Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệPhụ kiện Tronsmart: Thương hiệu uy tín có chất lượng tốt đến...

Phụ kiện Tronsmart: Thương hiệu uy tín có chất lượng tốt đến từ Trung Quốc

Thương hiệu Tronsmart đang ngày càng khẳng toan sự uy tín mực tàu trui sang những sản phẩm chất lượng mà họ mang lại ở thị trường Trung Quốc, Quốc tế và đề cập trưởng là ở Việt Trai. Hãy với Kenh7 tìm hiểu về Tronsmart và sự uy tín mà thương tình hiệu này tạo dựng được nương nhờ trên tiện dụng hướng tới khách khứa hàng trên toàn thế giới.

Đôi thòng kín điểm về thương tình hiệu Tronsmart

Tronsmart là một thương tình hiệu trong suốt lĩnh vực kỹ thuật, lớn mạnh nhanh dày tại thị trường Mỹ, Luỵ Âu, Luỵ Phi và rất nhiều nước Luỵ Á. Những sản phẩm sạc di động, cáp và âm thanh được rước nhận tích cực trên toàn thế giới. Tronsmart cũng là một trong suốt những tổ chức cung gấp những giải pháp điện tử tiêu sử dụng hàng đầu thế giới, mang đến sự xuất sắc cho khách khứa hàng kì cọ những sản phẩm chất lượng mực tàu trui.

Bạn Đang Xem: Phụ kiện Tronsmart: Thương hiệu uy tín có chất lượng tốt đến từ Trung Quốc

Logo Tronsmart

Thông tin tức về Tronsmart ở thị trường Quốc tế

Thông tin tức về Tronsmart ở thị trường Việt Trai

Tronsmart được chính thức phân phối tại Việt Trai từ tháng 8/2017 thông sang nhà phân phối độc địa quyền là tổ chức TMT Imex Trade., JSC. Và đặc thù, để có thể xâm chiếm được thị hiếu mực tàu khách khứa hàng Việt Trai thời Tronsmart hẵng phân phối những sản phẩm có chất lượng tốt và giá tiền thấp để giải đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Quá trình hình vách và lớn mạnh mực tàu Tronsmart

Lịch sử hình vách và lớn mạnh

Tronsmart được xây dựng thương hiệu vào năm 2013 tại Thâm Quyến (Trung Quốc), nơi đây được mệnh danh là thung lũng Silicon mực tàu Trung Quốc – một trong suốt những vách phường phố có phông kỹ thuật lớn mạnh vượt hàng đầu trên thế giới tập trung vào những ngành kỹ thuật cao.

Điều này giúp Tronsmart luôn được cập đất nước mặt trời mọc những kỹ thuật mới nhất và tiên tiến nhất vào những sản phẩm mực tàu trui trong suốt thời kì ngắn để có thể xâm chiếm một phần nướu thế so với đối xử thủ khó khăn, đặc thù là về thòng sản phẩm TV Box và Sạc nhanh. Đời sống thoải mái, tiện nghi ngờ với kỹ thuật chính là sứ mệnh mà Tronsmart luôn hướng tới.

Tronsmart hướng sứ mệnh tới khách hàng của mình

Tháng 3/2017, sản phẩm loe bluetooth chống thấm nước thứ 1 vào thế hệ và chỉ sau đó vài ba tháng, Tronsmart được chính thức phân phối tại Việt Trai từ tháng 8/2017 thông sang nhà phân phối độc địa quyền là tổ chức TMT Imex Trade., JSC.

Tronsmart Việt Nam

Đại sứ thương tình hiệu nổi danh

Tronsmart hẵng ký thỏa xuôi với một trong suốt những cầu thủ nổi danh thế giới – Luis Suárez làm đại sứ thương tình hiệu chính thức. Một phía là Tronsmart luôn hết trui với khách khứa hàng và một phía là Suárez luôn hết trui lúc ở trên sân để làm hài lòng những cổ động viên với với đồng tốp. Đây là sự phối hợp xuất sắc để hình hình thương tình hiệu có thể tung phứt trên phông trời đất quốc tế.

Luis Suárez là đại sứ thương hiệu của Tronsmart

Sản phẩm có chất lượng đến từ Tronsmart

Mặc dù chỉ vừa xây dựng thương hiệu từ năm 2013 nhưng chất lượng mà Tronsmart mang lại trên những sản phẩm mực tàu trui là rất cao vày họ hướng đến tiện dụng mực tàu khách khứa hàng và coi khách khứa hàng là nguồn tài sản quý báu báu mực tàu trui. Những sản phẩm nửa vào được gia làm tỉ mỉ và trải sang rất nhiều bước để lúc đến tay khách khứa hàng, đó là những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Ví như bạn chửa tin tức tưởng thời những sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn có mẫu nhìn phóng khoáng hơn về sản phẩm mực tàu thương tình hiệu Tronsmart.

1. Tai nghen Bluetooth Sport Tronsmart Encore S2

Tham khảo thêm : Khắc phụ một số lỗi Microsoft Teams thường gặp – Cẩm nang Dạy học

Giá như khoảng 560.000 VND

Tai nghen Bluetooth Tronsmart Encore S2 được gia làm một cách hoàn trả thiện, tỉ mỉ với một thiết kế tươi mới và tiên tiến vững chắc sẽ tạo được chèn tượng cho bạn, kèm theo đây là sản phẩm tai nghen bluetooth được nửa chạy đến từ Tronsmart. Nó được làm ôm cong cổ với chất liệu silicon mềm dẻo mại có độ đàn hồi cao để giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái lúc dùng song song có trai châm ở phần housing giúp dây ko bị rối.

Thiết kế khỏe khoắn và trẻ trung của Tronsmart Encore S2

Ko chỉ là thiết kế, chất âm mực tàu nó thực sự rất tốt lúc mà âm bass siêu sâu và mạnh mẽ với âm lượng to để bạn có thể thỏa sức với những thòng nhạc nhộn nhịp, EDM. Tuy nhiên, liên kết bluetooth chuẩn mực 4.1 cho bạn khả năng liên kết ổn toan với khoảng cách lên tới 10m. Chửa hết, khả năng chống nước theo tiêu chuẩn mực IPX34 giúp bạn hoàn trả toàn yên tâm dùng trong suốt vá víu trường ẩm ướt.

Chống nước chuẩn IPX34 giúp bạn yên tâm khi sử dụng

Bạn có thể đặt tậu Tai nghen Bluetooth Sport Tronsmart Encore S2 tại đây

2. Loe Bluetooth Tronsmart Element Mega

Giá như khoảng 1.530.000 VND

Đây là chiếc loe có thể coi là đặc thù mực tàu Tronsmart lúc nó được nửa rất chạy ở thị trường Việt Trai cũng như trên thế giới. Sở hữu một mẫu mã thiết kế tinh tế, thời trang với những đường vẻ được gia làm tỉ mỉ, đứt xinh xắn. Kích thước khá nhỏ gọn gàng giúp khách hàng có thể mang đi bất cứ đâu mà ko cần phải lo lắng quá nhiều về việc kềnh càng.

Tronsmart Element Mega

Đây là sản phẩm loe bluetooth tiên tiến và nó được tích hợp một bảng điều khiển cảm ứng, chỉ với việc đơn thuần như lướt ngón tay để chuyển đổi bài bác hát hoặc tăng giảm âm lượng với nhiều công năng khác. Âm thanh mực tàu loe cũng đạt chất lượng cao với làm suất 40W cho âm thanh trung thực, rõ vẻ với âm bass sâu ngay trưởng ở nơi ồn thộc và náo nhiệt. Khoa học DSP và âm thanh 3D được tích hợp sẵn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại của Tronsmart Element Mega

Bạn hoàn trả toàn có thể liên kết loe kì cọ cổng Micro USB, khe thẻ nhớ hoặc bluetooth 4.2 đều cho một độ ổn toan tuyệt vời với khoảng cách 20m. Chửa hết, Tronsmart Element Mega cho khả năng liên kết bluetooth song song 2 loe để tạo vào âm thanh cực to. Đây chính là sản phẩm dành cho những nhát dã ngoại hoặc party mực tàu bạn thêm sinh động.

Bạn có thể đặt tậu Loe Bluetooth Tronsmart Element Mega tại đây

Những thòng sản phẩm chính mực tàu Tronsmart

Tham khảo thêm : Khám phá 5 đặc điểm khiến smartphone Xiaomi được nhiều người ưa thích

Tronsmart tiễn đến cho khách hàng những sản phẩm thứ yếu kiện kỹ thuật giải đáp ứng cho nhu cầu mực tàu khách khứa hàng. Kín biêt, sản phẩm mực tàu Tronsmart trải trường học, phong phú với những mức ví từ phổ thông cho tới cao gấp.

Thòng sản phẩm pin sạc Tronsmart

Sạc dự phòng Tronsmart Presto 10000mAh rất được ưa chuộng
  • Sạc tham dự phòng: Tronsmart Presto 10000mAh, Tronsmart BRIO 20100mAh USB-C, Tronsmart Edge 20000mAh Quick Charge 3.0 – Edge2000, Tronsmart BRIO 20100mAh USB-C Power Delivery – PBD20,…
  • Sạc ko dây: Sạc ko dây Tronsmart 10w – WC01, Sạc ko dây Tronsmart 10w – WC01, Sạc Ko Dây Tronsmart 10w, QC 2.0 – WQ10,…
  • Sạc ô tô: Sạc ô tô Tronsmart 2 Cổng VoltIQ 24W – C24, Sạc ô tô Tronsmart 2 Cổng, 33w, QC 3.0 & USB-C (kèm cặp cáp) – CCTA, Sạc ô tô Tronsmart 2 Cổng, 36w, QC 3.0 – CC2TF,…

Thòng sản phẩm cáp sạc Tronsmart

  • Cáp lightning: Cáp Lightning Tronsmart MFI 3 trong suốt 1 trường học 1.2m – LAC10, Cáp Lightning Tronsmart MFI trường học 1.2m – LAC01,…
  • Cáp Micro USB: Cỗ Dời Đổi Tronsmart từ Micro USB 2.0 sang USB-C (3 cỗ) – CTMF3, Cáp Micro USB Tronsmart cao gấp bện nylon kép – 0.9m – MUC04,…
  • Cáp USB-C: Cáp Tronsmart USB-C lớn USB 2.0, bện nylon kép, trường học 0.3m – ATC, Cáp Tronsmart USB-C vào USB-C – 4 Trong suốt 1 – C4N1,…
Cáp sạc đa năng Tronsmart

Thòng sản phẩm âm thanh Tronsmart

  • Tai nghen bluetooth: Tai Nhá Bluetooth Sport Tronsmart Encore S1, Tai Nhá Bluetooth Sport Tronsmart Encore S2, Tai Nhá Bluetooth Tronsmart Encore Hydra,…
  • Loe bluetooth: Loe Bluetooth Tronsmart Element Force+, Loe Bluetooth Tronsmart Element Mega, Loe Bluetooth Tronsmart Element T6,…
Loa bluetooth Tronsmart Element Mega rất được ưa chuộng

Sắm sản phẩm hàng hiệu đến từ Tronsmart ở đâu?

Sắm trực diện ở địa chỉ

Shop ở Hà Nội: 230A Nguyễn Tiền lương Phẳng, Đụn Đa, Hà Nội. 

Shop ở Hồ Chí Minh: 

72/15A Phan Đăng tải Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

406/5 Cùng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình phẩm, TP.Hồ Chí Minh.

Shop ở Trớn Nẵng: 133 Hàm Ngờ, Phường Vĩnh Trung, Thanh Khê, Trớn Nẵng.

Sắm online hàng hiệu

Bạn có thể tậu hàng online hàng hiệu thông sang website chính thức mực tàu Tronsmart Việt Trai hoặc tậu trên trang nửa hàng trực tuyến là Tiki.vn, vậy vì sao bạn lại ko sở hữu ngay cho trui những sản phẩm chất lượng đến từ Tronsmart để có “cuộc sống thoải mái, tiện nghi cùng công nghệ”.

Bạn có thể đặt tậu những sản phẩm đến từ Tronsmart ở Tiki tại đây

Những bạn có thể xem thêm những tin tức kỹ thuật khác mực tàu Kenh7 tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc những tin tức tức mới nhất và thú vị nhất về kỹ thuật bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments