Google cho dùng thử giao diện mới và tính năng tự huỷ cho Gmail

Gmail có nhẽ là một xít vụ email hẵng trở thành quá thân thuộc với hồ hết mọi người chúng ta trong suốt thời nhút nhát khoa học hiện ni, chỉ với 1 tài khoản Gmail thời bạn sắp như với thể tận dụng được sắp như toàn bộ những xít vụ hiện với hạng Google, bao gồm Youtube, Drive, Docs,…

Ngày nay, với một tin tưởng vui dành cho bạn là trong suốt thời kì sắp tới, Google sẽ tiến hành ta thay thế giao diện mới cho Gmail trên nền nã Web. Tuy rằng nhiên, giao diện mới này vẫn đang đang ở chế độ dùng thử nên muốn tận dụng thời bạn cần phải kích hoạt trong suốt Settings (Gài đặt).

Bạn Đang Xem: Google cho dùng thử giao diện mới và tính năng tự huỷ cho Gmail

Trui chỉ vừa biết và tận dụng thử giao diện cũng như một vài ba tính năng mới hạng Gmail trong suốt hôm sang thôi, dưới đây sẽ là hướng dẫn hạng tui về cách kích hoạt giao diện mới và dùng thử một vài ba tính năng mới hạng Gmail.

Hứa hẹn giờ tự động gửi Email [Cập nhật]

Đây là một tính năng vừa được Google cập đất nước mặt trời mọc cho Gmail, như vậy sau một thời kì trường học đợi đợi thời người dùng cũng hẵng tận dụng được tính năng chính chủ từ Google mà ko cần phải tận dụng thêm phần mở rộng thứ thầy giáo. Bạn với thể xem lại bài bác viết lách này để biết yếu tố hơn về cách hứa giờ này.

Kích hoạt giao diện mới cho Gmail.com

Để kích hoạt giao diện mới, bạn đăng tải nhập vào tài khoản Gmail hiện với rồi mua vào biểu tượng Settings (Gài đặt) >> Mua Thử Gmail Mới.

gmail phien ban moi

gmail phien ban moi

Một giao diện mới vừa xuất hiện, mua Tiếp.

gmail phien ban moi

gmail phien ban moi

Tiếp tới là lựa mua chế độ xem, tui để Mặc toan và mua OK.

gmail phien ban moi

gmail phien ban moi

Như vậy là hẵng hoàn thành rồi đó. Giao diện Gmail mới hạng bạn hẵng sẵn sàng tận dụng dụng.

gmail phien ban moi

Xem Thêm : 5 máy tính bảng sang – xịn – mịn của Samsung, đâu mới là chiến binh mạnh nhất 2020?

gmail phien ban moi

Một vài ba tính năng đáng lưu ý trong suốt phiên bản Gmail mới

1. Thu gọn ghẽ lại Thực đơn phía trái

gmail phien ban moi

gmail phien ban moi

Ngay tại giao diện chính hạng Gmail, bạn sẽ thấy một biểu tượng mới là Càn vệt vạch ngang. Lúc click vào biểu tượng này, những Thực đơn ở phía phía trái sẽ được thu nhỏ lại vách những Icon giúp bạn với nhiều ko gian hơn giả dụ như đang tận dụng những thiết bị với mùng hình nhỏ.

2. Thanh dụng cụ tiện ích lợi được trang bị ở phía phía phải

Một thanh dụng cụ mới cũng được trang bị thêm trong suốt giao diện chính hạng Gmail cho phép thuật bạn với thể thêm những dụng cụ tiệc ích lợi khác trên G Suite MarketPlace, mặc toan Google hẵng thêm những tiện ích lợi như Lịch, Keep và Task.

gmail phien ban moi

gmail phien ban moi

Để thêm những tiện ích lợi khác, bạn chỉ cần nhấn vào vệt cùng (+) nhở ở phía dưới rồi mua tiện ích lợi mới cần thêm vào.

3. Hổ trợ nhập Tiếng Việt

gmail phien ban moi

gmail phien ban moi

Đây là một tính năng khá tuyệt vời dành cho những máy tính đang bị lỗi cỗ khỏ vì một vài ba nguyên nhân dịp nào đó. Chỉ cần mở tính năng này thời bạn với thể khỏ Tiếng Việt vào sườn soạn thảo Gmail, bạn với thể tuỳ mua trưởng cỗ khỏ Telex và VNI.

4. Thêm thẻ phân loại nội dung mới

Mặc toan, Gmail chỉ hiển thị 3 thẻ phân loại nội dung, bao gồm Chính, Xã họp và Quảng cượco. Tuy rằng nhiên, với giao diện mới này bạn với thể thêm 2 thẻ phân loại khác là Nội dung cập đất nước mặt trời mọc và Diễn đàn.

Để hiện thị thêm 2 thẻ này, bạn với thể thực hiện như sau: Mua vào Settings >> mua Toan cấu hình hộp thư tới.

gmail phien ban moi

gmail phien ban moi

Xem Thêm : Tai nghe giá rẻ Skullcandy INKD – chút chất riêng đến từ Skullcandy

Tiếp tới, chỉ cần mua vào thẻ thẻ này là xong.

gmail phien ban moi

gmail phien ban moi

5. Trang bị thêm tính năng tự huỷ – Confidential Mode

Với phiên bản Gmail trước, để tự động huỷ thư thời bạn cần phải tận dụng thêm phần plugin hạng phía thứ 3, tuy rằng nhiên trong suốt phiên bản mới này, Google hẵng trang bị trực diện trong suốt dụng cụ soạn thư hạng Gmail.

Với tính năng Confidential Mode mới này, việc biểu mật sẽ được tăng hơn vì người nhận thư sẽ ko thể tuỳ mua việc dời tiếp nội dung, sao cóp, tải Email. Và đây cũng là tính năng bửa sung mà tui kiểm tra rất cao trong suốt đợt cập đất nước mặt trời mọc mới này hạng Google, nó giúp cho người dùng với thể biểu mật được thông tin tưởng hơn.

Việc tận dụng tính năng mới này cũng khá đơn thuần, bạn chỉ cần nhấn vào nút Soạn thư như thường nhật để gửi Mail.

gmail phien ban moi

gmail phien ban moi

Trong suốt giao diện soạn thảo, bạn sẽ thấy một biểu tượng mới nằm ở ngoài với phía dưới. Click vào biểu tương đó.

Một cửa sổ mới xuất hiện với những thiết lập sau:

  • Đặt thời vận hạn: Mặt toan sẽ là một tuần, tức là email sau lúc gửi sẽ tự động huỷ sau một tuần.
  • Cần với mật mẽ: Để xem được Email, cần phải nhập mật mẽ mới xem được. Tuy rằng nhiên, tính năng này vẫn chửa tận dụng được trong suốt thời khắc tui viết lách bài bác này.

gmail phien ban moi

gmail phien ban moi

Hãy nhấn Lưu để mở tính năng này lúc gửi Email. Hiện tại, bạn chỉ việc soạn nội dung và gửi email đi thôi.

Lời kết

Trên đây là cách mở giao diện mới hạng Gmail cũng như tận dụng những tính năng mới đang lưu ý mà Google vừa trang bị thêm. Nhin chung, tui cảm thấy giao diện này khá “Phê” và nó sắp giống với giao diện hạng Drive cũng vừa được cập đất nước mặt trời mọc trong suốt thời kì mới đây.

Vậy bạn hẵng trải nghiệm thử giao diện mới này hạng Gmail chửa và với lỗi nào xảy vào trong suốt lúc tận dụng năng ko? Hãy để lại lời bình phẩm hạng bạn trong suốt phần dưới đây nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews