5 tính năng mới có trên iOS 12 nhưng có từ trước trên Android

Tuy rằng iOS 12 đem lại nhiều tính năng mới nhưng phiên bản mới nhất này vẫn chỉ “đi sau” Android ở rất nhiều tính năng. Đồng điểm danh 5 tính năng mới trên iOS 12 thoả xuất hiện trước đây trên Android.

1. Memoji – Tạo Emoji theo ý thích

5 tính năng mới có trên iOS nhưng có từ trước trên Android5 tính năng mới có trên iOS nhưng có từ trước trên Android
Tính năng Memoji trên iOS 12 tương tự AR Emoji (Hình: Internet)

Memoji là tính năng tạo emoji động mức khuôn mặt cho phép thuật bạn tùy biến theo ý thích thay vì những emoji có sẵn. Tính năng này khá tương đồng với AR Emoji thoả được Samsung tận dụng vài ba tháng trước trong suốt sản phẩm mức họ.

Bạn Đang Xem: 5 tính năng mới có trên iOS 12 nhưng có từ trước trên Android

Điểm khác biệt giữa Memoji và AR Emoji là trong suốt lúc Memoji mức iOS 12 tận dụng những tùy biến tợ trên những mẫu ta khuôn mặt tích hợp có sẵn thời AR Emoji lại quét khuôn mặt thực mức chính bạn để cho vào một emoji động giống nhất có thể. Nhá có vẻ hay là nhưng AR Emoji lại bị chê khá nhiều sau lúc quý khách trải nghiệm.

2. Tính năng tự động đin mẽ PIN sử dụng một lần

5 tính năng mới có trên iOS nhưng có từ trước trên Android5 tính năng mới có trên iOS nhưng có từ trước trên Android
Tính năng tự động điền mẽ PIN sử dụng một lần (Hình: Internet)

Lúc quý khách đăng tải nhập một số ứng dụng hay là thực hiện những giao thiệp nhà băng thường nhận dược một mẽ PIN gửi trải qua tin tưởng.# nhắn tin và chỉ được tận dụng 1 lần. Ở phiên bản xưa mức iOS, điều này cần thực hiện thủ đánh. Nhưng ở iOS 12, hệ thống sẽ tự động truy xuất và điền chúng ngay lúc có tin tưởng.# nhắn tin trả về.

Xem Thêm : Tìm hiểu về Live Events trong Microsoft Teams – Cẩm nang Dạy học

Đây là một trong suốt những tính năng mới giúp lợi. khá nhiều cho quý khách nhưng tính năng này thoả xuất hiện trên Android dành cho lập trình viên từ năm ngoái. Trong suốt đó, WhatsApp cũng thoả tận dụng nó được một thời kì trường. Ứng dụng sẽ thay bạn vào tin tưởng.# nhắn tin và nhớ mẽ rồi tự nhập một cách nhanh sít.

3. Screen Time – Theo dõi hoạt động tận dụng và quản lý con loại

iOS 12 BetaiOS 12 Beta
Screen Time – Tính năng thoả có trên Android từ lâu mức Google (Hình: internet)

Screen Time là tính năng rất mới được Apple tích hợp cho iOS 12 nhằm giúp cho bố mẹ nắm được thông tin tưởng.# về hoạt động tận dụng điện thoại với thời kì tận dụng từng ứng dụng được truy cập. Tính năng này cho phép thuật bố mẹ thời hạn chế hoặc giới thời hạn thời kì tận dụng ứng dụng trên thiết bị mức con gái. Nó sẽ giúp cho chính bản thân người tận dụng để nhằm giảm thời kì tận dụng smartphone.

Nhưng thực buồn, Apple cũng chỉ đi sau Google. Trước đó, Google thoả có 2 ứng dụng tương tự. Trước tiên phải nói tới Google Family Link giúp bố mẹ khóa và đặt giới thời hạn tận dụng. Đặc thù, những nội dung tải từ Play Store cũng cần được bố mẹ phê duyệt lúc con loại bạn muốn tại vể.

Hoặc mới đây nhất tại Google I/O, tính năng Dashboard có sẵn trong suốt Android P cũng được công bố nhằm cung vội thông tin tưởng.# về thời kì tận dụng điện thoại cũng như những ứng dụng được tận dụng nhiều nhất, đồng với App Timer, hệ điều hành ta tới từ Google này cũng sẽ cảnh báo lúc thời kì tận dụng ứng dụng vượt trải qua mốc xì mà bạn thoả toan sẵn.

4. Gợi ý san sẻ hình

(*5*)5 tính năng mới có trên iOS nhưng có từ trước trên Android
Gợi ý san sẻ hình mới trên iOS 12 (Hình: Internet)

Theo như Android Authority, Android thoả nhòm ngó tính năng mức Google Photos và mới nhất trong suốt iOS 12 là tính năng đề pa xuất san sẻ hình tuyệt vời. Trường hợp thoả tận dụng Google Photos, bạn sẽ thấy điểm giống rau lúc tận dụng ứng dụng xem hình trên iOS 12 sẽ gợi ý san sẻ hình tợ trên những người có mặt trong suốt bức hình đó.

5. Thông tin gom nhóm theo ứng dụng

5 tính năng mới có trên iOS nhưng có từ trước trên Android5 tính năng mới có trên iOS nhưng có từ trước trên Android
Tính năng gom thông tin giờ mới có trên iOS 12 (Hình: Internet)

Xem Thêm : Review điện thoại Samsung Galaxy M20: điện thoại tốt trong tầm giá rẻ

Hệ thống thông tin mức Android là một trong suốt những tính năng tuyệt vời nhất mà Apple cần làm việc. Và chính vì vậy, Apple thoả cải tiến thông tin mức tớ theo những gì mà Android sở hữu.

Và ở iOS 12, thông tin mức đồng 1 ứng dụng sẽ được tích hợp lại vách 1 thông tin duy nhất và lúc muốn xem hoặc xóa đa phần thời bạn chỉ cần nhấn vào.

Trên đây là 5 tính năng mới nổi trội nhất mà iOS 12 đem lại cho quý khách mà thoả từng xuất hiện trên Android. Theo bạn, liệu đang bao nhiêu tính năng Apple cần mang tới để iOS ngày càng hoàn trả thiện hơn?

Những bạn có thể đọc thêm những bài xích viết lách khác về kỹ thuật: iOS 10.3 có những tính năng gì mới?

Và bạn cũng đừng quên theo dõi Kenh7 để có thể cập đất nước mặt trời mọc những thông tin tưởng.# hữu ích và thú vị về kỹ thuật mới từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews