Những bộ sạc dự phòng giúp điện thoại của bạn luôn tràn đầy năng lượng cho ngày dài bận rộn

Hòng như đa số smartphone và máy tính bảng hiện ni đều sở hữu “thời lượng pin khủng” kéo dài hết ngày. Tuy rằng nhiên, trường hợp như bạn tận dụng một xê ri những tính năng của điện thoại như GPS, Bluetooth và máy hình thời pin thường sẽ kiệt trong suốt vòng chửa đầy một ngày. Mặc dù phần lớn smartphone và máy tính bảng đều sở hữu tương trợ sạc nhanh nhưng ko phải lúc nào bạn cũng sở hữu thể dễ dàng tìm được ổ cắm điện lúc cần phải có. Đây là lý do vì sao bạn nên cân nhắc mua sắm cho “dế yêu” một bộ sạc dự phòng tốt nhất để giải đáp ứng nhu cầu những lúc điện thoại nông năng lượng. Kenh7 sẽ tổng hợp một số bộ sạc dự phòng “xịn xò” dành cho điện thoại của bạn.

1. Omnicharge Omni 20+: Bộ sạc dự phòng sở hữu thời lượng pin khủng sạc đồng lúc nhiều thiết bị

Bộ sạc di động Omnicharge Omni 20+ (Ảnh: Internet)Bộ sạc di động Omnicharge Omni 20+ (Ảnh: Internet)
Bộ sạc di động Omnicharge Omni 20+ (Hình: Internet)

Về tính di động và chức năng, Omnicharge Omni 20+ là bộ sạc dự phòng được xếp hàng đầu. Bộ sạc dự phòng sở hữu dung lượng pin to 20.000 mAh, sạc nhanh lên tới 18W cho điện thoại logic sang USB-A, sạc nhanh 60W cho notebook sang USB-C và sạc Qi ko dây 10W cho những thiết bị tương trợ khác.

Bạn Đang Xem: Những bộ sạc dự phòng giúp điện thoại của bạn luôn tràn đầy năng lượng cho ngày dài bận rộn

Toàn bộ những thiết bị được liên kết sở hữu thể tận dụng kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 3.0 để sạc pin nhanh mau. Omnicharge Omni 20+ đang sở hữu một ổ cắm AC/HCDC 100W cho notebook, flycam và máy hình. Omni 20+ đi kèm cặp với mùng hình OLED tích hợp hiển thị tổng điện năng đang lại trong suốt bộ sạc, cũng như nhu cầu của từng thiết bị được liên kết. Nó cũng được trang bị kỹ thuật Pass Through Charging cho phép thuật vừa sạc vào vừa sạc cho thiết bị của bạn, vì vậy bạn sở hữu thể tiếp tục sạc nhiều thiết bị của trui ngay hết lúc sạc lại chính Omni.

Ưu điểm

 • Sở hữu khả năng sạc dời tiếp
 • Pin dung lượng 20.0000 mAh mạnh mẽ
 • Dễ mang đi

Điểm yếu

Bạn sở hữu thể sắm bộ sạc Omnicharge Omni 20+ tại đây

2. Belkin Boost Up Charge: Bộ sạc dự phòng siêu mỏng, nhỏ gọn ghẽ sở hữu cổng Lightning

Belkin Boost 10K có cổng Lightning (Ảnh: Internet)Belkin Boost 10K có cổng Lightning (Ảnh: Internet)
Belkin Boost 10K sở hữu cổng Lightning (Hình: Internet)

Belkin Boost Charge là bộ sạc dự phòng được thiết kế cho quý khách smartphone và sở hữu cổng Lightning nên vững chắc sẽ quyến rũ quý khách iPhone hơn. Bộ sạc dự phòng này sở hữu dung lượng pin 10.000 mAh sở hữu thể sạc đầy hồ hết những điện thoại logic ít nhất 2 lần. Ngoài cổng Lightning, bạn sẽ tìm thấy hai cổng USB-A đánh suất 12W và 5W.

Xem Thêm : Những tính năng cập nhật trên Windows 10 – Cẩm nang Dạy học

Bản thân Belkin Boost Charge sở hữu kích thước và kiểu dáng tương tự như một chiếc iPhone nên rất tiện nướu lúc mang theo và đạt chứng thực MFi của Apple nên bạn cũng sở hữu thể tận dụng cổng Lightning để sạc iPad tương thích.

Ưu điểm

 • Hoàn hảo cho quý khách iPhone nhưng vẫn tương thích với đa số những thòng smartphone khác
 • Cũng sở hữu thể sạc iPad tương thích sang cổng Lightning
 • Thiết kế tương đối xử nhỏ và nhẹ

Điểm yếu

 • Vỏ nhựa rất mịn và sở hữu thể bị trơn trượt

3. Apple MagSafe Battery Pack: Bộ sạc dự phòng ko dây dành cho iPhone

Apple MagSafe Battery Pack (Ảnh: Internet)Apple MagSafe Battery Pack (Ảnh: Internet)
Apple MagSafe Battery Pack (Hình: Internet)

Bộ sạc dự phòng tương đối xử nhỏ này lắp vào mặt sau của iPhone 12 hoặc iPhone 13. Bộ sạc MagSafe mới này sở hữu thể sạc cho chiếc điện thoại iPhone với đánh suất 5 W lúc ở chế độ sạc ko dây và sở hữu thể tới 15 W lúc cục sạc được liên kết với nguồn 20 W. Battery Pack sở hữu thể sạc đầy trở lại lúc được liên kết với nguồn 20 W hoặc hết lúc iPhone được liên kết với nguồn. Nhờ khả năng tương thích MagSafe của bộ sạc, bạn sở hữu thể tận dụng riêng bộ pin hoặc phối hợp với bất kỳ vỏ điện thoại Apple MagSafe nào. Tuy rằng nhiên, nó sẽ ko hoạt động với những điện thoại ko tương trợ MagSafe.

Bộ pin chỉ sạc được iPhone một lần cho mỗi một lần sạc và chỉ từ 40% tới 70% pin. Tuy rằng nhiên điều đó đủ để giữ cho điện thoại hoạt động thêm vài ba giờ.

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn ghẽ cho quý khách iPhone 12 và iPhone 13
 • Tương thích với đa số những điện thoại MagSafe hoặc sở hữu thể tận dụng riêng
 • Sản phẩm xịn của Apple

Điểm yếu

 • Dung lượng pin vận hạn chế
 • Ví cao

4. Anker PowerCore 5000: Bộ sạc dự phòng với kích thước siêu nhỏ gọn ghẽ

Anker PowerCore 5000: Bộ sạc dự phòng với kích thước siêu nhỏ gọn (Ảnh: Internet)Anker PowerCore 5000: Bộ sạc dự phòng với kích thước siêu nhỏ gọn (Ảnh: Internet)
Anker PowerCore 5000: Bộ sạc dự phòng với kích thước siêu nhỏ gọn ghẽ (Hình: Internet)

Bộ sạc dự phòng này được thiết kế đặc trưng dành cho smartphone. Nhờ thiết kế hình trụ tương đối xử nhỏ và nhẹ (chỉ cao 10cm và rộng 3cm), Anker PowerCore 5000 sở hữu thể dễ dàng vứt trong suốt túi, càn lô, túi xách hoặc ví. Với dung lượng pin 5.000 mAh, Anker PowerCore 5000 sở hữu khả năng sạc đầy pin cho iPhone X và Samsung Galaxy S9 chỉ với một lần sạc hoặc sắp 2 lần sạc cho iPhone 8, và sở hữu thể sạc được 80% iPad mini.

Được trang bị kỹ thuật PowerIQ độc địa quyền, kỹ thuật tự điều chỉnh thòng điện cho ưa thích với thiết bị và đẩy tốc độ sạc lên mức tốt nhất sở hữu thể, Anker PowerCore 5000 cung vội tốc độ sạc cao (lên tới 2A) cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Thiết bị ko tương trợ sạc nhanh Qualcomm. Đối xử với Anker PowerCore 5000, bạn nên tận dụng cáp gốc của thiết bị hoặc cáp sở hữu nguồn gốc và đạt chuẩn mực (như Apple MFi).

Ưu điểm

 • Thiết kế siêu nhỏ gọn ghẽ, siêu di dộng
 • Hoạt động tốt với hồ hết mọi thòng smartphone

Điểm yếu

 • Chỉ sạc đầy pin cho điện thoại một lần duy nhất
 • Ko sở hữu bộ dời đổi AC đi kèm cặp để sạc lại bộ pin

5. Anker PowerCore Solar 20000: Bộ sạc dự phòng tận dụng pin năng lượng mặt trời đất

Anker PowerCore Solar 20000: Bộ sạc dự phòng sử dụng pin năng lượng mặt trời (Ảnh: Internet)Anker PowerCore Solar 20000: Bộ sạc dự phòng sử dụng pin năng lượng mặt trời (Ảnh: Internet)
Anker PowerCore Solar 20000: Bộ sạc dự phòng tận dụng pin năng lượng mặt trời đất (Hình: Internet)

Xem Thêm : 9 tựa game rắn săn mồi ăn bánh kẹo vui nhộn dành cho Android và iOS

Được thiết kế với kích thước tương đương một chiếc điện thoại logic, bộ sạc dự phòng này bao gồm một tấm pin năng lượng mặt trời đất tích hợp, vì vậy bạn sở hữu thể sạc lại Anker PowerCore Solar 20000 và hết smartphone của bạn kè cách tận dụng ánh nắng mặt trời đất.

Thiết bị được xếp hạng IP65, sở hữu khả năng chống tia nước và chống bụi. Điều thú vị về Anker PowerCore Solar 20000 là nó sở hữu dung lượng pin lên tới 20.000 mAh, đủ mạnh để sạc đầy smartphone của bạn nhiều lần. Ngoài vào bộ sạc đang sở hữu một đèn pin tích hợp, rất hữu lợi ích trường hợp bạn đang cắm trạnh hoặc bị mất điện.

Anker PowerCore Solar 20000 tận dụng những tấm pin một tinh thể SunPower cho tiệm suất năng lượng mặt trời đất cao 21,5-23,5%. Việc sạc lại kè năng lượng mặt trời đất sở hữu thể mất nhiều thời kì (khoảng vài ba ngày) do điều kiện thời tiết làm mới. Để sạc lại ở tốc độ cao hơn, bạn nên tận dụng cổng cắm điện Micro USB.

Ưu điểm

 • Nhẹ và dễ mang đi
 • Dung lượng pin 20.000 mAh
 • Chống thấm nước và chống bụi

Điểm yếu

 • Phải mất vài ba ngày để sạc lại kè năng lượng mặt trời đất
 • Thời kì sạc lại lúc cắm điện là khoảng 7 giờ

Trên đây là những bộ sạc dự phòng chồng lượng cao hiện ni giúp cho điện thoại của bạn ko lo nông pin. Bạn ních tượng với bộ sạc nào? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tức hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews