Top 5 game chiến thuật hay trên mobile phải chơi ít nhất một lần trong đời

Bạn vẫn chơi nhiều game chiến thuật hay trên Mobile nhưng có chửa tìm được chiếc nào ưng ý, hoặc vẫn ngấy với game bạn đang chơi. Đừng lo, hôm ni Kenh7 sẽ công khai tới bạn 5 loại game thủ vách rất hay được hàng trăm người chơi phản hồi tích cực, chúng ta vào chủ để chính luôn nhé.

 • Độ tuổi: 16+
 • Kiểm tra: 4,7 sao
 • Dung lượng: 3,4GB

Game chiến thuật hay trên Mobile thứ nhất Kenh7 muốn công khai tới bạn là “XCOM: Enemy Within”. Đây là bản mở rộng độc địa lập mực game chiến thuật XCOM: Enemy Unknow. Game với đồ họa xinh xắn, lối chơi quyến rũ làm cho người chơi với cảm giác trải nghiệm thiệt.

Bạn Đang Xem: Top 5 game chiến thuật hay trên mobile phải chơi ít nhất một lần trong đời

Top 5 game chiến thuật hay trên mobile phải chơi ít nhất một lần trong đời Banner Saga 2 Crush Your Enemies Crying suns game chiến thuật game chiến thuật hay trên mobile game hay game mobile top 5 Trojan War Premium Legend of Sparta XCOM Enemy WithinTop 5 game chiến thuật hay trên mobile phải chơi ít nhất một lần trong đời Banner Saga 2 Crush Your Enemies Crying suns game chiến thuật game chiến thuật hay trên mobile game hay game mobile top 5 Trojan War Premium Legend of Sparta XCOM Enemy Within
Hình bìa mực game XCOM: Enemy Within (nguồn: internet)

Trong game với rất nhiều tình huống chiến thuật xảy vào để bạn xử lý. Bước vào thế giới XCOM: Enemy Within bạn được trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Thứ nhất phải nói tới là khả năng làm mới gen mực binh linh, những cỗ điều khiển ko gian mạng được kia giới hóa. Bạn với thể nghiên cứu khoa học mới mực người ngoài hành ta tinh để nâng vội vàng quân lính mực tớ.

Bạn biết Meld ko? Đây là nguồn tài nguyên ngoài hành ta tinh rất với giá như trừng phạt, bạn sử dụng nó để mở khóa nghiên cứu và nâng vội vàng. Trong quá trình chiến tiếp bạn hãy ứng dụng những chiến thuật mới để chống lại quân thù bao gồm người ngoài hành ta tinh và tổ chức nguy nguy hiểm khuất người “EXALT”. Mặc dù trở ngại nhưng bạn yên tâm những kín vụ sẽ được cung vội vàng những nướu thế chiến thuật bửa sung với những tham gia án từ nhóm kỹ sư và xưởng đúc.

Một số bình phẩm luận mực người chơi về trò chơi này:

Đánh giá của người chơi về loại game này (nguồn: internet)Đánh giá của người chơi về loại game này (nguồn: internet)
Kiểm tra mực người chơi về game XCOM: Enemy Within (nguồn: internet)
Đánh giá của người chơi về game XCOM: Enemy Within (nguồn: internet)Đánh giá của người chơi về game XCOM: Enemy Within (nguồn: internet)
Kiểm tra mực người chơi về game XCOM: Enemy Within (nguồn: internet)

2. Banner Saga 2 – Bạn với dám đảm nhận trọng trách nhẹ nề

 • Độ tuổi: 16+
 • Dung lượng: 39MB

Xem Thêm : 7 ứng dụng diệt virus miễn phí cho điện thoại Android giúp bảo vệ bạn khỏi hacker

Game chiến thuật hay trên Mobile tiếp theo là Banner Saga 2, Game này được lấy ý tưởng từ cốp chuyện “Thần thoại Viking”. Bạn sẽ mang trên tớ trọng trách khá nhẹ nề, bạn cần quyết đoán, bạn cần nghệ thuật quản lý tài nguyên, sự khéo léo léo trong trận chiến, vì lúc này ko phải chỉ cứu sống bạn mà là hết hụi “Viking”. Một điều nữa là nhiệm vụ nó rất tương khắc nhiệt bạn với dám thử ko? Hãy thử xem giới vận hạn mực bạn tới mức nào nhé.

uu
Banner Saga 2 được lấy ý tưởng từ “Thần thoại Viking” (nguồn: internet)

3. Crying suns – Game chiến thuật hay trên mobile

 • Độ tuổi: 16+
 • Kiểm tra: 4,8 sao

Crying suns là thể loại game được nhiều người yêu thích và kiểm tra trải nghiệm tuyệt vời, Bạn giờ đây là một chỉ huy hạm nhen nhóm ko gian dẫn dắt nhen nhóm quân mực tớ nhà pha phá những điều bí hiểm từ một đế chế vẫn sụp đổ. Mỗi một lần chiến tiếp vách tiến đánh bạn sẽ tìm thấy từng bí hiểm về đế chế và sự thực về chính bạn, biết đâu tầm bạn là một trong những vách phần mực đế chế đó. Theo kiểm tra mực người chơi “Truyện xứng đáng là tiểu thuyết. Gameplay của trò chơi mặc dù khá cơ bản, nhưng nó rất phức tạp về mặt chiến thuật. Ngay cả ở độ khó Bình thường”.

Một số kiểm tra mực người chơi:

(*5*)Đánh giá của người chơi về game XCOM: Enemy Within (nguồn: internet)
Kiểm tra mực người chơi về game XCOM: Enemy Within (nguồn: internet)

4. Crush Your Enemies – Đè bẹp đối xử thủ mực bạn

 • Độ tuổi: 12+
 • Dung lượng: 70MB
 • Kiểm tra: 4.2 sao

Game chiến thuật hay trên Mobile tiếp theo Kenh7 công khai tới bạn là “Crush Your Enemies” tức là “đè bẹp đối thủ của bạn”. Nhai quyến rũ phải ko nào? Game này họp tụ gần như những khía cạnh mực thể loại chiến thuật: lập kế hoạch, lựa mua những một vị khác rau, quản lý tài nguyên, giật lãnh thổ, sử dụng chiến lược xoá sổ quân thù.

Ví như những game chiến thuật khác bạn mất hết tiếng, thậm chí hết hàng giờ đồng hồ để giành chiến thắng thời ở đây chỉ vài ba phút để bạn vỉa hè quỵ hàng trăm quân thù. Nhai với điêu quá ko? Ko đâu, bạn thử đi vững chắc ko làm bạn thất vọng. Sau đây là một vài ba kiểm tra mực người chơi, bạn với thể tham lam khảo trước lúc quyết toan tải:

jkjk
Kiểm tra mực người chơi về game Crush Your Enemies (nguồn: internet)
Đánh giá của người chơi về game Crush Your Enemies (nguồn: internet)Đánh giá của người chơi về game Crush Your Enemies (nguồn: internet)
Kiểm tra mực người chơi về game Crush Your Enemies (nguồn: internet)

5. Trojan War Premium: Legend of Sparta – Game chiến thuật hay trên Mobile

 • Độ tuổi: 3+
 • Dung lượng: 126MB
 • Kiểm tra: 4.3 sao

Xem Thêm : Học IT ra làm gì? 8 công việc triển vọng siêu hot trong ngành công nghệ thông tin

Tựa game chiến thuật cuối với trong bài xích viết lách hôm ni là “Trojan War Premium: Legend of Sparta” được mọi người kiểm tra khá tích cực. Giờ đây bạn là chỉ huy một nhen nhóm quân Hy Lạp, dẫn dắt binh đoàn mực tớ đi chinh phục vách Troy nhằm lấy lại nữ vương Helen xinh xinh xắn.

jj
j

Cứ mỗi một lãnh thổ giật được bạn sẽ gia tăng thêm sức lượng mực tớ. Nhớ rằng, mỗi một trận chiến bạn cần cân đối xử lượng thực, huấn luyện nhen nhóm quân tinh nhuệ, tận dụng cuộn sách ma thuật để phá hủy tháp mực quân thù. Sau đây là một số kiểm tra mực người chơi bạn với thể tham lam khảo:

Đánh giá của người chơi về game XCOM: Enemy Within (nguồn: internet)Đánh giá của người chơi về game XCOM: Enemy Within (nguồn: internet)
Kiểm tra mực người chơi về game XCOM: Enemy Within (nguồn: internet)

Bạn với thể đọc thêm những bài xích viết lách liên quan tiền tại đây:

Trên đây là 5 thể loại game chiến thuật hay trên Mobile mà Kenh7 vẫn tổng hợp, mỗi một loại game sẽ với một phong cách riêng giúp bạn với trải nghiệm mới lạ cho mỗi một lần trải nghiệm những tựa game chiến thuật. Vì thế hãy phát triển thành cao thủ cho từng game từ 1 tới 5 phía trên ngay ngày nay văn bằng cách tải và trải nghiệm.

Chuyên trang mục khoa học tại Kenh7 luôn vào những bài xích viết lách mới hàng ngày nhằm giải đáp ứng nhu cầu mực bạn, vì thế hãy theo dõi Kenh7 hàng ngày để biết thêm thông tin tức hữu ích lợi nhé.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews