5 game NFT hoàn toàn miễn phí – Chơi GameFi kiếm tiền không cần bỏ vốn

Bạn muốn tham lam gia vào cơn sốt GameFi nhởi để kiếm tiền nhưng ngại bỏ vốn lúc mới tiến hành? Đừng lo vì hẵng với nhiều game NFT miễn phí cho đa số mọi người, không cần bỏ vào một đồng nào cũng với thể nhởi được và tiềm năng sinh lời cao. Hãy với nhà pha phá nhé!

Chơi GameFi kiếm tiền mà không cần bỏ vốn: Sở hữu thực hay là không?

Điểm quyến rũ nhất thứ những game blockchain là người nhởi với khả năng kiếm được tiền điện tử và những mẽ token không thể thay thế (NFT), sau đó nửa chúng trên thị trường NFT để lấy tiền thực. Những phông nền tảng với chức năng như vậy được gọi là game NFT nhởi để kiếm tiền (P2E). Tuy rằng nhiên hồ hết những game này đều bắt buộc mọi người phải đầu tư một khoản tiền để vào nhởi, nhất là lúc ngày càng với nhiều người muốn tham lam gia vào.

Bạn Đang Xem: 5 game NFT hoàn toàn miễn phí – Chơi GameFi kiếm tiền không cần bỏ vốn

Game NFT yêu cầu bỏ vốn ban đầu khá cao (Ảnh: Internet).Game NFT yêu cầu bỏ vốn ban đầu khá cao (Ảnh: Internet).
Game NFT bắt buộc bỏ vốn ban sơ khá cao (Hình: Internet).

Những game này với nhiều hình thức và thể loại khác rau, từ thu thập thẻ bài bác cho tới nhập vai, phần đông đều phải phải tậu những loại tài sản trong suốt game mới được tiến hành nhởi. Ví dử như Axie Infinity bắt buộc người nhởi mới phải tậu 3 con Axie – pet ảo trong suốt game này – với mức ví với thể rất mắc tới hàng trăm hay là hàng nghìn USD. Hệt phí ban sơ cao như vậy thường làm cho những người nhởi mới ngại ngại.

Nhưng rất may là với một số phông nền tảng game NFT không gọi hỏi bất kỳ hệt phí trả trước nào, tức là không cần tậu vật phẩm để tiến hành nhởi. Những game P2E miễn phí này đang lôi kéo nhiều người tham lam gia, dưới đây là một số lựa sắm đáng để cân nhắc ví như bạn muốn tiến hành nhởi game kiếm tiền mà không cần bỏ vốn.

Game NFT miễn phí không cần bỏ tiền vẫn nhởi được

1. Gods Unchained

Game NFT miễn phí Gods Unchained (Ảnh: Internet).Game NFT miễn phí Gods Unchained (Ảnh: Internet).
Game NFT miễn phí Gods Unchained (Hình: Internet).

Gods Unchained là một game thẻ bài bác nương tựa trên blockchain thứ đồng tiền ảo Ethereum. Trang mục tiêu thứ bạn là tiếp chuyện với những người nhởi khác để đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng và giành được nhiều thẻ bài bác mạnh hơn.

Giống như đa số những game NFT khác, bạn với thể tậu nửa những tài sản trong suốt game mà cụ thể ở đây là thẻ bài bác ảo. Người nhởi mới vào sẽ được vội một cỗ bài bác để tranh đấu với những người khác với thứ hạng tương đương. Nhưng lưu ý rằng những thẻ bài bác thứ 1 bạn nhận được sẽ không nằm trong suốt hệ thống blockchain, mà trước hết bạn phải thắng lợi những người nhởi khác để giành được Flux, sau đó sử dụng nó để tạo vào 2 thẻ bài bác giống rau và đưa vào blockchain thứ Ethereum.

Game thẻ bài NFT Gods Unchained (Ảnh: Internet).Game thẻ bài NFT Gods Unchained (Ảnh: Internet).
Game thẻ bài bác NFT Gods Unchained (Hình: Internet).

Khả năng giành thắng lợi sẽ thứ yếu thuộc vào sức mạnh thứ những thẻ bài bác cũng như chiến thuật nhởi thứ bạn. Điểm cùng thứ Gods Unchained là với những chi tiết đảm biểu đả phẳng, chẳng vận hạn như tháp kẹp tiếp chuyện gồm những người nhởi với thứ hạng tương tự rau. Trong suốt lúc đó ở phần đông những phông nền tảng game NFT khác, người nhởi với thể hệt tiền để tậu thêm thẻ bài bác, nhân dịp vật đại diện hoặc những loại vũ khí mạnh nhất để thắng lợi dễ dàng.

Video demo game Gods Unchained:

2. Splinterlands

Đây cũng là một game thẻ bài bác NFT với hình thức tranh đấu giữa những người nhởi với thứ hạng tương đương rau, người thắng sẽ kiếm được thêm thẻ bài bác để nửa kiếm lời trên thị trường NFT. Khác với Gods Unchained, game Splinterlands được lắp đặt trên blockchain thứ đồng tiền ảo Hive.

(*5*)Game NFT miễn phí Splinterlands (Ảnh: Internet).
Game NFT miễn phí Splinterlands (Hình: Internet).

Xem Thêm : Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active: Phiên bản rẻ và tròn trĩnh hơn của Apple Watch

Splinterlands là game miễn phí nên bạn sẽ được vội cỗ thẻ bài bác kia bản lúc mới vào nhởi. Tuy rằng nhiên với thể tậu những gói tăng để với thêm nhiều thẻ mạnh hơn ngay từ đầu, hoặc tậu từ những người rao nửa trên thị trường thứ game này. Đang ví như muốn tiết kiệm tiền, bạn phải tự tranh đấu với người khác và thực hiện nhiệm vụ trong suốt game để kiếm thêm thẻ. Đặc trưng là với thể nâng vội thẻ bài bác phẳng cách phối hợp nhiều thẻ giống rau.

Người nhởi mới sẽ không bị sức ép lúc tham lam gia game này vì ví như thua trong suốt những trận tiếp chuyện thời cũng không bị phạt hay là mất gì trưởng. Sở hữu thể nói thời cơ kiếm tiền với Splinterlands khá “ngon ăn” mà lại ít rủi ro.

Video demo game Splinterlands:

3. Chainmonsters

Chainsmonsters là game nhập vai nhiều người nhởi (MMORPG) theo phong cách Pokemon và với chế độ nhởi miễn phí cho những ai ngại bỏ tiền.

Game NFT miễn phí Chainmonsters (Ảnh: Internet).Game NFT miễn phí Chainmonsters (Ảnh: Internet).
Game NFT miễn phí Chainmonsters (Hình: Internet).

Mặc dù ngày nay game vẫn đang trong suốt quá trình vững mạnh nhưng phiên bản alpha hẵng lôi kéo hàng nghìn quý khách thử, đặc trưng được kiểm tra cao về hình hình đồ họa. Thậm chí nhà vững mạnh đang dự kiến sẽ vào mắt game này trên phông nền tảng Playstation và Xbox.

Chainmosters được lắp đặt nương tựa trên blockchain thứ đồng tiền ảo Flow, người nhởi với thể kiếm được nhiều loại tài sản kỹ thuật số trong suốt game như y phục hay là những nhân dịp vật Chainmon.

Video demo game Chainmosters:

4. Coin Hunt World

Game này với phong cách khá giống Pokémon GO, nhưng thay vì đi săn Pokemon, người nhởi sẽ đi tìm tiền ảo Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Bạn phải đi cỗ quanh khu vực sống thứ tui theo hướng dẫn thứ bản đồ ảo và tìm những chiếc xìa khóa.

Game NFT miễn phí Coin Hunt World (Ảnh: Internet).Game NFT miễn phí Coin Hunt World (Ảnh: Internet).
Game NFT miễn phí Coin Hunt World (Hình: Internet).

Sau lúc gom đủ xìa khóa, bạn với thể chứa vào kho đựng và phải trả lời một vố thách, ví như trả lời đúng sẽ được thưởng BTC và ETH.

Xem Thêm : Samsung Galaxy S21 FE và iPhone 13 mini: Điện thoại nào tốt hơn với cùng mức giá rẻ?

Điểm khác biệt thứ game này so với hồ hết những game kiếm tiền hiện ni là phần thưởng dành cho người nhởi là BTC và ETH chứ không phải vật phẩm NFT, như vậy bạn với thể sở hữu tiền ảo ngay ngay lập tức mà không cần nửa NFT trên sàn giao tiếp. Tuy nhưng điểm yếu là mức nướu nhuận với thể thấp hơn so với những game P2E khác. Để kiếm được số tiền ảo kha khá trong suốt Coin Hunt World, bạn sẽ phải bỏ vào rất nhiều thời kì và đả sức.

5. The Sandbox

SandBox là tựa game nức tiếng hẵng tạo vào một thế giới ảo nương tựa trên đồng tiền Ethereum, trong suốt đó người nhởi với thể tự lắp đặt những vật thể tài sản và kiếm tiền từ chúng trong suốt quá trình trải nghiệm nhởi game nhập vai.

Game NFT miễn phí The Sandbox (Ảnh: Internet).Game NFT miễn phí The Sandbox (Ảnh: Internet).
Game NFT miễn phí The Sandbox (Hình: Internet).

Muôi trường trong suốt game khuyến khích mọi người tạo vào những nội dung và sản phẩm hay là ho và với quyền san sớt hoặc nửa chúng để kiếm tiền. Ngoài vào cũng với thể tậu nửa những khu đất ảo trong suốt game với ví rất cao.

Sở hữu 3 vách phần tạo nên thế giới ảo thứ Sandbox: thứ 1 là VoxEdit – ụ hình cho phép thuật người nhởi tạo vào những vật thể 3D đi lại trong suốt game, sau đó là SandBox Marketplace – sàn giao tiếp để người nhởi tậu nửa tài sản ảo, và cuối với là SandBox Game Maker – kia chế giúp tạo vào những game 3D một cách miễn phí đằng trong suốt thế giới ảo thứ game này.

Video demo game The Sandbox:

Sở hữu nên tham lam gia vào game NFT miễn phí?

Lĩnh vực tài sản ảo NFT hẵng bùng nổ rất mạnh trong suốt thời kì mới đây, đặc trưng lắp ngay tắp lự với game, được coi là triển vọng to thứ phong trào NFT hiện ni. Sự xuất hiện những game NFT miễn phí giúp cho nhiều người với thể tiếp gần với kênh đầu tư này và với thời cơ kiếm lời từ việc nhởi game.

NFT ngày càng được kiểm tra nghiêm túc, thậm chí lôi kéo những giải tiếp chuyện thể thao giỏi, do đó cũng dễ hiểu lúc những hãng game nức tiếng như Epic Games hẵng tuyên bố chấp nhận game blockchain trên phông nền tảng thứ tui, hay là Ubisoft dự kiến xẻ sung hiệu năng kiếm tiền vào những tựa game hiện với. Trái lại, với những hãng như Valve lại cấm game blockchain trên phông nền tảng Steam thứ họ.

Lĩnh vực này vẫn đang ở thời đoạn rất sơ khai, không thể nói trước được điều gì. Những game NFT miễn phí nêu trên đang lôi kéo rất nhiều người tham lam gia, nhưng quan yếu là bạn phải tự cân nhắc và quyết toan sáng suốt trước lúc tậu bất kỳ tài sản hoặc tiền ảo nào trong suốt game.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan tiền:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews