5 game cực vui trên Android chơi bằng một tay mọi lúc mọi nơi kể cả khi mất mạng

Mang phải lúc rỗi rỗi bạn thường chơi game trên điện thoại? Nhưng giả dụ “lười” tới mức ko muốn nhắc nhỏm tay lên hoặc ko thể rỗi tay thời sao? Hãy sở hữu ngay những game cực vui mà chỉ cần một tay cũng chơi được mọi lúc mọi nơi. Hãy với nhà tù phá 5 game Android này nhé!

Bạn thích thể loại game nào trên điện thoại? Game arcade, hành ta động, thi cử xe cộ, năng những thể loại khác? Liên hệ Google Play luôn sở hữu tất cả. Hồ hết những game được thiết kế dành cho người chơi thường nhật, nhất là khi điện thoại mực bạn ko chơi được những game hành ta động đồ họa cao hoặc game nhiều người chơi thời những game bình thường là lựa tìm tốt nhất.

Bạn Đang Xem: 5 game cực vui trên Android chơi bằng một tay mọi lúc mọi nơi kể cả khi mất mạng

Bạn có thích chơi game một tay trên điện thoại? (Ảnh: Internet).Bạn có thích chơi game một tay trên điện thoại? (Ảnh: Internet).
Bạn sở hữu thích chơi game một tay trên điện thoại? (Hình: Internet).

Thậm chí những lúc xui xẻo như ko sở hữu mạng thời bạn vẫn sở hữu thể chơi một số game này trên điện thoại mực tôi. Sau đây hãy với xem 5 game bình thường trên Android sở hữu thể chơi chỉ bằng một tay, chẳng kì hạn như khi đang lượt việc gì đó ko thể rỗi tay hoàn trả toàn. Tất cả cũng là game offline để bạn sở hữu thể giết mổ thời kì mỗi một khi “mất mạng”.

1. Star Jolt

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Beardybird
 • Ví: Miễn sao phí
Game Star Jolt chơi một tay offline trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Star Jolt chơi một tay offline trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Star Jolt chơi một tay offline trên điện thoại (Hình: Internet).

Trông giống như một game kiểu Arcade hồi những năm 80, trang mục tiêu mực Star Jolt là điều khiển một chiếc phi cơ vận động với tốc độ ngày càng nhanh, giữ cho nó phứt càng lâu thời bạn càng được điểm cao. Cách điều khiển cũng đơn thuần: chỉ cần vuốt mùng hình sang trái phải để vận động đường thi cử và chỉnh hướng cho phi cơ, tất cả chỉ cần một tay. Trường hợp để phi cơ đơm vào trở lực vật thời “game over”.

Càng đi xa trong suốt game bạn sẽ thấy độ khó càng tăng lên, nhưng như vậy lại càng vui. Game sở hữu thiết kế những thử thách để bạn thực hiện hoặc thách tiếp tục với bạn phái để tăng thêm tính khó khăn. Trường hợp bạn đang tìm một game arcade tốc độ cao chỉ cần sử dụng một tay để chơi thời Star Jolt là lựa tìm xuất sắc.

2. Snake VS Block

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: VOODOO
 • Ví: Miễn sao phí
Game Snake VS Block chơi một tay offline trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Snake VS Block chơi một tay offline trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Snake VS Block chơi một tay offline trên điện thoại (Hình: Internet).

Những game theo kiểu dễ chơi nhưng khó thắng thực sự rất thú vị, và Snake VS Block là một trong suốt những game như vậy mà bạn kiên cố sẽ rất thích. Nhiệm vụ mực bạn là điều khiển một con rắn để đập vỡ tất cả những viên vén trên đường đi.

Xem Thêm : Siêu dự án Internet Starlink của Elon Musk có gì đặc biệt? 6 sự thật thú vị mà bạn cần biết!

Trên đường đi sở hữu xuất hiện những điểm nhỏ kèm cặp với một con số, bạn phải thu thập những điểm đó để làm cho con rắn ngày càng to hơn. Những viên vén cũng sở hữu ghi số và mỗi một lần con rắn đập vào thời kích thước mực nó sẽ giảm đi ứng với số đó. Vì vậy giả dụ kích thước mực con rắn ngắn hơn số bị đập thời game sẽ kết thúc.

Điều khiển con rắn phá vỡ các viên gạch (Ảnh: Internet).Điều khiển con rắn phá vỡ các viên gạch (Ảnh: Internet).
Điều khiển con rắn phá vỡ những viên vén (Hình: Internet).

Càng chơi lâu thời tốc độ mực con rắn càng nhanh hơn và bạn sẽ sở hữu rất ít thời kì để tính toán tìm viên vén nào nên đập, cảm giác càng lúc càng kích thích hơn. Game này sở hữu thể chơi bằng một tay với thao tác điều khiển đơn thuần bằng cách vuốt mùng hình và chơi được vô tận. Hãy thử và bạn sẽ bị “nghiện” lúc nào ko năng!

3. Numberzilla

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: LiftApp LLC
 • Ví: Miễn sao phí
Game Numberzilla chơi một tay offline trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Numberzilla chơi một tay offline trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Numberzilla chơi một tay offline trên điện thoại (Hình: Internet).

Trường hợp bạn thích thể loại game giải thách thời rất may vì hồ hết chúng đều chơi được một tay, và Numberzilla là một game giải thách thú vị cũng ko ngoại lệ. Nhiệm vụ mực bạn là xóa những đôi ô số giả dụ chúng cùng lại bằng 10. Trường hợp sở hữu 2 ô số giống rau nằm mép rau thời cũng sở hữu thể xóa, và trang mục tiêu cuối với là xóa hết tất cả bảng số.

Game này sở hữu 3 chế độ khác rau là cổ điển, sinh tồn và động. Mỗi một chế độ đều sở hữu những quy toan riêng. Game cũng đưa vào những gợi ý để gỡ túng cho người chơi và sở hữu những tuyệt chiêu để giúp bạn thực hiện xong level, tiếp tục tiến lên nhà tù phá những gấp độ mới.

(*5*)Có 3 chế độ chơi khác nhau (Ảnh: Internet).
Mang 3 chế độ chơi khác rau (Hình: Internet).

Numberzilla sở hữu thể chơi bằng một tay và hoàn trả toàn miễn là phí, nhưng giả dụ sắm trong suốt ứng dụng thời bạn sẽ ko bị quảng bá làm phiền và nhận thêm những phần mềm mỏng tương trợ.

4. Ball Sort Puzzle

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Spica Game Studio
 • Ví: Miễn sao phí
Game Ball Sort Puzzle chơi một tay offline trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Ball Sort Puzzle chơi một tay offline trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Ball Sort Puzzle chơi một tay offline trên điện thoại (Hình: Internet).

Mang thể ko phải là game khó nhất trên Android, nhưng phải nói rằng đây là một trong suốt những game có một không hai nhất mà bạn sở hữu thể chơi trên điện thoại. Nhiệm vụ rất đơn thuần: chỉ cần đặt những trái bóng với màu vào với một ống. Nhưng sở hữu một số nhu cầu đi kèm cặp để tăng độ khó cho game: sau khi lấy trái bóng vào khỏi ống, bạn ko được đặt nó vào một ống khác sở hữu trái bóng ở trên với khác màu với nó.

Xem Thêm : 10 app hay ho trên điện thoại thông minh giúp bạn có cuộc sống lành mạnh hơn

Mang một số ống thứ yếu để sử dụng làm nơi đựng tạm trong suốt quá trình vận động những trái bóng từ ống này sang ống kia. Mặc dù rất dễ chơi nhưng hãy phấn đấu dùng càng ít nước đi càng tốt. Thao tác điều khiển cũng rất đơn thuần như chỉ cần chạm vào 2 ống để vận động bóng từ nơi này sang nơi kia, do vậy đây là game một tay mà bạn sở hữu thể chơi bất cứ lúc nào, kể cả offline.

5. Horizon

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Ketchapp
 • Ví: Miễn sao phí
Game Horizon chơi một tay offline trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game Horizon chơi một tay offline trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Game Horizon chơi một tay offline trên điện thoại (Hình: Internet).

Đây là một trong suốt những game dễ hiểu và dễ chơi nhất hiện sở hữu trên Android. Nhiệm vụ mực bạn là điều khiển một chiếc phi cơ lướt sang trọng những trở lực vật trong suốt một thế giới 3D tương lai. Nhìn thời đơn thuần nhưng thực sự rất khó chơi.

Thao tác điều khiển mực game chỉ là vuốt mùng hình sang trái phải để điều khiển phi cơ. Càng đi được xa thời những trở lực vật càng khó vượt sang trọng hơn, phải đưa vào quyết toan thực nhanh để ko bị đơm. Bạn cũng sở hữu thể thu thập những chiếc phi cơ khác và xem vị trí mực tôi trên bảng xếp hạng so với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Càng đi xa thì game càng khó (Ảnh: Internet).Càng đi xa thì game càng khó (Ảnh: Internet).
Càng đi xa thời game càng khó (Hình: Internet).

Game này hoàn trả toàn sở hữu thể chơi offline và được thiết kế phông phông tuyệt xinh với với âm nhạc ép tai, làm nó phát triển thành game cực kỳ “gây nghiện” mỗi một khi bạn sở hữu thời kì rỗi.

Trên đây là 5 game một tay offline cực vui mà bạn sở hữu thể chơi trên điện thoại Android mực tôi. Hãy thử chơi ngay hôm ni và để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan lại mực Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tức thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews