AirPods 2 sau gần hai năm sử dụng – Liệu có đáng đồng tiền bát gạo?

AirPods 2 được Apple công bố tới làm chúng vào ngày 20/3/2019. Ngay lúc mới tới tay người mua, AirPods 2 hẵng vươn lên là cơn sốt toàn cầu và liên tục cháy hàng tại phần nhiều những thị trường trên thế giới. Cho tới thời khắc hiện ni, dù Apple hẵng cho vào mắt khá nhiều mẫu ta tai nhá ko dây mới, AirPods 2 vẫn giữ được vị trí lớn to trong suốt lòng người mua nhờ thiết kế đơn thuần đồng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Trong suốt bài xích viết lách này, Kenh7 sẽ đưa tới cho những bạn đón nhận thực tế sau 2 năm sử dụng sản phẩm này.

AirPods 2 phiên bản sạc không dây (Ảnh: Internet)AirPods 2 phiên bản sạc không dây (Ảnh: Internet)
AirPods 2 phiên bản sạc ko dây (Hình: Internet)

Lý do trui tậu sắm AirPods 2

AirPods là thòng sản phẩm tai nhá ko dây rất vách làm. Cho tới tận thời khắc ngày nay, hiếm có đối xử thủ nào có thể vượt sang Apple trên mặt trận tai nhá True Wireless.

Bạn Đang Xem: AirPods 2 sau gần hai năm sử dụng – Liệu có đáng đồng tiền bát gạo?

Xem Thêm : 9 công việc trong ngành IT không cần lập trình viết code phù hợp cho mọi người

Năm 2020, sau một khoảng thời kì trường học cân nhắc, trui hẵng quyết toan sắm AirPods 2 cho bản thân. Tớ đang sử dụng iPhone, Macbook. Do vậy, trui sẽ ko phải lo lắng quá nhiều về vấn đề pa tương thích giữa những thiết bị trui năng sử dụng.

Thế mạnh ngữ AirPods 2

  • Liên kết nhanh: Bạn chỉ mở nắp hộp sạc, lấy tai nhá đeo lên tai là hẵng có thể sử dụng được rồi.
  • Tính thời trang và biểu tượng: Vừa qua Apple có vào mắt AirPods Pro nhưng với cá nhân chủ nghĩa trui, trui thấy thiết kế ngữ AirPods 2 vẫn là thứ hạng và thời thượng nhất.
  • Thời lượng pin: Có một thời kì, trui thường xuyên nhá một đằng tai AirPods (Để giảm thiểu sếp phát hiện nhá nhạc trong suốt giờ làm) nên sau một năm, pin ngữ tai AirPods trái hẵng bị chai hơn so với tai đằng phải. Quăng quật ngoài vấn đề pa đó, thời lượng sử dụng thực tế ngữ AirPods 2 vẫn rất đáng ngưỡng mộ. Những lúc gấp gáp, trui chỉ cần quăng quật AirPods 2 vào case sạc trong suốt 5 – 10 phút là hẵng có thể lấy vào để sử dụng tiếp trong suốt vòng 1 tới 2 giờ tiếp theo.
  • Thị trường thứ yếu kiện phong phú: Giống như iPhone, bạn sẽ ko phải lo thiếu thứ yếu kiện để biểu vệ case sạc ngữ trui. Ngay hôm thứ 1, trui chỉ cần đi cỗ tới địa chỉ gần nhà là hẵng có hơn 50 mẫu ta thứ yếu kiện ngữ AirPods 2 cho trui lựa tậu. Chỉ là bạn có… cần hết gò đó năng ko?
  • Mười điểm cho tiện nướu: Tớ đang sử dụng iPhone 7. Nói từ trên chiếc điện thoại này, Apple hẵng quăng quật đi cổng 3,5mm. Việc vừa sử dụng iPhone trong suốt lúc sạc pin, vừa nhá nhạc năng gọi điện sang tai nhá hẵng vươn lên là kí vãng. Tuy nhưng, bạn sẽ ko phải lo về chuyện này nữa trường hợp có AirPods. Hay là như trên Macbook, trui chỉ cần bấm đốt liên kết AirPods là có thể sử dụng ngay, ko cần phải thao tác dông dài.
Kết nối Airpods 2 tự động trên iPhone 7 (Ảnh: BlogAnChoi)Kết nối Airpods 2 tự động trên iPhone 7 (Ảnh: BlogAnChoi)
Liên kết Airpods 2 tự động trên iPhone 7 (Hình: Kenh7)

Điểm yếu ngữ AirPods 2

  • Dễ có “sẹo“: Case sạc của AirPods 2 được làm từ nhựa PC, do vậy nó có thể bảo vệ Airpods khá tốt khi va đập. Tuy ưu việt là vậy, nhưng chỉ cần có một chút tác động lực từ bên ngoài thôi, chiếc vỏ này sẽ lưu lại những vết xước vĩnh viễn.
Mặc dù sử dụng ốp thường xuyên, case sạc AirPods 2 của mình vẫn xuất hiện những vết sẹo khó hiểu (Ảnh: BlogAnChoi)Mặc dù sử dụng ốp thường xuyên, case sạc AirPods 2 của mình vẫn xuất hiện những vết sẹo khó hiểu (Ảnh: BlogAnChoi)
Mặc dù sử dụng ốp thường xuyên, case sạc AirPods 2 của mình vẫn xuất hiện những vết sẹo khó hiểu (Ảnh: Kenh7)
  • Dễ bẩn: Do thiết kế nhét vào trong (in-ears), chiếc AirPods 2 của bạn có thể dễ dàng dính phải ráy tai. Việc này không ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng, nhưng sẽ làm case sạc của bạn dễ bám bẩn. Giải pháp ở đây là định kỳ mỗi tuần, bạn nên lấy bông ngoáy tai vệ sinh vùng loa của hai tai AirPods 2. Việc làm nhỏ thôi nhưng sẽ giúp bạn giữ chiếc AirPods 2 của mình luôn vệ sinh đó.
  • Dễ tuột ra nếu vận động mạnh: Nếu bạn đi bộ, ngồi văn phòng hay làm những công việc hoạt động nhẹ nhàng, AirPods sẽ là một người bạn tuyệt vời. Nhưng bạn nên cẩn thận một chút nếu dùng AirPods 2 đồng hành trong những hoạt động như chạy nhảy. Bản thân mình luôn tháo AirPods ra trong lúc khởi động ở phòng gym, vì đây là lúc mình chạy, nhảy rất nhiều. Hai tai AirPods của mình đôi lúc cũng bay ra khỏi tai mình lúc nào không hay.
  • Tiếng thông báo kết nối khá to: Mỗi khi đeo vào tai, AirPods sẽ có âm thanh để báo hiệu thiết bị được kết nối, cũng như lúc bạn ngắt kết nối. Mọi việc sẽ tốt hơn nếu âm lượng của hai thông báo này… nhỏ hơn một chút.
  • Kết nối đôi lúc chưa thực sự ổn định: Mình muốn để điều này ở cuối vì vấn đề này thi thoảng mới xảy ra ở trên chiếc AirPods của mình. Có đôi ba lần mình không thể kết nối AirPods với iPhone, Macbook mặc dù tất cả thiết bị hoàn toàn bình thường. Hay đôi lúc âm thanh trên Airpods có thể bị ngắt quãng. Điều này hoàn toàn không đáng lo ngại nếu nó thi thoảng xảy ra. Nếu bạn gặp phải vấn đề này thường xuyên, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành để tìm được hướng giải quyết.

Kết luận: Nên hay không nên mua AirPods 2?

NÊN! Đối với mình, chiếc AirPods 2 đã làm cuộc sống mình tiện lợi hơn đáng kể. Mặc dù số tiền bỏ ra cho AirPods “chát” hơn rất nhiều so những sản phẩm tương tự trên thị trường, nhưng “Cái gì cũng có giá của nó”. Trải nghiệm mà AirPods 2 mang đến hoàn trả toàn xứng đáng với số tiền mà trui hẵng quăng quật vào.

Xem Thêm : Các dòng máy đọc sách Kindle khác nhau như thế nào? Loại nào phù hợp nhất với bạn?

Bạn có thể sắm AirPods 2 tại đây

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại ngữ Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cẩn thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews