãy đánh liệt Zenfone 2 với 4GB RAM và chip Intel. Chúng tôi cũng đoán được iPhone 6S sẽ ko để Galaxy S7 vượt mặt. Và cũng ko quá khó tin cậy, lúc chỉ mới test với game đơn thuần Temple Run 2, iPhone 6S hãy vào game trước Galaxy S7 vài ba giây.

S7 va 6S Temple Run 2S7 va 6S Temple Run 2
Thực khó tin cậy lúc iPhone 6S load Temple Run 2 nhanh hơn Galaxy S7 (Hình: Internet)

Kết trái này tương tự với Galaxy S7 Edge mang đồng cấu hình. Tuy rằng nhiên, giả dụ thích mùng hình mực tàu S7 Edge bạn nên lựa mua nó, rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

>> Bạn mang thể đặt tậu Galaxy S7 và S7 Edge tại đây.

Nhường như chip Exynos 8890 mực tàu Samsung Galaxy S7 với 4GB RAM có chửa thể thắng được iPhone 6S? Ko hẳn vậy, hệ thống Android trên riêng Galaxy S7 ưu tiên những nhếch vụ mực tàu Samsung hơn là những ứng dụng đằng thứ 3. Vì vậy, chúng tôi tiếp tục test trên Galaxy Note 7, cũng với Exynos 8890 và 4GB RAM.

6S thua Note 76S thua Note 7
Với bài bác test đa nhiệm, iPhone 6S hãy thua Note 7 lúc load lại một ứng dụng đơn thuần như Youtube (Hình: internet)

Xem Thêm : Cách Root Android Trực Tiếp Trên Điện Thoại Và Máy Tính Mới 2022

Việc làm test khá đơn thuần, chúng tôi chạy hết những ứng dụng, game hãy ghim đặt trong suốt iPhone 6S và Note 7, rồi mở lại từ đầu. Hồ hết những ứng dụng ở hết 2 máy đều bị load lại do tràn RAM, nhưng riêng Youtube trên Note 7 vẫn đứng vững vàng!

Note 7 có nhẽ sẽ là chiếc điện thoại tuyệt vời nhất mực tàu năm 2016 giả dụ ko vướng phải scandal nổ pin và phải thu hồi. Nó mang cấu hình quá mạnh mẽ, thời lượng pin tuyệt vời và hiệu năng nổi trội: chống thấm nước, quét mống mắt, cảm biến vân tay… (Thực may là trong suốt quá trình test nó hãy ko phát nổ).

>> Bạn mang thể đặt tậu iPhone 6S và 6S Plus tại đây.

Như vậy mang thể kết luận, trước lúc iPhone 7 vào thế hệ, đàn anh 6S hãy đủ sức sánh ngang với 2 thòng điện thoại cao gấp nhất tới từ ông trùm Samsung.

Mùng test mực tàu iPhone 7 Plus và Galaxy S8 Plus

Thòng Galaxy S8 Plus, flagship Samsung vào mắt hãy lâu và nhiều người cũng thử đưa S8 Plus lên bàn cân, xem nó mạnh mẽ tới đâu. Việc so găng giữa iPhone 7 / 7 Plus và flagship mực tàu Samsung cũng nhanh lượm được quay clip lúc chúng vừa lên kệ.

cau hinh iPhone 7 Plus va Galaxy S8cau hinh iPhone 7 Plus va Galaxy S8
Bảng so sánh cấu hình chau hinh iPhone 7 Plus và Galaxy S8. (Hình: internet)

Chúng tôi hãy ghim đặt nhiều game, ứng dụng lên iPhone 7 Plus và Galaxy S8 Plus, kèm theo phải bao gồm Asphalt 8 và… Youtube rồi, để tiến hành so găng 2 máy. Hết 2 đều là máy xịn mực tàu FPT Shop.

iPhone 7 Plus va Galaxy S8 PlusiPhone 7 Plus va Galaxy S8 Plus
Để so găng giữa 2 mẫu ta điện thoại cao gấp này, ghim tới 12 game – ứng dụng. (Hình: Phu Phao phí)

>> Bạn mang thể đặt tậu iPhone 7, 7 Plus và Samsung Galaxy S8, S8 Plus tại đây

Xem Thêm : Chống ế thời đại 4.0: 5 ứng dụng hẹn hò tại Việt Nam

Với 3GB RAM mực tàu iPhone 7 Plus, tham dự đoán có nhẽ… 12 ứng dụng vẫn có chửa thấm vào đâu. Đang S8 Plus với 4GB RAM thời phải dè quãng, vì thòng cao gấp nhất trước kia là Note 7 cũng bị load lại sắp hết. Nhưng việc này để sau, trước mắt, cần so sánh xem tốc độ vào game mực tàu 2 máy như thế nào.

Tốc độ load game, ứng dụng – iPhone 7 Plus thắng nhưng ko vượt trội

Samsung hãy khá khôn ngoan lựa mua chip Snapdragon 835 mực tàu Qualcomm cho tốc độ load ứng dụng “nhanh như gió”, lượm hết hết mặt. Một số game như Temple Run 2, S8 Plus load nhanh hơn iPhone 7Plus một tẹo. Nhưng lúc load Real Racing 3, chiếc 7 Plus lại hoi ngạc nhiên.

7+ va s8+ real racing37+ va s8+ real racing3
iPhone 7 Plus hãy thắng ở Real Racing 3 (Hình: Phu Phao phí)

Mùng load game chốt lại ở Asphalt 8, iPhone hãy vào game trước và thời kì load cũng chỉ ngang với Real Racing. Riêng S8 Plus load game này muộn hơn và vào trận thi cử cũng muộn hơn, tốc độ chỉ ngang với Note 7!

(*7*)7+ va s8+ test asphalt 8
iPhone 7Plus load Asphalt 8 nhanh hơn (Hình: Phu Phao phí)

Test đa nhiệm – hết 2 đều cải tiến mạnh mẽ

Như đầu bài bác hãy kể, iPhone 6S cho khả năng đa nhiệm ngoài sức tưởng tượng so với thanh RAM 2G nhỏ rỏ mực tàu nó. Nâng gấp lên 3G RAM, iPhone 7 hãy đánh liệt được Samsung Galaxy S7, nhưng với Galaxy S8 Plus thời có chửa hẳn.

7+ da nhiem s8+ RC37+ da nhiem s8+ RC3
iPhone 7 Plus chỉ thắng được Galaxy S8 Plus ở game này mà thôi. (Hình: Phu Phao phí)

Chip xử lý Snapdragon 835 mạnh mẽ mực tàu S8 Plus ko để thua A10 mực tàu 7 Plus. Lúc mở lại Asphalt 8, Galaxy S8 Plus nhanh lượm hiện lên ko mang độ trễ và ta vẫn tiếp tục nhởi game thường ngày. Kết trái này có chửa từng thấy ở thòng flagship nào mực tàu Samsung, lúc mà tới Asphalt 8 là đều bị load lại.

7+ da nhiem s8+ as87+ da nhiem s8+ as8
Tới Asphalt 8, khả năng đa nhiệm mực tàu S8 Plus hãy lạ iPhone 7 Plus. (Hình: Phu Phao phí)

Khả năng chống thấm nước mực tàu S8 Plus và iPhone 7 Plus

Trong suốt những clip test mực tàu FPT và Viễn thông A, hết 2 sản phẩm cao gấp này đều được thử đập hộp dưới nước và ko gặp bất cứ rối rắm gì. Thậm chí, iPhone 7 Plus đang sở hữu loe rất lớn mặc dù bị ngâm dưới nước.

ngam nuoc 7+ va S8+ngam nuoc 7+ va S8+
Những người review đi trước mực tàu FPT hãy thử “tắm” 2 máy này. (Hình: Phu Phao phí)

Bạn mang thể xem thêm bài bác viết lách:

Kẻ tám lạng ta người nửa cân, iPhone 7 Plus Galaxy S8 Plus ko hề hấn kém cạnh rau về tiệm năng. Bạn mang đồng ý về kết luận này? Hãy ghé thăm Kenh7 để rước đọc những tin cậy khoa học mới nhất nhé.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews