AuKey: Thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện công nghệ cao cấp

AuKey là một trong suốt những xót thương hiệu hàng đầu với những phụ kiện công nghệ cao cấp và chồng lượng trên thị trường thế giới dù chỉ mới hình vách và tăng trưởng. Giả dụ bạn đang tìm hiểu về mảng phụ kiện công nghệ thời hãy với Kenh7 nhà pha phá về AuKey sang trọng bài xích viết lách này nhé!

Sản phẩm AukeySản phẩm Aukey
Thương hiệu AuKey. Hình: Internet.

Sơ lược về xót thương hiệu AuKey

Đơn vị AuKey được ra đời ở Đức vào năm 2005. Nhằm giải đáp ứng tiêu chuẩn mực chồng lượng và xê vụ tốt nhất, vì thế AuKey vẫn được di dời sang trụ sở mới tại Trung Quốc đại lục, nơi toàn bộ những nhà máy được đặt. AuKey là một trong suốt những nhà phân phối công nghệ điện tử và thiết bị tổ ấm với chồng lượng ổn toan.

Bạn Đang Xem: AuKey: Thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện công nghệ cao cấp

Logo AukeyLogo Aukey
Logo xót thương hiệu AuKey. Hình: Internet

AuKey là xót thương hiệu phụ kiện uy tín luôn nằm trong suốt top nửa chạy nhất cụm từ trang thương nghiệp điện tử hàng đầu Amazon. Hãng với những đối xử tác phân phối tại hơn 20 quốc gia trên khắp Trung Đông, Đông Trai Á, Bắc Âu, Đông Âu, và luỵ Mỹ Latinh. AuKey rất được ưa thích tại Mỹ, Pháp và Đất nước mặt trời mọc Bản nơi mà chồng lượng sản phẩm luôn được đảm biểu ở mức khe khắt nhất.

AuKey rất nổi tiếng về những sản phẩm như pin sạc tham dự phòng, dây cáp sạc, cục sạc, tai nhai, loe bluetooth. Trong suốt đó sản phẩm sạc luôn được kiểm tra cao lúc tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge số một trên thế giới hiện ni vì đó chính là thế mạnh cụm từ hãng.

Thông tin tức thêm về Aukey

  • Địa chỉ: Số 102, Tòa nhà P09, Vách phố xá Trai Trung Quốc, Thị trấn Pinghu, Quận Longgang, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.
  • Điện thoại: (86 755) 33622851, (86) 13631256782.
  • Trang web cụm từ AuKey: http://www.aukey.com
  • Fanpage cụm từ AuKey: https://www.facebook.com/Aukey.Life

Bạn với thể xem thêm: Top 5 phụ kiện công nghệ siêu tiện ích lợi

AuKey ở Việt Trai

Hiện ni AuKey vẫn thực hiện tiến sâu vào thị trường Việt Trai để mang lại những sản phẩm vô với chồng lượng, giúp giải quyết hồ hết những vấn đề pa trở ngại cụm từ những tín đồ tận dụng công nghệ.

Thương hiệu này luôn tận tình mang tới trải nghiệm tốt nhất cho các bạn, dễ dàng tiếp gần hơn với những sản phẩm với giá tiền tối ưu và chồng lượng hàng đầu thế giới.

AuKey luôn phối hợp những công nghệ tiền tiến nhất với hơn một thập kỷ hình vách và tăng trưởng về chuyên môn về phần rắn để thiết kế, lắp đặt những thiết bị điện tử tiêu sử dụng và phụ kiện công nghệ di động.

Những thòng sản phẩm cụm từ AuKey

Những sản phẩm cụm từ AuKey luôn làm hài lòng khách khứa hàng vì chưng sự giỏi, những cải tiến cập đất nước mặt trời mọc nhanh nhanh xu thế với ví hết thấp. Sau đây là một số thòng sản phẩm hiện với tại website cụm từ AuKey:

Những bạn với thể tìm sắm những sản phẩm nổi mở cụm từ AuKey tại đây

Thòng sản phẩm năng lượng – Power

Đây là hạng trang mục sản phẩm nổi mở nhất cụm từ AuKey.

Trong suốt đây với nhiều sản phẩm nhỏ khác như: Power Bank (Pin sạc tham dự phòng), Car Chargers (cỗ sạc xe cộ tương đối), Wall Chargers (cỗ sạc lắp tường), Charging Station (Trạm sạc), Solar Chargers (Sạc năng lượng mặt trời đất), Wireless Chargers (Sạc ko dây), Power Strips (dải sạc), Jumper Power Banks.

Xem Thêm : 5 mẫu điện thoại Samsung Galaxy A được bán chính hãng tại Việt Nam

Trong suốt đó, nổi mở nhất cụm từ Power là Pin sạc tham dự phòng Aukey với nhiều công năng vượt trội.

Pin sạc tham dự phòng AuKey – Bước ngoặt về công nghệ sạc nhanh cho tất cả Smartphone

Pin sạc dự phòngPin sạc dự phòng
Pin sạc tham dự phòng AuKey. Hình: Internet
Pin sạc dự phòngPin sạc dự phòng
Pin sạc tham dự phòng AuKey với thiết kế sang trọng. Hình: internet
  • Qualcomm Quick Charge 2.0 và 3.0 là hai công nghệ sạc nhanh độc địa quyền cụm từ Qualcomm được tận dụng trên sạc tích điện AuKey cho khả năng sạc nhanh hơn từ 60 – 75% so với công nghệ sạc cổ xưa mà vẫn đảm biểu độ ổn toan, độ bền và sự an toàn tuyệt đối xử cho pin cụm từ điện thoại.
  • Công nghệ AiPower với mỗi một cổng USB trên sạc tham dự phòng AuKey với thể cung cấp thòng điện lên tới 2.4A, như vậy nó cung cấp xác thực nguồn điện cho những thiết bị di động. Công nghệ này được xót thương hiệu AuKey độc địa quyền tăng trưởng cho riêng sản phẩm cụm từ họ. Bạn với thể đặt sắm Pin sạc tham dự phòng AuKey tại đây

Thòng sản phẩm Sạc và Cáp AuKey – Hubs and Cables

Trong suốt những thòng sản phẩm sạc và cáp cụm từ AuKey sẽ gồm nhiều loại như: USB-C Hubs (Cáp Hub USB-C), USB 3.0 Hubs (Cáp Hub USB 3.0), Lightning Cables (Cáp sạc Lightning cho Apple), USB-C Cables (Cáp sạc USB-C), Micro-USB Cables (Cáp sạc Micro-USB), Adapters (Cỗ dời đổi).

Sạc nhanhSạc nhanh
Cáp sạc AuKey. Hình: internet

Sản phẩm sạc nhanh cụm từ AuKey được “ra lò” với những vi mạch chồng lượng cao và những vật liệu cao cấp, vẫn được cấp chứng thực vì chưng Qualcomm và UL trên toàn thế giới. Giả dụ bạn cần đảm biểu rằng sạc pin phải an toàn mọi lúc, biểu vệ thiết bị, tài sản và chính bạn, hãy lựa tậu AuKey.

Cục sạc, cáp sạcCục sạc, cáp sạc
Cỗ cáp sạc Aukey. Hình: Internet

Tiêu chuẩn mực hóa: Thông số kỹ thuật 5V/2A. Tương thích với những thiết bị Android nổi tiếng nhất: Samsung, Nexus, HTC, LG, SONY, Motorola với nhiều thiết bị khác. Riêng đối xử với những thiết bị hợp lý và máy tính bảng ko được trang bị công nghệ Quick Charge 2.0 AuKey cũng với thể giải đáp ứng được khả năng sạc tốc độ cao.

Bạn với thể đặt sắm dây sạc, dây cáp AuKey tại đây

Thòng sản phẩm Âm Thanh – Audio

Trong suốt thòng sản phẩm này sẽ bao gồm những loại như: Headphones (Tai nhai với dây), Speakers (Loe), Car Audio Kits (Thiết bị âm thanh cho xe cộ tương đối), Receivers & Transmitters (Máy thu phát), Headsets (Tai nhai ko dây), Microphones.

Trong suốt đó, Loe Bluetooth AuKey là sản phẩm nổi mở nhất trong suốt những thòng sản phẩm nói trên với chồng lượng và độ bền cao mang lại trải nghiệm thú vị cho các bạn.

AuKey SK-M29: Sản phẩm với thiết kế thọn gọn ghẽ, thời trang trong suốt những thòng Loe Bluetooth cụm từ AuKey

Loe Bluetooth AuKey SK-M29 với công nghệ Bluetooth 3.0 cho liên kết nhanh và ổn toan, đây hứa hứa là sản phẩm giúp bạn luôn với những phút giây tuyệt vời lúc sống trong suốt thế giới âm nhạc cho đời sống tuyệt vời hơn.

Loa Aukey SK-M29Loa Aukey SK-M29
Loe AuKey SK-M29. Hình: Internet

Bạn với thể đặt sắm Loe Bluetooth AuKey SK-M29 tại đây

Nhờ thiết kế nhỏ gọn ghẽ và được làm cạ nhôm sang trọng giúp loe Bluetooth AuKey SK-M29 trở thành xinh hơn so với những thòng loe bluetooth khác cụm từ AuKey. Ngoài vào, bạn đương với thể mang theo sản phẩm này mọi lúc mọi nơi mà ko lo vướng víu.

  • Chồng âm tốt: Loe Bluetooth AuKey SK-M29 sở hữu chồng âm thanh thăng bằng khá tốt, trọn.# tiếng và vẫn đủ bass. Với sự phối hợp cụm từ cỗ loe kép 3W siêu trầm loe mang lại một âm lượng đủ to cũng như khả năng kiểm soát âm thanh tốt lúc chỉnh ở mức cao, tiếng phát vào vẫn rõ ràng và ko bị rè.
  • Thiết kế: Với tính nhỏ gọn ghẽ và linh hoạt cụm từ sản phẩm, với thể xuôi tiện tận dụng trong suốt nhà và lúc chuyển động. Được thiết kế tối giản với một nút để mở loe và ngay ngay lập tức thực hiện tháp nối với những thiết bị di động giúp mang lại trải nghiệm thực tuyệt vời.
loa bluetoothloa bluetooth
Thiết kế cực nhỏ gọn ghẽ và tiện nướu. Hình: internet
  • Thời lượng pin: Ngoài vào, với dung lượng pin 600mAh AuKey SK-M29 đương cho khả năng phát nhạc rất tốt chỉ mất 2 tiếng để sạc là bạn với thể tận dụng trung bình phẩm tới 4 tiếng đồng hồ rồi. Như vậy, bạn với thể thoải mái thưởng thức những bản nhạc bạn yêu thích mà ko cần phải lo lắng hết pin.

Thòng sản phẩm Ống kính điện thoại – Optics

Trong suốt thòng sản phẩm này sẽ bao gồm những loại như: 3-in-1 Set (Cỗ ống kính 3 trong suốt 1), 2-in-1 Set (Cỗ ống kính 2 trong suốt 1), Fisheye (Ống kính mắt cuộc), Macro (Ống kính vĩ ụ), Wide Angle (Ống kính góc rộng), Telephoto (Ống kính chụp xa), Lens Filter (Cỗ lọc kính).

Ống kính góc rộngỐng kính góc rộng
Ống kính góc rộng AuKey giúp bạn với được những tấm hình cực chồng. Hình: tinhte.vn

Sản phẩm Lens ống kính AuKey dành cho điện thoại Smartphone với khả năng chụp hình góc siêu rộng cho phép thuật chụp sắc vẻ trên từng góc hình. Xuất sắc để chụp gần cảnh yếu tố, phong cảnh rộng, phong cảnh du lịch và tự nhiên hoang dại.

Ống kính điện thoạiỐng kính điện thoại
Ống kính điện thoại AuKey. Hình: Internet

Xem Thêm : Nguyên tắc DRY – Bí quyết giúp tăng năng suất làm việc và tiết kiệm thời gian cực kỳ hiệu quả

Ống kính được phân phối với chồng liệu hợp kim nhôm và thấu triệt kính cao cấp giúp tăng cường độ bền cho sản phẩm. Ngoài vào ống kính đương với thể giảm bớt độ chói, phản xạ, bóng mờ và những tác động khác lúc chụp hình.

Bạn với thể đặt sắm Ống kính điện thoại – Lens AuKey tại đây

Thòng sản phẩm phụ kiện trên xe cộ tương đối – Auto

Trong suốt thòng sản phẩm này sẽ bao gồm những loại như: Car Chargers (Cỗ sạc ô tô), Phone Mounts (Ví nâng điện thoại), Car Audio Kits (Cỗ dụng cụ âm thanh ô tô), Jumper Power Banks, Power Inverters (Cỗ biến tiềm công suất), Dash Cameras (Camera hành ta trình).

Những chiếc ô tô cách tân bây giờ đang dần hợp lý hơn vì chưng những tiện ích lợi đi kèm cặp từ những nhà phân phối xe cộ tương đối. Ngoại giả, chủ xe cộ cũng với thể nâng cấp chiếc xe cộ cụm từ tôi với một số phụ kiện đi kèm cặp.

Chính vì thế, hãy lựa tậu những phụ kiện hữu ích lợi cụm từ AuKey sẽ giúp biến chiếc xe cộ ô tô cụm từ bạn trở thành “thông minh” hơn.

Phụ kiện trên xe hơiPhụ kiện trên xe hơi
Phụ kiện trên xe cộ tương đối AuKey. Hình: Internet
SạcSạc
Sạc trên ô tô. Hình: internet

Bạn với thể đặt sắm phụ kiện AuKey trên xe cộ tương đối tại đây

Những thòng sản phẩm khác cụm từ AuKey

Mặc dù AuKey chỉ phổ thông với những sản phẩm phụ kiện công nghệ dành cho di động hoặc xe cộ tương đối. Nhưng ngoài vào, hãng AuKey đương phân phối thêm những thòng sản phẩm khác như:

Thòng sản phẩm tại nhà – Home

Trong suốt thòng sản phẩm này sẽ bao gồm những loại sau đây: Power Strips (Ổ cắm điện), Wall Chargers (Sạc lắp tường), Charging Stations (Cỗ sạc), Wireless Chargers (Cỗ sạc ko dây), Wi-Fi Gear (Cỗ phát sóng ko dây), Diffusers (Máy khuếch tán), LED Lamps (Đèn Led để bàn).

ổ điệnổ điện
Ổ cấm điện AuKey. Hình: internet
Sạc gắn tườngSạc gắn tường
Sạc lắp tường AuKey. Hình: internet

Thòng sản phẩm họat động thư giãn – Entertainment

Trong suốt thòng sản phẩm này sẽ bao gồm những loại sau đây: VR Headsets (Cỗ kính VR), Drones (Tàu bay ko người lái), Gaming Gear (Thiết bị điện tử), Phone Accessories (Phụ kiện điện thoại).

Sản phẩm giải trí AukeySản phẩm giải trí Aukey
Sản phẩm họat động thư giãn AuKey. Hình: aukey.com
DroneDrone
Drone cụm từ AuKey. Hình: internet

Mời độc giả thêm bài xích viết lách: Fan công nghệ ko thể thiếu phụ kiện gì?

AuKey luôn hiểu và nắm ép được những tiêu chí cụm từ các bạn rất nhanh. Từ đó, hãng cam kết tạo vào sản phẩm vững vàng hẳn được tương trợ vì chưng xê vụ gần gũi, giải đáp ứng tốt những nhu cầu cụm từ người tiêu sử dụng để làm hài lòng khách khứa hàng trung vách cụm từ hãng.

Hãy tiếp tục theo dõi Kenh7 để biết thêm nhiều xót thương hiệu công nghệ và tin tức tức khác nhé những bạn!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews